Cái đuôi con khỉ định hướng XHCN từ Ba Đình tới Berlin - Dân Làm Báo

Cái đuôi con khỉ định hướng XHCN từ Ba Đình tới Berlin

Tranh gốc: Babui
Lê Hải Lăng (Danlambao) - Trước năm 1975 mang cái thói quen vô Nam khủng bố, đặt chất nổ bắt cóc thủ tiêu. Rồi cái ba lô vẫn còn nặng sau lưng khỉ ở rừng về, chứng nào tật nấy 42 năm rồi cốt khỉ vẫn hoàn khỉ. Lợi dụng đảng độc tôn cầm quyền, tự tung tự tác dùng quân đội côn can du đảng cướp bóc hành hạ đấu tố rồi bắt dân bỏ tù theo cái trò: "đảng bày dựng sẵn bản án rồi đảng ngồi xử buộc tội luật là tao, tao là đảng ". Đảng đẻ ra luật rồi dùng luật rừng để ghép tội bất kỳ một công dân nào trái ý đảng. Người dân thấp cổ bé miệng trong tay không làm chủ một tờ báo để tỏ bày chính kiến ngoài 800 báo đảng. Người dân không có một tấc sắt trong tay làm sao đổ tội trên đầu họ là lật đổ chính quyền. Cho nên đảng muốn giết ai thì giết, dàn quân cướp đất ai thì nơi đó đẻ ra hàng lớp dân oan ngất ngưởng sống đầu đường xó chợ rồi chết mòn theo ngày tháng trên tay còn cầm lá đơn.

Trời cao có con mắt, bắt cóc thủ tiêu dân trong nước quen nẻo đi đường về. Giờ này xui xẻo cho cái đuôi con khỉ bị chính phủ Đức cầm chặt hết cựa quậy khi họ đã có đủ bằng chứng. 

Nhớ lại khi đài TV cùng báo chí nhà sản dưới sự chỉ đạo của Ban tuyên giáo, tất cả rầm rộ tung tin TXT về đầu thú. Nhưng khi báo chí Đức, báo chí Việt lề trái cũng như cơ quan điều tra Đức công bố TXT bị bắt cóc. Thế rồi PNV Bộ ngoại giao cổng Ba Đình nói vài chữ "Rất tiếc" cùng 800 tờ báo đảng như con rùa rúc đầu vào vỏ cứng. 

Thế là cái màn ca ngợi khủng bố đặt chất nổ, tuyên dương công trạng bắt cóc vừa qua chắc khó tái diễn trên đài và báo như đã từng làm phóng sự ca tụng đối với các "anh hùng" khủng bố dân lành miền Nam. 

Con khỉ đầu bạc chỉ vì tư thù cá nhân bè phái dùng chiêu giang hồ "chơi" cho bằng được để trả hận những ngày "khóc" mà không làm gì khi chưa đủ thực lực. Bây giờ thì cái đầu "phải là người Bắc kỳ lý luận cho đến cái đuôi định hướng XHCN "không biết hết thế kỷ này có tới đấy không". Đầu bạc và đít đỏ đang quấn nhau trong giờ tang gia bối rối. Vua thích sống kiểu giang hồ câu cá tươi lên mà không làm sao bỏ lò nướng để ngoạm cho thỏa thích. 

Bài này không dám lạm bàn tới lợi hại kinh tế ngoại giao nếu nhà sản nhận những đòn trừng phạt từ phía Đức. Có một điều đáng nói ở đây là đảng trưởng Trọng lú tới thế kỷ này rồi vẫn chủ động khủng bố bắt cóc dân chúng VN lên xe về đồn rồi vô tù. Thò cánh tay ra Lào, Miên.. . bắt cóc thủ tiêu những người tranh đấu dù không ai phát giác vẫn là cái nhục của kẻ cầm quyền. Lúc này màn côn đồ lại xảy ra ở Châu Âu. 

Đây cũng là bài học cho những tay nằm vùng chỉ điểm trong nước cũng như hải ngoại biết rõ thế nào là tiếp tay vấy máu cho bè lũ cộng sản ác ôn. 

Vụ này cũng là tiếng chuông báo động mọi người mọi nơi biết giặc đỏ VN quen xài luật rừng bắt cóc thủ tiêu không chừa một chỗ nào mà không chui đầu dính chân vào. 

Chỉ có rừng báo chí công cụ của đảng mới hùa nhau buộc tội TXT khi chưa xét xử. Trong vụ này cái đáng đề cập không phải bênh hay chống lại tham nhũng mà là kể ra cái sai lầm nghiêm trọng nhà nước độc tài csVN ngồi xổm trên luật pháp của nước khác. 

Cũng vì nhà nước lộ nguyên hình khủng bố trắng trợn cho nên không lạ gì một số FB có tiếng hỗ trợ cho tranh đấu trong lúc này tạm thời gác chuyện Bãi Tư Chính, Formosa, côn an giết người bắt bớ... qua một bên để phản biện. Xin phép trích một ít như sau:

Trong FB LS Lê Công Định viết : "Tạ ơn ông Trời đã xui khiến gây nên vụ bắt cóc!". Phía dưới có comment của Duy Lê: "Nhờ có vụ bắt cóc chúng ta mới thấy được bộ mặt bẩn thỉu của an ninh VN, chúng dám làm cả cái việc đó ở nước ngoài, mà nhờ đó nước Đức mới thấy được tình trạng nhân quyền ở VN, qua đó cũng thấy được chính quyền VN toàn bọn bịp bợm nói dối, bịt mắt nhân dân VN". 

FB Nguyễn Lân Thắng mô tả DLV cuồng đảng và nằm vùng hải ngoại: "Các bác bên Berlin đi biểu tình mà không thấy đội nào như Quang Lùn ra phá đám mất vui, phải chi anh Hồ Ngọc Thắng liều như anh Quang thì có phải vui không.. Xin kính đề nghị đảng và nhà nước phong danh hiệu Dũng sĩ diệt dân chủ thời kỳ đổi mới cho anh Quang Lùn..."

FB Trịnh Kim Tiến nhớ về người bạn Mẹ Nấm đã có lần gặp giới chức tòa đại sứ Đức mà mỉa mai: "Tình hữu nghị Việt Đức sắp được Nhà nước Việt Nam diễn biến thành hữu nghị viển vông nè chị. "

FB LS Lê Luân như nhắc nhở hình ảnh những người đi giữa đường quê hương Hà Thành biểu tình chống Trung Cộng: "Trịnh Xuân Thanh định đi biểu tình nên bị bắt lên xe bus rồi dẫn ra phường lập biên bản đầu thú."

FB Phạm Thanh Nghiên: "Nhìn tấm hình Trịnh Xuân Thanh tiều tụy, lập cập "xin" nhận tội (bố khỉ, nhận tội mà còn phải xin) trên Vua Tin Vịt, nhiều người lo lắng cho các ông Lượng, Đức, Truyển, Tôn, Trội, Trực. Lo lắng cũng đúng, vì các chế độ phi nhân này, có tội ác nào, có thủ đoạn nào họ không dám làm đâu. Nhưng so sánh Trịnh Xuân Thanh, một tên tham nhũng hèn hạ với những con người sống có lý tưởng và sẵn sàng chết để bảo vệ phẩm giá của mình, của người khác, đấu tranh cho các giá trị tự do đến cùng là một sự xúc phạm. 

Hãy nhìn những Lê Thị Công Nhân, Lê Thị Kim Thu, Trần Ngọc Anh, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Cấn Thị Thêu, Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Phương Uyên, Đỗ Thị Minh Hạnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Tạ Phong Tần và nhiều phụ nữ khác mà xem, tù đày có bẻ gãy ý chí của họ không? Thậm chí, với một số người, cai tù còn chơi đòn bẩn đến mức không cho họ dùng băng vệ sinh khi đến tháng. Thế là tột cùng của sự khốn nạn rồi còn gì. 

À nói thêm. Mấy hôm nay nhiều anh em còn nhắn tin cho tôi, nói là đã chuẩn bị nội vụ để lên đường rồi. 

Chả ai mong bị đi tù, nhưng nếu phải đi, thì đi thôi. Có gì mà ân hận, nhỉ. Đi tù để quê hương sau này được tự do, cần gì do dự. "

Đó thấy chưa: Cái đuôi con khỉ định hướng XHCN từ Ba Đình tới Berlin cắt hết chất xám có chỗ nào quậy nữa không Lú? Nói như người đẹp Phương Uyên: Đảng cộng sản đi chết đi!

Đến lúc Lú theo chân Rô xứ Cu Ba xuống hỏa ngục là hợp lẽ trời. 

Lò nóng lên rồi thì tóc bạc khỉ già nào cũng mau bắt lửa mà cháy. 

14/8/2017

-->


Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo