Hai cháu đã nộp vàng cho Công An chưa , lúc nầy Công An có chương trình khuyến mải , mỗi người 3 cây mà thôi . Nếu đã nộp vàng cho Công An rối thì bác chúc hai cháu " Thượng Lộ Bình An " nhé . Sau khi đã ổn định nơi ăn chốn ở thì hai cháu có thể làm Việt kiều yêu nước , gởi tiền về để xây dựng chủ nghỉa xã hội các cháu nhé . Bye , See you in Vietnam .
chào kụ chúng cháu hành quân sang thiên đường tư bản giãy chết đây , kụ ở lại lăng tiếp tục làm người mẫu thiên đường xã nghĩa nhé . zô zô ... cố lên mình sắp đến đích rồi
Phải thật lòng khâm phục cha họa sĩ HatKa này, chỉ riêng 2 con mắt đúng “xuất thần” của 2 chú vận động viên, đã làm cho cái đám nhậu này phải cười lăn cười lóc ra rồi, đó là chưa nói đến những cái “độc chiêu” khác của chả nữa đó…
Hình ảnh " con ma nhà họ Hồ ,hứa (láo toét)..."vẫn cứ mãi ám ảnh, bám 2 người dân VN vừa đào thoát khỏi ngục tù. Đề nghị chính phủ và nhân dân Úc... ra tay che chỏe và cứu giúp...những mảnh đời khổ ải đã vượt khỏi nhà tù CSVN.
Bác nói rằng : Bác mong ngày giải phóng xong Úc, Mỹ, bác sẽ thăm tất cả các cháu, không kể các cháu ra đi trong hoàn cảnh nào. Ngày nào các cháu còn chịu khổ là một ngày bác ăn không ngon, ngủ không yên, chưa giải phóng được thế giới, bác coi như nhiệm vụ làm chưa tròn.
Thú vị quá ! Tranh của Hatka và cả các còm sỹ nữa. Mình thêm chút nè : Chào các cháu ! Sang đó nhớ gửi về cho bác ít đô để bác mua thuốc lá nhé. Nước mình đang thời bão giá, mọi thứ mắc qúa , các cháu có thương bác không vậy ???
Mổ lâu nay nằm một chỗ, đừng nói mổ không biết chuyện gì, tuy vặn mình trái phải đều đau nhức, nhưng chuyện trên dưới, xa gần mổ đều thông thiên. Nay có việc liên can đến mổ, buộc mổ chẳng thể ngậm cười nơi chín suối. Việc hai tên vạn thuyền bỏ xứ ra đi, so với triệu dân năm nào ví như hạt muối bỏ biển lên bờ, mổ còn cả đại dương nhân dân. Mà sao cứ có khói lại cho rằng lửa là mổ, đời mổ đã chịu nhiều tiếng oan, từ cải cách điền mổ đã nhận điều sai, giải hóa nam thổ đem điều thịnh vượng thay tà oan nghiệt, lại cho rằng mổ dùng nhân mạng như kim ngân âm phủ, nếu không như thế sao chư bá dân có ngày này. Nay mổ cũng phải nói thẳng, mổ chưa bao giờ hỉ lạc riêng mình, đừng bất kính cùng mổ, hãy để mổ yên phần lộng kiếng. Từ ngày hậu bối xứ li bi nhập cống, chúng chẳng muốn mổ được yên phần. Xưa, mổ chỉ lo nơi nam thổ, nay mạn ngoài cũng đồng thanh đồng thuận, chưa kể phương xa.
Nên mổ có thơ rằng : Nghìn trùng, nghìn trùng, dẫu nghìn trùng, Muôn năm, muôn năm, mãi muôn năm. Âm dương dẫu mãi đường cách biệt, Hai hồn, một lối phải thủy chung. Đường xa muôn nẻo, nhưng một hướng, Tiến lên toàn thắng ắt về ta.
Hai vận động viên môn bơi thuyền ...vượt biên ============================= « Hai vận động viên này có người nhà ở Úc. Không rõ có phải người nhà lôi kéo ở lại hay không ? Hành động ‘bỏ trốn’ này sẽ ảnh hưởng đến quốc gia và cả tương lai của các vận động viên này. Đã gửi vận động viên đi nước ngoài thì không thể gửi kèm theo một người công an đi bảo vệ được.. Việc này dứt khoát ảnh hưởng đến uy tín thể thao Việt Nam và thành tích Việt Nam có thể đạt được ở vòng loại Olympic mà hiện nay đang không phải là nhiều lắm...một người ‘bỏ trốn’ nằm trong đội thuyền đôi hạng nhẹ – một trong những hy vọng của Việt Nam có thể vượt qua vòng loại. Hai vận động viên này coi như thế là hết rồi đấy... Chính phủ Việt Nam cũng như ngành thể dục thể thao sẽ không chấp nhận, không tha thứ đâu ...Thôi đi về đi. Úc chẳng chấp nhận cho ở lại đâu.. Một hành động hết sức dại dột của các vận động viên »
Hoàng Vĩnh Giang, phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam
Tuyển thủ quốc gia môn đua thuyền
Tay chèo tay lái bỏ trốn vượt biên
Đêm cuối cả đoàn bay về xứ Việt
Thế vận Luân Đôn vắng bóng biệt biền !
Dù Nhà nước lo đầu tư đặc biệt ?
Dù đoạt Huy chương Bạc ở Nam Dương
Bỏ thầy bỏ bạn hai vận động viên
May ô quần đùi hát bài tẩu mã !
Bỏ Thiên đường về xứ giãy chết quả điên ?
TRIỆU LƯƠNG DÂN Hai vận động viên Nguyễn Phương Đông, 22 tuổi, quê Hải Phòng và Lương Đức Toàn, 20 tuổi, quê Hải Dương thuộc bộ môn đua thuyền của Việt Nam đã đột ngột biến mất khỏi khách sạn vào đêm 10/3 – đêm cuối cùng ở Úc trước khi cả đoàn đáp chuyến bay về Việt Nam.
Trước đó, đoàn vận động viên đua thuyền Việt Nam đã có chuyến tập huấn kéo dài một tháng ở Úc kể từ ngày 11/2 để chuẩn bị cho vòng loại khu vực châu Á của Olympic London Năm 2008, ba tuyển thủ môn vật đã bỏ trốn ngay tại sân bay Incheon của thủ đô Seoul, Hàn Quốc sau khi đã tham gia thi đấu giải vật tự do và cổ điển tổ chức ở nước này.
Trước đó sáu năm, hai tuyển thủ quốc gia khác của môn vật cũng biến mất trong chuyến tập huấn ở Hàn Quốc chuẩn bị cho Asiad 13. Năm 1996, ba tay đua xe đạp và hai đô vật cũng tìm cách ở lại Moscow trong chuyến tập huấn ở Nga.
Sau khi bác Hồ ra đi "tìm đường cứu nước", bác đã mang về Việt Nam chủ thuyết cộng sản vô thần. Và từ đó một giai cấp tư bản đỏ đã thành hình tại Việt Nam. Giai cấp tư bản đỏ này rất gian tham, tàn ác, độc tài, xảo trá và quỷ quyệt. Giai cấp tư bản đỏ này đã ra sức đàn áp, bắt bớ, cướp bóc và tàn sát người dân vô tội, cấu kết với giặc Tàu cộng phương Bắc để làm giàu trên mồ hôi, nước mắt, xương máu và tài sản của người dân Việt Nam. Hàng triệu người dân Việt Nam đã không chịu đựng nổi cảnh nô lệ cho giai cấp tư bản đỏ này cho nên họ đã liều mạng bỏ nước ra đi, vô số người đã chết trên biển cả trên con đường tìm tự do hay tìm con đường khác với bác Hồ.
Cả thế giới đã chứng minh con đường của bác Hồ đã đi là sai trái vì cộng sản đã sụp đổ khắp nơi trên thế giới và đang trên con đường diệt vong vì tính tàn ác, bạo động, ngoan cố, phi nhân và chống nhân loại của những người tôn thờ chủ thuyết cộng sản vô thần.
Không lấy gì làm lạ là các vận động viên, các ca sĩ, thậm chí các cán bộ, công an cộng sản cũng bỏ trốn nếu có dịp ra nước ngoài và không muốn về Việt Nam nữa vì ở Việt Nam hiện vẫn còn tồn tại những con virus (mầm độc hại) trong lòng của những người cộng sản Việt Nam và lan tràn sang những người khác và nhất là giới trẻ thanh thiếu niên còn non nớt chưa biết phân biệt phải trái như thế nào.
Đã đến lúc chúng ta cần thức tỉnh giới trẻ Việt Nam vì tương lai Việt Nam nằm trong tay của giới trẻ Việt Nam. Hãy cứu lấy Việt Nam, quê hương của chúng ta! Độc Lập, Tự do, Dân Chủ, Nhân Quyền, Công Lý và Toàn Vẹn Lãnh Thổ cho Việt Nam!
quá chuẩn.cụ hồ quá dẹp
Trả lờiXóaHai cháu đã nộp vàng cho Công An chưa , lúc nầy Công An có chương trình khuyến mải , mỗi người 3 cây mà thôi .
Trả lờiXóaNếu đã nộp vàng cho Công An rối thì bác chúc hai cháu " Thượng Lộ Bình An " nhé .
Sau khi đã ổn định nơi ăn chốn ở thì hai cháu có thể làm Việt kiều yêu nước , gởi tiền về để xây dựng chủ nghỉa xã hội các cháu nhé .
Bye , See you in Vietnam .
chào kụ chúng cháu hành quân sang thiên đường tư bản giãy chết đây , kụ ở lại lăng tiếp tục làm người mẫu thiên đường xã nghĩa nhé . zô zô ... cố lên mình sắp đến đích rồi
Trả lờiXóanghe bảo bọn ca đang điều tra 2 anh này,để đưa về nước tiếp tục xây dựng thiên đường cộng sản.Dân việt bỏ cộng sản như dân triều tên bỏ nước
Trả lờiXóaPhải thật lòng khâm phục cha họa sĩ HatKa này, chỉ riêng 2 con mắt đúng “xuất thần” của 2 chú vận động viên, đã làm cho cái đám nhậu này phải cười lăn cười lóc ra rồi, đó là chưa nói đến những cái “độc chiêu” khác của chả nữa đó…
Trả lờiXóachúng cháu sang úc sẽ sát cánh nhân dân úc giải phóng bọn tư bản chết giãy. bác chờ tin vui chúng cháu nhé...
Trả lờiXóathân cảm ơn HatKa.
Gút bai 2 cháu……! Sang được bên ấy rồi, mà không biết “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, là không khá nỗi đâu đấy nhé!!!!!!!!!
Trả lờiXóaCon cháu Bác Hồ mà dại qúa! Thiên đường XHCN không ở lại đi theo bọn tư bản giẫy chết!
Trả lờiXóaChỉ có cu Tèo vẽ bác là bác ưng ý nhất thôi, rảnh viết mail cho bác cu Tèo nhé, mong thư cu Tèo.
Trả lờiXóaHi Cu Tèo,
XóaNhận được meo của bác cả tháng nay ("Bác Khóc"), nhưng DLB "TẠM THỜI" chưa post, nên Tèo chưa thể meo cho bác được.
Nhưng sẽ có gắng sớm kẻo phụ lòng mong đợi cuả thằng cu tò mò thích đọc meo kẻ khác hehe
Nhớ gửi cho Tèo miếng thịt Kanguru
Bà mẹ nó ! Thuyền Dzỏm xã nghĩa bị chìm rồi, có chết cũng không quay trở lại thiên đường xhcnVN, bỏ xuồng bơi tay không luôn.......chơi luôn....!
Trả lờiXóaHình ảnh " con ma nhà họ Hồ ,hứa (láo toét)..."vẫn cứ mãi ám ảnh, bám 2 người dân VN vừa đào thoát khỏi ngục tù. Đề nghị chính phủ và nhân dân Úc... ra tay che chỏe và cứu giúp...những mảnh đời khổ ải đã vượt khỏi nhà tù CSVN.
Trả lờiXóaBác nói rằng : Bác mong ngày giải phóng xong Úc, Mỹ, bác sẽ thăm tất cả các cháu, không kể các cháu ra đi trong hoàn cảnh nào. Ngày nào các cháu còn chịu khổ là một ngày bác ăn không ngon, ngủ không yên, chưa giải phóng được thế giới, bác coi như nhiệm vụ làm chưa tròn.
Trả lờiXóaThú vị quá ! Tranh của Hatka và cả các còm sỹ nữa. Mình thêm chút nè :
Trả lờiXóaChào các cháu ! Sang đó nhớ gửi về cho bác ít đô để bác mua thuốc lá nhé. Nước mình đang thời bão giá, mọi thứ mắc qúa , các cháu có thương bác không vậy ???
Các cháu qua bên nớ, nhớ vận động đồng bào về giải thoát cho bác ra khỏi địa ngục với nhé.Bác ở trong này mấy chục năm rồi mà chưa dược siêu thoát, cũng bởi vì mấy thằng học trò của bác đấy. Các cháu cố giúp bác với nhé. Cám ơn./
Trả lờiXóaMổ lâu nay nằm một chỗ, đừng nói mổ không biết chuyện gì, tuy vặn mình trái phải đều đau nhức, nhưng chuyện trên dưới, xa gần mổ đều thông thiên. Nay có việc liên can đến mổ, buộc mổ chẳng thể ngậm cười nơi chín suối.
Trả lờiXóaViệc hai tên vạn thuyền bỏ xứ ra đi, so với triệu dân năm nào ví như hạt muối bỏ biển lên bờ, mổ còn cả đại dương nhân dân. Mà sao cứ có khói lại cho rằng lửa là mổ, đời mổ đã chịu nhiều tiếng oan, từ cải cách điền mổ đã nhận điều sai, giải hóa nam thổ đem điều thịnh vượng thay tà oan nghiệt, lại cho rằng mổ dùng nhân mạng như kim ngân âm phủ, nếu không như thế sao chư bá dân có ngày này.
Nay mổ cũng phải nói thẳng, mổ chưa bao giờ hỉ lạc riêng mình, đừng bất kính cùng mổ, hãy để mổ yên phần lộng kiếng. Từ ngày hậu bối xứ li bi nhập cống, chúng chẳng muốn mổ được yên phần. Xưa, mổ chỉ lo nơi nam thổ, nay mạn ngoài cũng đồng thanh đồng thuận, chưa kể phương xa.
Nên mổ có thơ rằng :
Nghìn trùng, nghìn trùng, dẫu nghìn trùng,
Muôn năm, muôn năm, mãi muôn năm.
Âm dương dẫu mãi đường cách biệt,
Hai hồn, một lối phải thủy chung.
Đường xa muôn nẻo, nhưng một hướng,
Tiến lên toàn thắng ắt về ta.
Mổ đã cố hết sức, mong dân làm báo đừng xóa.
Cột điện đòi đi, vận động viên chạy trốn. Chào đảng ở lại. Chục năm sau 2 VĐV sẽ được đảng cong lưng, ngả mũ, chìa tay chào đón "khúc ruột ngàn năm"
Trả lờiXóaChú thích cho bức tranh: Chúng cháu noi gương bác, ra đi tìm con đường khác để cứu nước đây ạ!
Trả lờiXóaBác chào đoàn kết mà tụi em tưởng công an móc súng ra bắn nên dzọt khỏi thiên đường XHCN về đích trước tiên.
Trả lờiXóaCám ơn bác!!
Hôm nay trên bến Ninh Kiều
Trả lờiXóaBác vẫy tay tiễn cháu yêu chèo thuyền
Cháu cười lòng sướng như tiên
Chèo luôn một mạch, bình yên xứ người
Trả lờiXóaHai vận động viên môn bơi thuyền ...vượt biên
=============================
« Hai vận động viên này có người nhà ở Úc. Không rõ có phải người nhà lôi kéo ở lại hay không ? Hành động ‘bỏ trốn’ này sẽ ảnh hưởng đến quốc gia và cả tương lai của các vận động viên này. Đã gửi vận động viên đi nước ngoài thì không thể gửi kèm theo một người công an đi bảo vệ được..
Việc này dứt khoát ảnh hưởng đến uy tín thể thao Việt Nam và thành tích Việt Nam có thể đạt được ở vòng loại Olympic mà hiện nay đang không phải là nhiều lắm...một người ‘bỏ trốn’ nằm trong đội thuyền đôi hạng nhẹ – một trong những hy vọng của Việt Nam có thể vượt qua vòng loại.
Hai vận động viên này coi như thế là hết rồi đấy... Chính phủ Việt Nam cũng như ngành thể dục thể thao sẽ không chấp nhận, không tha thứ đâu ...Thôi đi về đi. Úc chẳng chấp nhận cho ở lại đâu.. Một hành động hết sức dại dột của các vận động viên »
Hoàng Vĩnh Giang, phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam
Tuyển thủ quốc gia môn đua thuyền
Tay chèo tay lái bỏ trốn vượt biên
Đêm cuối cả đoàn bay về xứ Việt
Thế vận Luân Đôn vắng bóng biệt biền !
Dù Nhà nước lo đầu tư đặc biệt ?
Dù đoạt Huy chương Bạc ở Nam Dương
Bỏ thầy bỏ bạn hai vận động viên
May ô quần đùi hát bài tẩu mã !
Bỏ Thiên đường về xứ giãy chết quả điên ?
TRIỆU LƯƠNG DÂN
Hai vận động viên Nguyễn Phương Đông, 22 tuổi, quê Hải Phòng và Lương Đức Toàn, 20 tuổi, quê Hải Dương thuộc bộ môn đua thuyền của Việt Nam đã đột ngột biến mất khỏi khách sạn vào đêm 10/3 – đêm cuối cùng ở Úc trước khi cả đoàn đáp chuyến bay về Việt Nam.
Trước đó, đoàn vận động viên đua thuyền Việt Nam đã có chuyến tập huấn kéo dài một tháng ở Úc kể từ ngày 11/2 để chuẩn bị cho vòng loại khu vực châu Á của Olympic London
Năm 2008, ba tuyển thủ môn vật đã bỏ trốn ngay tại sân bay Incheon của thủ đô Seoul, Hàn Quốc sau khi đã tham gia thi đấu giải vật tự do và cổ điển tổ chức ở nước này.
Trước đó sáu năm, hai tuyển thủ quốc gia khác của môn vật cũng biến mất trong chuyến tập huấn ở Hàn Quốc chuẩn bị cho Asiad 13.
Năm 1996, ba tay đua xe đạp và hai đô vật cũng tìm cách ở lại Moscow trong chuyến tập huấn ở Nga.
Sau khi bác Hồ ra đi "tìm đường cứu nước", bác đã mang về Việt Nam chủ thuyết cộng sản vô thần. Và từ đó một giai cấp tư bản đỏ đã thành hình tại Việt Nam. Giai cấp tư bản đỏ này rất gian tham, tàn ác, độc tài, xảo trá và quỷ quyệt. Giai cấp tư bản đỏ này đã ra sức đàn áp, bắt bớ, cướp bóc và tàn sát người dân vô tội, cấu kết với giặc Tàu cộng phương Bắc để làm giàu trên mồ hôi, nước mắt, xương máu và tài sản của người dân Việt Nam. Hàng triệu người dân Việt Nam đã không chịu đựng nổi cảnh nô lệ cho giai cấp tư bản đỏ này cho nên họ đã liều mạng bỏ nước ra đi, vô số người đã chết trên biển cả trên con đường tìm tự do hay tìm con đường khác với bác Hồ.
Trả lờiXóaCả thế giới đã chứng minh con đường của bác Hồ đã đi là sai trái vì cộng sản đã sụp đổ khắp nơi trên thế giới và đang trên con đường diệt vong vì tính tàn ác, bạo động, ngoan cố, phi nhân và chống nhân loại của những người tôn thờ chủ thuyết cộng sản vô thần.
Không lấy gì làm lạ là các vận động viên, các ca sĩ, thậm chí các cán bộ, công an cộng sản cũng bỏ trốn nếu có dịp ra nước ngoài và không muốn về Việt Nam nữa vì ở Việt Nam hiện vẫn còn tồn tại những con virus (mầm độc hại) trong lòng của những người cộng sản Việt Nam và lan tràn sang những người khác và nhất là giới trẻ thanh thiếu niên còn non nớt chưa biết phân biệt phải trái như thế nào.
Đã đến lúc chúng ta cần thức tỉnh giới trẻ Việt Nam vì tương lai Việt Nam nằm trong tay của giới trẻ Việt Nam. Hãy cứu lấy Việt Nam, quê hương của chúng ta! Độc Lập, Tự do, Dân Chủ, Nhân Quyền, Công Lý và Toàn Vẹn Lãnh Thổ cho Việt Nam!