Đàn Chim Việt - Hai đài truyền hình Hồng Kông ATV và TVB ngày hôm nay, thứ Tư, đã công bố về cái chết của cựu chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân. Các đài này không nói rõ do đâu mà họ biết tin và cho tới nay chưa có xác nhận chính thức của chính quyền Trung Quốc về việc này.
Hôm thứ ba, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hồng Lỗi cho biết tại một cuộc họp với giới báo chí rằng, không có bất kỳ thông tin gì về sức khỏe của Giang chủ tịch.
Theo nguồn tin chưa được xác nhận thì Giang chủ tịch chết vì bệnh tim và những biến chứng của căn bệnh ung thư gan.
Tin đồn về cái chết của Giang Trạch Dân xuất hiện từ hôm thứ Sáu, mùng 1 Tháng 7, vì ông vắng mặt tại buổi lễ kỷ niệm lần thứ 90 ngày thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc.
Theo tin nhắn khác đưa lên Internet hiện cũng chưa được xác nhận, ông Giang hiện đang được điều trị tại bệnh viện quân đội 301 tại Bắc Kinh, nơi giới nhà lãnh đạo cao nhất của Trung Quốc thường xuyên được chăm sóc y tế.
Lần cuối ông Giang xuất hiện trước công chúng là khi ông ở kế bên Chủ tịch Hồ Cẩm Đào trong lễ kỷ niệm đánh dấu kỷ niệm 60 năm thành lập nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, hồi tháng 10 năm 2009.
Giang sinh năm 1926. Từng là tổng thư ký Đảng Cộng sản Trung Quốc trong những năm 1989-2002 và Chủ tịch Trung Quốc trong 1993-2003.
Ông rời khỏi các vị trí cao nhất trong đảng và nhà nước Trung Hoa vì lý do sức khỏe, người kế nhiệm là Hồ Cẩm Đào.
Theo Dziennik.pl

CHỦ NHẬT TỚI 9/7 NHỮNG NGƯỜI BIỂU TÌNH CHÚNG TA BIỂU TÌNH CHỐNG TÀU NGAY TẠI QUẢNG TRƯỜNG BA ĐÌNH NÊN KHÔNG ?
Trả lờiXóaBIỂU TÌNH NGAY TẠI QUẢNG TRƯỜNG BA ĐÌNH , NÊN KHÔNG ?
CẢ NƯỚC DÕI VỀ QUẢNG TRƯỜNG BA ĐÌNH , NÊN KHÔNG ?
NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA
NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA
NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA
NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA NO CHINA
khong biet thang Han tac do do chet .ha noi co qua phung dieu tien hay dat dai to tien cho bon no khong .hi vong la khong.
Trả lờiXóaNếu ku Hồ mà "tèo" thật thì không biết thằng nào ở xứ Giao Chỉ có trách nhiệm mặc áo xô, đi chân đất,chống gậy tre sang Thiên triều để thọ tang "bố" ? Hay là cả 14 "cô cậu" cùng sang cho nó có hiếu.
Trả lờiXóaBọn lãnh đạo tàu khựa và Bắc triều tiên luôn giữ bí mật về sức khỏe của lãnh đạo cấp cao . Hai nước này hay thần thánh hóa lãnh tụ. Mao trach đông tự sướng là "người cầm lái vĩ đại". Việc lự̣a chọn người kế nhiệm theo kiểu chỉ chỏ (Chichomex). Trung ương bầu bán qua loa cho xong việc thôi
Trả lờiXóaĐẢNG TA SẼ ĐEM TRƯỜNG SA QUA LÀM QUÀ PHÚNG VIẾNG CHO TRỌN TÌNH CHA CON ĐỒNG CHÍ
Trả lờiXóaGiang Trạch Dân vẫn còn nợ máu với Pháp Luân Công đó, đừng có vội mà chết
Trả lờiXóaBọn Cộng Sản là thế! Dấu như mèo dấu cứt í mà! Dù biết là thúi nhưng vẫn dấu đó thôi! Tin tức lộ ra là có thể từ mất ghế đến mất xác! Chẳng qua là tranh dành miếng bả quyền độc tài thống trị dân đen mà thôi!
Trả lờiXóaChết kệ mịa nó!
Trả lờiXóacau troi day doa no song them 100 tuoi nua cho biet mui sung van suong ,dung cho chet som ma uong phi
Trả lờiXóaTên này có chết đi thì cũng giống như một con chó chết mà thôi, nhưng ĐCS nào cũng muốn dấu nhẹm đi đễ dân chúng không biết đâu mà đào mồ cuốc mã nó lên vì nó đã gây quá nhiều nợ máu.
Trả lờiXóaĐăng làm quái gì mấy cái tin này chứ, lũ chó chúng nó như nhau cả thôi
Trả lờiXóaQua 5 cuộc biểu tình thì ta thấy số lượng người BT giảm dần
Trả lờiXóa=> số lượng người yêu nước giảm => cuộc vận động chưa được thuyết
phục . theo tôi chúng ta nên lập 1 trang Wed bầu chọn ( giống như bầu
chon Vịnh Hạ Long ) mục đích là để tìm những người đồng thuận.Khi số
lượng người đã đủ (nghĩa là hơn 1/2 người dân VN ) thì mới làm được việc
gì mình muốn.
1, Cùng nhau đưa tội ác của Cs để mọi người đều biết
2, Tuyên truyền rộng rãi cho mọi người cùng biết chế độ CS ( giống như chúng tuyền truyền tầm bậy của chúng với ta.
3, lập trang Wed kết lạp các thành viên yêu nước, phải cam kết có mặt những lúc BT
4 , còn nữa...
Lê Thanh Hải - Bí thư thành ủy Tp Sài Gòn - Ủy viên Bộ Chính Trị -là người Trung Quốc ?
Trả lờiXóaTRƯỚC KHI CHẾT HẮN CHO DI CHÚC LẠI LÀ PHẢI CHIẾM VIỆT NAM CHO BẰNG MỌI GIÁ KHÔNG? NẾU CÓ TRUNG QUỐC CHUẨN BỊ ĐÁNH CHIẾM VIỆT NAM ĐÓ
Trả lờiXóaTRƯỚC KHI CHẾT HẮN CHO DI CHÚC LẠI LÀ PHẢI CHIẾM VIỆT NAM CHO BẰNG MỌI GIÁ KHÔNG? NẾU CÓ TRUNG QUỐC CHUẨN BỊ ĐÁNH CHIẾM VIỆT NAM ĐÓ
Trả lờiXóaĐối với tụi nó, mỗi ngày thấy có cáo phó là thấy mừng. Đất nước Việt Nam bớt đi một kẻ thù, địa ngục thêm một tử tù! Danh sách tụi cộng sản đã được Fax đủ hết cho diêm vương và bọn quan thầy của chúng cũng đang chờ hội ngộ với chúng ở dưới. Có thằng nào khi sắp đứt hơi mà không kêu trời? Lúc đó chúng là những kẻ lo sợ nhất vì chúng không biết linh hồn chúng sẽ đi vè đâu?
Trả lờiXóahehe...
Trả lờiXóaChắc cố vấn "dang trật chân" này có hướng ...bàn lùi với mấy cu đương nhiệm nên bị "đánh bả" (giống trường hợp võ văn kẹo)
con chó già này chết đi thì vẫn còn nguyên cả đàn cho vẫn còn đấy. VN lại mât thêm tiền phúng viếng rồi trong khi đó, công chức đang há mồn chờ tăng lương, Nghịch lý.
Trả lờiXóaKINH THUA BA CON NGUOI VIET,YEU CHUONG TU-DO,CONG-LY !
Trả lờiXóaMOT DIEU DANG DIEN RA, O DAT NUOC VIET-NAM CHUNG TA !
DIEU NAY,RAT LA BAT THUONG, NHUNG LAI,IT NGUOI QUAN TAM !
MOT DIEU CHAC CHAN,VIET-NAM DANG LAM NGUY ! MAT NUOC ! BOI TAU CONG !
KINH-TE THI DANG DI XUONG DAY VUC ! CA NUOC BI PHA SAN ! NGOAI TRU DCS !
THI TRUONG CHUNG KHOAN DA TAN BANH !KEO THEO HE-THONG,TC & NH....
DONG TIEN VN BI PHA GIA, VAT GIA LEO THANG,DOI SONG NGUOI DAN CO CUC !
GIOI CONG,NONG THAT NGHIEP ! HIEN TAI & TUONG LAI VO CUNG BI DAT !
AY,VAY MA,NHUNG NGUOI DANG DUNG DAU,CAI NHA NUOC V.N NAY,DA IM LANG
MOT CACH DANG SO ! TU,TBT,CTN,TT...(nguyen phu trong,nguyen tan dung....) KHONG
MOT LOI TRAN AN DAN TINH ! CO TINH,LAM NHU KHONG CO CHUYEN GI CA !!!
TRONG KHI DO,THI CAC VU CHIEM DOAT NHA DAT,KHUNG BO,BAT BO,NGUOI DAN VAN DIEN RA DEU DEU,KHAP NOI...! NEU,NGUOI DAN VN,VAN CU AN PHAN,THO-O.
THI,MOT NGAY RAT GAN,DAT NUOC VN SE KHONG CON NUA ! MA SE TRO THANH
THUOC DIA ( VUNG LANH THO) CUA TAU CONG ! GIONG TAN CUONG,TAY TANG !!!
CHUNG TA VA CON CHAU CHUNG TA,MUON DOI SE LA NO-LE CUA TAU CONG !!!
spam
Trả lờiXóaviết cái gì vậy? Có thể dịch ra tiếng Việt được không? Cám ơn.
Trả lờiXóaTên đồ tể Pháp Luân Công. Mau chết cho nhanh về với Diêm Vương cùng 9 tầng địa ngục.
Trả lờiXóađúng.sống chết là chuyện thường mà sao cứ như là mèo giấu cứt vậy? hay nó sợ tung mấ ytin này ra thì nhân dân sẽ đứng lên đảo chính nhân dịp thằng to đầu chết ?Giống VN ta rồi !
Trả lờiXóađừng nghĩ thế chứ anh bạn là cả một vấn đề quan trọng ( nông cạn quá đi)
Trả lờiXóa