Lý chứng, bằng chứng chỉ ra Hồ Chí Minh đóng giả Nguyễn Ái Quốc - Dân Làm Báo

Lý chứng, bằng chứng chỉ ra Hồ Chí Minh đóng giả Nguyễn Ái Quốc

Le Nguyen (Danlambao) - Trước khi học giả Hồ Tuấn Hùng nêu giả thuyết, biện giải Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương nhập vai đóng thế Nguyễn Ái Quốc. Các sử gia người Việt, người ngoại quốc, người quốc gia, người cộng sản đều xoay quanh, chú ý đến cuộc đời hoạt động của nhân vật bí ẩn, đeo mạng che mặt như dân Hồi giáo, mang bí danh Hồ Chí Minh làm chủ tịch suốt đời của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Phe cộng sản thì bịa đặt, hư cấu tạo hào quang huyền bí, thần thánh hóa Hồ Chí Minh. Phe quốc gia thì ra sức vén mạng che mặt, vạch trần dối trá, chỉ ra những điều bịa đặt của bộ máy tuyên truyền cộng sản, của chính Hồ vẽ vời, tự khen mình như một cá nhân siêu phàm xuất chúng, qua hai cuốn tự truyện “Những Mẩu Chuyện Về Đời Hoạt Động Của Hồ Chủ Tịch và Vừa Đi Đường Vừa Kể Chuyện.”

Những tranh cãi về Hồ Chí Minh chuyển hướng khi cuốn sách nghiên cứu “Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo” ra mắt bạn đọc tiếng Trung, được dịch sang tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức... và tiếng Việt thì các sử gia, các nhà “Hồ Chí Minh học” bắt đầu soi rọi vào nhiều góc cạnh chưa được chạm đến để xem giả thuyết Hồ Chí Minh là người nhập vai đóng giả Nguyễn Ái Quốc có khả năng xảy ra hay giả thuyết đó là hoang đường, nhảm nhí như chuyện tề thiên đại thánh không thể xảy ra được? 

Rất lý thú, chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn người ta đã tìm thấy một số điểm nghi ngờ về nghi án Hồ đóng thế Quốc khá thuyết phục như: 

1) Chiều cao của Hồ Chí Minh (Nguyễn Ái Quốc) so với chiều cao Hồ Chí Minh (Hồ Tập Chương?) sai biệt gần một tấc.

2) Chữ viết của Hồ Chí Minh (Nguyễn Tất Thành) xin vào học trường thuộc địa École Coloniale để ra làm quan cho Pháp, khác với chữ viết của Hồ Chí Minh (chủ tịch nước) viết di chúc.

3) Cách ăn mặc của Hồ Chí Minh (Nguyễn Ái Quốc) đồ tây tươm tất sạch sẽ so với cách luộm thuộm dơ dáy với đồ đại cán Tàu của Hồ Chí Minh (chủ tịch nước).

4) Chưa ai thấy qua Hồ chủ tịch “kiêng khem đàn bà...” một đời vì dân, vì nước mặc quốc phục Việt Nam?...

Phải xác định rằng, khoa học đã chứng minh chiều cao của con người đến 25 tuổi là không thể cao hơn nữa. Cũng như chữ viết của người trưởng thành đã định hình thì chính tả ngày càng hoàn thiện, nét chữ ngày càng cứng cỏi bay bướm hơn, cho dù có viết dối người ta cũng có thể nhận ra và thói quen ăn mặc đã thành nếp thì khi điều kiện cho phép, khi trở lại môi trường sống của thời tuổi trẻ của mình thì chuyện thay đổi cách ăn mặc theo kiểu Tàu, không ăn mặc theo lối Việt, dù có lý giải kiểu nào đi chăng nữa vẫn không hợp lý, vẫn không nghe xuôi tai. 

Hồ Chí Minh (Nguyễn Tất Thành) được loa đài tuyên giáo giới thiệu là học chữ Nho từ bé nên tinh thông Hán học có thể làm thơ bằng chữ Tàu và lúc ở tù cho ra đời “ Ngục Trung Nhật Ký”, làm cho nhiều người ngạc nhiên lẫn thán phục tài làm thơ tiếng Tàu trên trời rơi xuống. Do đó có nhiều người đi sâu vào phân tích, tìm hiểu người ta đã thấy có nhiều mâu thuẫn bất hợp lý từ hình thức lẫn nội dung của tập thơ Nhật Trung Nhật Ký của Hồ Chí Minh như: 

-Một là tập thơ do Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia ở Hà Nội in năm 2003 theo bản gốc có ảnh chụp nơi trang bìa, ghi bốn chữ Hán, “Ngục Trung Nhật Ký”, ở ngay bên dưới dòng chữ, có hai dòng niên biểu, là dòng đời của cuốn sách là 29.8.1932 và 10.9.1933. 

-Hai là ngày 14/ 09/1955 Hồ Chí Minh (Hồ chủ tịch) đến phố Bích Câu, Hà Nội duyệt nội dung triển lãm về cải cách ruộng đất đưa cho Nguyễn Việt, trưởng ban tổ chức cuộc triển lãm, bản thảo tập thơ nói: “...Bác có cuốn sách này, chú xem có sử dụng được hay không?...” Vậy mấy mươi năm bị truy lùng trốn chui trốn nhủi, rày đây mai đó cuốn thơ này nằm ở đâu, ai giữ hộ cho Hồ?

-Ba là nội dung của tập thơ Nhật Trung Nhật Ký có nhiều điểm không phù hợp với thân phận, khả năng Hán học của Hồ Chí Minh (Nguyễn Ái Quốc). Cụ thể là bài “Khán Thiên Gia Thi Hữu Cảm” diễn tả tâm trạng, cảm xúc của một người tình cờ nhìn thấy quyển sách giáo khoa, sách vỡ lòng thời thơ ấu. Vậy Nguyễn Tất Thành là người Nghệ An, có kỷ niệm gì với Thiên Gia Thi để có đủ biểu cảm, chất liệu để “xuất khẩu thành thơ”...

(Bạn đọc có thể tham khảo thêm các lời phân tích các bài thơ trong tâp thơ Ngục Trung Nhật Ký của còm sĩ Dân Làm Báo Lite Breeza.)

Nhiều bằng chứng chỉ ra cho thấy Hồ Chí Minh không phải là Nguyễn Ái Quốc nhưng tất cả dấu hiệu trưng ra chưa đủ yếu tố “khoa học thực nghiệm” như thử DNA chẳng hạn để có kết quả khoa học kết luận Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương. Những dấu hiệu Hồ giả trưng ra chỉ đủ nghi ngờ là Hồ Chí Minh là người nhập vai đóng thế Nguyễn Ái Quốc. 

Để chứng minh Hồ Chí Minh không phải là người Việt, điều tiên quyết là cần phải có thêm nhiều bằng chứng thuyết phục, chỉ ra Hồ không phải là người Việt, là người “lạ” đóng giả Nguyễn Ái Quốc diễn vai người Việt Nam yêu nước. Chính vì nhập vai chưa thật sự hoàn hảo nên lúc diễn có nhiều khiên cưỡng để lộ ra Hồ chỉ là tên nhập vai đóng thế, rất có khả năng là người Tàu? 

Cụ thể là khi đóng vai người yêu nước Việt Nam, Hồ không có trái tim Việt Nam nên không tiếc máu xương Việt Nam, Hồ không ngần ngại hô hào, xúi giục dân tộc Việt Nam đốt cả dải Trường Sơn đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng. Hồ không có trái tim Việt Nam, tư tưởng Việt Nam nên để lộ tư tưởng Tàu qua câu khẩu hiệu “vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người.” 

Hồ không chỉ hô khẩu hiệu mang tư tưởng Tàu nhập Việt mà còn thực hiện kế hoạch trăm năm trồng người làm lực lượng hậu bị nồng cốt cho ý đồ xâm lăng Việt Nam bằng các tên hồn Hoa da Việt đã và đang hiện nguyên hình trong lớp lãnh đạo đương quyền đảng, nhà nước cộng sản Việt Nam hiện nay. Bên cạnh kế hoạch trồng người phục vụ mẫu quốc Tàu, Hồ còn cấy vào đầu thiếu nhi Việt Nam những điều dối trá và xua dân vào chảo lửa chiến tranh huynh đệ tương tàn, tiêu diệt tuổi trẻ Việt Nam, thiếu niên Việt Nam với các danh hiệu anh hùng kháng Pháp, dũng sĩ diệt Mỹ... 

Để hiện thực hóa ý đồ của tên tình báo CSQT, qua các bức thư hằng năm gửi các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06 của các nước xã hội chủ nghĩa, bắt đầu từ năm 1950 đến 1969 là năm Hồ trao trả chức chủ tịch nước đi chầu cụ tổ Mác-Lê của Hồ. Chúng ta thấy có hai mươi bức thư của hồ gửi cho các cháu thiếu nhi và nội dung các bức thư chỉ là các chữ xáo trộn vị trí mang mục đích tuyên truyền bịp bợm chứ không khác nhau nhiều về ý nghĩa. 

Cách viết thư của Hồ gửi các cháu thiếu nhi, nó cũng giống như cung cách, ý tưởng Hồ làm thơ chúc Tết Nguyên Đán hàng năm... Tất cả cũng chỉ có một số từ ngữ nghèo nàn, xốc tới xốc lui của người ngoại quốc viết tiếng Việt, dù bên cạnh Hồ có nhiều tên Việt gian sửa chữa vẫn không xóa hết văn ngôn Tàu trong thư viết tiếng Việt của Hồ.

Dưới đây là hai bức thư mang tính lợi dụng và lưu manh tiêu biểu của Hồ, gửi thiếu nhi trong sự kiện ngày thiếu nhi quốc tế. Một bức thư đầu gửi thiếu nhi năm 1950 và bức thư cuối cùng năm 1969 cũng là năm kết thúc cuộc đời của nhân vật “huyền thoại đích thực là huyền thoại” mang bí danh Hồ Chí Minh:

1) Thư gửi thiếu nhi toàn quốc nhân Ngày 1-6.

Các cháu yêu quý! Ngày 1-6 là ngày của các cháu bé khắp cả các nước trên thế giới.

Đáng lẽ tất cả các cháu đều được no ấm, được vui chơi, được học hành như trẻ con ở Liên Xô.

Song ở các nước tư bản, cha mẹ là người lao động bị bóc lột, thì trẻ con cũng bị bóc lột, phải chịu cực khổ.

Ví dụ: Mỹ là một nước nhiều tiền bạc nhất, có những nhà đại phú, ngồi mát ăn bát vàng. Nhưng con nhà lao động thì lên 5, lên 6 tuổi đã phải đi làm thuê, làm mướn.

Ở nước Việt Nam ta thì, vì giặc Pháp gây ra chiến tranh, chúng nó đốt nhà, giết người, cướp của. Vì vậy, người lớn phải kháng chiến, trẻ con cũng phải kháng chiến.

Bác thương các cháu lắm. Bác hứa với các cháu rằng: Đến ngày đánh đuổi hết giặc Pháp, kháng chiến thành công, thì Bác cùng Chính phủ và các đoàn thể cùng cố gắng làm cho các cháu cùng được no ấm, đều được vui chơi, đều được học hành, đều được sung sướng....

Bác mong các cháu ngoan ngoãn. Bác chúc các cháu mạnh khỏe. Bác gửi các cháu nhiều cái hôn.

BÁCHỒ.
(Báo Sự Thật, số 134 ra ngày 1-6-1950.)

2) Nâng cao trách nhiệm chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Nói chung trẻ con ta là rất tốt.

Ở miền Nam, các cháu bé rất dũng cảm, đã hăng hái giúp đỡ bộ đội, giúp đỡ gia đình có người kháng chiến, làm giao liên, đánh du kích… Nhiều cháu mới hơn 10 tuổi đã trở thành dũng sĩ diệt Mỹ.

Ở miền Bắc, các cháu đều hăng hái thi đua làm “nghìn việc tốt” như giúp đỡ gia đình bộ đội, trả lại của rơi, gan góc liều mình cứu bạn…

Ở nông thôn,thì nhiều nơi các cháu tổ chức giúp các hợp tác xã chăm sóc trâu bò béo khỏe, trồng cây và bảo vệ cây xanh tốt. Các cháu sơ tán xã gia đình vẫn cố gắng vượt mọi khó khăn, kính thầy, yêu bạn, đoàn kết với đồng bào địa phương và thi đua học tập tốt, lao động tốt. Nhiều cháu học giỏi, tất cả các môn đều đạt điểm 5, điểm 10 đã được giải thưởng của Bác Hồ.

Hàng trăm cháu có thành tích xuất sắc đã được Bác Hồ thưởng Huy Hiệu. Hơn hai triệu cháu được bình bầu là Cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dân ta rất tự hào có nhiều con cháu tiến bộ như thế. Mong các cháu ngày càng cố gắng hơn nữa và tiến bộ hơn nữa...

...Vì tương lai của con em ta, dân tộc ta, mọi người mọi ngành phải có quyết tâm chăm sóc và giáo dục các cháu bé cho tốt.

(Báo Nhân Dân số 5526, ngày 1-6-1969.)

Hai bức thư ngắn của Hồ Chí Minh gửi các cháu nhân ngày thiếu nhi quốc tế chỉ ra cho mọi người thấy ngoài mục tiêu tuyên truyền, Hồ còn chỉ ra nhiều điều dối trá đáng hổ thẹn của một cá nhân tự xưng mình là cha già dân tộc mà mở mồm nói láo với cháu thiếu nhi như:

“...Đáng lẽ tất cả các cháu đều được no ấm, được vui chơi, được học hành như trẻ con ở Liên Xô... Mỹ là một nước nhiều tiền bậc nhất, có những nhà đại phú, ngồi mát ăn bát vàng. Nhưng con nhà lao động thì lên 5, lên 6 tuổi đã phải đi làm thuê, làm mướn... Ở nước Việt Nam ta thì, vì giặc Pháp gây ra chiến tranh, chúng nó đốt nhà, giết người, cướp của...” 

Không dừng lại ở điểm nói láo với các cháu thiếu nhi, Hồ còn thể hiện bản chất man rợ không hề thua kém các thủ lãnh IS thời nay rất ghê tởm qua câu: “...Ở miền Nam, các cháu bé rất dũng cảm, đã hăng hái giúp đỡ bộ đội, giúp đỡ gia đình có người kháng chiến, làm giao liên, đánh du kích… Nhiều cháu mới hơn 10 tuổi đã trở thành dũng sĩ diệt Mỹ...”

Một lãnh tụ làm điều mờ ám sằng bậy, cứ nghĩ cách nói láo, bày trò uốn nắn, dụ dỗ trẻ em vào cuộc chém giết với các miếng mồi “danh hiệu” anh hùng, dũng sĩ và ra tay tiêu diệt tinh hoa dân tộc Việt Nam, chắc hẳn phải có vấn đề? 

Hồ Chí Minh là một người như thế, một người thủ đoạn, lươn lẹo, độc ác giết người không gớm tay, với rất nhiều bằng chứng cho thấy, có khả năng hắn không phải người Việt. Rất có thể hắn là tên tình báo ngoại chủng nhập vai đóng giả Nguyễn Ái Quốc nên mới có thể độc ác, lạnh lùng đối với dân tộc Việt Nam và phá tan hoang đất nước Việt Nam như đã làm... Kể từ khi Hồ xuất hiện ở hang Pác Bó cho đến khi đòi nghe một bản nhạc Tàu trước khi về đoàn tụ với cụ tổ Mác –Lê của ông ta. 
Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo