Thêm một nạn nhân chết chỉ sau 1 đêm ở đồn công an - Dân Làm Báo

Thêm một nạn nhân chết chỉ sau 1 đêm ở đồn công an

CTV Danlambao - Ông Ngô Chí Tâm (SN 1977, ngụ đường số 13, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức) được công an đến nhà để yêu cầu về trụ sở Công an P. Tam Bình, Q. Thủ Đức để làm việc. Sáng hôm sau, gia đình được công an thông báo nạn nhân đã tử vong.

Trao đổi với CTV Danlambao, em Ngô Từ Cẩm Tú - con gái của nạn nhân cho biết, khoảng 20h tối ngày 13/6, khi ba em đang ở nhà, phụ mẹ giặt quần áo thì có công an phường Tam Bình đến mời lên Trụ sở Công an phường làm việc. Công an mời nhưng chẳng có giấy mời hay bất cứ lệnh gì cả.

Đến khoảng 7h30 phút sáng ngày 14/6/2017 thì gia đình được công an xuống mời lên phường. Tại đây, công an thông báo cho biết ba em đã chết.

Phía công an nói rằng ba em “thắt cổ tự tử bằng giây thun luồn quần”. Và lúc đó ở trụ sở công an “không có ai trực nên không phát hiện kịp thời”.

Khi gia đình đến thì xác ba em đã bị công an đưa xuống bệnh viện An Bình (quận 5). Tại hiện trường không có gì cả.

Tại nhà xác bệnh viện thì trên thi thể ba em “mặt mày bị sưng và 2 mắt màu đỏ”.

Em Cẩm Tú cũng cho biết thêm: “Từ lúc đưa xác ba em về nhà để tổ chức an táng đến giờ thì vẫn không công an nào đến chia buồn cả”.

Theo tìm hiểu của Danlambao, nạn nhận Tâm làm nghề buôn bán đồ điện và là trụ cột kinh tế chính của gia đình có 5 thành viên. Trong đó bà Từ Thị Nhường (39 tuổi, vợ nạn nhân) làm nghề giặt ủi. Còn 3 con nhỏ đang đi học.

Đồn công an cộng sản, nơi pháp luật chỉ nằm trong sọt rác đang trở thành nơi đáng sợ với biết bao cái chết đầy oan uổng, đau đớn của lương dân.
Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo