Chế độ công an trị mở đợt khủng bố trắng - Dân Làm Báo

Chế độ công an trị mở đợt khủng bố trắng

Trần Quang Thành (Danlambao) - Nhà báo Trần Quang Thành phỏng vấn nhà báo Võ Văn Tạo, Tiến sĩ Nguyễn Quang A và Linh mục Phê-rô Phan Văn Lợi.

Sáng Chủ nhật 30/7/2017, giới bạo quyền cộng sản Hà Nội đã mở đợt bố ráp cùng một lúc bắt giam 4 nhà hoạt động trong Hội anh em dân chủ, cựu tù nhân lương tâm đó là, kỹ sư Phạm Văn Trội ở Hà Nội, Mục sư Nguyễn Trung Tôn ở Thanh Hóa, nhà báo tự do Trương Minh Đức và luật sư Nguyễn Bắc Truyển ở Sài Gòn.

Tiếp theo bản án nặng nề với 2 phụ nữ đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền đang nuôi 2 con nhỏ đó là blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tức Mẹ Nấm 10 năm tù giam và nhà hoạt động nhân quyền Trần Thị Nga 9 năm tù giam; Đây là đợt khủng bố trắng của giới bạo quyền Hà Nội nhằm đàn áp phong trào đấu tranh đòi dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam đang ngày càng vững mạnh và lan rộng ra nhiều địa bàn trong cả nước.

Nhân sự kiện này, nhà báo Võ Văn Tạo, Tiến sĩ Nguyễn Quang A và Linh mục Phê-rô Phan Văn Lợi đã trả lời phỏng vấn của nhà báo Trần Quang Thành.

Nội dung như sau – Mời qúi vị cùng nghe.

Thông tin ban đầu nói là 5 người bị bắt giữ nên trong phỏng vấn có nói là 5 người - Nay xin nói lại cho đúng là 4 người và cáo lỗi cùng quí vị về sự sai sót này.

Youtube PV nhà báo Võ Văn TạoYoutbe PV Tiến sĩ Nguyễn Quang AYoutube PV Linh mục Phan Văn Lợi
Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo