Vụ chết người ở trụ sở công an: Vợ nạn nhân công bố băng ghi âm bị CA đe dọa, gạ gẫm - Dân Làm Báo

Vụ chết người ở trụ sở công an: Vợ nạn nhân công bố băng ghi âm bị CA đe dọa, gạ gẫm

Trưa 27-4, chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền, vợ anh Nhựt đã cung cấp cho PV Báo Người Lao Động hai đoạn băng ghi âm cuộc điện thoại giữa chị và một người đàn ông tên P. (Công an tên Phú)

Liên quan vụ anh Nguyễn Công Nhựt (SN 1981, nguyên trưởng Phòng Quản lý sản phẩm Công ty Kumho - chuyên sản xuất lốp ô tô) chết tại trụ sở Công an huyện Bến Cát (Báo Người Lao Động ngày 27-4 đã thông tin), chiều cùng ngày vợ nạn nhân cho biết thi thể anh Nhựt đã được chôn cất tại quê nhà (huyện Cái Lậy, tỉnh Tiền Giang).

Trước đó, chiều 26-4, tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cơ quan chức năng đã khám nghiệm tử thi anh Nhựt.


Chị Tuyền gần như ngã quỵ sau khi nhìn thấy thi thể chồng ở nhà xác

Trưa 27-4, chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền, vợ anh Nhựt đã cung cấp qua thư điện tử cho PV báo Người Lao Động hai đoạn băng ghi âm hai cuộc điện thoại giữa chị và một người đàn ông tự xưng tên P. (Viên công an huyện Bến Cát tên Phú)

Theo chị Tuyền, hai đoạn băng được chị ghi lại khi chồng chị còn sống và đang bị tạm giữ ở công an huyện Bến Cát.

Ngoài đoạn băng ghi âm, chị Tuyền còn cung cấp số điện thoại mà P. đã dùng để gọi điện cho chị. Khi chúng tôi gọi vào số máy này thì gặp một người đàn ông. Khi nghe PV giới thiệu và đề nghị được gặp để xác minh những thông tin trong đoạn ghi âm mà chị Tuyền cung cấp thì bên kia đầu dây tắt máy.


Đám tang anh Nguyễn Công Nhự

Chiều cùng ngày, PV đã trao đổi qua điện thoại với ông Phạm Xuân Trường, Quyền Chánh văn phòng công an tỉnh Bình Dương về nội dung chính của hai đoạn băng trên.

Ông Trường cho biết sẽ tiếp PV vào ngày mai, 28-4 và tiếp nhận đoạn ghi âm để phục vụ công tác điều tra. Bên cạnh đó, ông sẽ xin ý kiến lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương để trả lời báo chí một cách chính thức về vụ việc.

Ngoài ra, chiều 27-4, PV cũng đã liên hệ với thiếu tướng Võ Thành Đức, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, ông Đức từ chối trả lời “nóng” qua điện thoại.

2 đoạn băng chúng tôi nhận được có nội dung chủ yếu cho thấy người có tên P. gạ gẫm chị Tuyền vào khách sạn với y và hé lộ 1 số chi tiết liên quan đến người đã mất là anh Nhựt, chồng chị Tuyền.

Thông tin chi tiết về vụ việc này chúng tôi sẽ đăng tải tiếp trên báo in Người Lao Động, phát hành sáng mai, 28-4-2011.

Quảng Nhân - Minh Sơn

Nguồn : Báo Người Lao ĐộngBình Luận

Thời Sự

Chuyên đề

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo