Hoan hô Bộ trưởng Đinh Thăng! Một tháng đổi giờ, Hà Nội tắc vẫn hoàn tắc

Lê Việt - Lê Viên (VTC News) - Hôm nay (1/3/2012), sau một tháng đổi giờ, hình ảnh chen chúc, tắc nghẽn lại tiếp tục quen thuộc với người Hà Nội mỗi khi tan sở.


Thời gian đầu khi Hà Nội thực hiện đổi giờ làm việc, học tập, kinh doanh (từ 1/2/2012), giao thông đã có chuyển biến nhất định. Nhưng những thông thoáng đó nhiều chuyên gia giao thông đánh giá vì “sau Tết, nhiều người vẫn chưa về Hà Nội”. Giờ đây, đã một tháng trôi qua, hình ảnh chen chúc, tắc nghẽn lại trở nên dần quen thuộc với người Hà Nội mỗi khi tan sở. 

Chật vật qua đường Lê Duẩn từ lúc 17h30. 

Theo khảo sát của chúng tôi, vào chiều tối 29/2, trời khá lạnh và lất phất mưa, nhiều tuyến đường khu vực nội thành Hà Nội vẫn xảy ra ùn ứ, tắc nghẽn. 

Từ khoảng 17h30, đoạn đường Lê Duẩn (chạy dọc Công viên Thống Nhất) ở làn đường từ nội thành đi Giải Phóng đã bắt đầu ùn ứ kéo dài cả cây số, nhiều xe chạy lấn sang cả phần đường ngược chiều. 

“Chả biết đổi giờ có tác dụng thế nào, ở đâu, chứ đoạn đường này trước Tết tới giờ ngày ngày đi làm tôi vẫn thấy nó đông như vậy, phải chen chúc mãi mới về được tới nhà. Buổi sáng thì đỡ đông hơn”, chị Hoàng Thúy Hạnh, nhà ở quận Hoàng Mai, đi làm qua đường Lê Duẩn chia sẻ. 

Đến thời điểm 18h, là lúc cao điểm nhất của tình trạng ùn tắc, tại nhiều tuyến đường lâu nay vốn nổi tiếng với tình trạng tắc nghẽn, nay vẫn chẳng mấy thay đổi, như tuyến đường Láng – Trường Chinh – Minh Khai (vành đai 2), Chùa Bộc, Tôn Đức Thắng – Nguyễn Lương Bằng – Tây Sơn, Phạm Ngọc Thạch – Chùa Bộc… hoặc tại các nút giao như Tây Sơn – Chùa Bộc, Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng, Láng – Trần Duy Hưng, Xã Đàn – Phạm Ngọc Thạch… 

Theo đại diện Sở Giao thông vận tải Hà Nội, trong ít ngày tới Sở sẽ có đánh giá về tình hình giao thông sau 1 tháng đổi giờ làm việc, học tập, kinh doanh trên địa bàn 12 quận, huyện. Tuy nhiên, vị đại diện này từ chối đưa ra đánh giá theo quan điểm cá nhân. 

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi lại chiều 29/2:

Khó để thấy được tuyến Nguyễn Lương Bằng - Tây Sơn có thay đổi thế nào so với trước khi đổi giờ.

Hình ảnh thường thấy trên đường Láng, dù đã đổi giờ hay chưa. 

Không biết bao giờ mới hết được cảnh chen chúc qua nút giao Tây Sơn - Thái Hà. 

Những người thường xuyên qua phố Chùa Bộc đều không lạ gì cảnh này mỗi khi tan tầm. 

Chật vật qua hầm Kim Liên, phía trước là nút giao Xã Đàn - Phạm Ngọc Thạch cũng đang tắc nghẽn.

30 Nhận xét

  1. iêu bộ chưởng Thăng quá, đầu đặc mặt trơn như đít ếch . he he

    Trả lờiXóa
  2. Không biết thằng thăng đi xe buýt được mấy lần rồi? Đúng là đồ bá láp không có việc gì quan trọng để làm, nên rảnh rổi đi xe buýt tà tà ngắm ghệ nhí chơi! Chứ vai trò 1 bộ trưởng ở các nước khác thì gian đối với họ rất quan trọng, không rảnh hơi đâu chạy lăng xăng đi xuống tới địa phương để trảm tướng như thằng thăng khỉ đột!

    Trả lờiXóa
  3. Tắc đường là tại nhiều xe
    Tắc sông là tại lắm ghe nhiều tàu
    Thế còn lạm phát thì sao
    Có người họ nói tại Tàu tại Tây
    Phố phường ngập lụt lâu nay
    Có người họ chỉ thẳng tay tại trời
    Ai còn hỏi nữa hay thôi
    Tôi về hỏi vợ em đòi gì k. hông

    Trả lờiXóa
  4. Chưa nghe nói đến "xa cái ghế" hen

    Trả lờiXóa
  5. Thằng Thăng là điển hình của 1 thằng ngu thích to mồm . Nó thật sự là mối nguy hiểm cho xã hội . Thăng ơi , cút mẹ đi , nhục lắm !

    Trả lờiXóa
  6. Đinh là Thăng là người có cái tai tương đối đẹp, vành trên cao hơn khóe mắt, dái tai sâu xuống quá khóe mũi, nên thồng minh nỗi bật là rất thích thời

    Hàm to nhưng bị cái cằm và miệng nhỏ phá tướng nên có lúc rất vững vàng tự tin nhưng đôi khi lại "xét lại" hoản loạn.

    Mũi ngắn một bên cánh mũi rất to và một bên cánh mũi quá nhỏ. tâm hôn không được cao thượng, tư tưởng lệch lạc có ám tật, tài sản nhiều nhưng không giữ được, về già mất hết trở lại như một thứ dân.

    Hậu vân không quá tệ

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. bác xem luôn cho thằng 3 dung xem chừng nào nó chết.

      Xóa
    2. thấy sao nói vậylúc 13:00 2 tháng 3, 2012

      3 Dũng còn thọ thêm 9 tháng 10 ngày nữa , không lâu đâu

      Xóa
    3. trời sao mấy bác mong giống tui quá vậy, mong cho thằng tưởng thú chết mẹ nó đi cho rồi.

      Xóa
    4. Nhờ bác xem hộ em hậu vận thế nào chứ dạo này cứ thấy bất an,em sẽ gửi ảnh cho, mà thôi em trông hao hao cái hình trên tờ bạc VNĐ.
      Cảm ơn trước

      Xóa
  7. không giải quyết cái gốc mà cứ đi cắt ngọn, thiệt là một lũ ruồi bu c. ngựa

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. cẩu đầu chặt .lúc 11:50 2 tháng 3, 2012

      một lũ lãnh đạo làm GT từ xưa tới nay ngu hết chỗ nói , không có tâm , không có TẦM NHÌN chiến lược , đường làm tới đâu cắm đất thổ cư tới đó , qui hoạch đường thì bé hẹp , không có hoạch định tương lai lâu dài , chỉ làm khổ dân , tui ước chi được làm tư lệnh của xh này CẨU TRẢM hết cái bọn này ,từ thủ tướng cho đến bọn quan đầu tỉnh , rặt một lũ quan tham , hại dân hại nước .

      Xóa
  8. Điển hình ngu lâulúc 12:21 2 tháng 3, 2012

    thằng ngu này chắc xong phim rồi

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. làm sao xong được bác, nó cúng cho thằng 3D bao nhiêu mới ngồi được ghế này, liếm chưa đủ vốn làm sao về được, bố bảo thằng 3D cũng không dám cách chức thằng này.

      Xóa
  9. Không tìm được nguyên nhân thì làm sao chữa lành bệnh, chẳng khác kẻ bị viêm ruột thừa lại chỉ bôi dầu cù là vào rốn khiến bệnh nhân chết oan. Vì vậy người thày thuốc phải có trình độ và kinh nghiệm. Tương tự, Đinh La Thăng có trình độ và kinh nghiệm gì về lĩnh vực giao thông này không hay chỉ như ông thày thuốc với lọ dầu cù là này thôi. Tôi dám chắc kể cả bố đẻ đích thực là ông Đinh Đức Thiện nhà ông có sống lại cũng đếch biết nguyên nhân ách tắc là do đâu và cách xử lý làm sao, nữa là cái ông con Đinh La Thăng phét lác này. Có lẽ chỉ có Nguyễn Tấn Dũng tôn thờ, tôi đảm bảo nếu lấy ý kiến của tất cả các chuyên gia giao thông bỏ phiếu tín nhiệm Đinh La Thăng sẽ bị re là cái chắc!

    Trả lờiXóa
  10. Nói đến thằng này là muốn chửi. DM nhìn mặt đã thấy ngu rồi, sao lên đến chức Bọ trưởng vậy ta?

    Trả lờiXóa
  11. Ngày tết , lễ là thấy không kẹt xe gì hết...Muốn hết kẹt xe cứ 1 tháng ăn tết 1 lần, 1 tuần có 3 cái lễ to to thì hết kẹt xe thôi hà

    Trả lờiXóa
  12. Tình trạng kẹt xe xảy ra là do sự ngu dốt của ĐCSVN trong việc thiết kế đô thị. Thay vì lo mở rộng thành phố ra vùng ven đô để giãn dân, chúng lại cho xây nhiều nhà cao tầng trong nội thành. Mạnh ai nấy xây nhà cao tầng vô tội vạ. Kết quả, nhiều người hơn chung sống trên cùng một diện tích đất như trước kia. Thêm không gian ở, thêm nhiều gia đình, nhiều người sống gấp đô, gấp ba, nhưng diện tích mặt đường nơi đó không tăng bao nhiêu. Kẹt xe là tất nhiên. Đó là chưa kể hồi trước ít xe, cả gia đình mới có một cái. Bây giờ nhiều xe hơn, kẹt xe và kẹt xe cứ thế xảy ra không cách nào trị nổi.

    Ai có đầu óc thoáng và biết hưởng thụ cuộc đời, nên dọn ra vùng ven đô ở. Thoải mái, rộng rãi. Khi cần những tiện nghi và lối sống chỉ thành phố lớn mới có như ciné, viên bảo tàng, v.v... thì lúc đó đi vô thành phố mà coi

    Trả lờiXóa
  13. Muốn Thăng tiến?lúc 18:46 2 tháng 3, 2012

    Muốn hết tắc đường thì cái cần phải được thông trước là cái đầu của thằng bộ trưởng Thăng. Hãy nghe Bí thư Đà Nẵng nói: "muốn Thăng (Đinh La Thăng) tiến (tiến bộ) đừng nghĩ tới, chuyện chạy chọt .....". Cùng hội cùng thuyền với nhau có khác, biêt rõ hết.

    Trả lờiXóa
  14. Kính gởi bác Trưỏng Thôn,
    Đề nghị bác Trưởng Thôn viết 1 lá thơ chính thức mời Thầy Mo phụ trách " Mục Tướng Số" cho tờ Dân Làm Báo mình đi.
    Đọc giả Dân Làm Báo

    Trả lờiXóa
  15. Bộ giao thông là CHA của bộ giáo dục hay sao vậy.
    kẹt xe thì đổi giờ học ; học dốt thì đổi cái gì.
    Bộ giáo duc mà ngu như bò, để thằng nhóc La thăng biểu sao làm vậy.
    TIÊU BỘ GIÁO DỤC RỒI

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Cho công chức, học sinh, sinh viên Hà Nội học ca đêm để giải quyết nạn kẹt xe đi ông Thăng ơi. Bảo đảm hiệu quả

      Xóa
  16. đinh la thăng cái đầu ngu như bò, có cái kẹt mà cũng ko biết giải quyết, hỏi mấy chị phụ nữ giúp cho.., kẹt đường đơn giản là do đường xá chật hẹp, phát triển ko kịp với mức độ dân số, vậy thì cứ mở rộng đường là xong...

    Trả lờiXóa
  17. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

    Trả lờiXóa
  18. Thằng khứa này chỉ có năng khiếu lên "chương trình"sòng nhậu,tăng 1,2,3..

    Trả lờiXóa
  19. Gãi NGỨA

    CHÚ Thang này cần liên doanh với anh trần đại Quang vu cho dân xuống đường đi biểu tình gây mất trật tự công cộng ... cấm toàn dân xuống đường trong giờ hành chính là hết kẹt

    Trả lờiXóa
  20. Đinh La Thăng là con trai của Đinh Đức Thiện,là cháu ruột của hai cụ cố UVBCT Lê Đức Thọ và Mai Chí Thọ,chẵng thế mà ngoài tiền lo lót cho ba Dũng hắn còn là cs nòi,tuy bất tài .Bởi thế mới có thơ rằng:
    Dù ngu vẫn con nhà nòi
    Dù ngu mà vẫn được ngồi ghế cao
    Dù ngu vẫn nổ ào ào
    Hết lên Phương Bắc,lại vào Phương Nam
    Hết trảm tướng lại trảm quan
    Hết bày mưu nọ,lại bàn chước kia
    Cả Thầy lẫn tớ u mê
    Một phường hát bội làm bia người cười

    Trả lờiXóa
  21. thấy sao nói vậylúc 13:24 3 tháng 3, 2012

    Bộ ta có bác ĐINH LA
    THẰNG khiến xe chạy nhanh như ...con rùa . ( thơ Bút Tre )

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn