Vài lời gửi bạn bè... - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Vài lời gửi bạn bè...

< A >
Nguyễn Hoàng Vi (Danlambao) - Tối ngày 28.09.2012, tự dưng facebook khóa tài khoản của mình đồng thời cùng lúc đó trên facebook lại có tin đồn (mình nghe bạn bè nói lại) rằng mình là người của an ninh. 

Mình xin khẳng định rằng đây là trò gây nghi ngờ, chia rẽ mà an ninh bày ra.

Sau khi họ đã dùng tất cả những thủ đoạn đê tiện với bản thân và gia đình mình: gây tai nạn giao thông (02.10.2011), làm mình và em gái mất việc (30.12.2011), kết hợp với bọn xã hội đen đánh chị em mình (08.01.2012), cấm mình xuất cảnh (17.04.2012), bắt bớ, giam giữ trái pháp luật mình hôm đi biểu tình chống TQ (01.07.2012), hành hung mình (13.07.2013) và bắt giữ, cướp tài sản, lột áo, hành hung, đe dọa bỏ tù mình hôm diễn ra phiên tòa xét xử CLB NBTD (24.09.2012),... nhưng không thể làm mình thỏa hiệp với những sai trái và lộng quyền của bọn chúng, nay họ lại bày trò này nhằm gây nghi ngờ, chia rẽ để cô lập mình. 

Kẻ nào đã tung tin đồn ấy hãy can đảm đưa ra bằng chứng và đối chất trực tiếp, công khai với mình nhé. 

Với những người đấu tranh vì sự tự do, nhân quyền, các bạn đừng quan tâm đến mình là ai mà hãy cố gắng làm hết sức mình để đạt được mục tiêu mà các bạn theo đuổi. 

Với những anh em, bạn bè: độc tài sợ nhất là sự liên kết của mọi người nên luôn tìm mọi cách để gây chia rẽ nội bộ. Sự trung thực và tình cảm chân thành mới giúp anh em gắn kết lâu bền với nhau. Và mình sẽ luôn dùng sự trung thực và tình cảm chân thành nhất để đối xử với anh chị em, bạn bè của mình.*

Đã đăng:

Tòa thì kín nhưng lột áo, đánh đập, đe dọa thì công khai
Blogger Nguyễn Hoàng Vi bị CA xé áo, cướp tài sản & đánh đập đã man
DCVOnline phỏng vấn blogger Nguyễn Hoàng Vi: Thêm một vụ tai nạn giao thông “khó hiểu”
Blogger Nguyễn Hoàng Vi bị tai nạn đáng ngờ
Blogger Nguyễn Hoàng Vi bị cấm xuất cảnh
An ninh côn đồ hành hung các blogger
An ninh tiếp tục sách nhiễu, đe dọa blogger Nguyễn Hoàng Vi
© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.