Ở VN này nói "quan là đầy tớ của dân" thực sự chỉ là cách nói đểu giả, giả nhân giả nghĩa, phi thực tế. Thời phong kiến gọi là quan phụ mẫu nhưng bậc cha mẹ này ngày nay hiện thân là là những kẻ tục tằn, thô lỗ, gian xảo: Con cái vừa hé lời là đánh đập, nhiếc móc, gông cùm, mất tích!
Chúc mừng sinh nhật luật sư Cù Huy Hà Vũ,gương anh dũng của anh sẽ rạng ngời trong lòng người dân Việt yêu nước và anh mãi mãi sẽ là kẻ thù của Hồ chí Minh và lủ Việt cộng bán nước. Chúc anh khỏe mạnh và can cường nhìn ngày lủ VC bán nước đi theo con đường Gadhafi
Chóp bu cộng sản nay lý tưởng "Thiên đường cộng sản" Đã mất hết .Chóp bu cộng sản vẩn biết chúng là những thằng đang bị nhân dân ,trí thức thù ghét bọn chúng cũng biết chúng đang hại dân ,hại nước và bán nước . Chúng cũng biết bọn chúng đang lợi dụng danh nghĩa đảng, nhân dân ,dân tộc để lừa các đảng viên cộng sản và nhân dân Việt Nam ,nhưng vì quyền lợi cá nhân ,phe nhóm chúng vẩn cố tình bám víu vào quyền lực để đươc đặc quyền đặc lợi . Chính vì vậy mà Trung Quốc biết rất rõ bọn chúng và rất dễ lợi dụng cũng như sai khiến bọn chúng . Cái thâm độc của Trung Quốc hiện nay là chúng tìm mọi cáh vơ vét tài nguyên của Việt Nam và phá hoại kinh tế Việt Nam.Để cho nhân dân nổi loạn thì chóp bu cộng sản Việt Nam lại phụ thuộc Trung Quốc nhiều hơn và có thể chúng sẻ yêu cầu quân đội Trung Quốc can thiệp có như thế thì Trung Quốc mới dễ dàng cướp được Việt Nam mà thế giới không thể can thiệp . Tôi mong trí thức và nhân dân Việt Nam thấy rõ để chúng ta từ trong nước cũng như việt kiều Hải ngoại đoàn kêt chung sức cùng nhau lật đổ đảng cộng sản Việt Nam và dự trù mọi tình huống có thể xẩy ra mới mong cứu được nước nhà ./.
Tin khẩn cấp : Hôm qua ngày 30/11 Công an Quảng Nam đã đem rất nhiều người đến vây và giám sát cách nhà chị Thu Hồng 50m có cháu Hiếu cháu Vy và anh Tuấn ở Sau đó có 1 xe của bộ công an biển số 80 B ...rà rà chạy sát nhà dương oai , chúng tôi nhìn thấy mà sợ vãi cả ra quần . Nếu ai có điều kiện điện đến thăm hỏi động viên gđ họ với . láng giềng như chúng tôi ai cũng sợ không dám đến . Vì bát cơm manh áo hãy tha lỗi cho chúng tôi .
Khổ thật đấy, bọn CS đánh vào chổ hiểm của con người: " miếng cơm manh áo" Chúng không để cho người ta chết đói, nhưng chúng cho người ta sống mòn. Dân chủ là thiên đường, và thiên đường chỉ đến được khi ... chết !!
Chứng nào miếng cơm manh áo còn níu kéo, khi ấy CSVN vẩn "sống mãi trong lòng dân tộc như loài sán kí sinh"
Kể từ ngày lũ việt cộng chiếm miền Nam 30/4/1975 thì xã hội Việt Nam ngày càng rối loạn, đạo đức suy đồi. Mong toàn dân Việt Nam hãy mau đứng lên đập tan chế độ việt cộng thối nát , bạo tàn để giành lại quyền làm người tự do, hạnh phúc cho bản thân và con cháu của mình !
Cảnh sát Mỹ cũng khiêng và bắt người biểu tình chiếm phố Wall phản đối kìa, sao chả ông nào ý kiến ý cò gì với Chú Ma nhỉ? Đúng là tào lao bí đao. Keke.
Hiện nay luật tối cao đó là bảo vệ đảng (một tập thể tham nhũng và bán nước). Nhìn hình ảnh trên mà nhớ tới câu Kiều (Nguyễn Du) ...Sai nha bỗng thấy bốn bề xôn xao Người nách thước kẻ tay dao Đầu trâu mặt ngựa ào ào như sôi... Tiếc thay ngày nay dưới chế độ CS "dân chủ gấp vạn lần Tư bản" hình ảnh đó diễn ra ngày càng nhiều và trắng trợn trên phạm vi khắp cả nước. Đéo mẹ bọn CS, chúng mày là một lũ ăn cướp và bán nước
Gửi Nặc danh 15:41 Ngày 01 tháng 12 năm 2011. CS Mỹ làm như vậy với người biểu tình quá khích. Còn CAVN thì đi dạo chơi, mặc áo No-U, ngồi Thiền tập thể dục cũng bị CA lao vào đánh đập bắt bớ. Cụ già, em nhỏ ở trong nhà CAVN cũng lấy dây thép cột cửa, nhét đinh vào ổ khoá CAVN đang trở thành một lũ cô đồ thực thụ trong mắt người dân
Trong thời đại Internet bùng nổ việc đảng nói láo mị dân không còn dễ như xưa. Khi bộ mặt thật của đảng bị vạch trần, đảng sẵn sàng chơi luật rừng đàn áp bất kỳ ai dám nói đảng là hủ lậu, không xứng đáng ngồi ghế lãnh đạo đất nước. Sẽ không bao giờ có tự do và dân chủ nếu đảng còn cầm quyền
Anh Cu Huy Ha Vu nen than trong noi nha tu, coi chung bon chung dung nhung thu doan de giet anh do nhe? Toi da o tu cs toi biet chinh toi cung bi bon chung giam biet giam khong cho an uong , cho den khi kiet suc ,thi chung keu minh phai lam nhung gi ma chung muon lam,nam 1979 chung Thu Tieu 49 nguoi Tu Binh My ma chung khong Trao Tra cho My nhu hiep dinh da ky,vay la chung bat nhung nguoi Tu Binh VNCH chung toi phai Thu tieu nhung nguoi tu binh My xong thi chung se cho chung Toi ve, nhung khong sau do khong mot thanh chung keu nhung nguoi ma chung goi la tin cay lam tot, cho vao rung chat cay , vay la chung bo tri san va ho Tu tron Trai vay la chung ban chet luon 6 nguoi Tu Binh VNCH ma chung da bat Thu Tieu Tu Binh My nam 1979,con toi thi bi chung chich thuoc Doc, cho kho dai nhung cung may nay toi van khong sao?
Ngay 1/12/2011 An Danh
May loi gop y Anh va chuc mung Sinh Nhat anh Them Mot Tuoi Di them mot daon duong Tranh Dau moi cho toan dan VIET NAM.
CSVN như là đứa con nít,bắt giữ cũng phải coi mặt đặt tên. Đối với BS Nguyễn Đan Quế,LS Lê Thị Công Nhân,KS Đổ Nam Hải...bọn công an chỉ dám lẻo đẻo theo sau hữi đít như con chó,cho kẹo cũng không dám đụng đến lông chân 3 người này.Muốn bắt mà không dám bắt,nếu cắn càng như con có điên,chỉ có nước chơi với rắn hay chơi với thằng chệt mà thôi.
Cái gọi là vấn đề nhạy cảm chỉ là cái cớ để đàn áp những người VN yêu nước, dập tắt những quan điểm về đổi mới thực sự trong đó có yêu cầu về quyền con người và dân chủ ở VN. Chỉ những ai nhẹ dạ mới tin rằng trong tình hình hiện nay lại có thể có chiến tranh VN-TQ
Nếu như khối XHCN xụp đổ ở Đông Âu được ví như cuộc CM thứ nhất nhằm xoá bỏ sự thống trị của CS thì phong trào đấu tranh dân chủ với tên gọi các loài hoa có thể xem như cuộc CM thứ hai nhằm xoá bỏ những thể chế độc tài còn sót lại. Trước tình hình thế giới như vậy, sự tồn tại của hai đảng CS Việt nam và TQ lại càng trở nên gắn bó hơn bao giờ hết. Giữa hai đảng có cùng một nhận thức nếu đảng này xụp đổ sẽ kéo theo sự xụp đổ của đảng CS còn lại. Đã có những cuộc gặp gỡ cấp cao trong đảng CS hai nước nhằm trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau để duy trì sự tồn tại thống trị của đảng. Về mối quan hệ giữa hai đảng thì đây là thời kỳ môi hở răng lạnh thực sự
Nếu chiến tranh xảy ra thì không chỉ VN-TQ thiệt hai trong khi các nước khác hưởng lợi mà nguy cơ đảng CSVN xụp đổ cũng rất cao. Sự xụp đổ của đảng CSVN sẽ làm lung lay cái ghế của đảng CSTQ và hậu quả thấy ngay là đảng CSTQ trở nên bị cô lập hơn. Chính vì vậy dù Hoàn cầu Thời báo có lớn tiếng thế nào thì chiến tranh VN-TQ cũng sẽ không bao giờ sảy ra
Mọi người hiểu sai rùi, công an cũng chỉ là công cụ của chính quyền, công an cũng là con người cũng ái, ố, hỉ, nộ, cũng có cuộc sống riêng, làm việc trong chính quyền nhưng vẫn mang cuộc sống riêng. Đồng ý những lời lẽ họ xưng ra làm cho người nghe thấy khó chịu nhưng đấy cũng là chân lý của cuộc sống, quy luật của muôn thưở CHÓ LỚN CẮN CHÓ NHỎ... Những điều lệ trong ngành giúp cho họ phải bỏ những cái kiêu căng khi ở địa vị xã hội mà thui..
Có thể các cán bộ chiến sĩ công an của đảng đang tranh nhau "phục hồi nhân phẩm"cho chị Minh Hằng trong một trại kín nào đó . Ai không chịu để chúng "phục hồi nhân phẩm" , chúng đánh cho ngất xỉu .
bon ca bay gio muon bat ai ma tra duoc
Trả lờiXóaCHÚC MỪNG NGÀY SINH NHẬT TIẾN SĨ LUẬT CÙ HUY HÀ VŨ 02.12.2011!
Trả lờiXóaÔNG SINH RA NHƯ THỂ ĐỂ CHO TỰ DO DÂN CHỦ HỒI SINH.
ÔNG KHÔNG ĐƠN ĐỘC SINH NHẬT TRONG NHÀ TÙ.
Ở VN này nói "quan là đầy tớ của dân" thực sự chỉ là cách nói đểu giả, giả nhân giả nghĩa, phi thực tế. Thời phong kiến gọi là quan phụ mẫu nhưng bậc cha mẹ này ngày nay hiện thân là là những kẻ tục tằn, thô lỗ, gian xảo: Con cái vừa hé lời là đánh đập, nhiếc móc, gông cùm, mất tích!
Trả lờiXóaCHÚC MỪNG NGÀY SINH NHẬT TIẾN SĨ LUẬT CÙ HUY HÀ VŨ 02.12.2011!
Trả lờiXóaÔNG SINH RA NHƯ THỂ ĐỂ CHO TỰ DO DÂN CHỦ HỒI SINH.
ÔNG KHÔNG ĐƠN ĐỘC SINH NHẬT TRONG NHÀ TÙ.
MỜI XEM : http://chhv.wordpress.com/2011/11/30/chuc-m%E1%BB%ABng-sinh-nh%E1%BA%ADt-ti%E1%BA%BFn-si-lu%E1%BA%ADt-cu-huy-ha-vu-02-12-2011/
tran xuan tien says:
Trả lờiXóa07:29 Ngày 01 tháng 12 năm 2011
bon ca bay gio muon bat ai ma tra duoc
"chả được".
Tao có cả rừng nuật ; mày lói nuật lào.
Chúc mừng sinh nhật luật sư Cù Huy Hà Vũ,gương anh dũng của anh sẽ rạng ngời trong lòng người dân Việt yêu nước và anh mãi mãi sẽ là kẻ thù của Hồ chí Minh và lủ Việt cộng bán nước.
Trả lờiXóaChúc anh khỏe mạnh và can cường nhìn ngày lủ VC bán nước đi theo con đường Gadhafi
Chóp bu cộng sản nay lý tưởng "Thiên đường cộng sản" Đã mất hết .Chóp bu cộng sản vẩn biết chúng là những thằng đang bị nhân dân ,trí thức thù ghét bọn chúng cũng biết chúng đang hại dân ,hại nước và bán nước . Chúng cũng biết bọn chúng đang lợi dụng danh nghĩa đảng, nhân dân ,dân tộc để lừa các đảng viên cộng sản và nhân dân Việt Nam ,nhưng vì quyền lợi cá nhân ,phe nhóm chúng vẩn cố tình bám víu vào quyền lực để đươc đặc quyền đặc lợi .
Trả lờiXóaChính vì vậy mà Trung Quốc biết rất rõ bọn chúng và rất dễ lợi dụng cũng như sai khiến bọn chúng .
Cái thâm độc của Trung Quốc hiện nay là chúng tìm mọi cáh vơ vét tài nguyên của Việt Nam và phá hoại kinh tế Việt Nam.Để cho nhân dân nổi loạn thì chóp bu cộng sản Việt Nam lại phụ thuộc Trung Quốc nhiều hơn và có thể chúng sẻ yêu cầu quân đội Trung Quốc can thiệp có như thế thì Trung Quốc mới dễ dàng cướp được Việt Nam mà thế giới không thể can thiệp .
Tôi mong trí thức và nhân dân Việt Nam thấy rõ để chúng ta từ trong nước cũng như việt kiều Hải ngoại đoàn kêt chung sức cùng nhau lật đổ đảng cộng sản Việt Nam và dự trù mọi tình huống có thể xẩy ra mới mong cứu được nước nhà ./.
tin khan cap bui thi minh hang da bi cs thu tieu
Trả lờiXóaHAPPY BIRTHDAY TO LAW DOCTOR OF CU HUY HA VU.
Trả lờiXóathằng công-an nào dám nói "tao là luật" coi chừng tao nhốt vô khám mút chỉ dây cà tha bây giờ.
Trả lờiXóaTin khẩn cấp : Hôm qua ngày 30/11 Công an Quảng Nam đã đem rất nhiều người đến vây và giám sát cách nhà chị Thu Hồng 50m có cháu Hiếu cháu Vy và anh Tuấn ở Sau đó có 1 xe của bộ công an biển số 80 B ...rà rà chạy sát nhà dương oai , chúng tôi nhìn thấy mà sợ vãi cả ra quần . Nếu ai có điều kiện điện đến thăm hỏi động viên gđ họ với . láng giềng như chúng tôi ai cũng sợ không dám đến . Vì bát cơm manh áo hãy tha lỗi cho chúng tôi .
Trả lờiXóaCông an sao lại làm vậy nhỉ ? Đúng là luật là tao tao là luật. Cả nhà anh Tuấn có làm gì mà sợ thế không biết .
Trả lờiXóaTao có bao giờ đọc nuật của tao soạn ra đâu mà cứ kêu áp dụng nuật. Cứ nuật rừng là nhanh nhất, khỏi hoc hành tốn thời gian
Trả lờiXóaKhổ thật đấy, bọn CS đánh vào chổ hiểm của con người: " miếng cơm manh áo"
Trả lờiXóaChúng không để cho người ta chết đói, nhưng chúng cho người ta sống mòn.
Dân chủ là thiên đường, và thiên đường chỉ đến được khi ... chết !!
Chứng nào miếng cơm manh áo còn níu kéo, khi ấy CSVN vẩn "sống mãi trong lòng dân tộc như loài sán kí sinh"
Kể từ ngày lũ việt cộng chiếm miền Nam 30/4/1975 thì xã hội Việt Nam ngày càng rối loạn, đạo đức suy đồi. Mong toàn dân Việt Nam hãy mau đứng lên đập tan chế độ việt cộng thối nát , bạo tàn để giành lại quyền làm người tự do, hạnh phúc cho bản thân và con cháu của mình !
Trả lờiXóaCảnh sát Mỹ cũng khiêng và bắt người biểu tình chiếm phố Wall phản đối kìa, sao chả ông nào ý kiến ý cò gì với Chú Ma nhỉ? Đúng là tào lao bí đao. Keke.
Trả lờiXóaHiện nay luật tối cao đó là bảo vệ đảng (một tập thể tham nhũng và bán nước). Nhìn hình ảnh trên mà nhớ tới câu Kiều (Nguyễn Du)
Trả lờiXóa...Sai nha bỗng thấy bốn bề xôn xao
Người nách thước kẻ tay dao
Đầu trâu mặt ngựa ào ào như sôi...
Tiếc thay ngày nay dưới chế độ CS "dân chủ gấp vạn lần Tư bản" hình ảnh đó diễn ra ngày càng nhiều và trắng trợn trên phạm vi khắp cả nước. Đéo mẹ bọn CS, chúng mày là một lũ ăn cướp và bán nước
Gửi Nặc danh 15:41 Ngày 01 tháng 12 năm 2011. CS Mỹ làm như vậy với người biểu tình quá khích. Còn CAVN thì đi dạo chơi, mặc áo No-U, ngồi Thiền tập thể dục cũng bị CA lao vào đánh đập bắt bớ. Cụ già, em nhỏ ở trong nhà CAVN cũng lấy dây thép cột cửa, nhét đinh vào ổ khoá
Trả lờiXóaCAVN đang trở thành một lũ cô đồ thực thụ trong mắt người dân
15:41 NGÀY 01/12/2011 Ơi . Không ai có ý kiến ý cò gì . Tại vì sợ CA VIỆT NẠM làm theo CS MỸ là toi đời .KeKe
Trả lờiXóa- THói đời là vậy . họ mà viết CS mỹ khiêng bắt người biểu tình ,thì còn gì là loại người "YÊU NƯỚC " nữa !
Trong thời đại Internet bùng nổ việc đảng nói láo mị dân không còn dễ như xưa. Khi bộ mặt thật của đảng bị vạch trần, đảng sẵn sàng chơi luật rừng đàn áp bất kỳ ai dám nói đảng là hủ lậu, không xứng đáng ngồi ghế lãnh đạo đất nước. Sẽ không bao giờ có tự do và dân chủ nếu đảng còn cầm quyền
Trả lờiXóaNữ tướng MH đẹp ngoài đời, mà PHO vẽ xấu quá !!!
Trả lờiXóaAnh Cu Huy Ha Vu nen than trong noi nha tu, coi chung bon chung dung nhung thu doan de giet anh do nhe? Toi da o tu cs toi biet chinh toi cung bi bon chung giam biet giam khong cho an uong , cho den khi kiet suc ,thi chung keu minh phai lam nhung gi ma chung muon lam,nam 1979 chung Thu Tieu 49 nguoi Tu Binh My ma chung khong Trao Tra cho My nhu hiep dinh da ky,vay la chung bat nhung nguoi Tu Binh VNCH chung toi phai Thu tieu nhung nguoi tu binh My xong thi chung se cho chung Toi ve, nhung khong sau do khong mot thanh chung keu nhung nguoi ma chung goi la tin cay lam tot, cho vao rung chat cay , vay la chung bo tri san va ho Tu tron Trai vay la chung ban chet luon 6 nguoi Tu Binh VNCH ma chung da bat Thu Tieu Tu Binh My nam 1979,con toi thi bi chung chich thuoc Doc, cho kho dai nhung cung may nay toi van khong sao?
Trả lờiXóaNgay 1/12/2011 An Danh
May loi gop y Anh va chuc mung Sinh Nhat anh Them Mot Tuoi Di them mot daon duong Tranh Dau moi cho toan dan VIET NAM.
CSVN như là đứa con nít,bắt giữ cũng phải coi mặt đặt tên.
Trả lờiXóaĐối với BS Nguyễn Đan Quế,LS Lê Thị Công Nhân,KS Đổ Nam Hải...bọn công an chỉ dám lẻo đẻo theo sau hữi đít như con chó,cho kẹo cũng không dám đụng đến lông chân 3 người này.Muốn bắt mà không dám bắt,nếu cắn càng như con có điên,chỉ có nước chơi với rắn hay chơi với thằng chệt mà thôi.
JU MONG
Cái gọi là vấn đề nhạy cảm chỉ là cái cớ để đàn áp những người VN yêu nước, dập tắt những quan điểm về đổi mới thực sự trong đó có yêu cầu về quyền con người và dân chủ ở VN. Chỉ những ai nhẹ dạ mới tin rằng trong tình hình hiện nay lại có thể có chiến tranh VN-TQ
Trả lờiXóaNếu như khối XHCN xụp đổ ở Đông Âu được ví như cuộc CM thứ nhất nhằm xoá bỏ sự thống trị của CS thì phong trào đấu tranh dân chủ với tên gọi các loài hoa có thể xem như cuộc CM thứ hai nhằm xoá bỏ những thể chế độc tài còn sót lại. Trước tình hình thế giới như vậy, sự tồn tại của hai đảng CS Việt nam và TQ lại càng trở nên gắn bó hơn bao giờ hết. Giữa hai đảng có cùng một nhận thức nếu đảng này xụp đổ sẽ kéo theo sự xụp đổ của đảng CS còn lại. Đã có những cuộc gặp gỡ cấp cao trong đảng CS hai nước nhằm trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau để duy trì sự tồn tại thống trị của đảng. Về mối quan hệ giữa hai đảng thì đây là thời kỳ môi hở răng lạnh thực sự
Nếu chiến tranh xảy ra thì không chỉ VN-TQ thiệt hai trong khi các nước khác hưởng lợi mà nguy cơ đảng CSVN xụp đổ cũng rất cao. Sự xụp đổ của đảng CSVN sẽ làm lung lay cái ghế của đảng CSTQ và hậu quả thấy ngay là đảng CSTQ trở nên bị cô lập hơn. Chính vì vậy dù Hoàn cầu Thời báo có lớn tiếng thế nào thì chiến tranh VN-TQ cũng sẽ không bao giờ sảy ra
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Trả lờiXóaNhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Trả lờiXóaMọi người hiểu sai rùi, công an cũng chỉ là công cụ của chính quyền, công an cũng là con người cũng ái, ố, hỉ, nộ, cũng có cuộc sống riêng, làm việc trong chính quyền nhưng vẫn mang cuộc sống riêng. Đồng ý những lời lẽ họ xưng ra làm cho người nghe thấy khó chịu nhưng đấy cũng là chân lý của cuộc sống, quy luật của muôn thưở CHÓ LỚN CẮN CHÓ NHỎ... Những điều lệ trong ngành giúp cho họ phải bỏ những cái kiêu căng khi ở địa vị xã hội mà thui..
Trả lờiXóaCó thể các cán bộ chiến sĩ công an của đảng đang tranh nhau "phục hồi nhân phẩm"cho chị Minh Hằng trong một trại kín nào đó .
Trả lờiXóaAi không chịu để chúng "phục hồi nhân phẩm" , chúng đánh cho ngất xỉu .