Thư gửi con trai trưởng trước cuộc biểu tình chống TQ ngày 24/07/2011 - Dân Làm Báo

Thư gửi con trai trưởng trước cuộc biểu tình chống TQ ngày 24/07/2011

Hà Nội, ngày 23-7-2011

Hải Minh vô cùng yêu thương của bố

Bố viết lá thư này cho con có lẽ là lần cuối cùng bởi ngày mai trong cuộc biểu tình chống Trung Quốc bố vẫn mang biểu ngữ “CÙNG CHUNG TAY XÉ TRUNG QUỐC THÀNH NHIỀU QUỐC GIA ĐỘC LẬP” để đánh vào tử huyệt của lũ bành trướng Đại Hán Bắc Kinh.

Con biết không, khi bố kêu gọi như thế, câu khẩu hiệu làm Bắc Kinh khiếp đảm và làm tất cả các dân tộc láng giếng của Trung Quốc hỡi lòng hởi dạ. Câu khẩu hiệu này làm tăng thêm sức mạnh của các dân tộc khác Hán ở Trung Hoa đang quyết tâm ly khai khỏi Trung Quốc.

Con có biết không? Bọn gián điệp người Tầu và bọn thân Tầu đông nhan nhản ở nước ta. Chúng có từ Bộ Chính trị đảng Cộng sản Việt Nam cho đến những thương lái Trung Quốc vào tận đất mình để thu mua hàng. Chúng có trong hàng ngũ công an đến người thường dân…Một phát súng….Một tai nạn giao thông….Một gói thuốc độc thả vào thức ăn….Thế là bố xong đời!!! Từ hàng nghìn năm nay con thử xem bọn bành trướng Tầu có từ thủ đoạn nào mà chúng không dám làm???


Cái biểu ngữ của bố là kết quả của nhiều năm tháng nghiền ngẫm để trả lời một câu hỏi chát chúa luôn giáng vào đầu bố: “Bằng cách nào đây??? Bằng con đường nào đây tiêu diệt được hiểm họa ngoại xâm từ phương Bắc???” Một nỗi lo lắng mà từ mấy trăm thế hệ người Việt Nam từ trước tới nay đã ngấm vào gene di truyền!!!

Từ trước tới nay, dân tộc Việt Nam phải đợi cho bọn Tầu xâm chiếm đất nước mình rồi mới đánh đuổi…. Bố nhớ chỉ có một vị tướng tuyệt vời duy nhất trong lịch sử Việt Nam là Lý Thường Kiệt vác quân sang thành Ung Châu của nước Tầu đánh tan đội quân đang tập hợp để xâm chiếm Việt Nam.

Thế giới đã đổi thay…Từ trước tới nay ta chỉ dùng nội lực của Dân Tộc Việt Nam để chống Tầu thì giờ đây chúng ta phải dùng cả nội lực lẫn ngoại lực.

Nghiền ngẫm và nghiền ngẫm bố mới phát hiện ra rằng: Trung Quốc càng bành trướng ra bên ngoài thì bên trong càng yếu!!!

Trung Quốc - Tan rồi lại Hợp. Hợp rồi lại Tan….

Triết học Mác- Lênin đang thống trị Trung Hoa không giữ nổi lòng người Trung Hoa ly tán…

Các lực lượng ngầm của Mỹ, Nhật, Án Độ, Nga, EU….đều muốn xé Trung Quốc thành nhiều mảnh.

Do đó việc: TRUNG QUỐC BỊ XÉ THÀNH NHIỀU QUỐC GIA ĐỘC LẬP LÀ QUY LUẬT CỦA THƯỢNG ĐẾ KHÔNG CƯỠNG LẠI ĐƯỢC.

Việc muốn xé Tầu thành nhiều mảnh là ước mơ thầm kín nhưng vô cùng khát khao của tất cả các dân tộc là láng giềng của Trung Quốc.

Khẩu hiệu của bố làm những cái đầu thông minh nhất trong Bộ Chính trị đảng Cộng sản Việt Nam, trong CIA, MI6 và tất cả các cơ quan tình báo trên thế giới sướng tưng tửng vì bố nói hộ ước vọng của họ…

Nhưng cũng chính vì thế mà bọn Tầu căm bố và quyết giết bố…

Các trang web, blog của bọn thân Tầu đang chửi bới bố một cách điên cuồng. Bên cạnh đó những người chân chính bảo vệ bố cũng nhiều con ạ.

Vì thế ngày mai bố vẫn đi biểu tình và mang theo biểu ngữ đó.

Nếu bố có ngã xuống thì con hãy tự hào là đã đóng góp vào cuộc đấu tranh chống Tầu giữ nước bằng máu của cha đẻ mình.

Chúc con học cực giỏi để về phụng sự quê nhà

Hôn con,

Bố của con,


Tác giả gửi cho danlambao


danlambaovn.blogspot.com


Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo