Bùi Tín - Đầu năm 1979 tại khu vực biên giới Việt-Trung đã nổ ra một cuộc xung đột khốc liệt được nhà báo Mỹ Nayan Chanda gọi là «cuộc chiến tranh giữa những người anh em thù địch». Nhưng chỉ 11 năm sau đó, vào tháng 10-1990, một bước ngoặt lớn đã được mở ra, đưa quan hệ Hà Nội-Bắc Kinh chuyển hẳn sang thời kỳ liên minh thân thiết, tiêu biểu bởi «16 chữ vàng» và phương châm «4 tốt».
Cái mốc chuyển từ kẻ thù truyền thống (như được ghi trong Hiến pháp Việt Nam) thành bạn thân thiết là cuộc gặp gỡ bí mật cấp cao Trung - Việt ở Thành Đô, thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, vào 2 ngày 3 và 4 tháng 9 năm 1990, theo sáng kiến của đại mưu sĩ Đặng Tiểu Bình. Đại diện cho phía Việt Nam tại cuộc gặp là Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh, Thủ tướng Đỗ Mười và cố vấn Phạm Văn Đồng, còn phía Trung Quốc là Tổng bí thư Giang Trạch Dân và Thủ tướng Lý Bằng.
Có rất ít thông tin chính xác về nội dung thật sự của cuộc gặp này được tiết lộ, nhưng ý đồ đen tối của những người lãnh đạo Bắc Kinh đến phó hội đối với tương lai của đất nước ta đã không che mắt được ai. Đến nỗi ngoại trưởng Việt Nam lúc bấy giờ, ông Nguyễn Cơ Thạch, người bị gạt ra ngoài rìa của cuộc họp lịch sử này, đã phải than thở: «Thế là một cuộc Bắc thuộc mới rất nguy hiểm đã bắt đầu!».(*)
Rất nhiều diễn biến và sự kiện đã chứng minh sự chính xác của nhận xét có tính tiên tri đó của người đứng đầu ngành ngoại giao Hà Nội. Tính đến nay, «cuộc Bắc thuộc mới» đã kéo dài được 22 năm, với biết bao thiệt thòi, tủi nhục cho đất nước và nhân dân ta trên tất cả các lĩnh vực - từ chính trị, ngoại giao, kinh tế, tài chính, thương mại, văn hóa, từ lãnh thổ, lãnh hải, hải đảo đến tài nguyên và an ninh, chủ quyền. Đây là thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam ta, mà những thành tựu kinh tế, đổi mới, xây dựng, phát triển khá cao vẫn không sao khỏa lấp được.
Đến nay, khi nhóm lãnh đạo ở Bắc Kinh đã khống chế được gần như hoàn toàn những người cầm quyền ở Hà Nội, họ liền trở mặt, gây sự ở vùng Biển Đông của ta, với thái độ trịch thượng kẻ cả dùng sức mạnh áp đảo cùng với những thủ đoạn vừa ăn cướp vừa la làng.
Hiện nay Bộ Chính trị Đảng CS Việt Nam đang bị kẹt cứng giữa 2 gọng kìm, một bên là sự chất vấn đầy phẫn nộ chính đáng và sự phản kháng của nhân dân, một bên là những hành động xâm lược cực kỳ ngang ngược của thế lực bành trướng hung hãn.
Nhóm lãnh đạo Bắc Kinh là những người chưa hề chùn tay trước một thủ đoạn thâm độc nào. Ai có thể độc ác hơn những kẻ dám đem đương kim Chủ tịch nước Lưu Thiếu Kỳ ra đấu tố hạ nhục trên đường phố? Ai có thể tàn bạo hơn những kẻ mang đương kim Nguyên soái Bành Đức Hoài ra hỏi tội, bắt đội mũ lừa, bắt liếm bát mỳ sợi trong chảo, hành hạ cho đến khi chết không có một người thân vuốt mắt? Ai có thể bất nhân, phản dân tộc hơn những kẻ vui mừng khi đặt 200 tên lửa, rồi nay là 600 tên lửa đạn đạo chĩa thẳng vào đồng bào ruột thịt của mình ở Đài Loan, dọa dẫm không chút hổ thẹn là sẵn sàng dìm trong biển máu cả 23 triệu dân mà họ từng leo lẻo là anh chị em chí thiết, còn là một nguồn đầu tư lớn cho lục địa.
Và mới đây ai ngang nhiên vu cáo ngược là «Việt Nam chiếm nhiều đảo nhất, tỏ ra hung hăng nhất, gây ra nhiều ảnh hưởng xấu nhất trong vùng biển Trung Hoa thuộc chủ quyền không thể bàn cãi của Trung Quốc», «bọn Việt Nam giết ngư dân Trung Quốc», «cần dạy cho Việt Nam vô ân bạc nghĩa một bài học lớn hơn trước đây». Vậy mà báo chí chính thức trong nước vẫn im lặng, không cất lên được một tiếng nói dõng dạc nào để bác bỏ những luận điệu vu khống trắng trợn của thế lực bành trướng và bảo vệ thanh danh dân tộc.
Khi Tân Hoa xã đưa tin là «Hai bên đã thỏa thuận không để nước thứ ba ở bên ngoài can thiệp vào vùng biển Trung Hoa», ngụ ý gạt hẳn Hoa Kỳ ra ngoài, báo chí Việt Nam cũng không dám cải chính. Cho nên việc giới trí thức, giới truyền thông lề trái và công luận quốc tế hoài nghi dai dẳng là 2 bên đã đi đêm với nhau là hoàn toàn có cơ sở.
Mong rằng những người lãnh đạo Việt Nam sớm nhìn ra sự thật để chủ động thoát khỏi ách Bắc thuộc cực kỳ nguy hiểm đã kéo dài 22 năm, trước khi quá muộn. Mong rằng họ sớm tỉnh táo nhận ra sai lầm của lập luận cho rằng do vị trí địa lý và cũng vì cùng chung chế độ XHCN, Việt Nam buộc phải gắn bó keo sơn với nước láng giềng Trung Quốc (xem các Nghị quyết Đại Hội đảng từ khóa VII đến khoá XI).
Họ hãy tỏ ra tự tin hơn để thấy rằng nương tựa hoàn toàn vào Bắc Kinh không phải là một kế tồn tại lâu dài, bền vững, an toàn và đáng tin cậy cho chính bản thân họ, và lại càng không phải cho tiền đồ của tổ quốc và dân tộc ta. Họ chớ nên quên rằng, theo đánh giá của nhiều chuyên gia quốc tế, Trung Quốc hung hăng nhưng không mạnh, kỹ thuật quân sự lạc hậu đến 20 năm so với Hoa Kỳ, chính trị cực yếu do chà đạp nhân quyền, kinh tế tài chính tuy có dự trữ ngoại tệ lớn nhưng rất bấp bênh, có nguy cơ đổ vỡ, dựa vào họ như dựa vào cột mục.
Gắn bó với thế giới dân chủ rộng lớn, hùng mạnh, văn minh, với các nước châu Á khác ở quanh ta như Ấn Độ, Nhật Bản, Nam Triều Tiên, với các nước Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia, và giữ quan hệ bình đẳng với Trung Quốc là đường lối đối ngoại sáng suốt duy nhất hiện nay.
Điều quan trọng nhất là những người lãnh đạo Việt Nam có đủ sáng suốt để nhìn ra bản chất độc ác của chủ nghĩa bành trướng Đại Hán hay không.
(*) Ông Thạch lập tức bị gạt ra khỏi cương vị phó thủ tướng kiêm ngoại trưởng, và mất luôn chiếc ghế ủy viên Bộ Chính trị, ủy viên Trung ương Đảng.

chời ơi, đợi thằng ác độc nhìn ra bản chất của thằng độc ác thì để làm gì?
Trả lờiXóađể nó thu hoạch thêm kinh nghiệm à?
hay để kêu gọi nhân dân chờ đấy, tụi mafia sắp sửa đi tu rồi đấy!
phải kêu gọi, khuyến khích cái gì tích cực chút chứ.
bài này kết lỏng le.
Nước ta bị Bắc thuộc từ khi thằng cộng sản đặt chân vào Việt Nam, không thuộc tàu thì thuộc xô.
Trả lờiXóaNếu sau này dân Việt luận tội thì sẽ ko bỏ xót tên nào đâu bác Bùi Tín à.
Hiện nay lãnh đạo chỉ lo o bế cho ấm chổ và hạ cánh an toàn khi mai mốt về vườn. Làm sao được vậy ? Bằng cách tìm / đào tạo đàn em kế thừa có cùng ý nguyện, bất kể đến vận mạng đất nước. Vậy tìm đâu ra Gorbachev thứ 2 ?
Trả lờiXóaBác Duẫn mình đã đọc được tâm địa Tàu và đánh trả mãnh liệt .
Trả lờiXóaRất tiếc là bác chết đi để lại một lũ đê hèn .
Không còn đường nào khác cho VN: nói không với CNXH. Mỗi người dân, mỗi người đi BT hãy nói Không CNXH, không cộng sản. CA Tàu có sang HN, SG cũng không thể bắt hàng nghìn, hàng vạn người vì TỘI nói KHÔNG này!
Trả lờiXóaHọp Cuốc Hội
Dân tộc không cần những vị lãnh đạo ươn hèn ,nhu nhược
Trả lờiXóaKhông dân thì chỉ có mất nước , mất chế độ thôi.
CNXH không xấu mà chính các vị lãnh đạo nào nó trở nên xấu. Chưa làm được những gì Bác Hồ mong mỏi. Chắc họ đã quên tư tưởng của Bác rồi????
Lịch sử đã chứng minh các sai lầm:
Trả lờiXóa1. Đi theo Quốc tế Cộng sản
2.Xây dựng CĐ XHCN - 01 chế độ không bao giờ đúng với bản chất của quy luật XH của con người. Có người đã từng nói "CĐ XHCN là con đường dài nhất đi từ CNTB đếb CNTB".
3. Hòa hợp dân tộc - Giải phóng Miền Nam bằng kiểu " Nồi da nấu thịt"
4.Lập 1 thể chế chính trị - Độc tài, lạc hậu.
Tất yếu xảy ra:
1. Bất đồng chính kiến.
2. XH bất ổn
3. 01 XH đa nguyên xuất hiện => Đa nguyên chính trị
4. Thanh tẩy sẽ xẩy và thanh tẩy bao giờ cũng văn minh hơn là đạp đổ.
Mặc dầu không ưa CS, nhưng tôi phải nói rằng,Lê Duẩn là người CS dám chơi dám chịu,cũng anh hùng đấy đã đánh cho tụi mọi một trận nhừ tử,nếu Ông ta còn sống với vũ khí hiện ta đang có,
Trả lờiXóachúng ta không phải chịu nhục như thế này ,quyết đánh trận sống mái với quân thù,giành lại HS,TS vùng biên giới đã mất và nước nó sẽ tan vỡ như cái bánh đa giòn !!!
Bài viết sác sảo hùng hồn. Tôi còn thấy: ĐCS VN của những người CS còn lương tri đang nắm trong tay một cơ hội ngàn vàng là: mau tạo lập cho mình một hàng ngũ của những người đứng lên cứu nguy dân tộc. Sớm lọai ra khỏi hàng ngũ mình những kẻ thân TC để thành một tổ chức quy tụ những người yêu nước VN chống Tq xâm lược và nhanh chóng thóat khỏi cái bóng của TC. ĐCS VN lúc này đã làm mới lại chính mình sẽ được nhân dân ủng hộ. Khi đất nước hòan tòan độc lập và phát triển. Họ, những người CS ưu tú của dân tộc VN tiến hành một cuộc cải cách để tạo dựng một nhà nước dân chủ, pháp quyền.
Trả lờiXóaĐây là con đường ít đổ máu ND nhưng thu được một thành qủa tốt nhất
sắp sáp nhập luôn rồi, cờ tàu có thêm 1 ngôi sao...
Trả lờiXóaĐó là ân huệ của DCSVN !!! Nhưng đến lúc Phạm Bình Minh cũng bị CSVN đễ ý theo hồ sơ lý lịch của cha . Nếu không cần thì vẫn cho nốc ao như các nhân vật trước đây đã ra đi một cách đáng ngờ vực .Gọi là thanh trừng nội bộ .
Trả lờiXóaGần nhất là cựu tổng bí thư đảng Triệu Tử Dương bị hạ bệ sau khi dám lên tiếng bênh vực sinh viên biểu tình Thiên An Môn và ủng hộ cải cách chính trị để dân chủ hóa, ông bị quản chế suốt 15 năm đến chết. Mới đây cuốn hồi ký của ông đã được xuất bản ngoài TQ và có bán tại Hong Kong, trong chương cuối ông nói về nhu cầu dân chủ trong quốc hội để giải quyết vấn nạn tham nhũng và khoảng cách giàu nghèo quá xa.
Trả lờiXóaTôi có aí mộ Lê Duẩn đâu ,nhưng trong cái đám CS đó có thằ ng nào nhận chân được chân tướng kẻ thù phương bắc như LD và dám đánh như LD,nếu LD sợ không đánh và rút tại Tây Nam thì bây giờ còn đâu cái chỗ đứng cho bạn.
Trả lờiXóaTôi nói lại một lần nữa ,cảm ơn bạn đã có ý tốt phê bình tôi nhưng bạn nói lan man quá,sau trận đánh trung quốc tiếp theo liên xô tan rã đám đàn em của LD ,phe VVK,NVL LDA thắng thế nên bám Tàu,tội nghiệp cho NXB và sinh viên ở Thiên an Môn bị thất bại, theo tôi,ít ra tôi cũng chấm điểm vớt cho LD hơn là điểm âm cho những tên khác,bạn có lý luận hay cỡ nào chăng nữa... Tôi tin rằng lịch sử VN vẫn cứ viết rằng LD đã đánh trận năm 1979 với một trận để đời cho quân bành trướng Trung Cộng và nước ta vô phứơc có một Gorbachop đã chết yểu....
Trả lờiXóađọc "đêm giữa ban ngày" rồi hãy nói sáu búa là như thế nà
Trả lờiXóaBạn đã nói rất đúng.
Trả lờiXóaBạn Dân nói đúng:
Trả lờiXóa1/ không thể ngồi chò bọn ăn cướp kêu là BCT sửa đổi gì được hết. Phải bằng cách nầy, cách khác xóa bỏ chế độ Độc tài Toàn trị thì mới mong huy động toàn lực Quốc Gia vừa chống xâm lăng Tàu vừa lo xây dựng lại đất nước.
2/ Đúng là tứ bề thọ địch: Khi nào kinh tế suy sụp đưa tới hỗn loạn là chế độ VC sụp đổ và bọn trùm tham nhũng sẽ cuốn gói về Tàu.
Các nhà ngiên cứu củng như các nhà sử học hãy viết lại và đánh gía công lao của cố TBT Lê Duẩn đã bị ĐCS VN và TQ thời hiện đại hạ bệ. Giờ đây chúng ta đã thấy, vì sao ông LÊ Duẩn bị hạ bệ, các người con ông phải lưu vong trên quê hương mình. Hãy trả lại vị trí và sự công bằng cho ông
Trả lờiXóaNhờ bài viết của ông Bùi Tín (Cung Vua &phủ chúa )mà tôi mới biết được cái trò mèo của chế độ cọng sản và cái XHCN man rợ ...Dù sao tôi cũng cảm ơn ông đã cho tôi biết được nhiều điều mà tôi chưa bao giờ được biết dưới chế độ XHCN .Còn nói về con người ông thì ai ở trong hoàn cảnh đó cũng phải chấp nhận khó thoát ra được ...cơ bản là khi cùng sống và làm việc đã nhận diện ra cái lỗi thời cái ác mà ông đã đi qua ,như :Bắc NS Tô Hải đã viết ( Hồi ký của một thằng hèn )thì chúng ta mới biết rõ người thật việc thật từ cái thời Cải cách ruộng đất & phong trào Nhân văn giai phẩm cụ thể hơn và rõ hơn .Xin cảm ơn các bắc đã viết và nói lên sự thật là minh chứng sống dưới thời cộng sản .
Trả lờiXóaTiếng nói của những người khác không có sức nặng và minh họa cái CNCS rõ hơn là tiếng nói của bác BÙI TÍN (Người thật việc thật )cũng như bác NGUYỄN THƯ HIÊN (Đêm giữa ban ngày)đó mới là những phản ánh giá trị đích thực.
Trả lờiXóathằng Shooter2 này tâm thần nặng hoặc là Việt gian, thêm 1 kẻ bỏ CS cũng như thêm 1 người chống CS là tốt. đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh kẻ chạy lại hả thằng n...VNCH còn có chế độ chiêu hồi. Nghĩ đi nghĩ lại chính mày mới là VC, Việt gian... vô đây quấy rối anh em đồng bào liên kết chống CS.
Trả lờiXóaChắc là trả nợ nước, thù nhà như Phạm Tuân và Phạm Tuyên hai đứa con của cụ Phạm Quỳnh.
Trả lờiXóađúng LD yêu nước, dám đánh ngoại xâm, nhưng khách quan mà nói thì cũng chỉ là tên Võ biền như Hạng Võ. vì sao ư? chỉ biết đánh nhưng ko biết quản lý cũng như canh tân đất nước, thời LD lãnh đạo dân VN ko phải ăn bo bo đó sao. LD chỉ thích hợp làm tướng khi có giặc ngoại xâm, còn khi hòa bình thì về vườn đúng hơn làm lãnh đạo.
Trả lờiXóaShooter2 hoặc là bị lòng thù hận cá nhân quá sâu hoặc bạn là phản gián, đang làm việc cho ĐCSVN, gây chia rẽ hàng ngũ những người yêu nước.
Trả lờiXóaBây giờ ở hải ngoại có loại phản gián này, mang danh nghĩa quốc gia nhưng chuyên đánh phá tứ tung, mục đích gây nghi kỵ làm suy yếu khối đoàn kết của những người quốc gia yêu nước.
bùi hằng với các bạn chắc cái tên này đã không còn xa lạ với cộng đồng danlambao...... vậy cái tên này cũng như con người này các bạn đã tìm hiểu được những gì , một người con của đất việt, một con người yêu nước hay còn gì khác nữa ẩn sâu sau con người ấy. Người mà lên tiếng nói về lòng yêu nước một cách đơn thuần hay còn có ý gì khác.....tìm hiểu thêm về con người này một chút nhé các bạn của tôi....bùi hằng sinh ra và lên ở miền quê hà tây, là con thứ 2 trong một gia đình nề nếp với bố là cán bộ cao cấp của quân đội. Những tưởng mang trong mình dòng máu của những người đã đóng góp công sức, mồ hôi thậm chí máu thịt để dành lấy độc lập cho nước nhà ....Đọc đến đây hẳn trong các bạn đang nghĩ một người có gốc gác như vậy thì yêu nước là đương nhiên.... đi cùng thêm với tôi thêm vài dòng nữa để xem tiếp nhé. Tìm hiểu thêm về con người ây -Tôi cũng thực sự ngỡ ngàng khi người đó có thể lớn tiếng chỉ trích về người khác trong khi bản thân cũng không có gì đáng tự hào.. BH học hành ko phải xuất sắc ..lớp 7 BH đã phải bỏ dở dang chuyện học hành của mình tại trường sơn tây. Gia đình vì ko muốn BH lỡ dở để cứu lấy 1 đời người mà bỏ qua cho BH.... còn rất nhiều nhưng sẽ chia sẽ cùng các bạn trong lần tới ...
Trả lờiXóaTrung Nhân này chắc cùng một chuồng với Shooter2 bên dưới.
Trả lờiXóaCS VIET GIAN ma` nhin` nhan ra duoc thi` dau co' di dem ban' nuoc' lam` gi` ma? cha nha` no' ki` nay` dem tui no' ra treo co~ tung` thang` 1 seo? da cat' thit tui no' xem co' dau ko neu' dau thi` la` 1 con cho' con` ko dau la` 1 lu~ gioi` vem
Trả lờiXóaViết lách lủng củng như Trung Nhan mà cũng còm kiếc à? Hãy chỉnh sửa lại cách hành văn của mình để người đọc dễ hiểu!Thưa các bạn DLB,các bạn hãy nói giúp cho tôi biết,tại tôi ngu dốt hay tại cách hành văn của Trung Nhan,mà tôi đọc chẳng hiểu gì cả!Cám ơn và xin ghi nhận sự góp ý!
Trả lờiXóa" 20 tuổi mà không theo Cộng sản là không có cái đầu (không theo chắc khó mà sống được với chúng nó.Kinh!).40 tuổi mà không từ bỏ Cộng sản là không có trái tim".Theo tôi,Bùi Tín là kẻ có cái đầu,và cũng là người có trái tim.Các bạn thôn dân nghĩ sao?
Trả lờiXóaNó hay ,nó đánh giặc thì mình nên khen nó một phát chứ CS nòi mà canh tân với quản lí cái gì ?!!
Trả lờiXóaHoChiMinh đéo biết chọn bạn mà chơi, chơi nhằm bạn xấu. Đi với ma mặc áo giấy là đúng rồi....
Trả lờiXóa"Phạm Tuân và Phạm Tuyên hai đứa con của cụ Phạm Quỳnh"???
Trả lờiXóaSao nói linh tinh vậy bạn.
Nói thế ai nghe??
Không hiểu thời cuộc mà sao có một số độc giả vô tư ca ngợi Lê Duẩn vậy cà ? Hãy tự hỏi rằng nếu như không có Liên sô khi đó ngấm ngầm hổ trợ thì Hà nội làm sao dám chống trả đàn anh Trung cộng phương Bắc ?
Trả lờiXóaok
Trả lờiXóaNgu dân để trị
Trả lờiXóabạn TrungNhan và Shoorter2 này bị nhồi sọ quá rồi :))
Trả lờiXóaBON NO TOAN LA BON NGU DOT MA HY VONG "SANG SUOT" LAM SAO DUOC!!!
Trả lờiXóaThang viet cong LEDUAn danh' moi. cho LIENSO chu dau phai danh cho dan toc VN bay gio khong con LIENSO thang viet cong nao` roi cung se~ danh' da^n cho Tau`phu` thoi dung` co' nam` mo*
Trả lờiXóaCám ơn bác BT, mong bác luôn khỏe mạnh để viết đc nhiều bài hơn đóng góp cho con đường dân chủ VN và vạch trần mọi tội lỗi CSVN
Trả lờiXóaTên Trung Nhan này nếu có chính đạo của CS thì hãy nhận cái sai của CS và sửa nó đi, còn nếu là tay sai của CS thì hãy ăn năn đi, ngày tàn bọn mi sắp đến rồi. Lũ Việt gian bán nước, gây chia rẽ đồng bào anh em chống TQ và chống CS.
Trả lờiXóaDù chị ấy có như thế nào thì cũng hơn hẳn bạn
Trả lờiXóaNga đúng lạ Rân chủ Rởm
Trả lờiXóaNhững gì diển ra gấn đây!
Trả lờiXóaHãy thật sự bình tỉnh mà suy nghĩ : ĐẤT NƯỚC NÀY CÓ CÒN LÀ CỦA NGƯỜI VIỆT NỮA KHÔNG, HAY LÀ BỊ BỌN TAY SAI CAI TRỊ RỒI!
Luận điệu của bài báo khôn ngoan nhưng cũng không dấu được sự dốt nát trong đó.
Trả lờiXóaMày nói ai dốt? lũ CS chúng mày à! BT viết dốt chỗ nào chỉ ra đi? còn lũ CS chúng mày dốt nên mới làm tay sai với kẻ đô hộ VN 1000 năm và đang lấn lãnh thổ VN từng ngày? nó là giặc mấy ngàn năm nay mà lũ ngu tụi mày còn rước 16 chữ vàng về và cả thờ thằng Mao ác ôn.
Trả lờiXóaTôi đọc rất nhiều com tôi thấy ÂUVIÊTTOÀN cho bọn Việt Gian số điện thoại , không biết có đứa nào dám gặp bác này không nhỉ .
Trả lờiXóaThông tin khẩn cấp : Anh ÂU VIỆT TOÀN đã bị CA bắt , hiện tai không biết chúng đưa anh đi đâu . Thông báo cho toàn thể đồng bào biết thông tin này .Xin Danlambao phổ biến thông tin này
Trả lờiXóaYêu nước chân chính ta không sợ điều gì hết , nếu phải chết cho Dân Tộc Việt Nam , tôi coi cái chết nhẹ tựa lông hồng . Bản ngã vô thường , thân ta đó mà không phải thân ta .
Trả lờiXóaĐồng bào cảnh giác cái anh Bùi Tín (B...T...o) này nhé. Cộng sản nhà nòi đang chơi trò "giả chết bắt quạ đấy"
Trả lờiXóacho tôi hỏi với bố họ Ngyễn con mang họ Phạm bình Minh có nhẫm lẫn gì ko đấy
Trả lờiXóamày vô phá à đồ khốn, bác BT nêu cái xấu CS nhà mày mày sợ à? nếu giỏi thì viết bài phản biện lại những gì bác ấy viết đi, đừng nói nhảm nữa
Trả lờiXóangười ta học đến lớp 7 mà người ta yêu nước như thế ,còn bọn tiến sỉ mua bằng của mấy ông thật là tởm lợm...tóm lại trung nhân nên câm mồm hoăc ông nên viết về sự thật của hô chí minh và quái thai đảng cộng sản của ông thì tốt hơn
Trả lờiXóaAnh Vietnamhn nen gop y tren tinh than xay dung,nhung dieu bac' BUI TIN viet ra khong phai ai co' long` yeu nuoc cung viet' duoc,phai biet duoc dau la dung' ,dau la sai....keo moi nguoi ngo nhan ban la CA mang len day voi muc dich danh' pha' cong dong thi ket day'
Trả lờiXóaLa` mot thang` dan` ong ma` di noi' xau' mot nguoi dan` ba`,toi cam thay' nhuc cho cai thang dan ong qua'.
Trả lờiXóaNhung luan dieu re? tien`,de tien va hen ha la tro` choi ban thiu cua cs khong con` thich hop voi thoi` dai nua roi`cac ban a....Hay suy ngam lai minh truoc khi qua' muon
Ong BT la nguoi da song' trong chan moi' biet' chan co' ran...Ong ghe tom cai' che' do ay',chi co ong moi hieu duoc thau dao' cai thoi' tha va hen ha cua no' ma` khong phai cong dan nao`cung hieu duoc....
Trả lờiXóaNhung gop y' nguoc lai voi ong ay deu la nhung tro de tien khong the che mat duoc nhung nguoi van minh va hien dai
Xin ong Bui Tin cho biet phe than NGA con the luc gi trong Dang CSVN khong ? neu con thi hay lam.
Trả lờiXóa