Disco Ba Đình - Dân Làm Báo

Disco Ba ĐìnhBạn đọc Danlambao - Clip trên đây là khung cảnh xảy ra tại Ba Đình với hình ảnh của Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đội ngũ lãnh đạo đoàn múa disco. Chuyện gì đang xảy ra vậy!?

Trước trận bán kết lượt về giải vô địch Đông Nam Á, hay còn gọi là AFF cup, người hâm mộ bóng đá VN đã phải vất vả thức đêm cũng như dùng chiến thuật thần tốc, thần tốc theo kiểu hồ chủ tịt đã từng làm để dành cho được những tấm vé vào xem trận đấu. 

Ở trận lượt đi, đội Indonesia đã thắng đội VN với tỉ số 2-1. Trận lượt về diễn ra tại Mỹ Đình được xem là lợi thế lớn cho VN. Tuy nhiên đội tuyển VN đã bị trọng tài rút thẻ đỏ trục xuất thủ môn cùng với quả phạt đền cho đội khách. Và tỉ số chung cuộc lúc này là 3-1 cho Indonesia. VN cần phải ghi thêm hai bàn nữa mới có hy vọng vào một kết quả tốt hơn. 

Cổ động viên đã đem hình bác hù (hồ) chủ tịt và bác giúp (giáp) phụ sản để hù đội bạn cũng như vực dậy tinh thần các cầu thủ của chúng ta. Bên cạnh đó lãnh đạo cộng sản VN cũng đã bớt chút công việc đến dự khán trận đấu này với hy vọng đội VN dù đang bị dẫn bàn nhưng sẽ gỡ hòa. 

Quả đúng như vậy, các cầu thủ VN dù thi đấu ít hơn một người vẫn đã gỡ hòa với tỷ số chung cuộc tạm thời là 3-3. Thím Ngân chủ tịt cuốc hịu và đống chấy tưởng thú Niểng Xuân Phúc đã hòa cùng trong niềm vui vỡ òa của các cổ động viên điệu nhảy cà tưng, cà tưng rất ư là chất lượng. 

Tuy nhiên, cuối cùng thì đội VN vẫn bị thua đội Indonesia và bị loại. Dù đã mang ảnh bác "hù chủ tịt" và "bác giúp phụ sản" ra để cổ vũ, thế mà VN vẫn bị thua. Bực quá, các cổ động viện dùng đá ném bể kính xe buýt của đội bạn để dằn mặt cho biết. Phía đội Idonesia tức quá về viết báo tố cáo hành động này với lão Trump. Lão Trump dơ ngón tay chửi Phúc niểng: Cứ việc nhảy cà tưng. Hãy đợi đấy! 

09.12.2016
-->


Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo