CSVN nợ nhân dân Việt Nam thêm một lời tạ tội

Lê Nguyên Bình Vào dịp ông Tập Cận Bình (Phó Chủ tịch Trung Quốc) tới thăm Hà Nội, thêm một lần nữa CSVN tự ý thêm hình một ngôi sao vào lá cờ của Trung Cộng trong dịp nghênh đón. Khi bị chất vấn, Bộ Ngoại Giao CSVN trả lời rằng: "Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội đã được thông báo đây là sai sót mang tính kỹ thuật. Cục Lễ tân Nhà nước đã nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm và kỷ luật các cán bộ có liên quan." Như vậy rõ ràng là CSVN chỉ thấy có lỗi với Trung Quốc, chứ hoàn toàn không nhận là có lỗi với Tổ quốc, Nhân Dân. Đây mới là vấn đề cần đặt ra.

Tại sao CSVN lại có thái độ như vậy? Sự kiện này giải thích mối quan hệ "Việt-Mỹ" ra sao? 

Từ khi lập quốc, đất nước ta đã trải qua một chuỗi dài chiến tranh triền miên để chống lại sự xâm lăng của các triều đại Trung hoa từ phương Bắc. Tiếp nối trong hai thế kỷ qua, Bắc phương đã thực hiện sự xâm lấn dưới hình thức chiến tranh gián tiếp (qua CSVN trước 1975), rồi trực tiếp qua hành động xâm chiếm Hoàng Sa (năm 1974), cuộc chiến biên giới phía Bắc (năm 1978), Trường Sa (năm 1988), và vô số sự gây hấn, hãm hại ngư dân Việt Nam trên vùng biển Đông Việt Nam trong nhiều năm gần đây.

Nhìn lại lịch sử, Ông Cha ta đã khéo léo trong kế sách dựng nước và giữ nước: biết lúc nào phải có quyết tâm chiến đấu để giữ giang sơn, lúc nào phải bang giao một cách khôn ngoan để giữ hoà khí với nước lớn láng giềng. Nhờ ý thức đó, dù mang thân phận của một nước nhỏ, song giải non sông và dân tộc ta vẫn được trường tồn đến ngày nay.

Trong ba thập niên qua, Việt Nam tất nhiên cần có chính sách đối ngoại mềm dẽo để có thể tồn tại và có được điều kiện tái thiết đất nước trong giai đoạn khắc phục hậu quả chiến tranh. Nhưng mềm dẽo khác với nhu nhược và vô liêm sĩ. Thâm tâm tập đoàn lãnh đạo CSVN chắc chắn biết rằng: Lệ thuộc Trung Cộng là hoàn toàn SAI về mặt quốc sách, nhưng vì để có được sự bảo hộ chính trị, họ đã bất cần. Hậu quả của hành động đáng nguyền rũa này sẽ vô cùng nghiêm trọng. Đảng CSVN có thể trấn áp nhân dân nhưng họ sẽ không thể trốn chạy được sự phán xét của lịch sử; và có thể là của chính các thế hệ nhân dân thời đại này - một khi chế độ đã sụp đổ.

Ở một góc độ đối ngoại khác, sự kiện CSVN có thái độ khẳng định chính sách lệ thuộc vào Trung Cộng chắc chắn sẽ là một vấn đề lớn của Hoa Kỳ. Nhà cầm quyền CSVN đang bỉ mặt Hoa Kỳ. Dù nhiệm kỳ tới đảng Dân chủ hay Cộng hoà sẽ cầm quyền, và ai sẽ trở thành Tổng Thống, Hoa Kỳ vẫn cần phải tiếp tục xem xét lại "lộ trình bang giao" với CSVN. Thực tế cho thấy đảng CSVN đã không chọn giải pháp "làm đồng minh với Mỹ" để tạo điều kiện hoá giải vấn đề biển Đông, phát triển dân chủ và kinh tế thị trường. Sự kiện CSVN thêm hình một ngôi sao trên lá cờ Trung Cộng tự nó biểu hiện cho chúng ta thấy được thái độ và chính sách đối ngoại của đảng và nhà cầm quyền CSVN: Họ vẫn chọn Trung Cộng là một đồng minh chặt chẽ và Hoa Kỳ vẫn chỉ là một nước có giao thương tốt.

Chính phủ Hoa Kỳ cần thẳng thắn để nhìn lại chính sách đối với CSVN. Những nhân nhượng đến độ yếu kém (qua vụ Ông Christian Marchant, tùy viên chính trị của Đại sứ quán bị CA hành hung ở Huế vào đầu năm 2011) và sự lừng khừng trong thái độ mạnh mẽ cần có đối với tình trạng vi phạm nhân quyền trầm trọng ở Việt Nam trong thời gian qua... rõ ràng đã không tạo được vị trí đáng kiêng nể của Hoa Kỳ đối với nhà cầm quyền CSVN. Nội dung những báo cáo của Toà Đại sứ Hoa Kỳ cho Bộ Ngoại giao nước này bị Wikileaks tung ra cho thấy mối quan hệ rất lỏng lẻo giữa hai chính quyền, chưa kể là những "lấn cấn" nghiêm trọng không thể che dấu được.

Với vị trí một cường quốc có nhiều ưu thế trên thế giới, Hoa Kỳ đã tỏ ta yếu thế hơn so với Trung Quốc trong việc tranh thủ sự tin tưởng và hợp tác mật thiết với CSVN. Điều này cho người ta hoài nghi về tính hữu hiệu của ván bài ngoại giao nặng hình ảnh "củ cà-rốt" nhưng lại thiếu "cây gậy" của chính phủ nước Mỹ đối với CSVN. Đảng CSVN biết rõ nhược điểm của Hoa Kỳ là không dám làm mạnh với họ vì e ngại rằng sự phật ý sẽ khiến chế độ này càng nghiêng thêm về phía Trung Cộng. Các ngân khoản viện trợ đã có về lãnh vực nhân đạo, kỹ thuật, kinh tế và cả quốc phòng chưa đủ sức thuyết phục đảng CSVN rằng Hoa Kỳ là quốc gia đồng minh đáng tin tưởng. Rõ ràng là những thảo luận, ký kết của Hà Nội với chính phủ Hoa Kỳ chỉ nằm trong mục đích vận dụng, nếu không muốn nói là lợi dụng nhu cầu tái lập ảnh hưởng của Hoa Kỳ ở khu vực Đông Nam Á. Cũng có thể "kinh nghiệm VNCH" là một bài học mà đảng CSVN không thể xem thường.

Người Việt Nam ở trong và ngoài nước, kể cả các tổ chức, đoàn thể đấu tranh sẽ phải tiếp tục chứng kiến nhiều sự kiện nghịch lý đau lòng khác trong thời gian tới, cho đến khi phong trào đối lập trở thành một thực lực chính trị có khả năng đủ mạnh để đạt được sự ủng hộ của đông đảo quần chúng. Và đến lúc đó thì "phía quốc tế" nói chung, và Hoa Kỳ nói riêng, mới có thể xem xét lại một lộ trình bang giao có cùng phương hướng với khát vọng dân chủ của nhân dân Việt Nam.

Đảng CSVN đã nợ nhân dân Việt Nam thêm một lời tạ tội nghiêm trọng!


25 Nhận xét

  1. i hate csvn

    john a paris

    Trả lờiXóa
  2. @ bài chủ: "CSVN nợ nhân dân Việt Nam thêm một lời tạ tội"
    ---------------------------------------------------
    Thư bác Bình, bán nước rồi nói một lời tạ tội là xong sao? Không, trăm lần không, vạn lần không, nếu dể dàng như vậy thì khối gì thằng đi bán nước cầu vinh và khung luật làm gì có tội PHẢN QUỐC.
    Là con dân một nước, tội nặng nhất là TỘI BÁN NƯỚC,TỘI PHẢN QUỐC, trời không dung đất không tha, lưu XÚ ngàn đời thế mà bác nói chỉ cần một lời tạ tội là xong, tôi thật sự không thể hiểu được.
    Không trách chi đảng cọng sản Việt Nam tồn tại lâu hơn các đảng cs khác trên thế giới.

    Trả lờiXóa
  3. Lại đem cái hình tướng Phùng Quang Thanh ra chưng làm gì nữa???
    Chó chực xương thì ai ai cũng biết rồi.

    JU MONG

    Trả lờiXóa
  4. Với một kẻ cướp bóc bắn giết đồng bào mình, chèn ép phá hoại VN về nhiều mặt, công khai xâm lấn nước ta, khiêu khích gây hấn trên biển cả thế giới ai cũng biết mà đảng lại nhận là "tình đồng chí thắm thiết", "biết ơn sâu sắc" thì vụ cờ TQ 6 sao không phải "nhầm lẫn" lần đầu, tất nhiên phải là chủ trương lớn của đảng (bán nước, buôn dân)
    đảng dùng Bộ Ngoại giao tung tin "sự cố kỹ thuật" lừa phỉnh người dân và thế giới thật đúng với câu " chớ nhìn...,hãy nhìn..."
    Đả đảo đảng CSVN bán nước, buôn dân. Đả đảo thằng NPT và đồng bọn của nó

    Trả lờiXóa
  5. Về quân sự và chính trị CSVN không bao giờ chịu thua, họ rất giỏi về mặt xảo quyệt, lật lọng, bản chất cộng sản là hung ác, nhờ khủng bố giết người, bắt người và đánh người, thủ tiêu không gớm tay. cho nên dân chúng VN có chửi nhiều chửi nữa cũng chẳng ăn thua chi CSVN, biểu tình chống chế độ độc tài như các nước Bắc Phi và Trung Đông sẽ mang lại kết quả. CSVN vừa độc tài vừa cộng sản, chỗ yếu nhất của họ là làm ăn kinh tế mù tịt. Họ sẽ đổ sập vì kinh tế mà thôi. Nhân dân hãy lo canh chừng những thằng đảng viên cán bộ cộng sản vơ vét Dollar, vàng đem ra nước ngoài.

    Trả lờiXóa
  6. Trong mối quan hệ Việt - Mỹ - TRung đừng trách Việt Nam là ả điếm mà hãy trách Mỹ là thằng chồng bội bạc tham chè chén với thằng bạn Trung Quốc mà bỏ bê người vợ sớm hôm lam lũ lo chồng lo con, bây giờ bị thằng bạn khốn nạn trở mặt sau khi đã dụ dỗ hết tiền ( thậm chí còn mang nợ)thì lại đòi quay về yêu thương, đừng có mong nhé, thà gá thân với thằng khốn nạn may ra còn có chút ít tiền nuôi con hơn sống với thằng chồng bội bạc có ngày nó lại ra đi mang theo cả tình lẫn tiền thì có mà khóc hận, kinh nghiệm rồi nhé. Bye bye

    Trả lờiXóa
  7. Mỹ không thể làm gì nếu dân Việt vẫn hèn .

    Trả lờiXóa
  8. thôi đi các cha nội an khoai lang bàn chuyên quốc tế.tôi cũng như nhiều người dân thấy gì rồi ở bắc phi,lrac tự do dân chủ đâu không thấy toàn thấy khủng bố cướp bóc xã hội bất ổn không ai giám ra đường.biết bao giờ mới thấy hòa bình ổn định làm ăn hay suốt ngày lo cho mạng sống của mình.đúng là một lũ ngu.

    Trả lờiXóa
  9. Xin lỗi tác giả nếu có gì không phải! Ngay từ những câu đầu đã thấy tác giả nói cũng bằng thừa rồi: "Như vậy rõ ràng là CSVN chỉ thấy có lỗi với Trung Quốc, chứ hoàn toàn không nhận là có lỗi với Tổ quốc, Nhân Dân". Trong đầu họ đã bao giờ họ coi Tổ Quốc, nhân dân Việt Nam và đảng CSVN là 2 chủ thể đâu?????????????? hả?????????????? Thậm chí họ còn coi đảng CSVN luôn đi liền với dân tộc Việt Nam cơ mà!!!!!!!!!!!!!!
    Theo nhận thức hạn hẹp của tôi về khái niệm nhân dân, Tổ Quốc, dân tộc:
    - Nhân dân, tức người dân là nói đến toàn bộ người mang quốc tịch Việt Nam đang sống và làm việc không phân biệt thành phần tôn giáo, nơi cư trú, kể cả những người đang có vai trò lãnh đạo (cởi bỏ vai trò lãnh đạo thì họ là nhân dân)
    - Tổ Quốc là khái niệm bao hàm cả nhân dân và địa lý quốc gia kèm theo các thuộc tính
    - Dân tộc là bao gồm cả nhân dân, Tổ Quốc và quan trọng là toàn bộ tiền nhân mấy nghìn năm dựng nước đến hậu nhân con cháu Việt Nam ta sau này.
    Quay lại vấn đề, từ khi có đảng CSVN đến nay, họ luôn coi những đường lối, hành động và việc làm của họ là đại diện cho nhân dân Việt Nam, dân tộc Việt Nam và là duy nhất đúng. Vậy thì làm sao bảo họ cảm thấy có lỗi với nhân dân hay Tổ Quốc được??? Vấn đề là ở chỗ đó!

    Trả lờiXóa
  10. Nếu có sai lầm trong việc in ấn lá cờ Trung Hoa (ở đây ta không nói đến sự cố ý làm sai), thì chỉ xin lỗi bên phía Trung Hoa là đủ rồi.

    Còn nếu như phải xin lỗi nhân dân Việt Nam, thì hóa ra nhà cầm quyền VN là kẻ âm mưu trong một việc không chính đáng nào đó.

    Sai sót trong in ấn, chứ có phải "bán nước" đâu mà xin lỗi nhân dân VN ?

    Còn việc quan hệ Việt-Mỹ, thì tùy theo nhà cầm quyền VN muốn đi theo bên nào. Nếu muốn đi theo chiều hướng của Mỹ, thì phải dứt khoát với Trung Hoa. Từ từ tháo nhẹ cái vòng ảnh hưởng từ phương Bắc. Trong khi đó cũng từ từ họp tác chặt chẽ với Tây phương và Hoa Kỳ. Nhà cầm quyền VN hiện giờ đang muốn "đi dây" giữa Trung Hoa và Hoa Kỳ. Họ cũng thấy rằng theo Trung Hoa thì càng ngày càng lệ thuộc vào Trung Hoa và có nguy cơ bị nô lệ. Còn đi với Mỹ, thì Mỹ sẽ đặt nặng vấn đề Tự Do và Nhân Quyền, nên có nguy cơ mất quyền lãnh đạo. Một vấn đề khác là nếu nghiêng hẵn về Mỹ, thì sẽ làm cho Trung Hoa bực mình vì mất ảnh hưởng. Có thể Trung Hoa sẽ "phá thối". Đây cũng là nguy cơ có thể làm tan rã chế độ. Đi với Trung Hoa mà không đi với Tây phương và Hoa Kỳ thì cũng có cái nguy cơ bị sụp đổ về kinh tế. Đây cũng là cái nguy cơ khá quan trọng đưa đến sự sụp đổ của chế độ. Cho nên, hiện nay nhà cầm quyền VN cũng rất là rồi rắm trong việc chọn lựa phải nghiêng về phía nào. Kinh tế VN ngày càng bi đác, không biết nhà cầm quyền VN sẽ tính sao?

    Đối với Hoa Kỳ thì không tự nhiên mà Hoa Kỳ lại nhảy vào VN mà không có sự yêu cầu, đồng ý của người dân và nhà cầm quyền VN. Cũng như Hoa Kỳ, nếu không thấy lợi ích lớn lao nào cho quốc gia Hoa Kỳ, thì họ sẽ không dính líu vào.

    Trả lờiXóa
  11. Những kẻ cầm đầu CS còn tuyên truyền cho các đảng viên rằng Tàu rất mạnh đụng vào nó là thua là chết.

    Trả lờiXóa
  12. CSVN nợ Dân tộc 14 cái đầu

    Trả lờiXóa
  13. chung no phan dau ca doi LAM DAY TO NHAN DAN , bay gio thoi dai Day to trang tron cuop cua CHU NHAN , con Chu nhan muon lam gi phai xin phep DAY TO. lich su VIET NAM dau don qua, tang thuong qua

    Trả lờiXóa
  14. Da den luc Hoa ky xu dung cay gay danh cho sau thoi ky cho nhung con cho doi cong san vn bang nhung ca rot ngon ngot, nhung lu cho hao an du an ca rot my nhung van tho ma cong san Bac kinh.
    My co the ngam ung ho Bac kinh day vn bai hoc thu hai qua nhung cuoc va cham nhe tai Bien dong, doi cho 2 anh em che do ngu dot cong san danh nhau cho den 1 ke lo dau 1 ke sap chet thi day hoa ky va cong dong the gioi se nhay vao can thiep va giet ca 2 con cho ngu cong san anh em vn va TQ nhu the that tuyet dieu voi chieu 1 vien dan giet ca 2 con chim cua MY se ap dung khi lu cho cong san vn nghieng ve lu cho tau trong tuong lai.

    Trả lờiXóa
  15. ĐÂY LÀ CHỦ TRƯƠNG CỦA ĐẢNG ? VÌ KHI TRỌNG (dẠI DIỆN ĐẢNG CS VN)SANG THĂM TRUNG QUỐC THÌ TA TRƯƠNG CỜ 6 SAO ,KHI TẬP CẬN BÌNH (dẠI DIỆN DẢNG CSTRUNG QUỐC)SANG VN THÌ HỌ LẠI DÙNG CỜ 6 SAO.ĐẢNG ĐÃ QUYẾ RỒI ĐỪNG THẮC MẮC,COI CHỪNG TÙ MỌT GÔNG

    Trả lờiXóa
  16. Ngũ tinh hồng kỳ là quốc kỳ nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa được quy định trong “Hiến pháp nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa” do Tăng Liên Tùng thiết kế tháng 7 năm 1949. Nền đỏ tượng trưng cho cách mạng. Năm ngôi sao màu vàng tượng trưng cho ánh sáng. Ngôi sao lớn đại biểu cho Đảng Cộng sản Trung Quốc. Bốn ngôi sao nhỏ đại biểu cho tầng lớp nông dân, công nhân, giai cấp tiểu tư sản và giai cấp tư sản dân tộc.

    Nay mấy cha CSVN thêm 1 ngôi sao có nghĩa là thêm 1 thành phần giai cấp mới là : GIAI CẤP TƯ BẢN ĐỎ .

    Vậy mà Trung Cộng cứ hí hửng như thằng ngu .

    Bạn nào biết tiếng Hoa thì dịch và đăng cho Trung Cộng biết cho vui !.

    Trả lờiXóa
  17. Nguy cơ mất nước sắp đến, tất cả người con nước Việt trong và ngoài nước hãy đứng lên để bảo vệ cơ đồ ông Cha chúng ta đả bao ngàn năm xây dựng,
    Tôi khẳng định đây không phải là một sự nhầm lẩn như đảng csvn đang tuyên truyền, mà là một ý đồ buôn dân bán nước của chúng.
    Vì đây không phải là lần đầu tiên đả xảy ra tại Việt Nam.
    Sự nhầm lẩn không thể trùng hợp như vậy, tất cả những thông tin trong nước (TV, truyền thông, Cờ Giấy, Cờ Vải, bảng hiệu .v.v) đều dùng lá cờ máu sáu sao này. Chỉ lệnh này do bộ bhính trị đảng cộng sản đưa ra trong mưu đồ âm thầm buôn dân, bán nước của bè lủ cộng sản(PHẢN QUỐC) .
    Dựa trên nhửng bằng chứng trên tôi khẳng định rằng bè lủ cộng sản Việt Nam đang âm thầm đem đất nước Việt Nam dâng cho tầu cộng (Nước Việt chúng ta bị một ngàn năm đô hộ bởỉ giặc tầu chưa đủ, nay bè lủ CS lại đưa con cháu nước Việt chúng ta trở lại nô lệ giặc tầu). Thật đáng buồn cho một chế độ tự cho mình là đỉnh cao trí tuệ.
    Hãy Đứng Lên Đồng Bào Ơi !
    http://www.youtube.com/watch?v=xyQJI-0hfQk

    Trả lờiXóa
  18. Cờ Trung Cộng 6 sao đích thực là hàng động "ném đá dấu tay" của Gián điệp Tàu cộng đã leo cao, chui sâu và Bọn Trần Ích Tắc trong nội bộ Đảng CSVN. Bọn cơ hội Trần Ích Tắc này lấy điểm và làm theo chỉ thị của Gián điệp Tàu cộng, hệt như tên cơ hội Tố Hữu làm thơ khóc Stalin thuở nào: "thương cha một, thương ông mười!" thuở CSVN làm tôi đòi cho Liên Sô và Gián điệp KGB rình rập khắp nơi!

    Trả lờiXóa
  19. Chào tác giả Lê Nguyên Bình, trên phương diện đối ngoại của chính quyền Hoa Kỳ đối với những nước độc tài, độc đảng, hay/và cộng sản, chính quyền Hoa Kỳ luôn chọn một phương thức "chỉ gặp nhau nữa đường" tức là tôi sẽ chỉ gặp anh nữa đường còn nữa đường kia anh có muốn tới hay không thì tuỳ ý. Còn đối với những người dân đang sống trong những chính quyền độc tài độc đảng hay/và cộng sản, thì chính quyền Hoa Kỳ sẽ luôn luôn đồng hành tới cuối đường. Những cuộc cách mạng Hoa Lài đã chứng mình điều ấy. Nguyện vọng của dân Việt nên theo trung cộng hay Mỹ thì đã rõ. Chỉ có chính quyền cộng sản thì chưa rõ thôi. Tóm lại, Hoa Kỳ có vẽ rất yếu thế với những chính quyền như csvn nhưng đối với lòng dân của nước đó thì rất mạnh. Chỉ có chúng ta, người dân Việt nam, mới có thể chọn một hướng đi cho mình. Chúc t/g và gia đình một mùa giáng sinh và năm mới an lành.

    Trả lờiXóa
  20. Nặc danh says:
    23:01 Ngày 25 tháng 12 năm 2011
    Ngũ tinh hồng kỳ là quốc kỳ nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa được quy định trong “Hiến pháp nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa” do Tăng Liên Tùng thiết kế tháng 7 năm 1949. Nền đỏ tượng trưng cho cách mạng. Năm ngôi sao màu vàng tượng trưng cho ánh sáng. Ngôi sao lớn đại biểu cho Đảng Cộng sản Trung Quốc. Bốn ngôi sao nhỏ đại biểu cho tầng lớp nông dân, công nhân, giai cấp tiểu tư sản và giai cấp tư sản dân tộc.
    Nay mấy cha CSVN thêm 1 ngôi sao có nghĩa là thêm 1 thành phần giai cấp mới là : GIAI CẤP TƯ BẢN ĐỎ .
    ---------------------------------------------------------------
    Thưa bạn, nếu bạn là người Hán giỏi tiếng Việt hay người Việt gốc Hoa thì không nói làm gì, nhưng nếu bạn là người Việt Nam thì lời góp ý bào chữa cho nhà cầm quyền bán nước cs Việt Nam trên đây cho thấy bạn là một tên phản quốc nguy hiểm. Tại sao phải đánh giá như vậy, bởi vì:
    - Bạn là một người có trình độ, có kiến thức, biết xử dụng kiến thức của mình để lừa gạt, khỏa lấp âm mưu tội lỗi của mình và đồng bọn. Đây là chứng cớ:
    Tất cả mọi người trên thế giới kể cả người Trung Quốc đều biết: Cờ Trung Quốc chính thức chỉ có một sao lớn, tượng trưng cho Đại lục, và bốn sao nhỏ, tượng trưng cho các khu tự trị Tân Cương, Nội Mông, Mãn Châu và Tây Tạng tuyệt đối không phải như lời giải thích bố láo của bạn.
    Và ngôi sao thứ 6 mang ý nghĩa gì, tin tưởng rằng bạn có đủ trình độ và kiến thức để biết thâm ý của đảng và nhà nước csvn và củng có thể của chính bạn.
    - "GIAI CẤP TƯ BẢN ĐỎ" là cụm từ của những người tự do chống cọng sản dùng để chỉ thành phần tham nhũng, dựa vào chế độ cs mà trở nên giàu có, thì làm sao người cọng sản chấp nhận là có giai cấp này để đưa vào lá cờ tổ quốc. Ngụy tạo này của bạn không hợp lý chút nào, chẳng lừa gạt được ai.
    - Thưa bạn, từ vụ Lào Cai treo lồng đèn Trung Quốc và đổi ngày thành lập tỉnh trùng với ngày quốc khánh Trung Quốc, đến vụ VTV cho chiếu cờ Trung Quốc 6 sao và nay cờ 6 sao lại được đảng và nhà nước csvn dùng để đón tiếp Tập cận Bình ngay tại phủ chủ tịch nước CHXHCNVN thì chúng ta KHÔNG CÒN NGHI NGỜ GÌ NỮA VỀ DÃ TÂM BÁN NƯỚC CỦA ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC CỌNG SẢN VN. Rỏ ràng đây là chủ trương chính sách của đảng csvn đã dày công chuẩn bị chứ hoàn toàn không phải là một nhầm lẩn hay sơ sót nhất thời.
    - Là người Việt Nam hy vọng bạn đặt quyền lợi Tổ Quốc lên trên hết VÀ BIẾT PHÂN BIỆT GIỮA TRUNG VÀ NGU TRUNG. Mong lắm thay

    Trả lờiXóa
  21. "củng có thể của chính bạn....". Xin sửa thành:
    cũng có thể của chính bạn

    Trả lờiXóa
  22. CHUYỆN NHỎ.
    Đỗ Trọng.

    Ông Hồ vốn gốc Trung Hoa,
    Ông thờ cố quốc cũng là đương nhiên.
    Dâng biển đảo cống tổ tiên,
    Ông Đồng cho đến ông Khiêm* dám gàn?
    Ông Khiêu hiến ải Nam Quan,
    Nhường Bản Giốc cho lân bang cầu hòa.
    Ông Mạnh chẳng kém ranh ma,
    Mở Tây Nguyện rước Trung Hoa tới đào.
    Ông Trọng mới thật siêu sao,
    Mang hẳn cờ đào đem tặng Trung Hoa.
    Ích Tắc, Chiêu Thống thua xa,
    Ba triệu đồng chí nói ra, liệu chừng!!!

    Sài Gòn.12/2011.

    * Ung Văn Khiêm: Nguyên Bộ trưởng Bộ Ngoại giao.

    Trả lờiXóa
  23. Chỉ có sao ĐCSVN tự nguyện gắn liền với lá cờ ĐCSTQ thôi nhé, còn toàn dân VN thì đừng có hòng đâu nhé, đừng có mà nhầm lẫn

    Trả lờiXóa
  24. Dan VN khong can bon CS mot loi ta toi... ma chi can bon no tu tu het di ...
    Trao lai VN cho nguoi dan VN.!!!

    Da dao bon cong san ban nuoc !!!

    To quoc se xet xu toi ban nuoc cua tui may !!!

    Trả lờiXóa
  25. vay la`tu truoc toi gio, DCS Viet Nam bat lam nhu~ng nguoi YEU NUOC !!!!!va` TU`Day`ho ... tat ca~vi`nham lan ve loi ki~thuat cua~cua Van Ban~!!!!!Yeu Nuoc Khong co' toi =====> Yeu Nuoc co' toi!!!!vay sao khong tha~ho ra khoi Nha`Tu`........

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn