Chúc mừng Dân Làm Báo tròn 7 tuổi - Dân Làm Báo

Chúc mừng Dân Làm Báo tròn 7 tuổi

Yên Tánh (Danlambao)Chúc mừng Dân Làm Báo tròn 7 tuổi! Cái tuổi thật trẻ trung để có nhiều ước mơ thật đẹp, nhiều sức khỏe vá nghị lực để làm những việc đội đá vá trời. Quả thật vậy, trong bảy năm qua, Dân Làm Báo đã cống hiến thật hăng say cho đất nước còn nhiều điêu linh, tang tóc và cho đồng bào còn nhiều thống khổ và bất hạnh trong ngục tù cộng sản. Có lẽ vào giây phút này, trên quả địa cầu này, Việt Nam là một trong những đất nước đứng ở bậc thang cuối cùng của hạnh phúc loài người nếu không muốn nói dân tộc này là những sinh linh yếu ớt, không còn nhân dạng đang rơi xuống cả hồn lẫn xác cái địa ngục mà quỷ vương thiết lập trên mặt đất với sự đồng lõa của bọn hình người nhưng linh hồn đã bán cho ma qủy.

Trong bảy năm qua, Dân Làm Báo đã đem ánh sáng sự thật đến với đồng bào để họ thấy rằng ngoài cái sự thật mà họ đã từng tin vào nhờ mánh khóe tuyên truyền và tẩy não của cộng sản, thì còn có một sự thật khác, sự thật bi cầm tù.

Thương thay cho số phận con người! Cuộc đời sẽ ra sao nếu đường đi chỉ là ảo ảnh?

Bằng nhiều thể loại, đóng góp bởi nhiều người hoạt động ở nhiều môi trường và lãnh vực khác nhau, cả trong nước lẫn hải ngoại, các thông tin, bình luận, nghiên cứu, thơ văn đã góp phần không nhỏ cho những người đang bị bưng bít thông tin, được biết về những sự kiện có thật đang diễn ra quanh họ, trong nước và cả trên thế giới để họ cảm nhận được mình đang đứng đâu giữa lòng dân tộc và các dân tộc khác trên thế giới, từ đó khơi dậy cảm nhận về thân phận của mình cùng với ý thức về bổn phận và trách nhiệm đối với quốc gia, dân tộc. Sau cùng sẽ là ý chí vươn lên sánh vai cùng các dân tộc tiến bộ và văn minh.

Bằng việc loan tải những tin tức và tài liệu trung thực, Dân Làm Báo đã góp phần đẩy lùi bóng đêm mộng mị và chiếu sáng những ngóc ngách của đời thường để người dân không phải vấp ngã, lạc đường. Hơn thế nữa, bảo vệ sự thật là bảo vệ cho cái thiện, cái đẹp, lẽ phải và sự trường tồn của con người.

Hoan hô Dân Làm Báo trong suốt bảy năm qua đã hoạt động ngày đêm không mệt mỏi với sứ vụ cao cả cuả mình: đem sự thật đến muôn người, muôn nhà!

Chúc Dân Làm Báo ngày một tràn đầy sức sống để có những đóng góp to lớn hơn nữa cho đất nước và dân tộc!

Bảy năm góp lại một ngày
Mừng Dân Làm Báo chung tay xây đời
Đem tin nhanh đến muôn nơi
Đập tan lừa lọc, khơi thông suối nguồn
Suối này là suối yêu thương
Suối mang sự thật muôn phương suối về
Những ai thống khổ, ê chề
Lắng nghe tiếng suối vỗ về nỉ non

22/8/2017Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo