Mỗi thằng một ống cống, để hờ còn rộng thì tru di tam tộc vì chúng nó phạm tội tày trời bán nước, phản bội tổ quốc dân tộc, dòng họ của nó phải cùng chung một ống cống.
Xuân này quí cô bác nào du xuân dọc đường đất nước xin ghi lại hình ảnh "cống đập". Xem thử bộ sưu tập CỐNG trên toàn cõi Việt Nam, cống nào dành cho mấy đàng ấy nhể? Mong DLB hay bác HATKA treo giải 14 cống đẹp nhất nước! được độc giả sưu tầm trong mấy ngày xuân.
Biếm họa của HatKa quá hay vì có ý nghĩa rất tuyệt. Đó là năm Nhâm Thìn này, bọn 14 thằng con trong Bộ Chính Trị đảng Việt gian bán nước CSVN sẽ bị Rồng thiêng Tổ quốc phò trợ nhân dân ta đuổi chạy và chui vô ống cống, sau đó sẽ bị tiêu diệt cả lủ, giống y như thằng cha Gà Đá Phi (Gaddafi) của xứ Lybia trước đây.
Cống Việt Nam đâu có chổ nào khô ráo thế ,toàn ngập ngụa trong nước hóa chất thôi ,chỉ cần chui vào là lở da tận xương tủy khỏi lôi lên làm gì ,còn bộ xương khô thôi .Xem bộ năm rồng ai gian ác có căn chắc chắn bị rồng thổi vào ống cống là cái chắc chờ xem .
Tôi có ý mà vẽ thì chịu, vậy nhờ HK vẽ hộ nha. Mặt thì giống 4S, y phục thì giống của bác Thein Sein (TT Myanma); tựa : Con đường an toàn cho VN tiến đến DÂN CHỦ. Cám ơn nhiều.
Ý này hay đấy nhưng tôi thấy như thiếu thiếu chút gì đấy. Hình như thiếu tính hài. Hay là cho thêm trên góc là hình ảnh của người tù chánh trị nỗi tiếng Việt Nam đã khuất đang cụng ly xuống với người tù chánh trị nỗi tiếng của Miến?
Sao phí phạm đến thế, một cống là đủ rồi.
Trả lờiXóaNăm rồng, rồng rắn tìm chỗ trốn.
Trả lờiXóaAnh chàng HK này đúng là giàu c..ống lại giàu lòng nhân đạo
XóaMừng đảng, đảng lãng tránh vào hang
XóaĐành thí cô hồnn cho mỗi đứa một cống
Trả lờiXóaChứ chun chung một ống, chúng lại cắn nhau .
Mỗi thằng một ống cống, để hờ còn rộng thì tru di tam tộc vì chúng nó phạm tội tày trời bán nước, phản bội tổ quốc dân tộc, dòng họ của nó phải cùng chung một ống cống.
Trả lờiXóaTưởng khôn chui đầu vô ống cống
Trả lờiXóachui vô rồi dân lại bắt ra
lấy thừng đem quay như quay dế
dế than , dế lưả vui quá ta .
mười ba con có một con mái
rõ khó chia đều cho chúng phủ
hay ta ngắt đầu để làm rái
cho chúng gáy , đá nhau thật khoái
làm thân dế còn hơn thái thú
dế mua vui cho con nít , học trò
làm thái thú dân chúng ốm o
gây bao tội ác , dân khổ sở .
Phải là 18 ống cống mới đúng số Giáng Long Thập Bát chưởng chớ. Ngoaị trừ 14 con cá tra đang vẩy đuôi, cò những con cá tra về hưu nữa chi.
Trả lờiXóaThôi đi cha nội.Cá mà gặp cống nó mừng thấy mịa.
XóaXuân này quí cô bác nào du xuân dọc đường đất nước xin ghi lại hình ảnh "cống đập". Xem thử bộ sưu tập CỐNG trên toàn cõi Việt Nam, cống nào dành cho mấy đàng ấy nhể? Mong DLB hay bác HATKA treo giải 14 cống đẹp nhất nước! được độc giả sưu tầm trong mấy ngày xuân.
Trả lờiXóaKính.
Rồng trời phun lửa đỏ...Rắn độc ống cống chui.
Trả lờiXóaBiếm họa của HatKa quá hay vì có ý nghĩa rất tuyệt. Đó là năm Nhâm Thìn này, bọn 14 thằng con trong Bộ Chính Trị đảng Việt gian bán nước CSVN sẽ bị Rồng thiêng Tổ quốc phò trợ nhân dân ta đuổi chạy và chui vô ống cống, sau đó sẽ bị tiêu diệt cả lủ, giống y như thằng cha Gà Đá Phi (Gaddafi) của xứ Lybia trước đây.
Trả lờiXóaXin cám ơn họa sĩ HatKa.
"Một Bầy Sâu"chui...???
XóaCống Việt Nam đâu có chổ nào khô ráo thế ,toàn ngập ngụa trong nước hóa chất thôi ,chỉ cần chui vào là lở da tận xương tủy khỏi lôi lên làm gì ,còn bộ xương khô thôi .Xem bộ năm rồng ai gian ác có căn chắc chắn bị rồng thổi vào ống cống là cái chắc chờ xem .
Trả lờiXóaTôi có ý mà vẽ thì chịu, vậy nhờ HK vẽ hộ nha. Mặt thì giống 4S, y phục thì giống của bác Thein Sein (TT Myanma); tựa : Con đường an toàn cho VN tiến đến DÂN CHỦ. Cám ơn nhiều.
Trả lờiXóaÝ này hay đấy nhưng tôi thấy như thiếu thiếu chút gì đấy. Hình như thiếu tính hài. Hay là cho thêm trên góc là hình ảnh của người tù chánh trị nỗi tiếng Việt Nam đã khuất đang cụng ly xuống với người tù chánh trị nỗi tiếng của Miến?
Xóa