Vua Lý Thái Tổ đăng đàn

Hoàng Hạc Quan (Danlambao) Bức hình trên đây một là Lý Thái Tổ đăng đàn, một là đám cún cởn đang khoe mông hé đùi chào mời Lý Thái Tổ. (Viết theo tâm trạng của một bạn đọc Dân làm báo).

Không biết là Vua Lý Thái Tổ đứng ngắm cảnh này sẽ nghĩ sao? Trong lúc quốc phá gia vong, ông bênh biểu tình chống đám cún cởn hay ông chống đám biểu tình bênh vực các cháu đem niềm tươi mát đến cho ông? Ông đứng đó ngàn năm... Giá như lúc này ông ọc máu tươi ra và đổ sụm bà chè xuống thì nào ai biết ông nghĩ, đang tức cái gì nên nỗi? Vậy thì 85 triệu con cháu ông, có ai nhận ra tâm trạng ông lúc đó như thế nào không?


Một ngày trước biểu tình, chính quyền cộng sản âm thầm thực hiện mưu tính dàn dựng sân khấu trước tượng đài Lý Thái Tổ, nếu dùng từ theo cộng sản thì "Phản Cảm" chính là đây. Nếu cộng sản là người yêu nước yêu dân thực sự, sẽ không bắt dân biểu tình mà trái lại, buổi văn nghệ phải là buổi ca nhạc đấu tranh cổ vũ phong trào yêu nước, Lý Thái Tổ có lẽ ông rất hài lòng... Tiếc thay, ông phải chứng kiến cảnh bạo ngược một đứa con đã cướp hết tài sản, thông đồng với giặc lại dở trò phao phản, nhìn ông đứng sừng sững mắt hướng về sân khấu, nơi đó, ca hát quay cuồng chính là để che đậy thói bất nhân và khỏa lấp vụng trộm đi đêm với giặc, một sự sỉ nhục trước mắt ông như sự tích ông địa bị một con điếm chửa hoang cùng đường vô thế, phao cho ông làm bụng mang dạ chửa, ông chỉ còn cách ngồi thừ ra đó dở khóc dở cười... Tội nghiệp cho Vua Lý Thái Tổ giờ đây chỉ là một bức tượng bằng đất dưới con mắt của cộng sản, cho nên chúng bày ra cái trò sỉ nhục ông, điếm nhục cả một dân tộc dòng dõi rồng tiên bao đời.

Phải chăng đây chính là kết quả của cái gọi "Sống, chiến đấu và học tập theo gương bác Hồ"? Phải chăng nó là kết quả của cái gọi là "vì lợi ích 10 năm trồng cây vì lọi ích trăm năm trồng người" mà những kẻ trồng người đã mất đi tính người? Đây chính là một hành động diễu cợt lịch sử, khinh thường tiền nhân của đảng CSVN, của những kẻ không có trái tim đang chà đạp lên hồn thiêng sông núi.

Video được quay những người bị bắt trên xe, ta chỉ nghe một câu đầy căm phẫn chế độ phát ra từ chị Minh Hằng: Đả đảo Trung Quốc xâm lược - Đả đảo quân bán nước! Tiếng thét của anh chị em yêu nước như xé toang bầu trời âm u của ngày biểu tình, nhận diện rõ mặt từng con chó săn nhơ nhớp. Giờ phút này là giờ phút người dân yêu nước thực sự đối đầu với giặc nội thù đã công khai xuất đầu lộ diện, anh chị em tiên phong đại diện cho 85 triệu đồng bào hãy bình tĩnh nhận diện kẻ thù đang đến ngõ cụt, trị dân bằng lọc lừa dối trá không còn biện minh được nữa thì cái giá phải nạp mình cho dân trị, sớm hay muộn giang sang này đặt hết niềm tinh vào các bạn.

Thái độ và tâm trạng của chính con người VN yêu nước chính là tâm trạng của tiền nhân ! Vua Lý Thái Tổ vẫn đang đứng chờ các bạn lên đường.. Hồn thiêng sông núi nhất định sẽ không để chúng yên.

39 Nhận xét

  1. bac ho cam dao tang vai cai co may quan cho cac emlúc 10:59 25 tháng 8, 2011

    Ky nay cac bac thong tin van hoa lam tot qua di. Cho cac em mac quan mau co tau cong nhun nha nhun nhay theo nhiep dieu 16 chu vang trong that dep mat. Mo dau la bai nhu co bac ho (cam dao) trong ngay vui ban nuoc.
    Chuc buoi van nghe thanh cong tot dep.

    Trả lờiXóa
  2. Chung co coi to tien ong ba ta ra cai the thong gi dau. Truong Chinh dem cha me ra dau to. Tat ca deu la banh ve, banh ve khong co thuc chat. Hay xem xa hoi VN suy doi la biet chu truong cua CS muon chung ta bang hoai de khong co 1 gia tri tinh than nao ma bam viu de ma dung thang. Khi khong co 1 gia tri tinh than thi ta se de bi khung bo, se de bi sai khien va tu do la 1 con nguoi no le ngoan ngoan. Cac ban o che do CSVN ngay hom nay co nhin ra chan tuong cua CSVN chua? Toi thay cac ban chua thay vi cac ban con tu hoi tai sao tai sao nhieu qua. Tat ca la chu truong cua chung. Ngay hom nay sau 60 nam chu truong do tung ngay an mon con nguoi xa hoi VN de den ngay hom nay con nguoi va xa hoi VN no ruc thi moi nguoi moi thay. Dat nuoc dang dung o bo vuc tham sap roi vao cho chet. Cac ban tri thuc hay tim mot loi thoat cho dat nuoc. Le Cong Dinh, anh Dieu Cay ... bi chung cong tay thi co nhung LCD, anh Dieu Cay khac Phai tiep tuc thay the nhung nguoi yeu nuoc ra tien phong chuyen lua cho nhau. Phai tiep noi de con dat nuoc de hanh dien minh la nguoi Viet Nam

    Trả lờiXóa
  3. Bức tượng của cái ông đứng đó không phải là Đức Vua Lý Thái Tổ nhà ta đâu bác Quan ạ mà là tượng của tên vua đôc tài, khát máu Tần Thủy Hòang của tàu đấy. Tần Thủy Hoàng là thần tượng của bọn CS mà lỵ.

    Trả lờiXóa
  4. Lê khả Phiêu sướng do TQ gài bẫy Mỹ nhân ...còn nhân dân VN khổ ...vì bị mất đất đai mất biên giới ...vì chữ ký trái luật do u mê ...vì làm TBT đảng mà lại đi ký bán biên giới QG VN ...cho giặc Tàu là sai quá trầm trọng ...đúng là Lê Khả Phiêu sướng mà toàn dân VN thì khổ vì bị mất biên giới ...còn Nông đức Mạnh thì bị TQ mua bằng $ 300 triệu dollar...Trong lúc đó Phan văn Khải thấy kinh khủng quá nên Tìm đường chuồng nhanh về nước nếu ko thì bị Tàu khựa gài bẫy ,hoặc tìm cách thủ tiêu ...sau này ông Khải sợ quá và dính vào vụ MU18 nên tìm cách nghỉ chức Thủ tướng sớm cùng Đào Đình Bình (BTBGTVT) VỚI HÌNH THỨC "hạ cánh an toàn" là ổn nhất

    Trả lờiXóa
  5. Bác và đcsVN qúa hay, cái gì cũng làm được kể cã chuyện bán nước là chuyện khó khăn nhất cũng giãi quyết tốt đẹp. Loại khỉ đột đười ươi, khi bị săn và đuổi ra khỏi địa phận của nó, nó còn dám nhe răng la hét kháng cự và bảo vệ nhóm của nó. Còn đảng ta không chỉ quỳ lạy để bán và dâng đất cho giặc còn quay lạn cắn bầy đàn của mình.

    Đúng là đỉnh cao trí tuệ của loài lang sói, một loại cà chớn hay một loại Cà Ông Giặc.

    ***
    Có một ngày ở giữa lòng thủ đô Hà Nội, sẽ có một con đường mang tên "BÙI THỊ MINH HẰNG", Người đã dám la to "Đả Đảo Quân Bán Nước"; đây đích thị là lời của 85+ triệu người dân muốn được hét lên cùng chị. Chị đúng là con của Bà Trưng và Bà Triệu.
    ***

    Trả lờiXóa
  6. Hung ,Dung ,Sang , Trong 4 anh nay nghe ten thi keu lam nhung long da thi lai hen ha, nhan hiem ,hep hoi.Khong dang xach dep cho chi Bich va chi Hang.

    Trả lờiXóa
  7. Tuong vua Ly thai To dung oai hung o do sao khong hien hon ve bop co may con nhoc ti dang du don khoe nhung cai gi khong duoc phep khoe ra cho tui no tat tho chet me no cho roi .Dung la bon vo cam va khong co oc...Cac con nay chac chi lay may anh Tau phu la xung doi nhat.

    Trả lờiXóa
  8. Trong khi cái thòng lọng của bọn Tàu đang từ từ xiết lại theo nhiều kiểu quanh đất nước Việt thì một bộ phận dân Việt vẫn ăn chơi đú đỡn,thờ ơ với hiện tình đất nước.Tại một số nơi,người ta thi nhau tổ chức giải ca nhạc ,thể thao ,tấu hài,báo chí,văn thơ,...đua nhau chụp hình ,xướng danh những người bơ bơ đưa cái mặt vô tư không đúng lúc ra nhận giải;nơi khác ầm ỳ về thành tích đưa du học sinh ra nước ngoài;nơi nọ báo chí đưa gương phấn đấu thành tỷ phú,...Những tánh tật này đặc trưng cho dân tộc Việt hay do cách cai trị độc đoán ngu dân hóa của chế độ cộng sản gây ra ,hoặc do cả hai cộng lại thì cần phải bàn và tìm hiểu,nhưng rõ là chúng ảnh hưởng lớn đến công cuộc chống bành trướng Tàu chưa bao giờ quyết liệt như ngày nay.Báo chí ngày nay chỉ là công cụ tay sai của chính quyền cộng sản,một chính quyền đại ích kỷ chỉ biết tìm mọi cách để tồn tại hơn là vì tương lai đất nước.Những phóng viên,nhà báo phải biết cái nhục khi cầm thẻ nhà báo trong tay bởi báo chí là nói lên sự thật về xã hội,đất nước để mục đích sau cùng là làm cho tốt lên trong khi báo chí thời cộng sản chỉ biết nịnh (nhiều khi phải cắn răng) đảng,nhà nước bất kể sự thực ra sao.Những tờ báo đưa tin về chương trình ca nhạc này nọ với hàng loạt ảnh theo tiêu chí càng ít vải càng tốt để làm sinh động có biết chăng rằng trong khi họ làm như vậy thì nơi nào đó tại Việt Nam có biết bao người khóc cho người thân trong tù vì tù oan,khóc vì người thân chết hay mất tích vì bị tàu Chệt đụng chìm hay mất tài sản vì chúng ,...và linh hiển hơn nữa,các bậc tổ tiên khóc vì đám con cháu mất dạy đã làm uổng công chống giặc Tàu và gìn giữ bờ cõi của họ !

    Trả lờiXóa
  9. Lố lăng không thể tả được. Giữa thủ đô của ngàn năm văn hiến, lãnh đạo đảng làm nhơ nhớp và đánh mất mình cho ngoại bang.

    Trả lờiXóa
  10. CS thõa thích với gái sexy làm ô danh hủ bại dân tộc, vì cấp giấy thông hành cho hoạt động này, nếu ở Malai thì bọn sexy bị tù ít 5 năm và tiền phạt nặng.

    Trả lờiXóa
  11. Cháu h/s lớp 12 xin đc giai đáp ;lúc 12:51 25 tháng 8, 2011

    cac BAC-ANH CHI ơi ! cho cháu hoi la;nếu sau nay cac bac va anh em lât đỗ chê đô nay thi 14 UVBCT vá môt số ke tiên nhiêm HAI DÂN -BÁN NƯƠC chang may đôt tữ ( ôm đau, bênh tât, hoac bi tau công đánh thuôc đôc chêt ) thí sẽ SƯ LÝ như thế nao a ?

    Trả lờiXóa
  12. that qua dang, nhung nguoi xuc pham duc Ly Thai To se bi trung phat.

    Trả lờiXóa
  13. Mấy em này ít ra cũng đem giải trí hàng đêm được chứ các bác. Chứ đem vất bỏ phí quá. Thời buổi khó khăn cần "tiết kiệm".

    Trả lờiXóa
  14. Nhìn hình giống như gái Tầu

    Trả lờiXóa
  15. "Hồn Trung hoa, Da Việt cộng"

    Trả lờiXóa
  16. RAT DAU LONG NHIN THAY CANH TRUOC TUONG DAI VUA LY THAI TO .AN MAC KHONG RA GI CHAC BI THU CHU TICH TANH UY HA NOI RUOC TU TRUNG QUOC QUA MUA CHO VUA XEM .HET NOI THU DO NGAN NAN CO THE A ,KEU THANG TIEN SY VU DUY THONG VIET MOT BAI XEM COI .NEU HAY THI THA TOI CON VIET KHONG DUNG LUONG TAM CHO LEN DUONG SOM CHO ROI .VU DUY THONG CO VIET NHE

    Trả lờiXóa
  17. TÔI THẤY TỘI NGHIỆP CHO CÁC GIA ĐÌNH CÓ CON EM BỊ BUỘT PHẢI ĐI LÀM SÍNH LỂ MUA VUI CHO CÁC VUA QUAN BA ĐINH HÀ NỘI
    GIỐNG NHƯ Ở NƯỚC TRUNG HOA NGÀY XƯA AI CÓ CON GÁI ĐỆP THÌ ĐẾN NGÀY TIẾN CUNG HẦU VUA "PHI TẦN"

    Trả lờiXóa
  18. Ông nào ngành văn hoá mà tổ chức buổi văn nghệ xúc fạm vua Lý Thái Tổ thế hả ?

    Ngu, fải nói là rất ngu !

    Trả lờiXóa
  19. Một số bạn trẻ là những diễn viên ngày hôm đó là những ai, có sự hiểu biết ra sao mà lại đi phục tùng những ý kiến của những người tổ chức kiểu đó. Không biết họ và gia đình họ nghĩ gì khi xem lại những bức hình chẳng giống ai, chẳng ăn nhập gì với thực tế cuộc sống thủ đô.

    Trả lờiXóa
  20. 700 tờ báo các loại của chế độ ngụy quyền Hà Nội ,nhất là Việtnamnet lúc nào cũng có bài Hoàng Thùy Linh sexy muôn năm!Còn tin người Việt yêu nước biểu tình thi bọn này bị bệnh điếc nặng.

    Trả lờiXóa
  21. Nói 85 triệu dân có quá không hay chỉ nói những thằng đầu đất vào đây đọc bài rồi bị chúng nó kích động chống phá nhà nước ? 1 Website ngu ngốc !!

    Trả lờiXóa
  22. Khánh-Phong Đà Nẵnglúc 19:47 25 tháng 8, 2011

    Cũng vì khẩu hiệu " Sống và học tập theo gương bác Hồ " nên mới có đất nước và con người Việt Nam hôm nay !
    Cán bộ lảnh đạo đảng Cộng sản vì tham lam ích kỷ , bán đất bán biển , bán rừng đầu nguồn , bán cả Tây nguyên . Đất mẹ Việt Nam giờ nầy gầy guộc teo tóp chỉ còn lại bộ xương chạy dọc theo quốc lộ 1 A ! Tuy thế ! đảng Cộng sản vẫn chưa để cho đất mẹ được yên thân ! Các thành phố lớn đều cho xây dựng những khu phố người Hoa đồ sộ để rước giặc vào nhà không cần giấy phép , không cần visa .
    Nói đến con người thì ôi thôi xuống cấp trầm trong ! Đảng CSVN hằng ngày rêu ran bắt dân sống và học tập theo gương Hồ Chí Minh vĩ đại ! Ngày nay con người Việt Nam mất đi cái vẽ lịch sự , hiếu khách , ưa giúp đỡ người khác mỗi khi họan nạn . Ngày nay con người Việt Nam trở thành những con robot vô cãm . Ra đường thấy người gặp tai nạn không những giúp đỡ mà còn lợi dụng đám đông ồn ào để hôi của ! Tuổi trẻ Việt Nam không còn " Tiên học lễ , hậu học văn như ngày xưa mà cha ông chúng ta thường dạy . Đạo đức suy đồi , vợ giết chồng , cha hãm hiếp con gái , cháu giết ba chỉ vì xin 150.000 vnđ không cho ! còn nhiều chuyện thương tâm khác mà viết mực không bao giờ kể hết dưới thời CSVN cầm quyền lảnh đạo !
    Giáo dục theo kiễu " Học tập theo gương Hồ chí Minh vĩ đại " bằng giả , bằng mua , bằng tại chức đầy giẫy trong hàng ngũ cán bộ đương chức đương quyền của đảng CSVN ! Thầy cô giáo chạy theo thành tích , phụ huynh học sinh bỏ tiền mua điễm , mua lớp cho con . Sự học không cần kiến thức chỉ chạy theo bằng cấp dỗm , giả là được . mất đi cái thời giáo dục " Tiên học lễ . hậu học văn " theo truyền thông giáo dục Việt Nam .

    Trả lờiXóa
  23. đảng nhà nước cho biểu diễn văn nghệ là để báo công với vua lý RẰNG:biểu tình vì yêu nước là đúng như ý nguyện của người!

    Trả lờiXóa
  24. hình như tui thấy mấy em mặc váy đỏ có in hình ngôi sao vàng 5 cánh ở ngay trước con bướm lớn , bên cạnh có 4 hay 5 sao con bướm nhỏ phải không bác ???

    Trả lờiXóa
  25. không phải rùi bạn ơi , tui thấy mặc quần màu đỏ có in hình búa trên liềm dưới . kinh quá bạn ơi !!!

    Trả lờiXóa
  26. Nhac Nho Nac Danh 22:14lúc 22:48 25 tháng 8, 2011

    Noi nho nho thoi ,Coi chung bi ket toi LAM LO BI MAT QUOC GIA

    Trả lờiXóa
  27. Yeu nuoc khong phai la yeu xhcnlúc 23:29 25 tháng 8, 2011

    “Vì là nhân viên thừa hành của QTCS (Quốc tế Cộng sản = Comintern), nên giữa chủ nghĩa dân tộc và chủ nghĩa cộng sản quốc tế, Hồ Chí Minh đã chọn con đường thứ hai. Con đường thứ hai này đã được thực tiễn kiểm nghiệm và chứng nghiệm như là một thảm họa cho nhân loại. Ðem thảm họa về cho dân tộc, Hồ Chí Minh và những người trong đảng của ông đã có tội rất lớn đối với tổ quốc.”

    Trả lờiXóa
  28. Van nghe yeu nuoc la lay co bua liem ra che buom ha? tot xung dang phuc vu dang

    Trả lờiXóa
  29. Biet duoc cau noi cua chi Minh Hang DA DAO QUAN BAN NUOC toi rat la kham phuc. Chi Minh Hang dung la mot phu nu bat khuat kien cuong .Dam duong dau thach thuc che do.Voi uoc mong chua nhat sap toi ,se tiep tuc duoc nghe nhung cau noi tuong tu ,tu nhung anh chi em trong doan bieu tinh.
    Da hon 12 gio khuya roi,ngay mai la thu sau ,toi non nong vao blog Nguyen Xuan Dien xem coi co keu goi bieu tinh gi kg ? Ket qua toi dem duoc 9 lan NXD NOI va kg co mot lan nao keu goi bieu tinh .
    Toi thac mac va tu an ui minh ,chac co le la con som ? Chu khi the anh chi em dang len cao, lam gi co chuyen kg bieu tinh ?
    Anh Dien oi . Tuc ngu co cau: We have gone too far to fall back now .Da phong lao thi phai theo lao anh Dien nhe . Moi nguoi dang trong cho anh va dat niem tin noi anh do anh Dien.

    Trả lờiXóa
  30. Thật ra mấy con nhỏ ăn mặc như vậy rất kín đáo chẳng có gì hở hang cả. Nhưng vấn đề không phải chổ đó. Vấn đề là : ăn vận theo Tàu, trang điểm theo Tàu, phong cách múa may ca xướng Tàu... trước mặt cuộc biểu tình chống Tàu !

    Đoàn thanh niên CS của Vi Xi không phải là ngu không biết gì. Đây là một việc làm có chủ trương thách đốrất rõ rệt của TQ : Hầy dà, chống ngộ nữa đi coi ai chết !

    Ngoài ra, cái tượng Lý Thái Tổ cũng Tàu nốt, không khác gì tượng Tần Thủy Hoàng phim bộ . Độc địa là chổ đó. Sau này, nếu có phải hạ bệ tượng xuống thì thật là " khó khăn" cho dân VN. Chả nhẽ lại đập tượng vua nhà Lý !

    Xâm thực văn hóa mới đáng sợ. Nó làm nhũn ý chí quật cường của người Việt !

    Trả lờiXóa
  31. dam du don nen den lang ba dinh ma nhay nhot de cho ho chi minh mua vui dung ban chat cua ho

    Trả lờiXóa
  32. hãy gởi đám nô tỳ này đến lăng Bác để giúp vui và hãy dẹp tượng Lý Thái Tổ vì tôi thấy nó giống vua Tàu nhiều hơn.

    Trả lờiXóa
  33. Van hoa nao sinh ra con nguoi do
    Xa hoi bang hoai dao duc vi ai?
    Hang ngay xem cac to bao chinh thong ma dau long
    Giet nguoi cuop cua ?
    Vo giet chong vi ngoai tinh (ba Lieu va ong Tam)
    Con danh me
    Chau giet ba
    va quet xe may mang nguoi ra di
    Oi Me Viet nam oi
    Dau roi van hoa Viet
    Lu quan chuc
    chung no
    song
    phe phon
    tren noi dau dan toc
    lich su dau thuong cua the ky 21
    quan quai , ren xiet
    duoi ban tay bao tan
    Cong san, Trung cong san
    Viet cong san
    Bao gio
    dat nuoc binh yen
    bao gio
    dat nuoc hoi sinh

    Trả lờiXóa
  34. CHHV bị cài bẫy bằng hai bao cao su đã qua sử dụng.Ngài LÝ THÁI TỔ bị cài bẫy bởi mấy em "gà móng đỏ".

    Trả lờiXóa
  35. Mấy em chân dài sau khi hát hò, uốn éo cầm micro hô to khẩu hiệu:

    Tuổi trẻ hãy sống, chiến đấu, học tập theo gương bác hồ vĩ đại!

    Lan, HP

    Trả lờiXóa
  36. Gỏi bạn KHÁNH PHONG - ĐÀ NẴNG

    Bạn Khánh Phong hãy nhìn NGUYỄN BÁ THANH và các môn đệ của nó cướp đất của dân làm giàu ....ở ĐÀ NẴNG cỡ nào....hàng tốp ĐNÁ ...Bọn chúng hại nhau (Nguyễn Bá Thanh ...hại ...Trần văn Thanh CA ) thì dân tình chúng xem như CỎ rác ...BẠN HÃY VÀO "Google" gõ ... ( Phỏng vấn Nguyễn Bá Thanh ) là nghe đỉnh cao trí tuệ của NBT đến tầm cỡ nào... ( BBC ẩn số Bá Thanh ) Vua Đà Nẵng ...hay Nguyễn Bá Thanh tham nhũng là biết đủ thứ ...

    Trả lờiXóa
  37. Lực lượng AN NINH (Áo trắng)đang canh chừng (Cảnh giác cao)với cả tượng vua LÝ THÁI TỔ !!! Vì sợ ngài tỏ thái độ phản kháng (Biểu tình) với lũ con cháu tay sai bán nước , hại dân !!!

    Trả lờiXóa
  38. Nói gọn là: Hành vi dơ dáy!
    Năm 1975, chúng bắt biết bao phụ nữ miền Nam đi cải tạo "phục hồi nhân phẩm" vì ở Việt Nam Cộng Hòa "con gái 12, 13 tuổi là đi làm đỉ cho Mỹ, còn con trai là đi lính đánh thuê chỉ biết bóp cò bắn súng giết hại đồng bào" chúng tự cho mình là "đạo đức cách mạng"?!
    Còn cộng sản cộng hòa xhcn Việt Nam bây giờ thế nào? Đàng điếm thối tha nhất là chúng, ăn chơi trác táng là chúng, tham nhũng hối lộ nhất là chúng, sống trên xương máu nhân dân là chúng, con ông cháu cha nhiều nhất là trong chế độ của chúng...Mấy cái con đồ đỏ, không quần đó, ai cải tạo chúng hay chúng là đồ chơi của đảng nên khỏi cải tạo?

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn