Diễn biến biểu tình chống TQ tại Vinh

Trần Ngọc Trung & Bạn đọc danlambao - Sang nay, tại TP Vinh, các bạn trẻ sinh viên - học sinh đã gặp nhau tại 3 điểm hẹn, Tuy nhiên họ đã không thể diễu hành vì lực lượng cảnh sát đã bao vây với mật độ dày đặc. Các lực lượng này đã được huy động đến hiện trường từ lúc 6 giờ sáng 19/06/2011 (theo theo người dân hai bên đường kể).

Tại địa điểm ĐH Y Nghệ An, các lực lượng như: CSGT cơ động, dân phòng … và CA chìm trà trộn vào HS-SV nên họ không thể xuất phát.
Trên đường từ ĐH Y về Intermex qua UBND Tỉnh Nghệ An các lực lượng cảnh sát, dân phòng dày đặc. Cứ khoảng 200m một tốp. Riêng trước UBND Tỉnh có trang bỉ đầy đủ lá chắn. Điều đáng nói là hàng quán quanh đây bị dẹp không được bán.

Tại khu vực hồ cửa Nam Tp Vinh thường ngày vắng người qua lại, hôm nay nhộn nhịp hơn. Các lực lượng được trang bị xe chuyên dụng thường trực, các CSGT thay vì đứng ở các điểm chốt giao thông hôm nay được điều động về 3 điểm trên.


Điểm được quan tâm nhất ĐH Vinh, ở đây được huy động ll đông đủ nhất, rất nhiều xe chuyên dụng được huy động và điều đáng nói hơn là chính Quyền Vinh đã điều động cả Quân đội.


Chúng tôi gặp một số các bạn đang trước cổng ĐH Vinh các bạn cho biết: Bọn em chuẩn bị cả khâu hiệu rôn… Các em còn khẳng định, ngày nay bọn em phải đi bằng được, một bạn trong nhóm nói, bọn em đợi mãi khi nào họ về bọn em đi.


Một số sinh viên ở Trường CĐVHNT Nghệ An, CĐSP, ĐH Y tập kết tại ĐH Y tâm sự: Nhà em nghỉ học rồi nhưng được các bạn kêu gọi nên ở lại chứ không thì về hôm qua. Vì các em ghét thằng Tàu quá!

Có thể nói tinh thần của các bạn Vinh vì dân tộc đang lên rất cao. Họ quyết tâm ngày nay căng cờ phản đối ngay trước UBND Tỉnh bằng được. XinLink chúc cho lòng quyết tâm của các em được thực hiện, Yêu và bảo vệ Tổ Quốc là trách nhiệm của tất cả những ai có tinh thần dân tộc.Ghi nhanh lúc 11h ngày 19/6 tại TP Vinh.

Bạn đọc danlambao - Theo kế hoạch, các bạn trẻ và người dân tập trung tại ba vị trí là Đại học Y, công viên Hồ Cửa Nam và Đại học Vinh. Sau đó đi về Siêu thị Intermek (khách sạn Phương Đông).

Đến lúc này cảnh sát vẫn dày đặc tại các địa điểm, nhất là khu vực đại học Vinh, Hồ Cửa Nam và trước cổng Hội Đồng nhân dân tỉnh. Cảnh sát cơ động với khiên, mũ, xe bịt bùng, cảnh sát giao thông, dân quân bảo vệ.


Các bạn Sinh viên ở đại học Vinh vẫn đang tá túc tại các quán nước chung quanh trường nhưng không thể hành động được. Nhìn vào cuộc xuống đường ở Sài Gòn và Hà Nội thì điều cần nhất lúc này ở Thành phố Vinh là có một người lớn nào đó như lão thành cách mạng, nhà Trí thức là phong trào sẽ bùng phát ngay lập tức.


Nói về lực lượng cảnh sát tại khu vực đại học Vinh gồm một xe bịt bùng, một đội cơ động, 3 xe ô tô cảnh sát giao thông, hàng chục xe môt tô dựng hai bên đường, dân phòng khoảng 50 tên. Tại Hồ Cửa Nam gồm hai xe ô tô cảnh sát giao thông, dân phòng đứng trực trước phường Cửa Nam khoảng 30 người. Còn trước cổng trụ sở Hội đồng nhân dân tỉnh có một đội cảnh sát cơ động, hai xe mô tô cảnh sát, các biển "cấm tụ tập đông người" đã được dựng lên. Ngoài ra tại các ngã tư trong thành phố, lực lượng áo xanh, áo vàng chốt chặn.

Một không khí căng thẳng đã bao trùm toàn thành phố, nhất là tại các khu vực tập trung trong kế hoạch. Hy vọng là Tuổi trẻ Nghệ Tĩnh với truyền thống anh dũng trong các phong trào, sẽ quả cảm hơn, kinh nghiệm hơn để không bị mang tiếng nhút nhát so với các bạn Sài Gòn, Hà Nội.

83 Nhận xét

 1. Cho San CS sao khong ra Bien ma Can tau cong nhi?

  Trả lờiXóa
 2. Nếu tinh thần của thanh niên Việt Nam còn giữ được như thế này thì không chóng thì muộn chúng ta sẽ diệt được thù trong, trả thù ngoài một ngày không xa. Hãy nhớ câu nói của tổng thống Jefferson: Ở đâu người dân sợ chính quyền, ở đó có độc tài. Ở đâu chính quyền sợ nhân dân, ở đó có tự do. When the people fear their government, there is tyranny; when the government fears the people, there is liberty.

  Trả lờiXóa
 3. NGƯỜI SĂN LÙNG CHÓ SĂN TAY SAI TRUNG CỘNG13:49 19 tháng 6, 2011

  Chó săn gặp tàu cộng là cong đuôi chạy té khói, chống gì nỗi. Chúng giỏi hà hiếp dân lành trong nước thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Thương các bạn SV tp Vinh quá !
  tuy nhiên các bạn ơi, nếu có biểu tình được thì cố gắng biểu tình chống cái đáng chốnng nhé, chống Tàu cộng là dĩ nhiên rồi, nhưng hãy cẩn thận đừng để tinh thần yêu nước bị đánh lừa : Tàu cộng và Tổ Sản Việt gian chỉ tung hỏa mù để đánh lừa dư luận trong nước và quốc tế thôi, còn khuya tụi nó mới đánh nhau . Nhiều thứ lắm các bạn ơi :nuôi dưỡng và bắt tay với Khủng Bố, phá hoại kinh tế thế giới, bành trướng đế quốc, đàn áp, bóc lột dân chúng, độc tài cai trị, bán nước...thậm chí còn đang mong đầu độc cả thế giới nữa kìa . Hãy tìm hiểu tình hình kĩ hơn nũa để có cuộc biểu tình đúng nghĩa nhé !

  Trả lờiXóa
 5. lo hoc hanh de xay dung tuong lai cho minh,dung nghe theo bon phan dong ma bay tro nhi nho,hoc that gioi de xay dung dat nuoc to hon ,manh hon thi chang so giac ngoai,rang ma lo hoc di cac con,dung nghe loi tui co hoi xui giuc ,LAO THANH CACH MANG TP VINH

  Trả lờiXóa
 6. tôi biết chiến lược Việt Nam la bình tỉnh,nhưng khg thế cấm đồng bào ta kiềm chế lòng yêu nước được.Nếu ai ngăn cản kẻ ầy là dân tộc trung quốc kg bàn cải

  Trả lờiXóa
 7. Nac danh 14.01 nghe day. Neu bi mat nuoc thi cong suc hoc hanh cua chung ta cung chi la bai rac.lay dau ra ma xay voi dung?

  Trả lờiXóa
 8. Sáng nay sài gòn cũng thế, CAGT, CSCD, dân quân, tnxp, thanh tra giao thông còn đông hơn là người dân, mấy quán cafe xung quanh đó bị dẹp hết, lần này các anh ấy làm kinh thật..................... chán ngán với.....

  Trả lờiXóa
 9. Sự đàn áp của Chính Quyền Việt Nam thật sự là liều thuốc thử đánh thức Lòng yêu nước của mỗi người chúng ta. Chúc mọi người ở Thành Phố Vinh sẽ có ngày đứng lên đáp lời sông núi như Hà Nội Và Sài Gòn. Tôi ko dùng TPHCM mà dùng Sài Gòn vì HCM là thằng như thế nào thì mọi người đã biết.."Ai cũng phải chết một lần, vậy thì hãy chết một cách anh hùng"...Dũng Cảm lên các bạn TP Vinh nhé

  Trả lờiXóa
 10. Nếu ngày cuối tuần bị bọn họ canh ngăn và khủng bố thì ngày thứ Hai, 3,4,5,6,7. Cứ hô hoán lên cho bọn vong nô CA chìm nổikhông biết đâu mà rờ. Cho bọn nó thất điên bát đảo ăn ngủ không yên. Phải hành bọn này cho trắng mắt.
  Phải dùng đòn đấu tranh tâm lý, dưong đông kích tây. Anh chị em tại Hà Hội Sài Gòn cũng vậy. cứ hô hoán lến ngày nào cũng xuống đường chống Tàu cộng xâm lược. Ngày trong tuần thì tới hang quỉ TC tại HN SG thuận lợi hơn,tới trước cửa của bọn Tàu ô, không cần nhiều.

  Trả lờiXóa
 11. Ngày nào thằng csvn còn thì đừng mong gì dẹp thằng TQ. Vì chính csvn là đưá tay sai. Các bạn phải nhớ một điều là đứng lên để giành lại sự sống còn cho thế hệ sau, hay là VN sẽ thành một tỉnh cuả Tàu cộng, thế thôi.
  Mình phải biết chọn cái nào.

  Trả lờiXóa
 12. ..."Kìa Bến Thủy đứng đầu dậy trước"
  "Nọ Thanh Chương cất bước tiến lên"
  "Nam Đàn, Nghi Lộc, Hưng Nguyên"
  "Anh Sơn, Hà Tĩnh ... một phen dậy rồi!"
  "Không có lẽ ta ngồi chịu chết?"
  "Phải cùng nhau cương quyết một phen"
  "Tổng này, xã nọ kết liên"
  "Ta hò, ta hét, thét lên ...thử nào!!!..."

  Thật đáng buồn cho Đất nước tôi, Nhân dân tôi và Quê hương tôi sao mãi trong cảnh bị hà hiếp áp bức và binh đao?

  Trả lờiXóa
 13. Người dân VN sao khổ quá, Bị thằng TQ đe dọa, áp bức vẫn chưa đủ lại thêm đám tay sai CSVN được mệnh danh là Chính phủ đàn áp từ trong trứng nước. Chắc phải liều mình thôi, ai cũng chết một lần, Thà chết vinh hơn sống nhục.

  Trả lờiXóa
 14. Nặc danh: 16:26 ngày 19 tháng 6 năm 2011
  Khổ cái đéo mẹ gì? Biểu tình để cho quốc tế nó thấy là được rồi còn biểu tình cả nước để làm gì? Để đảo chính à? Hay là tôn bọn phản bội Tổ quốc, bọn vong bản nó lên làm lãnh đạo. Có giỏi thì hãy sang TQ mà biểu tình trước quảng trường Thiên An Môn của bọn Khựa. Đừng mắc mưu kích động của bọn lưu vong các bạn ạ.

  Trả lờiXóa
 15. ủng hộ bt vào buổi tối

  Trả lờiXóa
 16. Tất cả những đứa đi biểu tình chỉ là những đứa ngu, bị mù mắt, điếc tai
  chỉ là tiếp tay cho bọn phản động bán nước hại dân lưoij dụng để phá hoại nhà nước, chống lại chính quyền mà thôi
  biểu tình thì giải quyết được gì chứ, ngon thì lo học hành, làm giàu cho đất nước rồi đi đánh chứ biểu tình ngu ngu thế này mất công mấy thằng chó nó viết bài
  mà mấy thằng phản động bây táp cứt cho no mà ngủ đi nha, tuyên truyền mất mặt sinh viên Nghệ An nha
  SINH VIÊN XỨ NGHỆ

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 18. Chả nhìn thấy gì cả, chỉ thấy mấy ông cơ hội, đội lốt Dân chủ thôi à, kêu gọi mãi mà chẳng ai ra, cứ nghĩ ai cũng thừa cơm như mình. Yêu nước thì ai chẳng yêu, phải có cái đầu chứ ...

  Trả lờiXóa
 19. Bọn ngụy quân ngụy quyền CSVN chúng cam tâm làm tay sai bán nước cho giặc TQ thì SV HS Trí thức cùng nhân dân cả nước quyết tâm xuống đường chống cả hai, thù trong giặc ngoài.

  Lịch sử sẽ lên án lũ tay sai bán nước: Trọng, Anh, Thanh, Huynh.

  Trả lờiXóa
 20. Bọn đội lốt Dân chủ này ngu thật. Nghệ An là quê hương của Chủ tịch HCM, mà cứ chửi oang oác, sao người ta nghe.

  Trả lờiXóa
 21. Gửi ; Thanh chương says:
  18:03 Ngày 19 tháng 6 năm 2011

  "cứ nghĩ ai cũng thừa cơm như mình. Yêu nước thì ai chẳng yêu, phải có cái đầu chứ" ... trích.

  Thanh Chương bảo phải có cái đầu chứ vậy hỏi lại cái đầu gì? đầu buồ....i á hả thằng khỉ.

  Trả lờiXóa
 22. không co chuyện này đâu.mấy thằng CHÓ CỘNG HÒA.bọn luư vong đang xúi giuc do

  Trả lờiXóa
 23. Thằng: Hố bom says:
  18:07 Ngày 19 tháng 6 năm 2011 .

  (Bọn đội lốt Dân chủ này ngu thật. Nghệ An là quê hương của Chủ tịch HCM, mà cứ chửi oang oác, sao người ta nghe).

  Ai là đội lốt dân chủ ? Ai ngu? thằng Trọng lú ngu hay mày ngu? chỉ có bọn tay sai bán nước cho tầu cộng là đội lốt DC và cộng thêm 14 con khỉ chưa thành người nó mới ngu hiểu chưa.

  Nghe tên hố bom mà đã thấy bọn khủng bố.

  Trả lờiXóa
 24. Gửi bác Lê Hồng Anh bộ trưởng bộ công an:
  http://www.youtube.com/watch?v=b7m7AlPrNEM

  Trả lờiXóa
 25. SV NGHE.
  Ngay xua may hoc cung voi thang Nguyen Tan Dung
  o trong rung phai khong?

  Trả lờiXóa
 26. Các bác thông cảm mấy thằng "CAM thối CS" nó phải tu luyện một trăm triệu năm nữa mới thành người.

  Trả lờiXóa
 27. BÈ LŨ CỌNG SẢN RÂT SỢ BIÊU TÌNH, VÌ CHÚNG CƯỚP CHÍNH QUYỀN

  NĂM 1945 CŨNG NHỜ NHỮNG CUỘC BIỂU TÌNH NHƯ THẾ NẦY,

  NÊNCHÚNG RẤT SỢ BIỂU TÌNH, RẤT SỢ BIỂU TÌNH.........

  HÃY VÙNG LÊN BÀ CON ƠI, HÃY VÙNG LÊN BÀ CON ƠI,
  HÃY VÙNG LÊN.

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 29. Nặc danh says:
  14:01 Ngày 19 tháng 6 năm 2011
  lo hoc hanh de xay dung tuong lai cho minh,dung nghe theo bon phan dong ma bay tro nhi nho,hoc that gioi de xay dung dat nuoc to hon ,manh hon thi chang so giac ngoai,rang ma lo hoc di cac con,dung nghe loi tui co hoi xui giuc ,LAO THANH CACH MANG TP VINH


  Gởi LAO THANH CACH MANG TP VINH
  bài thơ SỐNG của cụ Phan Bội Châu
  để bác suy nghĩ.

  Sống tủi làm chi đứng chật trời

  Sống nhìn thế giới hổ chăng ai
  Sống làm nô lệ cho người khiến
  Sống chịu ngu si để chúng cười
  Sống tưởng công danh, không tưởng nước
  Sống lo phú quý chẳng lo đời,
  Sống mà như thế đừng nên sống!
  Sống tủi làm chi đứng chật trời?

  Trả lờiXóa
 30. Thật ra các bạn ở tỉnh xa không có ĐSQ hay LSQ Trung Quốc mà đi biểu tình kể ra cũng khó vì không có địa điểm. Thay vì tuần hành mong các bạn nghĩ ra các cách thức thể hiện sự phẫn nộ của mình đối với hành động xâm lược của Trung Quốc đối với Việt Nam là được. Cứ khẩu hiệu, tranh tuyên truyền chống hoặc phản đối Trung Quốc là OK. Nhớ chụp hình post lên cho cả nước biết sự phẫn nộ của các bạn.

  Trả lờiXóa
 31. cac ban dung nhut chi .long yeu nuocphai duoc duy tri.toi tin rang cac bac lao thanh se ung ho cac ban/

  Trả lờiXóa
 32. Không thể cấm biểu thị lòng yêu nước chống trung cộng xâm lược . Chủ nhật nào cũng ra công viên tụ tập ngồi chơi , đem theo giấy trắng và bút lông . Tuần nào CA cũng canh gác , nhân dân sẽ nghĩ như thế nào ?

  Trả lờiXóa
 33. dân làm báo ơi , tôi rõ thành phố vinh lắm , nếu muốn kiếm người lãnh đạo lão thành bạn phải nhờ cộng tác viên lại sân vận động vinh của clb slna sông lam nghệ an á . Mấy ông già ở đó ngày nào cũng ngồi bàn chuyện chánh trị từ 4-5h chiều hết . ở cổng sau của sân vinh á .

  ở phường cửa nam đó , mấy ông già đó nhiều người nhiệt tình lắm , bạn nên đưa nhiều câu chuyện của danlambao cho họ đọc . rồi nối hệ thống sinh viên yêu nước với họ . Đương nhiên 10 người thì 10 người có tư tưởng khác nhau , nhiều khi là thù địch nhau mong dlb cố gắng lên .

  Trả lờiXóa
 34. Không biết những người công an làm nhiệm vụ ngăn cản biểu tình một cách nhiệt tình như vậy có lĩnh lương của phía TQ không nhỉ? Ít nhất cũng phải có bồi dưỡng chứ.

  Trả lờiXóa
 35. thế gian này lắm chuyện để bàn đấy nhỉ!!!

  Trả lờiXóa
 36. mình comment rồi sao ko hiển thị nhỉ ? mình nói dlb lại liên hệ với mấy ông già cổ dộng cho slna ấy , 4-5h chiều tại phường cửa nam , cổng phụ sân vinh ấy . nhiều ông có cùng quan điểm mong bạn chọn lọc được .

  Trả lờiXóa
 37. dlb lại sân vinh 4-5h chiều ở cổng phụ ấy , nhiều ông già cùng quan điểm với chúng mình lắm .

  Trả lờiXóa
 38. chán với SV sứ nghệ + lão thành cm quá, lão thành cm gia` rồi đầu óc bị nhồi sọ bao năm trời nên có suy nghĩ như thế cũng không nói làm gì ! SV SỨ NGHỆ là 1 sv mà không biết thông tin nào đúng , thông tin náo sai ( sv này chắc ít đọc ) ! xin thưa là cái thiên đường CNXH nó tuyệt vời như thế mà bao nhiêu nước phát triển trên TG người ta lại không nhận ra , hay là dân họ NGU hơn dân ta vậy bạn SV SỨ NGHỆ ! bạn cứ cố gắng học tốt đi để mai này " xây dựng " đất nước ( chắc lúc đó đất nước không phải tên VN nữa rồi )

  Trả lờiXóa
 39. Bạn SV NGHỆ 17:24 ngày 19/06/2011.
  Bạn nói rất đúng nhưng đã nói NGƯỢC.Này nhé"những đứa biểu tình là những đứa ngu,mù mắt,điếc tai".Chỉ có những kẻ chống biểu tình mới là mù mắt,điếc tai.Bởi TQ nó giết ngư dân Quảng Ngãi,Phú Yên,cắt cáp tàu Dầu Khí BM 2,chiếm HS,TS gây hấn ở BĐ..mà vẫn Vô Cảm,lo làm giàu,không chút tình đồng bào DT.Kô biết nhục khi kẻ thù xâm lấn...
  "Biểu tình giải quyết được gì..SV Nghệ" Vậy chứ phong trào XVNT xưa,và các cuộc xuống đường chống Mỹ của HSSV miền Nam trước đây...Bạn phủ nhận hết sao?Chỉ có thú vật mới quên tổ tiên thôi.
  " Biểu tình chỉ tiếp tay cho bọn phản động,bán nước hại dân'SV Nghệ" nói thế này mới đúng KHÔNG biểu tình là tiếp tay cho bọn xâm lược và bọn phản động,bán nước,hại dân.SV Nghệ nên hiểu thêm về ĐN thế nào là Phản Động.Phản Động là tiếp tay cho giặc ngọai xâm,chống và khủng bố những người chống XL.Bán Nước là bán Phần đất,Biển Đảo của Tổ Quốc cho giặc.ví dụ như ải Nam Quan,thác Bản Giốc,HS TS..Hại dân là tham nhũng tiền dân đóng thuế,cứơp đất,c nhà,bắt bớ đánh đập cả đàn bà,trẻ em mới 11tuổi..
  Nếu là Dân Xứ Nghệ phải noi gương cha ông trước đây đã làm nên cuộc Biểu Tình Vô Tiền Khoáng Hậu là Xô Viết Nghệ Tĩnh.XVNT Muôn Năm.

  Trả lờiXóa
 40. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 41. Ôi các bạn trẻ và đồng bào Vinh ơi! Tôi thương mến các bạn quá, hãy cố lên đạp nát bạo quyền, giành lại quyền cho mình.

  Trả lờiXóa
 42. mien trung yeu dau23:01 19 tháng 6, 2011

  Khốn khổ cho những thằng Cộng Sản - CAND Còn Đảng Còn Cướp của dân Việt Nam, chúng tu luyện đã gần 100 năm nay mà vẫn chưa thành người.

  Trả lờiXóa
 43. bon dau trau mat ngua nghe an,ha tinh,..vao trong nam chuyen di an cap,trom co tieng,vao tu ra kham,noi tieng luu manh lua dao,dam cha thuoc chu,du chi dau,bi giang ho
  ngoai nam chem dua bay dau truoc don cong an, dua bi dam loi tim ra ngoai truoc cho xo viet nghe tinh vung tau.ly lich nhung dua nay toan con chau vc doi bo,giai phong roi ve nha duoi ga,con trai thi nhu da noi,con gai di o do nha giau,lua chu nha di vang cay cua tu trom tien vang bo tron,...tai sao con len dien dan ca tung dang vc ?la that !?bi nhoi so may doi roi?,dau oc toan ba dau !.het thuoc!!!

  Trả lờiXóa
 44. Thanh pho Vinh la thanh dong dau tien chong Trung Quoc .Hoan ho Dong bao va cac ban sinh vien tre o Vinh trong su yeu nuoc cao do.Chan cung da men cac ban oi ! chung ta cu tiep tuc day ma di ...dat da mat va bien dang mat ve tay tui Tau roi. Dang Cong san VN la mot lu hen nhat tay sai cua giac Tau.Quen tui hen nay di.

  Trả lờiXóa
 45. Đoạn phim cực hot về công an Việt Nam! Cực Hót!02:19 20 tháng 6, 2011

  Theo Nhật ký Ba Sàm ngày 19/6/2011:
  Trưa ngày 31/5/2011 tại một vị trí trên cao của trạm thu phí cầu đường Sóc Sơn, một địa điểm có thể nói rất mạo hiểm nhưng ít ai ngờ tới, được sự ý của các cán bộ trạm thu phí GT (cũng bất mãn với cảnh CSGT trắng trợn tiêu cực hiện nay), một phóng viên "lề trái" đã đặt máy ghi hình trong 14p58' ghi lại thành công hàng chục vụ CSGT Sóc Sơn điềm nhiên trắng trợn thu tiền mãi lộ của các lái xe. Đoạn phim thực sự gây sự phẫn nộ cho người xem. Đây là một hành động thách thức với lương tri và công luận của Công An Cộng Sản Việt Nam chỉ biết còn Đảng còn "tiền" và còn minh!
  Đề nghị các bạn phổ biến thật rộng ra công luận kể cả dịch ra tiếng nước ngoài để mọi người trên khắp thế giới được biết sự thối nát của chế độ CSVN. Đây cũng là một hình thức Biểu tình ôn hòa vì một ngày mai tươi sáng cho Việt Nam!
  Mong các bạn cùng hưởng ứng.
  Xin mời xem theo link:
  http://basam1.wordpress.com/2011/06/19/tin-ch%E1%BB%A7-nh%E1%BA%ADt-19-6-2011/

  Trả lờiXóa
 46. XU VINH,NGHE-AN,LA cai noi cua Viet Cong ! Thanh phan Viet Cong bao thu !
  Giao dieu la Viet Cong Nghe An ! Can Bo Viet Cong,nguoi Nghe-An,hien co
  mat o hau het cac Co-Quan,Tu Trung-Uong xuong cac Dia Phuong.

  Trả lờiXóa
 47. Cù Huy Phong Vân07:12 20 tháng 6, 2011

  Ta Thấy Gì Trong Đêm Nay
  Ta đã thấy gì trong đêm nay cờ bay trăm ngọn ngọn cờ bay
  Rừng núi loan tin đến mọi miền gió hòa bình bay về muôn hướng
  Ngày vui con nước trôi nhanh nhịp sống bao la xóa bỏ hận thù
  Gặp quê hương sau bão tố giọt nước mắt vui lay lòng gỗ đá

  Ta đã thấy gì trong đêm nay bàn tay muôn vạn bàn tay
  Những ngón tay thơm nối tật nguyền, nối cuộc tình nối lòng đổ nát bàn tay đi nối anh em
  Về suối quê hương tắm gội nhục nhằn mười năm đêm trong tiếng súng
  Ruộng lúa bãi dâu qua con kinh hoàng

  Mẹ già cười xanh như lá mới trong khu vườn
  Ruộng đồng việt nam lên những búp non đầu tiên
  Một đoàn tàu đi nhã khói ấm hai bên rừng
  Một đàn gà cao tiếng gáy đánh thức bình minh

  Ta đã thấy gì trong đêm nay cờ bay trăm ngọn cờ bay
  Đường phố hôm nay sáng rực đèn, sáng rực đèn trong làng trong xóm
  Người đi như nước qua đê
  Mặt đất ưu tư đã mở nụ cười, hàng cây xanh thay áo mới
  Người bước bước nhanh như rừng đi tới

  Ta đã thấy gì trong đêm nay, đèn soi trăm ngọn đèn soi
  Mặt đất rung rinh bước triệu người, phá ngục tù đi dựng ngày mới
  Rạng đông soi sáng tương lai
  Dòng máu anh em đã nhuộm mặt trời
  Cùng xương khô lên tiếng nói
  Đời sống ấm êm nhân danh con người.

  Trả lờiXóa
 48. Nặc danh says:
  14:01 Ngày 19 tháng 6 năm 2011

  lo hoc hanh de xay dung tuong lai cho minh,dung nghe theo bon phan dong ma bay tro nhi nho,hoc that gioi de xay dung dat nuoc to hon ,manh hon thi chang so giac ngoai,rang ma lo hoc di cac con,dung nghe loi tui co hoi xui giuc ,LAO THANH CACH MANG TP VINH

  Lại một tên Cộng sản nữa vào đây đọc tin tức, hihihi

  Đúng là Việt Cộng, chúng ta không thể sống chung với những tên bán nước hại dân nầy, hãy vùng lên tiêu diệt chúng đi các bạn oi.

  nguoi nha que

  Trả lờiXóa
 49. Chúc mừng tất cả thanh niên, sinh viên, học sinh và công nhân trên toàn cõi đất nước VN kiêu hùng của chúng ta.

  Ngày Chủ Nhật 19/6 vừa qua đã không đạt như ý muốn của chúng ta mong đợi. Tuy rằng, ở Hà Nội không tập trung được số lượng lớn nhưng dù sao cũng đủ gây tiếng vang. Còn Sài Gòn và các tỉnh khác đã không phát động được cuộc xuống đường. Tuy Nhiên, chúng ta đã đạt được một thành công không nhỏ đó là, chúng ta đã làm cho 14 tên trong bộ chính trị và cả một hệ thống công an ăn không ngon, ngủ không yên. Bằng chứng rõ ràng nhất là, từ Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Sài Gòn và những tỉnh khác công an phải đều động một lực lượng lớn để sẳn sàng đàn áp lòng yêu nước của chúng ta. Chúng ta đã làm bộ máy cai trị độc tài của đảng csVN phải khiếp sợ trước sức mạnh của chúng ta và toàn thể nhân dân VN. Đó là một trong những bước đầu thành công của chúng ta.

  Chúng ta đủ sáng suốt để nhận định rằng, VN đang từng bước một thuộc về tàucọng. Đảng csVN đã nằm trong tay tàucọng, và tàucọng đang cho đám lãnh đạo csVN một chút quyền lực dưới hình thức tự trị. Mặc khác tàucọng ra sức phá hoại nền kinh tế VN để đất nước và con người VN nghèo và mất đi khả năng xây dựng một nước VN giàu mạnh. Và trong khi đó tàucọng đã và đang đưa người vào sống ở VN càng ngày càng nhiều và dần dần đồng hóa dân Việt của chúng ta.

  Vì vậy, chúng ta, thanh niên của tổ quốc, phải nhận lấy trách nhiệm cứu nước và giữ nước. Muốn làm được điều đó, chúng ta phải tự hỏi chúng ta có sẳn sàng hy sinh cho tổ quốc không? Nếu chúng ta trả lời "sẳn sàng" thì tất cả chúng ta phải đứng lên cùng với toàn dân lấy lại quyền làm chủ đất nước VN từ tay bọn bán nước hại dân đảng csVN. Chúng ta không có sự chọn lựa nào khác hơn là phải đập tan bộ máy cai trị độc tài tay sai đảng csVN.

  Ba cuộc biểu tình vừa qua là những bước đầu của con đường dài nhiều gian nan và hy sinh, nhưng chúng ta sẽ vượt qua những sợ hãi của đàn áp. Chúng ta sẽ không để bọn công an csVN dùng gia đình và người thân chúng ta để uy hiếm và khủng bố tinh thần của chúng ta. Chúng ta sẽ nói với cha, với mẹ, với anh em của chúng ta rằng chúng ta đang hy sinh để cứu chính họ và không một lý do gì để cho công an lợi dụng tình gia đình để khủng bố và ngăn chặc lòng yêu nước của chúng ta.

  Chúng ta sẽ tiếp tục xuống đường biểu tình cho tới khi nào chúng ta lấy lại quyền làm chủ đất nước để xây dựng một VN dân chủ, tự do và giàu mạnh. Khi đất nước chúng ta giàu mạnh thì chúng ta sẽ không bao giờ còn sợ bất cứ hành động xâm lăng nào của tàucọng.

  Thứ Bảy ngày 25/6 này chúng ta sẽ tiếp tục phát động một cuộc xuống đường trên toàn quốc. Và để kêu gọi toàn dân hưởng ứng. Chúng ta sẽ rải truyền đơn kêu gọi mọi thành phần dân chúng đứng lên cứu nước.

  Mỗi chúng ta sẽ là một lãnh đạo để tạo sức mạnh cứu nước.

  Địa điểm tập trung sẽ thông báo sau.


  Thanh Niên VN Yêu Nước.

  Trả lờiXóa
 50. Nghe "Nặc danh" nói thì cũng hay đó, nhưng đừng tưởng bở .chỉ những ai không tìm hiểu kỹ lưỡng nhiều thông tin khác mới nghe theo thôi. nổi dậy lên rồi làm chi nữa,lấy vũ khí ra đánh đuổi "Tàu TQ" để rồi TQ nó kéo cả lực lượng của nó sang đánh Việt Nam chắc,làm rối loạn tình hình trong nước chỉ tổ rơi vào bàn cờ mà TQ đã soạn ra.Yêu nước mà ko đúng cách thì chỉ tiếp tay cho bọn phản động chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 51. Cần linh hoạt và khéo léo, bí mật và kiên quyết.
  Dân Nghệ An là "sắc dân" thuộc dạng máu lửa nhất của Việt Nam. Tinh thần chiến đấu của dân Nghệ nổi tiếng khắp nơi. Nếu có tổ chức tốt thì Nghệ An sẽ là nơi có phong trào đấu tranh hàng đầu, như phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh ngày xưa.
  Tuy nhiên, phải thừa nhận là một tỉnh lẻ nên "hầu như mọi người ở TP Vinh đều quen biết nhau", TP Vinh nhỏ xíu nên "ra ngõ gặp nhau", có phần khó ăn khó nói. Bên cạnh đó, tầng lớp họ nhà "Bôn" ( bảo thủ, hâm hấp, trì trệ và thích làm theo lời đảng) ở Nghệ khá nhiều. Có kẻ đói rã họng vẫn tin yêu đảng, mặc dù bị đảng lừa như con cừu...
  Vắn tắt vài nét ở Nghệ An để các bạn tìm con đường đấu tranh thích hợp tại địa phương. Riêng vấn đề bạo lực thì dân Nghệ An không bao giờ ngán. Nếu cảnh sát Nghê có những sai lầm như đàn áp hoặc đe dọa, bắt bớ... vô cớ, thì dân Nghệ sẽ vùng lên khủng khiếp nhất so với các nơi khác.
  Như vậy, tùy tập tính và thói quen sinh hoạt ở từng đia phương, chúng ta sáng tạo tổ chức biểu tình chống bọn Tàu xâm lược .
  Tại Hà Nội, có thể nói là nơi giới trí thức đầu đàn rất dũng cảm, hiên ngang, uy vũ không khuất phục. Bởi đất Hà Nội xưa nay luôn tạo ra một truyền thống bất thành văn, đó là niềm kiêu hãnh của dân Hà Thành. Dân Hà thành rất nhạy bén về chính trị, có thể tỏ tường mọi chuyện ở mỗi quán cafe. Những trí thức lớn ở Hà Nội luôn thể hiện nếp sống trọng nghĩa khinh tiền ( tài), lôi cuốn được nhiều quần chúng.
  Tại Sài Gòn: Do yếu tố lịch sử trải qua phong ba bão tố nhiều thời kỳ, Sài Gòn luôn là nơi nóng bỏng tin thời sự, và khát vọng vươn tới tự do hạnh phúc, trở thành xứ sở cộng hưởng những gì phóng khoáng nhất, thoải mái nhất ở VN. Tuy nhiên, do chính quyền chèn ép nên dân Sài Gòn như bị dồn nén nhiều nhất, cảm thấy ngột ngạt nhất, cảm giác không có tự do cũng thể hiện rõ nhất. Và MỘT ĐIỀU BUỒN NỮA là giới trí thức ở Sài Gòn bây giờ dường như quá tính toán thiệt hơn với "nồi cơm" của chính họ, không dám dấn thân, mặc dù chỉ là biểu tình chống bọn Tàu gây hấn nhưng chẳng thấy mặt mũi các trí thức tên tuổi.
  Tổng hợp lại, mỗi người yêu nước chúng ta phải tự bàn bạc, thông tin với nhau, tìm ra những biện pháp hiệu quả nhất trong cuộc đấu tranh hợp pháp ( biểu tình) chống quân Tàu. Đồng thời, sẽ đến lúc phải có tổ chức đấu tranh bất hợp pháp ( vũ trang, tiêu diệt quân Tàu trà trộn trong lực lượng công an) và kết hợp cả đấu tranh ngoại giao ( đòi hỏi thành lập tổ chức đối lập).
  Mời các bạn bàn tiếp để tìm ra giải pháp, đường hướng chiến thuật, chiến lược lâu dài. Bởi vì, theo nhiều nguồn tin tuyệt mật, quả thật, bọn công an Tàu đã lác đác xuất hiện trong các nhóm cảnh sát VN trong những ngày vừa qua. Chúng có thể là "cố vấn chống bạo loạn", có thể là võ sinh để can thịêp bằng bạo lực khi cần thiết. Nếu điều đó được kiểm chứng, là có thật, thì sẽ là lúc chúng ta có việc để làm, chứ không nói suông nữa!
  Xin mời các bạn bàn thêm về hình thức đấu tranh. Và những người "thư sinh" xin trân trọng gửi tới nhóm đặc biệt K99 ( nhóm bất hợp pháp, đã lập công nhiều lần) để các bậc trưởng thượng K99 hỗ trợ chúng tôi trong cuộc đấu tranh hợp pháp, công khai này.
  ( Nhóm "HSD VN" - Hà Nội - Sài Gòn- Đà Nẵng VN)

  Trả lờiXóa
 52. biểu tình làm gì mà biểu tình hoài vậy? tôi là một người dân thôi mà cứ cho CMA đi! cứ kêu gọi biểu tình rồi đổ thừa cho công an đàn áp! làm một lần 2 lần cho thế giới biết tôi đồng ý với ý kiến này còn kêu gọi lật đổ à! xưa như củ chuối! làm cả thơ! buồn nôn!

  Trả lờiXóa
 53. Day moi chi la nhung chuyen dong ban dau cua mot cuoc CACH MANG MOI!Nhu nhung hat suong, hat mua, dan dan gom gop lai, lon len thanh ngon thac...Mot dieu can nhat cho cac cuoc CACH MANG la su dan than cua tuoi tre va ban lanh vung vang, tung trai cua tuoi gia. Can phai ket hop hai pham chat do thi phong trao moi ton tai va phat trien. Khong co bua an nao mien phi ca. Nhung chung ta chi tra gia dung cho nhung gi chung ta da dung hay se dung...!

  Trả lờiXóa
 54. Thằng Dân làm báo giỏi nhận Vơ...quá.
  Có mẹ gì đâu mà đưa Vinh vào đây. Rõ vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 55. Obama 9.46
  Ban cu o do ma cho di .ko bao lau nua ban se duoc doi thanh ho Zing hay zung chu luc do ko con ho nguyen ho le ho tran nua dau
  ko ai don tiec san cho chung ta dau .muon an thi phai tu minh don ra .con muon an san thi ban cu vao trong BCT se duoc an chung voi 14 con Heo o trong do
  chuc an duoc an nhung thu ma dan VN da qua chan ro
  Do oc HEo

  Trả lờiXóa
 56. BÁC CÓ LO KHÔNG
  (gữi bác Trạc BTTU Nghệ An)
  Kính thưa bác Trạc tỉnh bí thư
  "Cái công an" của bác vẫn cừ
  Sinh viên mới rỉ tai chống giặc
  Bác đã cho phong tỏa trong ngoài.

  Nghệ tĩnh ta dòng máu quật cường
  Xô viết "Ba mươi" đã hiên ngang
  Tiếng trống giục từ ngày có Đảng
  Mà hôm nay bác hưởng đàng hoàng.

  Tôi ở Sài gòn biểu tình "ngồi"
  Bác đừng nghĩ chúng tôi dạo chơi
  Nghỉ hè tôi chưa về Nghi lộc
  Vẫn xuống đường chống lũ Tàu hôi.

  Bạn tôi "cơ động" nhắn tin vô
  Chủ nhật ni, phải vác mặt mo
  Vác dùi cui canh sinh viên "loạn"
  Cầm cờ Tổ quốc chống quân Tàu.

  Bác có lo không,ủy viên trung(UVTƯ)
  Thằng Tàu đang quấy phá Biển Đông
  Nay mai nả pháo Vinh Bến Thủy
  Bác nhiều của thế có lo không?
  Phan Nghi Vạn.

  Trả lờiXóa
 57. Các bạn SV học hành thật giỏi ra trường sau này cũng khó có cơ hội việc làm tốt. Vì đằng nào bọn con ông cháu cha nó xí hết chỗ ngon lành rồi. Dân mình chỉ còn nước làm quần quật như cu li mới đủ lo cho bản thân và gia đình.
  Hãy biểu tình đòi thay thế chế độ mới biết quan tâm đến giáo dục hơn là cái chế độ CS này, bọn CSVN chỉ thục hiện nền giáo dục kiểu ngu dân thôi. Bạn mà quá giỏi thì sẽ bị chúng kỳ thị, dìm xuống ngay. Làm quan ở VN dựa theo xuất thân và biết điều theo phe cánh thôi. Một xã hội ko có cái gì là thực chất về đạo đức, học lực, trình độ, đất nước sẽ diệt vong nếu VC cứ cai trị kiểu tàn độc thế này.

  Trả lờiXóa
 58. TINH VIET NAM CUA TAU CHET12:20 20 tháng 6, 2011

  VIET NAM / SAP TRO THANH TAY TANG TAN CUONG NOI MONG DEN NOI ROI /KHI DO HAN TAC TRAN NGAP DAT NUOC HAY TIM HIEU CAC XU TU TRI CU TAU THI HIEU

  Trả lờiXóa
 59. LAAO THANH CACH MANG THANH PHO VINH //
  bon tau no xam chiem duoc viet nam /thi con chau ong dap nat dau het ban than ong cung khong thoat {{ nuoc mat thi nha tan}} cam co sai

  Trả lờiXóa
 60. Toi xin co y kien, neu bon cong an toi luc 6 gio thi chung ta nhung nguoi bieu tinh toi luc 5 gio, con neu chung no toi luc 5 gio thi chung ta toi luc 4 gio ... mien sao chung ta toi truoc va bieu tinh truoc khi chung no toi la chung ta thanh cong.
  Cac ban cu xem nhu chung ta xuong duong khi doi tuyen bong da VN thang, du phai thuc khuya.

  Trả lờiXóa
 61. Toàn dân Vietnam cùng nhau quyết tâm: Đình công, bãi thị, bãi khóa……biểu tình, xuống đường phải liên tục chứ không thể hẹn nhau mỗi cuối tuần như đi em lễ dạo phố được!!!. Bọn chó săn CSVN đã bị Trung Cộng chỉ thị vô hiệu cuộc biểu tình của dân Sài gòn ngày 19/6.

  Trả lờiXóa
 62. Cái loại phản động, vô học, vô đạo đức. Xúi dục phá hoại sự đoàn kết của dân tộc, đất nước.
  Chúng mày đã làm được những gì cho quê hương, cho đất nước mà luôn mồm chửi rủa, luôn mồm bảo yêu nước.
  Yêu nước có nhiều cách để yêu nước. Chứ đừng đứng đấy mà chửi rủa mà xúi giục, mà làm mất đoàn kết của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 63. chửi hay lắm 12:52!
  bọn này hầu hết là ở hải ngoại lòng hận thù và bất mãn nó che hết rồi!

  Trả lờiXóa
 64. Thằng Nd 12.52
  Chúng tau yêu nước VN chứ không yêu cộng sản. Chúng tau yêu nhân dân chứ không yêu những thằng bán nước. Chúng tau thương những người dân lương thiện nhưng căm ghét những thằng ăn cướp của dân, tham nhũng bốc lột nhân dân. Những điều tau vừa nói mọi người đều biết trừ những con bò như mầy!

  Trả lờiXóa
 65. Nặc danh 14:18 chửi nghe đả lắm. Chửi bọn nó tiếp đi bạn, tôi ủng hộ bạn...

  Trả lờiXóa
 66. Hãy tẩy chay hàng hóa trung quốc. KHÔNG MUA, KHÔNG BÁN, KHÔNG SỬ DỤNG, KHÔNG QUẢNG CÁO HÀNG HÓA & DỊCH VỤ của trung quốc trên toàn cỏi Việt Nam. Nhà nhà, người người khắp mọi miền đất nước quyết cùng nhau thực hiện được điều nầy thì hiệu quả của nó gấp 1000 cuộc biểu tình. Vừa biểu tình, vừa đánh mạnh vào kinh tế của trung quốc và bọn tay sai của nó ở Việt Nam!
  Anh chị em Việt Nam hải ngoại cũng KHÔNG MUA, KHÔNG BÁN, KHÔNG SỬ DỤNG HÀNG HÓA & DỊCH VỤ của trung quốc ở nước sở tại.
  Hãy hiệp sức lại bằng hành động cụ thể: Là người Việt Nam yêu nước hãy "TẨY CHAY HÀNG HÓA trung quốc"!

  Trả lờiXóa
 67. Hãy tẩy chay hàng hóa trung quốc. KHÔNG MUA, KHÔNG BÁN, KHÔNG SỬ DỤNG, KHÔNG QUẢNG CÁO HÀNG HÓA & DỊCH VỤ của trung quốc trên toàn cỏi Việt Nam. Nhà nhà, người người khắp mọi miền đất nước quyết cùng nhau thực hiện được điều nầy thì hiệu quả của nó gấp 1000 cuộc biểu tình. Vừa biểu tình, vừa đánh mạnh vào kinh tế của trung quốc và bọn tay sai của nó ở Việt Nam!
  Anh chị em Việt Nam hải ngoại cũng KHÔNG MUA, KHÔNG BÁN, KHÔNG SỬ DỤNG HÀNG HÓA & DỊCH VỤ của trung quốc ở nước sở tại.
  Hãy hiệp sức lại bằng hành động cụ thể: Là người Việt Nam yêu nước hãy "TẨY CHAY HÀNG HÓA trung quốc"!

  Trả lờiXóa
 68. Mong sao có một tổ chức dân chủ đứng ra tập hợp lực lượng.

  Trả lờiXóa
 69. Biểu tình khôn ngoan.
  Rút kinh nghiệm biểu tình ở SG, các ban vinh chú ý.
  Lòng yêu nước rực cháy của chúng ta là sức mạnh triều dơng, là vũ khí sắc bén của biểu tình nhưng ta phải có cách khôn ngoan như sau:

  - Ta hãy tổ chức mỗi nhóm khỏang từ 5 - 10 người.
  - Khi đi nắm tay nhau, có nhóm trưởng,nhóm trưởng liên hệ với các nhóm khác,đòan kết, tiếp ứng nhau.
  - Nếu có kẻ nào mặc thường phục bắt một thành viên, thì cả nhóm xông vào tiếp ứng, nếu nó dùng võ thì cả nhóm tấn công, 10 đánh một, chúng mặc thường phục ta đánh nó không có vi phạm gì cả, vì chúng vi phạm trước là tấn công người lương thiện.
  - Khi chúng bắt người thì cả nhóm đi theo đến tận nơi phản đối.

  Trả lờiXóa
 70. Miền Trung đứng lên rồi

  Ơi em gái miềm Trung,Ơi khúc ruột miền Trung
  Em đã đứng lên rồi bất khuất kiên trung
  Chống bọn ngọai xâm phương Bắc
  Ở Sài gòn anh nghe mà mừng rơi nước mắt
  Hãy cho anh được nắm chặt tay em
  Như những người cùng chung hàng ngũ.

  Trả lờiXóa
 71. Thưa cụ LTCM.
  Cháu chưa thấy có lão thành cách mạng nào mà hèn mà khờ như cụ! sơn hà đang nguy biến mà cụ thi cứ khuyên các cháu lo học hành thì rõ cụ là thằng hèn nhất nước rồi cụ ạ! cụ nên nghỉ ngơi cho khoẻ đừng lên tiếng làm gì chỉ nhục thêm tổ tiên giòng họ nhà cụ mà thôi, vậy nhé việc nước cứ để cho bọn trẻ chúng lo, cụ đi nghỉ đi cụ nhé, cám ơn cụ, nếu cụ cò lởn vỡn vào đây cháu không tha cụ đâu, nễ tình cụ có chút công với cách mạng, cháu chỉ khuyên nhẹ cụ thôi cụ nhá.

  Trả lờiXóa
 72. Thưa cụ LTCM.
  Cháu chưa thấy có lão thành cách mạng nào mà hèn mà khờ như cụ! sơn hà đang nguy biến mà cụ thi cứ khuyên các cháu lo học hành thì rõ cụ là thằng hèn nhất nước rồi cụ ạ! cụ nên nghỉ ngơi cho khoẻ đừng lên tiếng làm gì chỉ nhục thêm tổ tiên giòng họ nhà cụ mà thôi, vậy nhé việc nước cứ để cho bọn trẻ chúng lo, cụ đi nghỉ đi cụ nhé, cám ơn cụ, nếu cụ cò lởn vỡn vào đây cháu không tha cụ đâu, nễ tình cụ có chút công với cách mạng, cháu chỉ khuyên nhẹ cụ thôi cụ nhá.

  Trả lờiXóa
 73. PHONG TRÀO NỐI VÒNG TAY LỚN - CHỦ NHẬT XUỐNG ĐƯỜNG ?
  CHO ĐẾN KHI ĐẢNG CỘNG SẢN VN CHỊU TỪ BỎ ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP, ĐIỀU 88 BỘ LUẬT HÌNH SỰ , TRẢ TỰ DO CHO LS CÙ HUY HÀ VŨ THÌ THÔI ?

  Trả lờiXóa
 74. Đề nghị DÂN LÀM BÁO cho dán hình trong Comment, có thể giới hạn là 1 tấm hoặc là 1 kB một lượt, để mọi người dân có thể chia sẻ nhau những hình ảnh vui buồn trên khắp nẻo đường đất nước vì "A picture is a thousand words." Hơn nửa hình ảnh làm cho DÂN LÀM BÁO thêm phong phú ai cũng đọc và thấy được.

  Trả lờiXóa
 75. Này Nặc danh 12:52 - 20/6
  Nếu bạn hơn 40 tuổi mà ăn nói như vậy thì bạn vô hoc. Nếu bạn dưới 40 tuổi mà ăn nói như vậy thì bạn rất mất dạy. Các Đại thần khai quốc của đất nước này như Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Thượng tướng Nguyễn Nam Khánh cũng chưa khi nào lên mặt dạy đời như bạn. Họ còn chú ý lắng nghe để có thêm qquan điểm phản biện của xã hội. Cái ngữ đọc thuộc lòng bài giảng như bạn chẳng qua cũng chỉ liếm đĩa kẻ khác đã ăn, chứ không thể có được bữa ăn của riêng mình đâu!
  Nhìn lại ót của mình đi!

  Trả lờiXóa
 76. cac ton giao oVN dau het roi,dung o do cau nguyen hay cung nhau dung len doi quyen tu quyet cua dan toc di,da tu thi ko con mang den su song chet thi tai sao ko xuong duong?cung nhau lien lac lai voi nhau di ba con cac tu si,hay nhin nguoi dan PHAN THIET ma lam,cha dao co ra yeu cau nhg tat ca ko nghe theo cha cua quoc doanh nua,ko co cuoc bieu tinh nao ma ko co do mau, ko co tu do nao nguoi ta mang cho ko

  Trả lờiXóa
 77. To Nac Danh 12:52
  NAC DANH 12:52 = S...H...I...T !!!!

  Trả lờiXóa
 78. Các tôn gióa như : Phật Giáo (đông nhất) cung thuôc CSVN . Công giáo cũng bi thao tung cua Đang CSVN. Tin Lanh cung chịu thua....

  Biết làm gì khi tất cả các tôn Giao trong vòng tay CSVN ????

  Trả lờiXóa
 79. hay giúp tôi với
  lạc lối
  tôi bị lạc trên con đường chính nghĩa ?
  hay mơ hồ giữa nghĩa địa trần gian ?

  hix ! đau dau we may pac oi! giúp e zới

  Trả lờiXóa
 80. ĐỘCCÔCẦUBẬY20:08 25 tháng 6, 2011

  Đừng nghe gì cộng sản nói...mà hãy nhìn kỷ...hãy làm những gì cộng sản sợ! cộng sản sợ nhất là DÂN CHỦ VÀ THÔNG TIN

  Trả lờiXóa
 81. DANLAMBAO ƠI, BÂY GIỜ KHÔNG PHẢI LÀ NGỒI MỘT CHỖ RỒI XOI MÓI. HÃY HÀNH ĐỘNG VÌ MÌNH LÀ NGƯỜI VIỆT. DANLAMBAO CŨNG CÓ THÔNG TIN HAY, NHƯNG CÀNG ĐỌC CÀNG THẤY CHÁN VÌ GIỌNG ĐIỆU HẰN HỌC. NGƯỜI VIỆT NAM TA KHÔNG CÓ TRUYỀN THỐNG VẠCH ÁO CHO NGƯỜI XEM LƯNG. NGAY LÚC NÀY MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ TIẾNG NÓI VÀ HÀNH ĐỘNG ĐỂ CHỐNG BỌN BÀNH TRƯỚNG "TÀU KHỰA" CÒN DANLAMBAO THÌ CỨ UNG DUNG MÀ XOI MÓI. THẬT LÀ KHÔNG PHẢI.

  Trả lờiXóa
 82. mien trung yeu dau05:52 30 tháng 6, 2011

  Khốn khổ cho những thằng Cộng Sản - CAND Còn Đảng Còn Cướp của dân Việt Nam, chúng tu luyện đã gần 100 năm nay mà vẫn chưa thành người.

  Trả lờiXóa
 83. Toi ung ho chong Tung Cua xam lan Viet Nam nhung cac ban can co viec lam thiet thuc chu dung manh dong, roi goi CS la bon nay, bon no, roi xuc pham Chu tich HCM. Bat cu ai da chien dau, hy sinh, da co cong voi To Quoc deu phai dc ton trong, vinh danh mai mai! Lich su mang tinh thoi diem, hay coi Bac Ho nhu Tran Hung Dao, nhu Hung Vuong, nhu Lac Long Quan va Au Co cac ban a! Lich su se phan xet tat ca. Dung de cac the luc thu dich loi dung long yeu nuoc cua chung ta de lam bay va phuc vu cho loi ich cua bon chung! Chung ta dung nhu bon Thien chua giao an roi chi lo di doi dat dai, di chong pha Nha nuoc, viec do chi gay ton hai den nen kinh te nuoc ta, day nhan dan vao ngheo kho, day chung ta vao con duong tam toi, mat phuong huong, thiet hai cho gia dinh chung ta chu con bon chung van ngoi mat an bat vang, lay hoat dong cua chung ta di xin tien cac Quy nuoc ngoai de an choi phe phon, phuc vu loi ich cua bon chung ma thoi! Bon chung dang nao cung da phai di luu vong, thu tuc nhung chuyen xua cu, cay cu vi bi lat do, bi mat quyen luc nen co viec gi lam ngoai xui giuc nguoi khac de tra thu cho bon chung dau. Triet hoc Mac Le nin da noi la cai gi hop ly thi moi ton tai va ton tai nghia la hop ly, neu che do CNXH ko hop ly thi duong nhien den mot luc nao do no se tu thay doi va neu no ko thay doi nghia la dang hop ly. Tu nguoi dan Viet Nam se biet phai lam gi khi den luc bat cong va mat tu do qua dang. Hien tai toi cong nhan Viet Nam dang tran lan tham o, tham nhung, chay chuc chay quyen, Lanh dao lo thu ven loi ich ca nhan, bo quen nhan dan va lam hoen o Dang. Nhung ban chat Dang Cong san ko phai nhu the, do chi la cac con sau lam rau noi canh thoi, chi co dieu gio Sau hoi bi nhieu, hau nhu toan sau bo ca! Nguoi cong san chan chinh, Dang vien guong mau la phai nhu Bac Ho ay! Toi keu goi moi nguoi hay sang suot, binh tinh lo hoc tap, lam viec cho tot, lihc su se quyet dinh khi nao thi che do se phai thay doi thoi cac ban a!

  Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn