Tân chém gió đại hiệp - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Tân chém gió đại hiệp

< A >
Nguyên Anh (Danlambao) - Cộng đồng cư dân mạng thời gian vừa qua phát sốt với ông nghị Hoàng Hữu Phước vì những nhát chém kinh điển. Nào là dân trí thấp chưa nên thông qua luật biểu tình đến viết blog chửi quan đồng liêu là sir Dương Trung Quốc... Những tưởng ngài nghị danh bất hư truyền độc cô cầu bại nhưng võ lâm lại một phen dậy sóng với một nhân vật mới trình làng, sir Lê Thanh Hải, bí thư thành Hồ.

Trong buổi tiếp xúc cử tri tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. HCM sáng ngày 27/6, những câu hỏi về chủ quyền biển đảo tiếp tục được gửi tới Đoàn ĐBQH TP. HCM. Trước những diễn biến trong thời gian qua, cử tri Đặng Văn Khoa cho rằng: “Xâm chiếm Biển Đông là chủ trương xuyên suốt của Trung Quốc, nó đã được thực hiện từ lâu và sẽ được tiếp tục thực hiện cho đến khi nào chiếm hết chủ quyền Trường Sa mới thôi”. 

Từ đó ông đặt câu hỏi: “Xin Đoàn ĐBQH cho chúng tôi biết, Đảng, Quốc hội, Nhà nước với những chủ trương, quyết sách có đảm bảo rằng chủ quyền quốc gia có được bảo vệ vững chắc hay không? Trước mọi sự xâm phạm, chính quyền chúng ta có phản ứng quyết liệt hay không?”. 


Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải trong buổi tiếp xúc sáng nay

Trả lời vấn đề này, Bí thư Thành ủy TP. HCM Lê Thanh Hải khẳng định: “Mình không sợ! Sao sợ được!” và giải thích: “Vừa rồi Quốc hội đã thông qua luật biển đã thể hiện ý chí, nguyện vọng mãnh liệt của nhân dân ta” (!)

Tuy ông Hải cho biết, “về phương pháp chúng ta không thể nóng vội được” nhưng ông cũng nhấn mạnh: “Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúng ta dày dặn kinh nghiệm bảo vệ Tổ quốc, và thực tiễn đã cho thấy trí tuệ, bản lĩnh đó trong việc giữ vững chủ quyền”. 

“Chúng ta nói rất ít nhưng làm nhiều là được, và dứt khoát phải bảo vệ, giữ cho được bằng mọi giá” - Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải cương quyết. 


Mình không sợ, sao sợ được vì Quốc hội chúng ta vừa thông qua luật biển (!)

Và cả hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đã tiêu ma chỉ còn lại danh xưng trên giấy!

Một nhát chém kinh thiên động địa, vô tiền khoáng hậu xưa nay chưa từng có, và để đáp lại cái không sợ bằng... nước bọt của ngài, bọn con cháu Ô Mã Nhi năm xưa đã giăng thuyền thành đoàn đánh bắt cá, o ép ngư dân trên lãnh hải VN mà Quốc Hội hay ngài đều im thin thít.

Hàng đoàn tàu đánh cá Trung quốc xâm nhập rất sâu vào vùng 
đặc quyền kinh tế của Việt Nam mà nhà cầm quyền Hà Nội 
không dám có biện pháp mạnh để đối phó. 

Và chắc có lẽ nếu có ai thắc mắc ngài cũng sẽ gào lên: chúng ta không sợ, làm sao mà sợ được chứ! (vì nói chung anh ấy là bạn láng giềng 4 tốt của chúng ta, trên tinh thần vô sản quốc tế, môi hở răng lạnh, mình nhường cho ảnh đánh vào bữa rồi ảnh về có thiệt gì đâu cơ chứ, biển cũng còn nguyên đó, cá cũng còn đó có thiệt đâu mà sợ!)

Nhưng còn nữa đấy ngài bí, bọn tình báo Hoa Nam nó nằm đầy ở VN với cái mác doanh nhân, khách du lịch ghi nhận mọi động thái của ngài đấy, chỉ cần ngài hó hé là không xong đâu nhé!

Cuối cùng, sợ hay không sợ thì ai cũng biết hết rồi, ngài có nói cũng bằng thừa - thưa tân trảm phong đại quan.


© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.