CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
-----o0o-----
Hà Nội, ngày 09 tháng 01 năm 2012
Thư Đề Nghị TAND Hà Nội
(v/v: chỉnh sửa những chi tiết thông báo sai và giải đáp thắc mắc về việc quần chúng tham dự phiên tòa xử công an về tội giết người.)
Tôi là: Trịnh Kim Tiến - thường trú tại: 525 đường Trần Khát Chân - quận Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội.
Ngày 7/01/2012, tôi có nhận được giấy báo số 08/ GB - HS do Thẩm phán Lê Thị Bích Lan ký ngày 4 tháng 01 năm 2012 thông báo về việc tham dự phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Ninh bị Viện kiểm sát Nhân dân Thành phố Hà Nội truy tố về tội "Tội làm chết người trong khi thi hành công vụ".
Theo thông báo (số 08/ GB - HS) mà tôi nhận được thì tên người được thông báo không trùng với họ tên tôi trong Chứng minh nhân dân: Trịnh Kim Tiến chứ không phải Trịnh Thị Kim Tiến.
Theo thông báo (số 09/ GB - HS) cũng đã viết sai tên của em gái tôi: Nguyễn Cẩm Tú thay vì tên đúng trên Chứng minh nhân dân là Trịnh Cẩm Tú.
Nay tôi viết thư này để nêu rõ những thắc mắc như sau:
1. Nếu họ tên người được thông báo trên giấy khác với tên ghi rõ trên Chứng minh nhân dân thì liệu tôi và em gái tôi có được tham dự phiên tòa hay không?
2. Những người theo dõi và quan tâm đến vụ án này trên báo chí nếu muốn tham dự phiên tòa công khai này thì phải làm những thủ tục gì theo quy định của pháp luật.
Rất mong nhận được sự trợ giúp và hướng dẫn về mặt pháp lý của Quý tòa trong thời gian sớm nhất.
Chân thành cám ơn.
Kính đơn


Một cô gái mang mùa xuân đến cho dân tộc .
Trả lờiXóaYêu cầu Tòa án "nhân rân" Hà Lội, cụ thể là Bà thẩm phán Lê Thị Bích Lan, hãy lấy công tâm ra trả lời công dân Trịnh Kim Tiến về những thắc mắc của cô. Không thể lấy lý do Xã hội chủ nghĩa ra hù doạ, xù người ta được, nếu không thì rõ ràng toà án không có công lý, chỉ là một phường phi nhân tàn bạo cộng sản.
Trả lờiXóaBà thẩm phán Lê Thị Bích Lan gởi cho người khác đến tham dự phiên tòa chứ đâu phải gởi cho Trịnh Kim Tiến và Trịnh Cẩm Tú mà Kim Tiến lại đi thắc mắc ? hay là bà thẩm phán Lê Thị Bích Lan lại muốn chơi chiêu, giở trò. Đm ...coi chừng bọn chó đẻ này nghe ! mặt tụi nó GIẦY lắm.
Trả lờiXóatrả lời:
Trả lờiXóa- người trong giấy mời và người trong CMND không là một, do vậy chắc chắn không được tham dự.
- Tòa chỉ chọn lọc một số người tham dự mà thôi, còn tất cả những người khác sẽ bị cảnh sát chặn từ xa, lo về mà làm ăn, dự làm cái gì, có đảng lo rồi. Ai tham dự, mức án bao nhiêu đã được xong chu đáo, chờ tới ngày diễn nữa thôi, đi xem làm gì cho thêm lộn xộn, tốn sức của anh em CA!
nay báo cho bà Tiến biết!
Chỉ những thứ này thôi cũng thừa chúng minh sự ngu xuẩn của lũ làm luật rừng rồi. Với những lỗi căn bản tưởng học sinh lớp sáu cũng không phạm phải như thế mà chúng vẫn ngồi trên chiếc ghế của công lý thì công lý ở chỗ nào đây.
Trả lờiXóaTòa sẽ tuyên án: Tuyên dương tinh thần bảo vệ đảng của trung tá Ninh, thăng hàm đại tá, từ nay tận tụy bảo vệ đảng hơn nữa. Lũ dân đen chúng bay bị đánh gãy cổ chết là đúng rồi lôi thôi gì nữa? Cút hết.
Trả lờiXóaNói đại là bà Lê thị bích Lan trả lời cho rồi còn để nặc danh làm chi nữa.
Trả lờiXóaCố lên Kim Tiến,phải thuê luật sư giỏi để biến phiên toà tố cáo tội ác của bọn chính quyền một giuộc như phiên toà xử Cù Huy Hà Vũ,để bọn VGCS
Trả lờiXóasáng mắt nó ra,chỉ giỏi"ác với dân,sợ với giặc"
Thật Là.Cũng Mong là pháp luật không nhân nhượng với những người như thế. việc CS đánh chết người thật là làm người dân phẫn nộ. khó có thể tha thứ.lợi dụng chức quyền muốn đánh ai thì đánh.thật đáng lên án.( SR con chỉ nói cái ông CS đó thôi chứ con không vơ đũa cả nắm hết các chú kia). vó nhiều chú cũng tốt lắm chứ.nhưng nhìu ông thì.......haiz.....
Trả lờiXóaĐỉnh cao trí tuệ là đây. Cái nơi được xem là nơi thiêng liêng, cầm cân nảy mực. Thật không thể tưởng tượng nổi. Vô tâm và vô sỹ. Mất dạy và vô văn hóa. Khốn nạn và trơ trẽn. Đồi bại và mất nết....Bó tay với đỉnh cao trí tuệ. Nếu bọn chúng cố ý sai thì bọn chúng sẽ lỳ lợm đến cùng. Nếu chúng lỡ dại thì lại trách Kim Tiến sao mà rắc rối chi cho mệt. Và sau khi đính chính sẽ là: Nguyễn Kim Tuyến và Trịnh Thị Cẩm Tú. Chỉ nghĩ thôi đã thấy ghê tởm rồi.
Trả lờiXóalà cơ quan cầm cân nẩy mực, chuẩn xác mà làm sai như vậy thì ai tin? làm cho ngươì dân đã nghi ngờ phiên tòa lại càng thêm nghi. thực không hiểu trình độ cán bộ nhân viên tòa án hà nội như thế nao? chắc toàn con ông , cháu cha hoc tại chức hoặc bằng giả?
Trả lờiXóaLuy Thep làm một tràn nghe quá đã. Cảm ơn LT đã chửi giùm tôi. Đúng là tụi mất dạy vô văn hoá. Tên họ của người ta rành rành ra vậy mà viêt sai tùm lum, thử hỏi công lý ở đâu trong vụ xử sắp tới.
Trả lờiXóaTôi nhẩm nhớ trong đầu có rất nhiều trường hợp cơ quan công quyền gửi văn bản giấy tờ cho công dân rất cẩu thả (sao tiếng Việt mình có từ "cẩu thả" nhỉ? có liên quan gì đến từ Hán Việt ko? cẩu=chó). Ngoài trường hợp trên đây còn có:
Trả lờiXóa-Trường hợp 1: Thư của Văn phòng Ủy ban Pháp luật Quốc hội gửi cho Giáo sư Nguyễn Huệ Chi ->đã nhận được đơn khiếu nại của “bà GS Nguyễn Thị Huệ”
- Trường hợp 2: Quyết định Giải quyết Khiếu nại của TAND TP Hà Nội: http://xuandienhannom.blogspot.com/2011/12/chanh-toa-hn-giai-quyet-on-khieu-nai.html. Ngoài việc sai họ của tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện thành Phạm Xuân Diện thì tôi xin trích nhận xét của độc giả:
"Xét về mặt hình thức, văn bản này không phù hợp với chuẩn mực của một văn bản hành chánh nhất là văn bản pháp lý.
1/ Các đoạn tiết quá dài, không xuống hàng. Có đoạn đến 15 dòng.
2/ Cách đặt tiêu đều không chuẩn chút nào. Ví dụ, từ "nhận thấy" và "xét thấy" ý nghĩa của hai từ này rất gần giống nhau.
3/ Lý do từ chối giải quyết được trình bày rất dàn trải, mông lung.
- Trường hợp 3: Thông báo cấm biểu tình của UBND TP Hà Nội: http://xuandienhannom.blogspot.com/2011/08/tin-nong-ve-bieu-tinh-tai-ha-noi.html
Trường hợp 4: Quyết định bác đơn khiếu nại của Toà án ND Quận ĐỐng Đa: http://xuandienhannom.blogspot.com/2011/10/09h-hom-nay-tuong-thuat-truc-tiep-tu-ha.html Xin trích nhận xét của độc giả:
Từ "Điều" tên gọi riêng nói về các điều trong một bộ luật, không viết hoa đến 4 lần. Từ Bộ luật Tố tụng dân sự ít nhất phải viết hoa chữ "Tố" (2 lần sai). Đơn khởi kiện là tên riêng trong trường hợp này thì chữ :Đơn" trong cụm "Đơn khởi kiện" phải viết hoa (6 lần sai). Tương tự chữ "thông báo số ..." (2 lần sai). Đài Phát thanh và Truyền hình phải viết hoa chữ Đài, chữ Phát và chữ Truyền nhưng bà Phó 2 lần không viết hoa chữ Đài và ba lần với cụm "phát thanh và truyền hình". Cụm từ "vu khống, xuyên tạc" là 2 từ nhưng không có dấu phẩy năng cách (2 lần sai). Cuối cùng, hai chữ viết thiếu là "sử ... (dụng)" và "nhân ...(dân)". Việc chấm, phẩy lung tung, tùy tiện xuất hiện rất nhiều. Nơi cần dấu phẩy để phân biệt trạng ngữ với chủ ngữ thì không đưa vào, nơi không cần thì để vô. Có câu không có chủ ngữ (Trong đó (???) có yêu cầu...).
Mong bạn đọc bổ xung lđể lưu lại trí tuệ đỉnh cao của lãnh đạo do đảng CSVN dẫn dắt.
Nhân đây mong DLM có 1 bài viết về chủ đề này coi như nhật ký về chủ đề này
TAND Hà Nội có mưu đồ gì mà đã ghi tên họ sai của cô Kim Tiến và em của cô Cẩm Tú, mẹ của của cô Kim Tiến cũng không có giấy báo mời dự luôn? Câu giờ hay đánh lận con đen nói là thông báo xét xử nhưng rồi lại không cho gia đình thân quyến cũng như nhân dân dự xem? rồi lại tha bổng cho những người "còn đàng còn minh"?
Trả lờiXóaCờ 6 Sao chúng còn giám huống chi tên đệm sai chúng vẫn ôk" Sai kỹ thuật"
Trả lờiXóaCác ông bà cô bác chú thiếm,huynh muội lảnh đạo nhà cầm quyền toàn là đỉnh cao trí tuệ ,cử nhân tiến sỉ giáo sư có bằng trong và ngoài nước không bao giờ viết sai hoặc thiếu đâu ,có điều làm gì củng có ẩn ý đấy ,thêm một ngôi sao trên lá cờ Tàu chệt thì có được 300 tr đô,viết dư và sai thư mời của gia đình TKT để tòa xử nội bộ vậy mà .
Trả lờiXóakim tiến nên đứng ra lập đảng phái của riêng mình mà tranh đấu chính trị đi thôi . sau này cố ra nước ngoài học hỏi sao đó để hình thành nên con đường đấu tranh chính trị riêng cho mình . nhất hô bá ứng thôi . rồi mọi người sẽ đồng thuận theo kim tiến . bây giờ miễn ai chống lại đảng cộng sản thì đều được hoan nghênh cả . tôi cũng rất ủng hộ lê công định , nguyễn tiến trung và cù huy hà vũ đó chứ !
Trả lờiXóaêh, đừng chơi trò giả bộ sai để kiếm cớ không cho người ta vào dự phiên tòa nha....nghi lắm...
Trả lờiXóaTrinhf độ 3 dũng sao thì năng lực cấp dưới theo thứ bậc hức vụ suy ra,...,mức độ chai mặt của 3 dũng sao thì cấp tòa án Hà nội chai gấp trăm lần! Sự cẩu thả vô trách nhiệm ,vô lương tâm , đại LUU MANH của một hệ thôgs nên đất nước mới ra nôg nổi bầy!
Trả lờiXóaCo Kim Tien trong don khieu nai da quen ( ? ) doi co ten Me cua co duoc tham du, vi Ba la vo, se la nan nhan chinh can thiet co mat, thieu mat Ba se thieu mot nan nhan quan trong va co the la yeu to giam nhe toi cho ten Cong An tan ac kia, Kim Tien nen lam them mot don khieu nai thu hai, doi Thu Moi Me cua Kim Tuyen
Trả lờiXóaChuc em va gia dinh tim duoc cong ly, ke gian ac neu duoc bon CS bao che thi sau cung cung se bi troi tru diet
John Nguyen
tòa xử đúng luật,đúng người đúng tội tui xin nguyện cả đời hầu hạ mấy thằng công an
Trả lờiXóaCác ông bà này thật là chẳng hiểu gì cả.Đây là một sự cố ý làm trái gây thiệt hại nghiêm trọng.Đề nghị các cơ quan pháp luật có trách nhiệm khẩn trương làm rõ.Vụ việc đã rõ mười mươi như ban ngày ban mặt,hay là lại để thẩm tra xác minh hoặc để xét nhân thân bà thẩm phán này xem có bằng giả bằng thật gì không mà đơn giản như vậy cũng nhầm.Phải chi như vụ cờ 6 sao còn cho là vì yếu tố kỹ thuật kỹ tiếc.
Trả lờiXóaĐúng là kỹ thuật đỉnh cao của xã hội chủ nghĩa.
Hihi! Đến tên họ người còn sai thì không khéo khi xử lại xét tội ông Tùng đánh chết thằng Thiếu tá CA Ninh ấy chứ. Đúng là Toà án của CS có khác
Trả lờiXóaĐỉnh cao trí tuệ là chỗ này. Nếu đảng csvn bỏ tật lừa bịp ,giả dối là tự sát. Hết ý kiến.
Trả lờiXóathưa các bạn ,
Trả lờiXóatheo tôi dể nói cho công bằng thi tôi có dự dịnh như sau
tôi nói trước là không phân biệt nha
1, lá nếu theo những người làm cách mạng dân chủ thì là kim tiến nên chặt chẽ về lý luận trong xã hội[ hiện nay]nhưng trong lời nói bạn nên thận trọng
tôi có dồng ý cùng 2 người trả lời xin cho tôi dược doán chút [mong thông cảm ]
1 là nguyễn thị huệpleiku vì chị huệ là con người làm pháp luật nhưng theo tôi là chỉ làm văn phòng luật hay là tư vấn chứ chưa hiểu về ...[cầm luật]nên nói như vậy
2 là một người việt
tôi dồng ý chuyện dó
bởi vì tôi có một thời kỳ làm cán bộ nên tôi hiểu [nhưng tôi làm nhỏ lắm ]chỉ có diều là làm 3 năm tôi hiểu cả về cán bộ từ huyên trở xuống tôi nắm hết nhưng vì tôi không chiệu nỗi vế chuyện làm báo cáo láo nên tôi xin nghỉ nhưng kim tiến nhớ là trước khi nói hoặc là thư mời thì xem và nghiên cứu thật kỹ [phân biệt theo nho ,,,hán tự]nếu không bị tụi chúng lừa dấy mong bạn thận trọng dây là kinh nghiệm cuộc sống mong kim tiến tha cho tội cầm dèn chạy trước ô tô THÂN
Toà nhầm kiểu này thì đến khi xử lại hoá thành ông Tùng đánh chết thằng CA Ninh ấy chứ. Cầm cân nẩy mực mà sai thì chẳng còn gì để nói
Trả lờiXóa"Tôi muốn công lý phải được thực thi, pháp luật sẽ thật nghiêm minh và công bằng để từ đó con người ta sẽ tôn trọng pháp luật.Câu nói này của Kim Tiến cũng là câu nói mà tất cả người Việt mong muốn nơi TÒA ÁN trên toàn quốc
Trả lờiXóaChào các bạn tôi cứ đến chỗ nào có máy tính vào mạng được,là tôi lại ngồi sửa DNS và cài trang http://danlambaovn.blogspot.com làm trang chu thay cho trang google.com. Các ban có biết không,tôi thấy nhiều người sống quanh tôi đã biết trang dan làm báo rùi. Nếu có cơ hội các bạn cũng làm thế nhé
Trả lờiXóaĐề nghị viện kiểm sát Hà Nội sửa ; truy tố tên ninh là tội đánh hành hạ dã man dẫn đến chết người chứ . bởi vì công an giữ gìn an toàn trong giao thông là bảo đảm cho tính mạng của người dân . còn việc giơ gậy do dân bỏ tiền sắm ra mà đánh gãy cổ dân rồi hành hạ cho đến chết thì còn gì tình tiết giảm nhẹ .
Trả lờiXóavề mua cây hoa cải mà phang cho chúng một phát như anh Vươn Hải Phòng coi bộ chắt ăn hơn đi dự phiên tòa của bon chó
Trả lờiXóaThat khong the tin duoc noi dung cai van ban duoc gui di tu mot co quan tu phap ma lai co nhieu sai lam nhu vay.
Trả lờiXóaBọn giết người đê hèn.
Trả lờiXóaGửi KIM TIÊ´N ! Chu´ng no´đa´nh ma´y đu´ng chơ´khg sai hay sơ so´t gi`đâu ?! Tơ´i nga`y xử ma`bọn chu´ng giả câm giả điê´c thi` tô´t hơn hê´t hai chị em đư`ng đê´n , ly´do : tên trong GI´Y MƠ`I va` tên CMND khg khơ´p nhau ! Sau phiên xử co´thể la` một lơ`i xin lô~i trơ trẻn ..Mong thơ`i vận đê´n vơ´i bọn giê´t ngươ`i va`thơ`i cơ đê´n vơ´i gia đi`nh KIM TIÊ´N !
Trả lờiXóaBà Lan nầy cà chớn thì đêm giao thừa nhửng người yêu nước sẽ tặng bà 1 quả mìm y như tên đại tá ở THÁI NGUYÊN.
Trả lờiXóaTừ một cô gái hồn nhiên , ngây thơ với những ước mơ học hành , có bạn trai và sẽ có một gia đình nhỏ , hạnh phúc như bao cô gái tuổi trăng tròn khác ! Chế độ độc tài CSVN với những tên côn đồ công an đã biến Trịnh Kim Tiến thành một cô gái gìa dặn hơn so với tuổi đời . Trinh Kim Tiến giờ nầy đã nhận thức được cuộc sống của người dân sống dưới sự áp bức độc tài của lảnh đạo CSVN như thế nào . Trịnh Kim Tiến đã đồng hành cùng nhân dân đấu tranh cho một nước Việt Nam sớm được tự do dân chủ và quyền của người dân được tôn trọng .
Trả lờiXóa@N?c danh
Trả lờiXóaTai sao ac doc the? CAM, noi ra ngui thay tanh mau nguoi, vi ten CAM nay tay da vay mau nguoi dan vo toi.
Nhửng tên RỢ HỒ không biết xấu hổ sao mà lên diển đàn sủa wá trời,nên nhớ diển đàn nầy chỉ ưu tiên cho người yêu thế giới TỰ DO mà thôi,tên NINH sớm muộn củng về đoàn tụ với hồ chí minh và các đồng chí sinh bắc tử nam của nó,đáng đời tên cộng nô khát máu.
Trả lờiXóaNhận xét này đã bị tác giả xóa.
Trả lờiXóaTôi dự đoán là vào hôm diễn ra phiên toà xét xử lão Ninh đang nghi là đã có kịch bản, đoạn đường trước cửa toà án sẽ bị rào chặn thậm chí là các hàng quán và các chỗ trông gửi xe quanh khu vực đó sẽ bị buộc ngừng hoạt động. Bạn nào muốn đi ủng hộ Miss Trịnh Kim Tiến thì nên chuẩn bị sẵn áo khoác có mũ và đi xe bus công cộng thay vì các loại xe cộ khác. Nếu hôm đó, xe bus bị cấm dừng đỗ ở các phố xung quanh nữa thì đúng là không đỡ được.
Trả lờiXóa@LyLy
Trả lờiXóaMột sáng kiến tuyệt vời! Xin có lời ngợi khen bạn LyLy. Bạn là người vô cùng thông minh và can đảm.
Mong các bạn hãy làm như bạn LyLy khi có cơ hội. Cách này sẽ giúp cho có thêm nhiều bạn ở Việt Nam biết đến trang Dân Làm Báo và cũng có nghĩa là sẽ có thêm nhiều người dân trong mước không còn bị hưng bít bởi cái chế độ ngu dân.
Bravo bạn LyLy!
@N?c danh
Trả lờiXóaXin sửa lại "...hưng bít..." thành "...bưng bít..."
Xin cám ơn.
Em Kim Tiến ơi,tâm tư tình cảm của em thế nào khi đặt bút viết mấy chữ :Độc lập-Tự Do-Hạnh Phúc.Bây giờ ở hải ngoại khi xin visa vào VN bọn họ đã bỏ mấy chữ ấy rồi chỉ còn CHXHCNVN thôi,có lẽ vì không còn gạt được ai nữa.Dân Tây nó ngầu lắm hễ cà chớn với nó là nó tốc váy lên chửi cho bẽ mặt,các anh lừa bịp dân đen trong nước quen rồi nên cứ tưởng ai cũng vậy.
Trả lờiXóa@LyLy
Trả lờiXóaChào bạn LyLy,
Nhờ bạn hướng dẩn cách làm để tôi làm với.
@Bo Cau HN
Trả lờiXóaHa ha, luật là ta, ta là luật sao chậm hiểu thế hả?
Đây là phép thử thực thi công lý của csvn. Có lẽ phần đông chẳng tin tưởng gì qua những gì đã thấy trong những lần xử trước đây. Nếu xử đúng người đúng việc thì lấy đâu ra người bảo vệ đảng nữa. Nhiều người đoán cùng lắm cho tội phạm nghỉ việc. Tuy nhiên cũng "wait and see." Biết đâu thí một con "chốt" để gỡ gạc. Nhưng cũng rất khó, vì sẽ là tiền lệ cho nhiều vụ khác nữa mà công an đánh dân thì xẩy ra hằng ngày kắp nơi như cơm bữa.
Trả lờiXóaLàm ơn thông cảm cho bà lê thị bit lang nhé bà là một đứa dốt nên ghi tên sai đó mà.Bà lang ơi,tôi cũng dốt như bà nên tôi gỏ tên bà như vầy có đúng không.LÊ THỴ BÍT LANG.
Trả lờiXóa@Nặc danh
Trả lờiXóabạn vào google Đánh từ dặt lại DNS sẽ có hướng dẫn.
Và dat lại trang chu cho trinh duyet cũng có hướng dẫn
Bọn bán nước khi nào cũng chơi chữ.
Trả lờiXóaNgười biết chữ vì thật thá nên bị bọn này lừa hơn 70 năm nay.
Hoan hô tinh thần cảnh giác của người Việt
@LyLy
Trả lờiXóaTui bỏ ra vài chục ngàn để mua một sim điện thoại,tui nhắn tin đến một mớ người,kêu gọi họ đọc DLB.Nhắn hết tiền trong sim thì tui đem quăng,mua sim khác.Tui cũng có công lật đổ cộng sản chứ bộ.
Thẩm phán sao dốt thế nhỉ? Có mấy cái tên còn viết sai.
Trả lờiXóaLê Thị Bích Lan
Trả lờiXóaCó bằng thẩm phán
Nhờ bán cái trôn
Lê Thị Bích Lôn
Lê Thị Bích Lộn
...
Lấy 500 triệu đồng mà gia đình Công an Ninh đã bồi thường (về dân sự) để thuê Luật sư giỏi đi em, làm theo kiểu gây ông đập lưng ông đó mà...!
Trả lờiXóatất cả bọn vc đều ngu và dốt đã làm khổ dân vì viết tên tuổi sai như CMND HỘ KHẨU KHAI SANH làm dân chúng phải đi tới đi lui vì mấy cái giấy mà bọn ngu dốt tự sửa sai . không hiểu cái chính quyền toàn là lũ dốt mà dân vn lại dể cho chúng cai trị. vì dốt nên dâu biết luật. nên sai luật rừng
Trả lờiXóaĐúng là hèn nhát.
Trả lờiXóaChúng nó cứ nghĩ là dân bây giờ cũng đang ngu như bọn chúng nên định bịp.
Bà Lan có lẽ có bằng "tiến sĩ" trường làng.
Giống như thời cải cách ruộng đất có một vị "thẩm phám" hỏi "tôinhân" TAO CÓ BIẾT MI LÀ AI KHÔNG. Bà Lan có lẽ là hậu duệ đời thứ 101 của vị cầm cân nãy MỤT ấy.
Chưa có chính quyền nào sợ dân như CQ Mafia CS, ởVN gần tết chúng sợ dân lợi dụng tết đốt pháo rồi cầm súng bắn vào đầu bọn ‘đầy tớ ‘ khi đó tiếng súng tưởng là pháo bọn chúng run lên cầm cập, chưa có năm nào mà hệ thống tuyên truyền cấm pháo rầm rộ như năm nay, kể từ thời lão Kiệt mới ban hành năm đầu tiên ; tần số tuyên truyền năm nay cấp độ một ngàn năm đó chỉ là một. qua đó mới biết càng cai trị càng đổ nát và tan hoang tất cả mọi thứ, chúng đang biến loài người thành chó điên với mọi rợ cùng khổ đau, dân tộc VN là nạn nhân của chúng, chuyện giết Ông Tùng, hay cướp chó, hoặc bỏ tù không cần xét xử và có xử thì xử kín xa hơn thì thủ tiêu bằng nhiều kiểu… đúng là sau mấy năm học thêm tấm gương đạo đức của Giáo Chủ thì càng điêu tàn hơn.
Trả lờiXóaMong Thẩm phán Bích Lan sẽ không dẫm lên vết xe cũ, của các Thẩm phán Đỏ, lấy sự sợ hải, để bảo vệ chế độ.( Ngô Bảo châu )
Trả lờiXóaCòn tên Nghiệp vụ 2 chân mỏm dài tên Ninh, biết mổi câu thần chú : " Chỉ biết còn đảng còn TIỀN. " Thằng này cần phải nhân lấy hình phạt nhờ lão sư hoạn lợn ĐM, cắt phăng cái của nợ. Để cho nó thấm thía " Cái sự đời " bớt hung hăng, sám hối.
Chỉ mới 2 tấm giấy mời rất đơn giản thôi, mà Việt Cọng đã toan tính lật lọng rồi, chúng chơi luật rừng thì Luật sư giỏi chả thấm vào đâu, bởi Quan Tòa đã có Án bỏ túi không chịu nghe, khi L/S biện hộ thì chúng giả vờ nói chuyện riêng. Hy vọng là VC tuyên án nặng tên Ninh nầy như là một con dê tế thần để lấy lòng dân vì bị Nhân dân lên án Đảng CS quá nhiều, sau đó chuyển công tác tên Ninh đi nơi khác có Trời mà biết, chứ chúng nó làm thật việc thật thì làm sao bọn ác ôn dám tiếp tục bảo vệ Đảng cướp? Quân cướp ngày CS nầy, lật đổ chúng đi thì dân nước mới yên. Chắc chắn bằng mọi cách chúng cũng sẽ giơ cao đánh khẻ bảo vệ bọn âm binh tay sai đàng em đến cuối cùng, vì quyền hành trong tay lũ Vẹm làm gì mà chả được, ai dám đứng ra giám sát việc chúng nó làm?. Lũ gian manh nầy không đáng tin bất cứ việc gì!.KT/GV.
Trả lờiXóaChỉ mới 2 tấm giấy mời rất đơn giản thôi, mà Việt Cọng đã toan tính lật lọng rồi, chúng chơi luật rừng thì Luật sư giỏi chả thấm vào đâu, bởi Quan Tòa đã có Án bỏ túi không chịu nghe, khi L/S biện hộ thì chúng giả vờ nói chuyện riêng. Hy vọng là VC tuyên án nặng tên Ninh nầy như là một con dê tế thần để lấy lòng dân vì bị Nhân dân lên án Đảng CS quá nhiều, sau đó chuyển công tác tên Ninh đi nơi khác có Trời mà biết, chứ chúng nó làm thật việc thật thì làm sao bọn ác ôn dám tiếp tục bảo vệ Đảng cướp? Quân cướp ngày CS nầy, lật đổ chúng đi thì dân nước mới yên. Chắc chắn bằng mọi cách chúng cũng sẽ giơ cao đánh khẻ bảo vệ bọn âm binh tay sai đàng em đến cuối cùng, vì quyền hành trong tay lũ Vẹm làm gì mà chả được, ai dám đứng ra giám sát việc chúng nó làm?. Lũ gian manh nầy không đáng tin bất cứ việc gì!.KT/GV.
Trả lờiXóaĐánh chết 1 người dân mà có tội thì Hồ Chí Minh bao nhiêu tội . Nỡm nào !
Trả lờiXóaDân Tân Trào kể rằng:
Hồi đó , hễ thấy người lạ mặt lảng vảng khu vực đó là bắt đem ra suối chặt liền . Nhờ vậy mới bảo vệ được "Già Thu" ở lán Là Lừa .
Nay để bảo vệ đảng , có đánh chết cả triệu dân , cũng chẳng đáng kể gì .
Xin hoi tham phan Le thi bich Lam : Lam chet nguoi hay danh chet nguoi ?
Trả lờiXóaXEM CÁCH HÀNH XỬ CỦA TÒA ÁN Ở VỤ "Hai cán bộ điều tra dùng nhục hình được hưởng án treo" ĐƯỢC ĐĂNG TẢI Ở BÁO TUỔI TRẺ NGÀY 10/01/2012.CÁC BẠN SẼ ĐÓAN ĐƯỢC KẾT QUẢ CỦA VỤ ÁN "BỎ TÚI" NÀY.
Trả lờiXóaGởi : Em Kim Tiến
Trả lờiXóaChuyện đã như thế rồi, em chỉ tốn công, tốn sức và tốn tiền vô ích thôi em ạ!!!Chỉ khi nào đất nước này thay đổi thì lúc đó mới có hy vọng trả lại sự công bằng cho em và gia đình của em mà thôi. Chúc em và gia đình luôn được nhiều sức khỏe, cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé.
Cho sức mạnh Nhân dân quần chúng với ý chí vô địch
Trả lờiXóaBẻ gãy xích xiềng cùm gông Cộng sản bất nhân phi nhân
Bão cuồng lưu đang cuốn sạch trôi dơ bẩn
PHẠM THÀNH SƠN không bao giờ quên
Tên anh ru ngủ bao con tim chúng tôi
Và hôm nay mọi người nghĩ về Anh
http://www.youtube.com/watch?v=leQ-7G6LEjk
Kỷ niệm về Anh về Phố biển Đà Nẵng thân yêu
Không còn là điểm tủi điểm buồn !
Anh bật lên tia lửa đầu tiên trong vòm trời tối đen tối thẳm
Anh là tia chớp đầu tiên là tất cả là ngòai tầm vô tận xa xăm
Anh vứt chiếc phao đầu tiên vào biển bình minh hy vọng
Anh bất khuất tạc vào Việt Sử Thế kỷ 21 dáng đứng Anh hùng
Anh xứng đáng là con cháu Hưng Đạo - Quang Trung
Mặt trời Chân lý trải ánh sáng đến vô cùng
Giờ này Quê Nhà là giờ hoàng đạo nguy nga
Hàng triệu khối sân si vừa mở bàng hòang đôi mắt
Nhìn lại Đất Nước nhìn lại Tổ Quốc nhìn lại Quê Hương
Tìm nhau trong vòng tay lớn trong tình huynh đệ bao la yêu thương
Thưa Mẹ Việt Nam : Giờ Lịch sử lại điểm cuộc lên đường
Sông Hàn - Hàn Giang lại hẹn hò về Thái Bình Dương
http://www.youtube.com/watch?v=aCUgUXJmq3Q&feature=related
Bao la bao dung như Tình yêu của Mẹ
Mênh mông trữ tình như Tình yêu của Em
Thương Thế hệ Anh sinh lầm Thời đại trầm luân
Anh thắp sáng lên đêm tối Đất Mẹ này
Thản nhiên trầm lặng ngồi nhập định hướng về phương Tây
Thu gọi hết Lửa Thiêng vào châu thân Hồn khai phóng phóng khóang
Bánh xe Luân hồi một đời trai trẻ không màng
Nhập định mang mang cùng một kiếp Con Người
Tiếng nấc bất bình oan khuất theo nhịp buồn bánh xe quay vĩnh cửu
Người tù Lương tâm trong xà lim ngục tù bật khóc
Hàng triệu lương dân Việt trong nhà tù lớn khóc òa
Anh thăng hoa siêu thăng thành Ánh Chân Thiện Mỹ từ đây
Bóng Anh Cánh Rồng thăng long bay vượt ngàn tầng mây
Đồng bào nhân dân vẫy chào vĩnh biệt Anh đây .. ..
TRIỆU LƯƠNG DÂN
Con gái Tiến làm đơn đính chính này, làm bọn tòa án cs đang rối bời vì chiêu lừa bịp đã bị phát hiện...( có thể lại dời ngày xử án mất thôi)
Trả lờiXóaTên giết người dân trung tá việt cộng này, là người có công với các vị lãnh đạo cs, làm tốt công tác " Giết lầm hơn bỏ sót" nên không đến mức kỷ luật.. Tiếp tục phục vụ cho ngành. Bế mạc.
Ai dám làm gì tụi tao...
nữ anh hùng ...mảnh mai mà sao bất khuất thế...
Trả lờiXóađúng đấy bọn CS nó lừa khiếp lắm nó không có lộn đâu nhớ 30/4/75 ngày toàn dân miền Nam phỏng dái VC nó bảo tướng tá sỹ quan miền Nam chuẩn bị lương thực 30 ngày tập trung cải tạo, các bác sỹ quan sướng quá tưởng chỉ xa vợ con 30 ngày thôi nên nô nức ra trình diện có bác còn sách cả cặp samsonite ra trình diện cứ như đi du lịch , thế là có bác đi cả chục niên, rất nhiều bác chết trong tù , cú lừa thế kỷ quy mô cả nước và ngày nay đảng ta vẫn lừa lai rai ba sợi. Vẫn kiên định CNXH cho toàn dân còn ta thì tư bản đỏ , SV con dân vưỡn học chủ nghĩa Mác Lê còn con cán bộ thì goobye Mác Lê qua Tây tiếp thu chủ nghĩa tư bản...
Trả lờiXóa