Đảng Cộng Sản Việt Nam có biết nhục? - Dân Làm Báo

Đảng Cộng Sản Việt Nam có biết nhục?

Nguyên Thạch (Danlambao) - Nhìn đất nước, nhìn 90 triệu người Việt Nam, nhìn ĐCSVN, trong tôi luôn hiện hữu câu hỏi: Đảng cộng sản có biết nhục?. Thật khó mà khẳng định rằng họ không biết nhục vì xuyên suốt lịch sử của đất nước, không triều đại nào làm vậy ngoài Lê Chiêu Thống và Trần Ích Tắc. Tuy nhiên, cũng thật dễ mà kết luận rằng ĐCSVN, trong đó gồm có Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Lê Duẩn, Đỗ Mười, Nguyễn Văn Linh, Nông Đức Mạnh, Lê Đức Anh, Nguyễn Tấn Dũng, Phùng Quang Thanh, Nguyễn Phú Trọng... là những tên không còn một chút tự trọng nào và cũng không còn bất cứ thứ cảm giác nào về chữ nhục.

Hôm nay sự thật ấy nó không còn nằm trong trạng thái nghi vấn hoặc mơ hồ qua những chiếc bánh vẽ đầy đường mật, mà ngày càng hiện ra rõ nét cay đắng của một tập đoàn lãnh đạo lấy căn bản của một thứ chủ nghĩa hoang đường mà áp chế lên đầu của cả dân tộc để rồi kết cuộc phản nhận lấy những hậu quả thất bại vô cùng khủng khiếp.

Chúng ta hãy can đảm mà nhìn vào thực thể của Việt Nam hôm nay:

1- Lòng dân: Chưa bao giờ người Việt Nam mang những tâm trạng hụt hẩng, lo sợ, chán ngán và mất niềm tin vào cuộc sống như hôm nay. Họ sống trong một quốc gia ngày càng sa sút tụt hậu, không còn dám ngẩng mặt và tự hào với ngay cả các nước lân bang chậm tiến nữa. Họ phập phồng lo sợ từng ngày, từng đêm rồi cuộc đời sẽ ra sao, gia đình con cái có được bình yên hay không, đảng sẽ cướp đất lấy nhà lúc nào vì trên mặt pháp lý, người dân không có quyền sở hữu đất đai.

Đạo đức suy đồi đến cùng cực, buôn Thần bán Thánh, trộm cướp, giết chóc, hãm hiếp tràn lan, người ta phải sống với nhau bằng gian dối và lừa đảo. Thực phẩm đầy hóa chất gây bệnh, môi sinh bị nhiễm độc nặng nề mà tai ương sẽ ập đến bất cứ lúc nào và cho bất cứ ai.

2- Ý đảng: Xuất thân từ tập hợp của những tên du côn láu cá, chăn trâu thiến ngựa, đầu đường xó chợ, một đảng phái chính trị mà lấy Vô Sản làm nền tảng cho việc vận hành xã hội, một đảng mà người thủ lãnh lấy chữ Cướp làm mục tiêu rồi ra lệnh là phải cướp chính quyền thì đoàn quân chuyên chính không bằng bạo lực thì bằng gì?. Lấy chủ trương "cao cả" của vô sản để cai trị thì dân chúng ắt phải trở thành bần cùng đói rét và nếu đó không là sự lô-gic thì là gì?.

3- Hiện tại: Một đất nước ở đầu thế kỷ 21 rồi mà vẫn còn áp dụng những thứ "luật rừng" man rợ!. Khoa học kỹ thuật đã phát triển và được áp dụng khắp nơi mà Việt Nam vẫn còn trọng dụng tập tục, thói quen của lũ khỉ rừng hoang dã và cùng nhau ca ngợi rằng đó là siêu việt.

Một đất nước mà tham nhũng lừa đảo đã trở thành lối hành xử chính thức nhưng bất thành văn, tham nhũng đã trở thành những băng đảng bất khả xâm phạm, bất khả diệt. Một đất nước mà nợ nần ngày càng chồng chất để cung phụng cho lũ tham quan với lòng tham vô đáy mà người dân vốn đã nghèo khổ cơ cực lại phải è cổ ra chịu thêm gánh nặng.

Kinh tế thì ngày càng lụn bại, cơ sở quốc doanh thì thua lỗ triền miên, doanh nghiệp tư nhân thì càng ngày càng bị thêm nhiều nhũng nhiễu, hạch sách, thuế má để rồi phải khánh tận.

4- Tương lai: Như một đám mây mù che phủ khắp cả hang cùng ngõ tận, việc làm thì không nhiều, dân thì đông phải hè nhau giành giật từng công việc một. Một đất nước mà "trai phải đi lao nô, gái phải đĩ xứ người" để làm cứu cánh.

Họa thiên tai sẽ giáng xuống bất cứ lúc nào vì môi sinh thiên nhiên đã bị tàn phá. Họa nhân tai từ ĐCSVN luôn là tròng ách đè trên đầu trên cổ người dân không ngưng nghỉ. Tương lai của Việt Nam là những gì khủng khiếp mà thật sự từ tận trong đáy lòng người ta không bao giờ dám nghĩ đến chứ đừng nói chi hy vọng.

5- Nô lệ: Hồ Chí Minh là ai thì giờ đây rất nhiều người đã rõ. Nối tiếp ý nguyện của ông ta thì tháng ngày qua các đồ đệ tiếp nối cùng ĐCSVN đã cố gắng thực hiện và những năm gần đây thì đảng cộng sản càng làm tốt hơn những nhiệm vụ của bầy tôi tớ trung thành. 

Qua Formosa Vũng Áng, qua Bô xít Tây Nguyên, Bình Thuận, Bình Dương, Cà Ná, Nha Trang. các tỉnh miền Tây Nam bộ... các đoàn quân đặc nhiệm quân sự trá hình đã được Tàu cộng bố trí dầy đặc. Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc, Trần Đại Quang, Thị Kim Ngân, Tô Lâm... là những tên Thái thú đực, Thái thú cái tận lực trung thành làm khuyển mã.

Thời gian như nước chảy qua cầu, Còn kém 3 năm tức khoảng 1.000 ngày nữa là 2020, người dân Việt bất luận là quốc nội hay hải ngoại hãy đếm lùi để cùng đảng chào mừng "Ngàn Năm Bắc Thuộc" lần thứ 2. ĐCSVN không biết nhục thì đã rõ, còn người dân Việt Nam thì sao? Đó là sự ngẫm nghĩ rồi chọn lựa và quyết định của mỗi một công dân Việt Nam hôm nay. Nguyện cầu cho những sự nhiệm mầu sắp đến do bàn tay sắp xếp của Thượng Đế.

17.03.2017Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo