Phạm Viết Đào blog - ...Dự án đô thị Văn Giang được Thủ tướng Chính phủ cho phép thực hiện tại Văn bản số 1495/CP - NN ngày 31/10/2003 của Thủ tướng Chính phủ, giao Công ty Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng làm chủ đầu tư; Quyết định số 742/QĐ - TTg ngày 30/6/2004 Thủ tướng Chính phủ về việc thu hồi đất, giao đất để thực hiện dự án đô thị Văn Giang và xây dựng đường bộ từ cầu Thanh Trì đi thị xã Hưng Yên, đoạn Văn Giang đi xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu (Hưng Yên), theo phương thức sử dụng quỹ đất để tạo vốn xây dựng cơ sở hạ tầng.
Dự án có quy mô 499,07 ha đất thuộc các xã Xuân Quang, Phụng Công, Cửu Cao huyện Văn Giang và 55 ha để làm đường giao thông liên tỉnh Hưng Yên - Hà Nội. Savills độc quyền bán nhà khu đô thị Eco Park – Văn Giang - Hưng Yên.
Công ty TNHH Savills Việt Nam đã kí thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajco) để trở thành Đại diện bán độc quyền khu nhà ở thuộc Khu đô thị Eco Park – Văn Giang - Hưng Yên.
Savills độc quyền bán nhà khu đô thị Eco Park – Văn Giang - Hưng Yên
Với tổng diện tích gần 500 ha và tổng vốn đầu tư gần 8,2 tỷ đô la Mỹ, khu đô thị Eco Park do Vihajico đầu tư phát triển sẽ là khu đô thị lớn nhất miền Bắc trong tương lai.
Savills độc quyền bán nhà khu đô thị Eco Park – Văn Giang - Hưng Yên - Ảnh minh họa
Khu nhà ở đầu tiên của Eco Park dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào tháng 8/2009, theo đó thị trường bất động sản khu vực Hà Nội sẽ có thêm hàng chục ngàn căn hộ chung cư và biệt thự cho khách hàng lựa chọn.
Ông Holger Molendyk, Giám đốc Đầu Tư và Phát Triển kinh doanh của Ecopark cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng hợp tác cùng công ty Savills Việt Nam. Với sự hợp tác này, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt với tiêu chuẩn quốc tế.”
Ông Matthew Powell, Giám đốc công ty Savills Việt Nam tại Hà Nội nhấn mạnh: “ Eco Park là một trong những dự án khu đô thị lớn nhất và tiềm năng nhất tại Hà Nội.”
*
Thông tin mô tả:
Ecopark là khu đô thị sinh thái có quy mô lớn nhất miền Bắc với tổng diện tích phát triển lên đến 500ha
Toàn bộ khu đô thị được chia nhỏ thành 11 tiểu khu bao gồm: Khu Trung tâm thương mại, khu cửa ngõ phía Bắc, khu cửa ngõ phía Nam, khu phố cổ, khu sáng tạo, khu dân cư đô thị, khu nhà ở cộng đồng có sân chung, khu sân sau công cộng của các khối nhà, khu biệt thự ven hồ và khu cộng đồng cửa ngõ đô thị.
Theo quy hoạch chi tiết của đô thị với phân chia tỉ lệ sử dụng đất lý tưởng: 33,85% đất ở, đất thương mại chiếm 22,28%, đất xây xanh, mặt nước chiếm 21,86%, đất giao thông chiếm 17,13% và đất hành chính, công cộng chiếm 4,88% tổng diện tích.
Ecopark Là sự hiện thực hoá ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững và đạt đẳng cấp hàng đầu trong khu vực. Ecopark là nơi giao thoa của truyền thống và hiện đại của vẻ đẹp tự nhiên và sự khéo léo của bàn tay người kiến tạo, của sự sầm uất và nét thanh bình...Đó thực sự là không gian lý tưởng để tham quan, nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống.
Ecopark nơi cuộc sống hoà quyện cùng thiên nhiên: Cây xanh và sông hồ, những biệt thự và căn hộ hiện đại, khung cảnh sống tiện nghi và an toàn, những tiện ích công cộng đạt tiêu chuẩn quốc tế, tất cả nằm trong khu công viên và những con đường tản bộ yên tĩnh tạo nên một quang cảnh tuyệt vời cho những phút vô giá bên người thân, bạn bè. Ecopark mang lại cho gia đình bạn không chỉ là một ngôi nhà mà là cả một môi trường sống.
Ecopark được xây dựng theo mô hình thành phố chức năng với đầy đủ các tiện ích công cộng như: rạp chiếu phim, câu lạc bộ, sân tennis, phòng tập thể thao, công viên, sân chơi trẻ em,trường học các cấp, bệnh viện, siêu thị - Tất cả được đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm làm hài lòng cả những vị chủ nhân khó tính nhất. Điểm đặc biệt là ở chỗ ở, bất cử công trình nào cũng đều được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hoà giữa con người và thiên nhiên. Điều đó sẽ mang lại cho bạn những giây phút thoải mái nhất bên cạnh bạn bè và người thân của chính mình.
Khu tài chính và thương mại của Ecopark nằm tại trung tâm khu đô thị với những quảng trường lớn, trung tâm mua sắm, hội nghị, triển lãm hiện đại cùng các toà nhà văn phòng cao cấp. Chính tại đây, một chuỗi công viên sẽ được xây dựng với chức năng như một lá phổi xanh và đảm bảo nét thanh bình ngay cả ở những khu vực sầm uất nhất.
Những bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khoẻ hiện đại, hệ thống trường học từ mẫu giáo đến cao đẳng, đại học đựơc quan tâm đầu tư đặc biệt - đó chình là lý do vì sao Ecopark có quyền tự hào về một môi trường tiên tiến, cho phép phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần cho mỗi người.
Khu Rừng Cọ- Căn hộ hiện đại
Căn hộ hiện đại Rừng Cọ nằm trong giai đoạn 1 của Dự án Khu đô thị sinh thái Ecopark là tổng hoà của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan mở và một hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện.
Các tòa nhà có thiết kế đa dạng cao từ 19-25 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 71m2 đến 151m2 và penthouse với diện tích 141m2 đến 144.9m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất hoàn hảo thoả mãn lựa chọn của mọi gia đình. Một không gian sinh hoạt song hành cùng các không gian chức năng hiện đại và đẳng cấp được triển khai đồng loạt trong giai đoạn 1 như: trường học, nhà trẻ, trung tâm thương mại, câu lạc bộ thể thao, sân tennis, bể bơi, sân chơi cho trẻ em và công viên cây xanh… khung cảnh sống tiện nghi và an toàn, những tiện ích công cộng đạt tiêu chuẩn quốc tế, tất cả nằm trong khu công viên và những con đường tản bộ yên tĩnh tạo nên một quang cảnh tuyệt vời cho những giây phút vô giá bên người thân và bạn bè.
Khu Phố Trúc -Nhà phố cộng đồng
Nhằm xây dựng một không gian kinh doanh, mua sắm du lịch và ẩm thực phục vụ công đồng dân cư Ecopark và khách du lịch, ngay trong giai đoạn đầu tiên khu nhà phố Phố Trúc với 130 căn nhà phố liền kề có diện tích từ 100 đến 120 m2, mặt tiền 5m với hai mặt phố rộng đang trong giai đoạn xây dựng, sớm bàn giao cho khách hàng để đi vào hoạt động. Tuy là một khu dành cho kinh doanh nhưng với lợi thế được bao bọc bởi hệ thống công viên cây xanh và con sông Bắc Hưng Hải hiền hòa, Phố Trúc sẽ mang lại cho khách du lịch một cảm giác thư thái thoải mái nhất.
Không chỉ phục vụ nhu cầu kinh doanh, cửa hàng shop thời trang, một quán cà phê hay một cửa hàng ăn nhanh, các nhà thiết kế đã sử dụng nguyên lý “tùy biến” trong thiết kế về công năng sử dụng cho nhà phố Phố Trúc. Không gian kinh doanh, không gian sinh hoạt để tận hưởng không khí trong lành của các công viên cây xanh xung quanh đã được các kiến trúc sự thiết kế vô cùng linh hoạt với phương án lệch tầng và cầu thang thông minh. Phương án này đã được khách hàng đánh giá rất cao và háo hức đón chờ.
Với ý tưởng kết hợp hài hòa giữa hai không gian chức năng: không gian thương mại và không gian sinh hoạt, Phố Trúc được coi là một "tiện ích đặc biệt", vừa đáp ứng nhu cầu tiêu dùng vừa mang lại sự sầm uất, năng động... cho cư dân Ecopark.
Khu Vườn Tùng-Biệt thự cộng đồng
Khu Biệt thự Vườn Tùngcó tổng diện tích 11.07 ha trong đó bao gồm 138 căn đơn lập (diện tích từ 293 – 766m2).
Với tỷ lệ xây dựng vào khoảng 40%. Vihajico đã dành tới 2,4.ha để đầu tư 02 công viên trung tâm (Club House) với hàng trăm cây cổ thụ tỏa bóng mát phủ kín các công trình phục vụ lợi ích cộng đồng như Câu lạc bộ, Bể bơi, sân tennis và các khoảng không gian thư giãn. Những chuyên gia cảnh quan hàng đầu đã kết hợp hài hòa giữa cây cổ thụ, cây bóng mát và hàng trăm loài hoa tạo nên một bức tranh thiên nhiên đặc sắc mà màu xanh là chủ đạo.
Các căn biệt thự đều được thiết kế nhấn mạnh vào những không gian mở, sử dụng phương pháp xây dựng mới giúp bảo vệ môi trường. Trên cơ sở bàn giao phần thô, khách hàng hoàn toàn có thể tự quyết định phong cách thiết kế cho từng căn phòng cũng như trang trí hoàn thiện ngôi nhà mình lựa chọn. Với diện tích rộng của các căn biệt thự, bạn sẽ có đủ không gian để thể hiện những ý tưởng và sở thích của mình.
Khu Vườn Mai-Biệt thự cộng đồng
Khu Biệt thự Vườn Mai có tổng diện tích 7.68 ha trong đó bao gồm 109 căn đơn lập (diện tích từ 296 – 618m2).
Với tỷ lệ xây dựng vào khoảng 40%. Vihajico đã dành tới 2,4.ha để đầu tư 02 công viên trung tâm (Club House) với hàng trăm cây cổ thụ tỏa bóng mát phủ kín các công trình phục vụ lợi ích cộng đồng như Câu lạc bộ, Bể bơi, sân tennis và các khoảng không gian thư giãn. Những chuyên gia cảnh quan hàng đầu đã kết hợp hài hòa giữa cây cổ thụ, cây bóng mát và hàng trăm loài hoa tạo nên một bức tranh thiên nhiên đặc sắc mà màu xanh là chủ đạo.
Các căn biệt thự đều được thiết kế nhấn mạnh vào những không gian mở, sử dụng phương pháp xây dựng mới giúp bảo vệ môi trường. Trên cơ sở bàn giao phần thô, khách hàng hoàn toàn có thể tự quyết định phong cách thiết kế cho từng căn phòng cũng như trang trí hoàn thiện ngôi nhà mình lựa chọn. Với diện tích rộng của các căn biệt thự, bạn sẽ có đủ không gian để thể hiện những ý tưởng và sở thích của mình.
Vị trí
Cách trung tâm Hà Nội hơn 10km, chắc chắn Ecopark sẽ làm bạn lạc vào một không gian hoàn toàn khác biệt chỉ sau khoảng 20 phút lái xe. Để đến Khu đô thị, bạn có thể chọn cho mình 1 trong 6 tuyến đường kết nối thuận tiện từ trung tâm Hà Nội.
Tuyến đường 1: Từ hồ Hoàn Kiếm đi qua cầu Chương Dương đến đê tả Sông Hồng đi thẳng tới đô thị Ecopark
Tuyến đường 2: Từ hồ Hoàn Kiếm đi qua cầu Vĩnh Tuy đến đê tả Sông Hồng đi thẳng tới đô thị Ecopark
Tuyến đường 3: Từ hồ Hoàn Kiếm đi qua cầu Thanh Trì đến đường liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên đi thẳng tới cửa ngõ phía Bắc đô thị Ecopark
Tuyến đường 4: Theo đường quốc lộ 5A, đến cầu vượt Phú Thụy rẽ phải vào đường 179 đến khu đô thị
Tuyến đường 5: Qua cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì, rẽ vào đường Liên tỉnh Hà Nội Hưng Yên đến thẳng khu đô thị
Tuyến đường 6: Theo đường thủy trên Sông Hồng đến sông Bắc Hưng Hải đi qua khu đô thị.
Chủ đầu tư : Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico)


Lấy đất của "bọn" nhà nghèo để phục vụ cho lũ nhà giàu ! rốt cuộc tiền rơi vào tay đảng và nhân dân mất sạch !
Trả lờiXóaLấy đất xây những căn nhà lộng lẫy cho ông hoàng bà chúa ở thì phai biết đền bù xứng đáng cho dân tình thoát nghèo khó va được u7ng1va.
Trả lờiXóaMột lũ chỉ quanh quẩn cối xay chia chác ăn bẩn ..mà quên mất cuộc sống chung của mọi người dân .
Thế nên mới loạn từ khắp nơi bị cưỡng chế lấy đất . chính quyền có khác gì đánh lận con đen vừa được ăn vừa được nói vừa được gói đem về.
Hoá thân từ quan chức thành những tên cướp giữa ban ngày.
Một đất nước mà lúc nào cũng như có giặc đến nơi rối ren cùng khắp..
Xây Xây-Cất Cất có xây rồi mới cất.Bọn cầm quyền đang mơ Xây một Thiên Đường ở Hạ Giới,còn dân ngu cho đi vào ở Địa Ngục Trần Gian
Trả lờiXóaKhá khen cho kiến trúc quy họach vẻ rất đẹp nhưng còn thiếu sót vì chẳng thấy có chổ vẻ Đất làm nghỉa trang để sau này có nởi mà chôn cái bọn ở Ba đình,đề nghị vẻ bản vẻ bổ sung
Trả lờiXóaTụi Việt Cộng này chôn chi cho chật đất, đem hết chúng nó đi hỏa tán rãi tro cốt về biển cả. Tham gian tàn ác sẽ có kết quả như vậy.
XóaNhà sinh thái kiểu trong mơ này toàn nước VN chỉ được 14 tên ở Ba Đình là có tiền mua thôi còn 90 triệu dân chỉ đủ ở trong các chuồng chó của các căn hộ này.
Trả lờiXóaĐừng có" xiên tạc " nói xấu chế độ ta nghe cha nội.Tại sao không nghĩ là chúng ta sẽ tiến lên CNXH,làm tùy sức huởng theo nhu cầu,mỗi người sẽ có 1 căn hộ,chứ đâu phải chỉ mấy ông bà Ba Đình mới có.Tui chỉ tiếc,công viên thì đẹp,nhưng không có tượng bác Hồ.
XóaỐi nhào!!!Quy hoạch hoành tráng quá nhỉ,còn hơn cả bọn đế quốc Âu Mỹ nữa đấy,trông mà phát thèm ra.Thế nào em cũng để dành năm mười tỉ tiền phong bì,lại quả của em để mà mua một vài căn hộ ở đây để đầu tư.
Trả lờiXóaNhưng mà mấy bác nhớ làm cho nhanh nhanh lên nhá,chứ cái nhỡ mà mấy bác cứ cho em ăn bánh vẽ như cái kiểu:
Đến 2015 sẽ có sách giáo khoa tốt.
Đến 2020 Việt Nam sẽ có 20.000 tiến sĩ.
Đến 2015 Hồ thành sẽ hết ngập..vân vân và vân vân, thì tiền của em mau bay hơi lắm đấy!
Mà em cũng lấy làm lạ là đảng ta sao đần quá đi mất thôi.Nầy nhé vừa rồi em nghe noi các bác cưỡng chế,cưỡng hiếp gì cái bọn nông dân để cho chúng làm bát nháo cả lên.Em có đề nghị thế nầy nhá,em tính cho cái đám nông dân ấy đâu khoảng chừng 2000 hộ ,các bác cứ đền bù cho mỗi hộ 2 tỉ ,2000 hộ nhân cho 2 tỉ mỗi hộ = 4000 tỉ vị chi là 200 triệu đô.So với 8,2 tỉ đô thì đó chỉ là số lẻ,đảng ta vừa được tiếng thơm mà cái đám dân đen kia cũng có tiền rủng rỉnh ăn xài ....Em nói vậy chắc cũng chỉ là nước đổ đầu vịt vì các bác đến cái đáy quần của dân cũng liếm nữa là 200 triệu đô. .
Các đ/c trong bct đều có phần trong dự án này mà không cần phải mua, tôi nói đồng bào nghe rõ không
Trả lờiXóa3 ze chắc là có phần to rồi.
Trả lờiXóaCái nầy để cho ba thằng nầy nó ở: Việt gian, Việt cộng, Việt kiều.
Trả lờiXóaBạn nói oan cho việt kiều quá. Đa số sống bằng tiền lương thì tiền đâu ra mà mua ... họa may chỉ có việt kiều đỏ :-))
XóaThời buổi trốn nước vì Việt Cộng nên chẳng có ai là Việt Kiều gì cả, chỉ có "Người Việt Tị Nạn CS" thôi.
XóaChủ tịch hội đồng quản trị công ty Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico)là con gái thủ tướng nên được hưởng quá nhiều ưu tiên. tiền làm sao đếm xuể?!
Trả lờiXóarả lời cho câu hỏi tại sao trong vụ Đoàn Văn Vươn – Tiên Lãng, báo chí lề phải tích cực tham gia, trong vụ Văn Giang thì gần như tất cả báo lề phải đều im lặng: Công ty chủ quản của Dự án bất động sản Ecopark là Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico). Tổng Giám đốc của Việt Hưng (Vihajico) là Đào Ngọc Thanh và Chủ tịch Hội đồng quản trị là bà Nguyễn Thanh Phượng.
http://www.ecopark.com.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=1&Itemid=61&lang=vi.
Bà Nguyễn Thanh Phượng là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bản Việt (VietCapital). Bà còn là một trong những sáng lập viên và là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC), Công ty Quản lý Quỹ Bản Việt, Quỹ đầu tư Bản Việt, Quỹ Y tế Bản Việt. Bà cũng là con gái của Thủ tướng đương nhiệm Nguyễn Tấn Dũng.
Kể từ tháng 8 năm 2010, VietCapital đã tiến hành mua cổ phiếu của Công ty Cổ phần phát triển bất động sản Việt Hưng
http://www.boxitvn.net/bai/36077
Té ra "ai đã trồng khoai đất này".
XóaNhư vậy thì thôi rồi Lượm ơi!
Xin cám ơn bạn Helene.
Comment của bạn vừa cho thông tin về sự làm giầu rất chính đáng của cha con Nguyễn Tấn Dũng vừa cung cấp cho công luận đặc biệt là các chiến sĩ quân đội nhân dân và công an, được an tâm đàn áp đánh đập và bắt bỏ tù người dân, vì đã có thủ tướng chống lưng, thì còn sợ thằng đéo nào trong cái đất nước gọi là CHXHCN này nữa.
Xin cám ơn trời đã cho có internet để bàn dân thiên hạ biết được những thông tin ít người biết này.
Té ra cha con Nguyễn Tấn Dũng đứng sau vụ này. Cha con NTD thực sự muốn cho người nông dân lam lũ chết dần, chết mòn để tiếp tục được ngồi lên đầu lên cổ thiên hạ. NTD còn xảo quyệt hơn Gàđáfi nhiều lần
XóaCác chiến sĩ công an bộ đội tham gia cưỡng chế mỗi chú mỗi buổi chắc được trả mấy triệu tiền bồi dưỡng, sướng ghê!Các chú nhớ ăn chia cho đều nhé!
Con thằng Dũng làm thứ trưởng BXD. Vinaconex do cha con Tô Huy Rứa thầu thi công, Nguyễn Tấn Dũng kí quyết định thu hồi đất.
XóaNhóm lợi ích này mạnh lắm, cấp Huyện như ở Hải Phòng dân còn có cửa, Văn Giảng dân hết cửa
da man qua.
Trả lờiXóakhẩu hiệu của đảng ta là xây dựng một xã hội cho tụi dân giàu chứ còn tụi dân nghèo thì làm gì có cửa để sống ở đây. Khu đô thị này phải được gọi là Ê có Bác( tiền in hình bác Hồ). Mà có Bác thì mua thằng nào chả được. Chỉ tội cho đám dân đen trước đây tin sái cổ vào khẩu hiệu đảng ta đại diện cho đám công nông chứ ko phải tụi ê có bác.
Trả lờiXóaKhông có nhà vệ sinh công cộng thì đi ỉa ở chổ nào?
Trả lờiXóaBài này do một tay viết thuê để dụ những người chưa hề được ở trong những nhà cao tầng, hay ở những khu đô thị kiểu này.
Đây sẽ là thành phố chết của những tên chảnh, trọc phú và hãnh tiến. Sống trong đó chỉ thấy bực mình, tù túng chứ thoải mái nỗi gì? Nó thiếu cái năng động của tập thể quần chúng vốn đa dạng, đa thành phần của một xã hội được sống thoái mái tự do theo ý thích của mỗi người.
Tại các nước tiên tiến, các thành phố lớn như Paris, Tokyo, Newyork etc... bên cạnh những lâu đài tráng lệ, những ngôi biệt thự hoàng tráng cũng có những căn nhà cổ xưa, những căn nhà gỗ mộc mạc những quán cafe lụp xụp nhưng trữ tình. Bên cạnh người đi xe Lexux trị giá 100 ngàn đô, cũng có những cái xe chỉ đáng giá 500 dô, chạy hài hòa bên nhau. Có như vậy mới là xã hội. Có như vậy mới là một đô thị của mọi người.
Hãy nhìn những tấm hình được trưng ở đây và nhìn những tấm hình ngay tại trung tâm Hà Nội. Người ta sẽ thấy chúng chửi cha nhau.
Chính quyền gì mà lại có những dự án, kế hoạch tự chửi cha thực trạng của đất nước và người dân như vậy.
1000 năm nữa Việt Nam mới có được cái nhìn về những vấn đề nhân quần xã hội như các nước tiên tiến nếu đảng cộng sản vẫn còn cầm quyền.
Hoàn toàn đồng ý với bạn. Ngoài ra, mô hình đô thị với các tòa nhà cao tầng đang là vấn nạn xã hội ở các nước châu Âu. họ đang tiến dần đến việc phá bỏ nó để xây những khu đô thị "gần gũi với con người" ... Chung cư cao tầng không còn thích hợp nữa, vì đó là nơi sẽ sinh ra phiền toái trong quản lý, là nởi tập hợp tệ nạn xã hội trong tương lai, không kiểm soát được. Nhìn hình ảnh tòa nhà cao tầng san sát, bê tông trông rất xấu, không có chút hồn nào trong đó.
XóaBọn đấy chúng nó ỉa đái vào mồm nhau, cần gì đến toilet mà phải làm cho tốn tiền , bạn đúng là mộng du.
XóaCong trình này nêu thực hiện được cũng mất toi vài chục năm - có khi còn lâu hơn như thê! vì - ai sẽ là chủ nhân các ngôi nhà này - nhung chắc chắn rằng chủ nhân các ngôi nhà này không phải là con cái của các nông dân nghèo khổ mất đất hôm nay - mà là dành cho con của các quan nhà nước XHCN - họ sống chung bầy đàn vói nhau bên cạnh những con ma cà-rồng...!!
Trả lờiXóacòn các nông dân nghèo khó - sau khi mất đất không tài sản nhà cửa không nghề nghiệp - áo rách khố ôm trỏ thành đám người hèn hạ bẩn thiểu - người VN dân tộc - VN mất gốc !
Thật ra ước tính 8,2 Tỷ, nhưng mấy tụi Việt Cộng này phải xây chậm chậm từ từ dến vài chục năm đề bòn rút lên 82 Tỷ.
XóaCái này người ta gọi là cướp đất chia cho dân giàu, chia cho nhau đó các bác ơi.
Trả lờiXóa