Khi quan nữ nhà sản đi thị sát trong quần chúng - Dân Làm Báo

Khi quan nữ nhà sản đi thị sát trong quần chúng

Dân Đen (Danlanbao) - Phải thừa nhận trong hệ thống nhân sự cầm quyền của cộng sản Việt Nam, nhiều quan nữ đã và đang tạo ra vẻ đẹp “rất sản” trong quần chúng. Chưa hết chuyện quan nữ cấp cao nhà sản, Nguyễn Thị Kim Tiến gây “sóng gió” trong vụ án thuốc ung thư giả. Bữa nay dân đen lại được dịp chiêm ngắm vẻ đẹp rất riêng của nhà sản qua hai vị quan nữ thuộc phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá.

Hình ảnh Nguyễn Thị Tâm (chủ tịch phường) và Trịnh Thanh Thủy (phó chủ tịch phường) đầu đội nón cối, tay cầm ô, mặc váy ngắn đứng trên đứng trên chiếc bè được người đàn ông kéo đi để thị sát quần chúng trong vùng ngập lũ đang gây sốt cộng đồng mạng. Không ngớt những lời ca thán dành cho hai quan nữ nhà sản này khi sống và làm việc theo tấm gương của vị cha già mang tên Bả Chó.


Có thể nói đây là sáng kiến du ngoạn bằng bè rất sáng tạo của hai quan nữ Tâm và Thuỷ trên tinh thần thị sát trong quần chúng. Trước những lời chỉ trích của cộng đồng mạng, quan nữ Nguyễn Thị Tâm thanh minh với PV Báo Mới rằng: "Đó là đoạn đi vào vùng nước ngập đến ngang bụng ở đường Thành Thái. Một anh cán bộ trong phường thấy chúng tôi mặc váy lại đi vào vùng nước sâu nên bảo đứng lên bè để kéo đi cho tiện. Chúng tôi cũng chỉ đứng lên đi một đoạn rồi cùng xuống lội bộ."


Tuy nhiên, với phóng viên vietnamnet bà chia sẻ:“Sáng nay tôi và chị Thủy mặc váy công sở đi chúc mừng doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân. Khi nhận được thông tin tình hình lũ lụt ở địa bàn tôi đã quay về. Thấy cái bè của dân để bên cạnh, anh em quy tắc mới bảo trèo lên để họ kéo vào”. Đáp lại thịnh tình của đám đàn ông qui tắc nhà sản, Tâm và Thuỷ đành phải leo lên bè để “vượt” qua khu vực ngập lũ sâu hơn hơn bụng của mình nhưng chỉ ngập qua mắt cá chân của mấy tay kéo bè kéo đảng.

Tâm tư và tình cảm của hai quan nữ nhà sản tốt đẹp là thế mà cái bọn dân đen lại chửi rủa không thương tiếc. Chúng bảo hai cái mụ này đi xem quần chúng ra sao mà lại mặc váy ngắn, đã thế nước chỉ ngập đến mắt cá mà hai mụ lại kêu ngập đến háng. Chưa hết đâu, cái đám dân đen còn nói rằng đi thị sát trong quần chúng mà như vậy thì bảo mấy tên đàn ông qui tắc cõng mẹ nó vào nhà nghỉ mà thị sát xem tình hình trong quần chúng ra sao….

Thiệt cái đám dân đen này chẳng ra làm sao, chẳng qua hai quan nữ nhà sản muốn gần gũi quần chúng nên đã phải bỏ ngang cả buổi tiệc chúc mừng doanh nhân để đi vào vùng ngập lũ. Tinh thần thị sát quần chúng của hai quan nữ nhà sản càng được thể hiện rõ khi Nguyễn Thị Tâm nói: “Từ sáng đến giờ tôi đã phải thay 3 bộ quần áo, đưa hàng trăm suất quà cứu trợ bà con vì ngập nước vào nhà”. Đấy, tấm lòng của quan với dân đen là thế mà cứ bảo người ta làm màu, tạo dáng khoe đùi, khoe háng.

Có điều dân đen thắc mắc là hai quan nữ nhà sản này đi mừng ngày doanh nghiệp mà đem cả đống quần áo đi để thay là làm sao? Lại còn xuất thần đem hàng trăm suất quà không được chuẩn bị trước đến cho quần chúng nữa chứ. Những chuyện như thế thì chỉ có “đỉnh cao trí tuệ” của quan chức cộng sản mới dám nghĩ ra để bày tỏ sau khi đã bị dân đen chửi rủa.

Thôi thì dân đen không bàn tới chuyện quà cáp cứu trợ của quan chức nhà sản, bởi những thứ ấy dù có đến tay cũng chắc gì sử dụng được. Phần vì có thể những phần quà ấy là của ôi, của thiu cần tống vào quần chúng. Phần vì dân đen sợ phải nộp phí sau khi nhận quà cứu trợ như hồi năm ngoái thì tội cho dân đen lắm. Nhưng vì thương cảm với những khó khăn của hai vị quan nữ nhà sản nên có đôi lời khuyên. Nếu có lần sau đi thị sát quần chúng thì đừng có đứng trên bè mà chẳng may té lọt cống thì kể như toi mạng. Để cẩn thận thì hai vị quan nữ hãy nằm chàng hảng ra (nghĩa là nằm banh háng) cho cái đám đàn ông qui tắc nhà sản chúng nó kéo. Như vậy vừa không nguy hiểm đến tính mạng, vừa giải thích được vì sao trong hình nước chỉ ngập qua mắt cá đàn ôn nhưng lại ngập đến háng, đến bụng của quan nữ nhà sản.

12/10/2017Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo