Thế lực thù địch ở đâu ra - Dân Làm Báo

Thế lực thù địch ở đâu ra

Cánh Dù lộng gió (Danlambao) - Xét cho cùng thì thế lực thù địch nằm ngay trong nội bộ đảng, vì vấn đề tranh chức tranh quyền, tiền bạc ăn chia không đồng đều, tố cáo lẫn nhau, phe này triệt hạ phe kia khi có cơ hội, phải nói là chưa có khi nào nội bộ đảng lại lục ục chia rẽ như bây giờ, ngoài mặt thì tay bắt mặt mừng xem như có tình đồng chí, trong lòng thì muốn ăn tươi nuốt sống nhau. Cái kết cục sắp tàn của đảng là như thế, nhìn chỗ nào cũng thấy kẻ thù, đồng chí ngay bên cạnh cũng phải dè chừng vì chưa biết lúc nào nó ra tay hạ thủ mình.


*

Sau năm 1975 hễ ai bất đồng chính kiến hay phát ngôn không hợp với ý đảng thì đảng cho là phản động. Sau này có những nhóm như Phục Quốc, đảng Việt Tân, Fulro của người sắc tộc Thượng hoạt động thì đảng cho là bọn phản động. Cho tới nay những phong trào hay cá nhân đấu tranh cho dân chủ thì đảng bắt đầu uốn lưỡi đổi giọng kêu bằng thế lực thù địch chống phá nhà nước ta.

Nếu nói như đảng thì hết 80% người dân trong và ngoài nước đều là phản động và là thế lực thù địch của đảng, còn lại 20% là người của đảng một số đã nhận ra bộ mặt thật bán nước và trâng tráo đổi trắng thay đen của đảng nên họ bằng mặt mà không bằng lòng, chờ có cơ hội là lên tiếng tố cáo cái dã tâm và những việc sai trái đảng đã làm cho mọi người đều biết, cái vụ này đảng lại đặt cho họ một cái tên nghe rất kêu và văn hoa kiểu XHCN đó là: "Tự diễn biến hoà bình trong nội bộ". Như thế chẳng phải ta lại đánh ta như Nguyễn Phú Trọng đã tuyên bố về vấn đề chống tham nhũng vừa qua hay sao, lại còn đập chuột đừng làm vỡ bình, rốt cuộc ta vẫn là ta, diễn biến hoá bình cứ dài dài và tham nhũng ngày càng tăng và còn tinh vi hơn, đảng bó tay vì không thể diệt hết những con sâu như chủ tịch Trương Tấn Sang đã tuyên bố hoặc những con chuột như Nguyễn Phú Trọng đang quyết tâm đập chết nhưng làm sao cho bình không bị vỡ.

Từ Kim cho tới Cổ chưa có chế độ nào mà có những lối suy nghĩ hài hước thô tiển như thế. Ngay thời vua chúa phong kiến cũng chưa bao giờ xảy ra. Cũng không thể trách được vì các chóp bu Ba Đình xưa kia và hiện nay đều có bằng cấp cao cả, toàn tiến sỹ và chí ít ra cũng là cử nhân, bằng thật mà học giả vì ở nước ta hiện nay có chức thì có tiền mà có tiền thì có bằng đâu có khó gì, vì thế hầu như gần 20 ngàn tiến sỹ các loại đang chờ xuất khẩu ra nước ngoài làm việc, nhưng ngoại quốc nghe tiến sỹ tốt nghiệp XHCN thì họ dựng tóc gáy và nổi da gà nên kế hoạch này của đảng nằm treo chờ đợi, các tiến sỹ thất nghiệp chạy đầy đường kiếm cơm kiếm gạo tại VN hiện nay rất nhiều.

Phải nói cho rõ là chế độ độc tài CSVN là chế độ sản sinh ra các kiểu ngu dốt, từ ngoại giao, kinh tế, quốc phòng cho tới cách đối nhân xử thế đều bước từng bước chập chững, trình độ lớp 3 trường làng thì làm sao điều hành được cả một guồng máy chính quyền, nhất là nhân tài lại bị chi phối bởi sự chỉ đạo của đảng, mọi cái đều phải có ý kiến của đảng, có tài cách mấy cũng đành bó tay vì đảng toàn quyền lấn sân một cách thô bạo. Đảng chỉ có tài gài phản gián vào các quốc gia có người Việt tỵ nạn khi đi vượt biên để lấy tin tức chứ chẳng có tài làm việc gì khác ngoài việc làm sập đất nước, cạn kiệt tài nguyên của Tổ Quốc.

Hiện nay đảng đang muốn vơ vét cho đầy túi và nhận lệnh của đàn anh nên đất đai chỗ nào thuận tiện, người ngoại quốc chủ yếu là Tàu Cộng ưng ý là đảng cướp luôn, có bồi thường cũng chỉ là nhỏ giọt, giá rẻ bèo nên dân oan ngày một đông, làm đơn kiếu nại tố cáo hoài không ai giải quyết phải xúm nhau ăn dầm ở dề ngoài các cơ quan trung ương chờ giải quyết, những người này đảng cho là bị các thế lực thù địch xúi giục tụ tập chống phá nhà nước.

Xét cho cùng thì thế lực thù địch nằm ngay trong nội bộ đảng, vì vấn đề tranh chức tranh quyền, tiền bạc ăn chia không đồng đều, tố cáo lẫn nhau, phe này triệt hạ phe kia khi có cơ hội, phải nói là chưa có khi nào nội bộ đảng lại lục ục chia rẽ như bây giờ, ngoài mặt thì tay bắt mặt mừng xem như có tình đồng chí, trong lòng thì muốn ăn tươi nuốt sống nhau. Cái kết cục sắp tàn của đảng là như thế, nhìn chỗ nào cũng thấy kẻ thù, đồng chí ngay bên cạnh cũng phải dè chừng vì chưa biết lúc nào nó ra tay hạ thủ mình.

Ngày 12/08/2017Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo