Gia tăng khả năng đàn áp dân lành?: Trần Đại Quang quay sang chú Kim Dong Ủn! - Dân Làm Báo

Gia tăng khả năng đàn áp dân lành?: Trần Đại Quang quay sang chú Kim Dong Ủn!

Chuyên gia nước ngoài huấn luyện Cảnh sát cơ động Việt Nam

Trung Kiên (Dân trí) - Kỹ năng vận động đội hình chiến đấu chống bạo động, các tình huống đối kháng 1 đánh 5, đánh 7, đánh bắt các đối tượng có súng, kỹ năng bắn súng... là những gì cảnh sát Việt Nam được chuyên gia Triều Tiền truyền đạt trong khóa huấn luyện kéo dài hơn 3 tháng.

CSCĐ trong buổi huấn luyện

Sáng 22/3, Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động (CSCĐ) tổ chức lễ bế mạc khóa huấn luyện quân sự, võ thuật do chuyên gia Bộ Bảo vệ an ninh Triều Tiên hướng dẫn được tổ chức tại phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM.

Khóa huấn luyện được biên chế thành 1 Đại đội huấn luyện, tổ chức quản lý, chỉ huy điều hành theo chế độ của đơn vị huấn luyện tập trung. Hơn 3 tháng, dưới sự huấn luyện của hai chuyên gia Bộ Bảo vệ an ninh Triều Tiên, khóa tập huấn luyện chú trọng về các nội dụng rèn luyện thể lực, võ thuật, kỹ năng bắn súng và kỹ thuật chiến đấu quân sự.

Các tình huống đánh bằng tay, bằng chân, 1 đánh 1, 1 đánh 5, 1 đánh 7, đánh đối kháng, đánh bắt các đối tượng có súng, hung khí nguy hiểm được chú trọng trong quá trình tập luyện. Phần bắn súng, học viên được huấn luyện sử dụng súng ngắn, súng tiểu liên AK để phục vụ các bài bắn đạn thật với các tư thế “độc” như: Nằm ngửa bắn ngược, lộn nhào bắn, bắn vượt chướng ngại vật, bắn các mục tiêu từ gần đến xa, mục tiêu cố định, di động...

Tình huống 1 đánh 5 của CSCĐ

Bên cạnh đó, các nội dụng huấn luyện như đội hình vượt vật cản, vận động đội hình chiến đấu giải tán đám đông, chống bạo động... cũng được các chuyên gia Bộ Bảo vệ an ninh Triều Tiên hướng dẫn cụ thể, chi tiết.

Đặc biệt, phần huấn luyện khí công, công phá được xem là phần huấn luyện nhằm nâng cao độ bền bỉ, dẻo dai, ý chí kiên cường chịu dựng, sức mạnh của người chiến sĩ trong chiến đấu.

Một số hình ảnh trong khóa huấn luyện của chuyên gia Bộ Bảo vệ an ninh Triều Tiên cho CSCĐ Việt Nam:

Bắt đầu một buổi huấn luyện dưới sự chỉ huy của 2 chuyên gia Triều Tiên


Huấn luyện theo đội hình tác chiếnCác tình huống đối kháng

1 đánh 6...

Hạ gục các 6 người bằng những thế võ dũng mãnhPhần luyện tập khí công để nâng cao sự dẻo dai, bền bỉ và ý chí kiên cường cho người chiến
 
Vượt chướng ngại vật

Màn bắn súng trên thao trường

Chuyên gia Triều Tiên trao chứng chỉ hoàn thành khóa huấn luyện cho CSCĐ Việt Nam
Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo