Ngọc Viết, Ngọc Dũng: Nẫu cả ruột! - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Ngọc Viết, Ngọc Dũng: Nẫu cả ruột!

< A >
Trần Thị Hải Ý (Danlambao)Từ khẩu hiệu "đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ" đất nước, qua vụ việc oan ức Đoàn Văn Vươn, nay là thảm kịch Đặng Ngọc Viết mà nguồn cơn vẫn do uất hận từ chính sách cướp cạn ‘đất đai thuộc sở hữu toàn dân’, ‘đền bù-giải toả-thu hồi-cưỡng chế’ bao lâu nay, mới thấy rõ rằng càng dài ‘học tập soi gương’ trên khẩu hiệu, càng lún sâu nông nỗi trong thực tế để người viết bài này không ngại phết phẩy lại cho thật chính xác câu khẩu hiệu thượng dẫn thành "đảng lãnh đạo nhà nước, quản lý nhân dân, làm chủ đất nước", "đất đai sở hữu toàn... quan". ĐCS VN là một chế độ thê thảm với những công bộc thê thảm!

Anh Đặng Ngọc Viết có linh thiêng, hãy tìm hỏi vong linh ông Phó giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh Thái Bình, Vũ Ngọc Dũng - người đã đi trước anh mấy giờ đồng hồ: Tại sao ông ta (mới 51 tuổi) và đồng bọn đã nhẫn tâm đẩy gia đình anh vào đường cùng để buộc anh (mới 42 tuổi) phải làm luật riêng hầu giải quyết dứt điểm vấn đề công lý thế này?
Khi còn sống, với cương vị Phó giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh Thái Bình, ông Vũ Ngọc Dũng sở hữu đất đai e vài trăm hécta là ít, nghĩa là ông Dũng cũng đã đột xuất vươn lên từ hốc đất như mọi ‘đầy tớ lãnh đạo’ khác trên đất nước xhcn này; sau khi được chết... oan, mộ phần ông ta tất nhiên phải hoành tráng hơn "gấp vạn lần" mộ phần dân-oan-sát-thủ Đặng Ngọc Viết, song nó to rộng hơn mấy mét vuông? tuy cả hai đều chết vì đất chứ chưa kịp vì nước, trong khi bọn bá quyền xâm lược phương Bắc 16.4 đang ngấp nghé nuốt trọn nước ta. Mà chỉ hạng «còn đảng còn mình» mới chẳng biết Nước mất thì Đất cũng tiêu!
Đặt câu hỏi mà nẫu cả ruột. Người ta"không có gì quí hơn độc lập tự do", chân lý thực tiển khẳng định chắc nịch: mạng sống mới là quý nhất, tối thượng. Chết rồi thì độc lập tự do thành bằng không, thành không có gì. Nhớ lời xưa "Gia hữu thiên khoảnh lương điền, chỉ thuỵ ngũ xích cao xàng / Dù có ngàn khoảnh ruộng tốt cũng chỉ ngủ trên chiếc giường 5 thước (1 thước Tàu = độ 40 cm)"; rồi nhớ luôn ý nay đọc được trên mạng "Giàu như Bill Gates cũng ngày ăn ba bữa, tối ngủ một giường".
Sau sự kiện Đặng Ngọc Viết, mong rằng chư vị xém chết đã tự giác thức tỉnh, cũng như mong rằng quý vị đầu nậu của cái gọi là "đất đai sở hữu toàn dân" và nhóm lợi ích liên quan hãy kíp thời thức tỉnh, đừng để kẹo đồng xuyên qua đầu, hội ngộ Người ta rồi mới tập tư duy!
Những dòng chữ này thay nén hương lòng, thành kính gửi anh linh anh Đặng Ngọc Viết, và trong đạo lý "nghĩa tử nghĩa tận" cổ truyền, gửi luôn ông Vũ Ngọc Dũng.


© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.