Dân đen phản đối đảng viên dâm tặc doạ đốt thẻ đảng - Dân Làm Báo

Dân đen phản đối đảng viên dâm tặc doạ đốt thẻ đảng

Dân Đen (Danlambao) - Dưới ách cai trị gian dối và độc tài của đảng cộng sản, người dân Việt Nam đã phải chịu muôn vàn uất ức, đau thương vì sự tàn ác của chủ thuyết vô thần. Không chỉ dân đen mà ngay cả một số đảng viên cũng nhận thấy điều đó. Số ít đảng viên cộng sản vào tuổi hoàng hôn xế chiều đã thẳng thừng lên án những điều tồi tệ của một chế độ thối nát. Trong số ít những đảng viên “biến chất, thoái hóa” đó đã có người tuyên bố bỏ đảng, thậm chí đốt cả thẻ đảng để khẳng định sự “gột rửa” của mình. Điều này đã và đang khiến đảng cộng sản lo lắng vì những hành vi tự diễn biến của những kẻ từng tôn thờ đảng, tôn thờ cha già đảng là Bả Chó.

Thế nhưng ngày 17/11/2017, một đảng viên cộng sản tiếp tục thể hiện hành vi đốt thẻ đảng để phản đối luật pháp Việt Nam. Tuy nhiên điều khác thường ở chỗ đảng viên 77 tuổi đời và 51 năm tuổi đảng lại chính là kẻ chuyên thực hiện hành vi ấu dâm đối với trẻ em. Đảng viên đó tên Nguyễn Khắc Thủy, một công dân sinh sống tại Vũng Tàu. Nguyễn Khắc Thủy đã bị tuyên phạt 3 năm tù về tội “dâm ô đối với trẻ em.

Thủy là một con “quỷ râu xanh” đúng nghĩa khi nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với những bé gái ở độ tuổi mới cắp sách đến trường. Khi Thủy bị người thân của nạn nhân lên tiếng phản ứng thì y đã có thái độ thách thức cũng như đe dọa sự an toàn của gia đình họ. Chính vì thế một số gia đình nạn nhân đã phải bán căn hộ của mình đi nơi khác để tránh xa con “quỷ râu xanh” đầy quyền lực này.

Một kẻ lắm tiền, nhiều của, lại có “tấm kim bài” 51 năm tuổi đảng, nhiều lần tưởng chừng như pháp luật Việt Nam đã không thể làm gì được Thủy. Nhưng trước sự quyết tâm của những luật sư và gia đình nạn nhân, y đã phải đứng trước vành móng ngựa để nhận trừng phạt của công lý.

Tại phiên tòa, Nguyễn Khắc Thủy viện cớ tuổi già sức yếu nên đã nhiều lần xin hoãn phiên xét xử và yêu cầu hỗ trợ y tế. Thế nhưng sau khi nghe tòa tuyên mức án 3 năm tù giam cho một con “quỷ râu xanh” thì Thủy đã không còn giữ được sự bình tĩnh. Trong sân của tòa án, Nguyễn Khắc Thủy đã dùng hộp quẹt doạ đốt thẻ đảng nhằm phản đối bản án dành cho một đảng viên kỳ cựu. Có lẽ con “quỷ râu xanh” này cho rằng với quá trình 51 năm tận tụy “đi theo đảng” thì y phải được xét xử theo qui trình “luật của đảng viên, cán bộ”. Nghĩa là chỉ cần rút kinh nghiệm sâu sắc hoặc quá lắm là cách mọi chức chức vụ đảng của y dù y đã không còn sức để “đi theo đảng”.

Bản án 3 năm tù đối với một con quỷ râu xanh có thể được xem là khá nhẹ. Nhưng xét cho cùng hành vi phạm tội “dâm ô đối với trẻ em” của Nguyễn Khắc Thủy chẳng qua cũng chỉ là cách thể hiện tinh thần sống và làm việc theo tư tưởng đạo đức Bả Chó mà thôi. Bởi sinh thời, Bả Chó cũng đã có những hành vi ôm, hôn các cháu nhi đồng một cách thắm thiết quá mức cần thiết.

Ý định doạ đốt thẻ đảng của Nguyễn Khắc Thủy là hành động không thể chấp nhận được trong cơ chế độc tài đặc thù của đảng cộng sản. Một đảng viên dâm tặc thì vẫn là đảng viên cộng sản, vẫn là con cháu của Hồ Động chủ động Ba Đình. Vì thế đề nghị đảng cộng sản cần quan tâm đặc biệt quan đến trường hợp đảng viên dâm tặc này để ngăn chặn kịp thời hành vi chống lại tinh thần và phong cách của Hồ Bả Chó. Nhằm đem lại vinh quang rực rỡ của thời đại Bả Chó và ngày càng có thêm nhiều đảng viên dâm tặc góp phần đưa đảng cộng sản sớm lên thiên đường xã nghĩa.

19.11.2017Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo