Giật đổ tượng Lê Nin là “thiếu văn hóa”!? - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Giật đổ tượng Lê Nin là “thiếu văn hóa”!?

< A >
Gửi: Tiến sỹ Vũ Minh Giang Đại học Quốc gia Hà Nội

Hoàng Thanh Trúc (Danlambao) - "...Thưa ông TS Vũ Minh Giang – Khái quát nội dung trên của một kẻ “phàm phu sĩ” mà sự thật ấy bất cứ ai nếu muốn xác minh củng có thể vào mạng truyền thông truy cập, xin hỏi ông? Có can đảm không? Hãy lấy kiến thức của một tiến sĩ mà “phản biện” sát sườn các chi tiết đã nêu ra trong toàn bài viết mà không cần ông phải minh danh, trên trang mạng này – Mong ông đừng sợ mất “cuốn sổ hưu” mà co vòi thụt cổ nếu là một tiến sĩ “thật” – (thời nay “đảng ta” nhiều tiến sĩ dỏm lắm) trân trọng kính chào ông"...

(Riêng Thân Gửi: các bạn trẻ Sinh Viên khắp các trường Đại Học để khách quan nghiệm suy về “tầm cao trí tuệ” của tư duy CS/XHCN).

Tiến sỹ Vũ Minh Giang Các hình ảnh trên là trình tự: Quê hương nước Nga - Ukraine - Mông Cổ - Bá Linh, Các quốc gia SNG Đông Âu (hàng trăm triệu dân). Theo TS Vũ Minh Giang tất cả họ đều là thành phần “manh động, thiếu văn hóa, không tôn trọng lịch sử”!? khi hạ bệ phá bỏ hàng loạt tượng đài Lê Nin mà kế thừa StaLin là ông ta (trực tiếp và gián tiếp) đã để lại một “di sản” khủng khiếp hãi hùng cho nhân loại khắp thế giới với hàng trăm triệu nạn nhân bị giết hại của chủ nghĩa tội ác CS gây ra mà dân tộc Nga và toàn thế giới đã xác định chính xác chỉ danh.

Nếu có quên xin ngài TS Vũ Minh Giang vui lòng xem lại ở địa chỉ này: (1) và (2). Ngài sẽ rất hài lòng khỏi tiếc đứt ruột, vì có nơi xây mới thay cho đập phá!

Còn đây là hành vi “có văn hóa” rất tôn trọng “lịch sử”, “đậm đà bản sắc dân tộc” Việt Nam.

Và đây tại Việt Nam chúng ta là tượng đài “Tiếc Thương” được xây dựng trước Nghĩa Trang Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa (xa lộ Biên Hòa) để tưởng nhớ hàng chục ngàn chiến sĩ đã xả thân hy sinh cố giữ cho miền Nam Việt Nam được yên bình trong độc lập tự do để phát triển cùng thời như Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản ngày nay nhưng vì đại họa CS từ miền Bắc họ phải nằm xuống hy sinh, Những chiến sĩ này chưa bao giờ bức chân ra miền Bắc gây đau thương tang tóc với đồng bào mình

Nhưng sau 30/4/1975 tượng đài này rất sớm, bị chế độ CSVN giật sập!?

Thưa ngài TS Vũ Minh Giang đây là hành vi rất “có văn hóa” không “manh động” rất tôn trọng “lịch sử” càng “đậm đà bản sắc dân tộc” hơn nữa khi những chiến sĩ trận vong ấy và những người CS đang sống, còn là anh em cùng chủng tộc như chung giọt máu đào Rồng Tiên Âu Cơ, Hùng Vương Lạc Việt!??.

Và đây cũng “đậm đà bản sắc dân tộc” mà đa số Nhân Dân Nga và thế giới không ai có can đảm làm như vậy?

Trong khi đó chủ nghĩa Mac-Lênin ngoại lai khát máu như một loại “vi rút” mà ông Hồ Chí Minh làm tay sai cho quốc tế CS mang về chủng vào máu một thế hệ thanh niên nam nữ Bắc Việt để: “Ta vào Nam nổ súng là cho Nga Sô cho Trung Cộng” (Quân lệnh của Lê Duẫn) để lấy CNCS làm nồi da, xáo thịt nhân dân 2 miền Nam Bắc Việt Nam để có được thành quả chiến công “lẫy lừng” mà không một chính phủ, lãnh đạo, quốc gia nào trên thế giới… “ngu xuẩn” hơn thế, để có can đảm nhẫn tâm làm được:

Đây là thành quả có được nhờ tư tưởng của Lê Nin

Người Việt Nam càng “có tình cảm với Lê Nin” (theo TS Vũ Minh Giang) không biết có lên tới 99% không? Nhưng vì nhờ tư tưởng sáng suốt của Lê Nin mà “đảng ta” lãnh đạo chiến lược tài tình dùng vũ khí của Lê Nin và Mao đuổi Mỹ đi để sáp nhập được:


Ải Nam Quan, hàng ngàn km2 Bắc biên giới - Biển Đông và Hoàng Sa Trường sa vào cương thổ lãnh hải Tàu Cộng qua cái công hàm “khôn nhất thế giới” của ông Hồ chí minh và ông Phạm Văn Đồng năm 1958!

Việt Nam với Lê Nin - ông Vũ Minh Giang nói rằng: “Đánh giá lịch sử cần cái nhìn bình tĩnh, tôn trọng khách quan, gắn với hoàn cảnh lịch sử. Tôi nhìn thấy sự trân trọng quá khứ vẫn là thuộc tính của người Việt Nam, nhất là đối với những người trong quá khứ đã từng có ơn với mình”.

Dân tộc ta, tất nhiên là như vậy, nhưng với một quá khứ oai hùng bất khuất của tiền nhân vì giống nòi chứ không thể là một quá khứ nhắm mắt cuồng tín vong bản, nô lệ tư tưởng làm tay sai cho một thứ chủ nghĩa khát máu ngoại lai, du nhập về để đày đoạ nhân dân như diệt chủng (CCRĐ và Nội chiến ý thức hệ) – Ông Tiến Sĩ (vì cuốn sổ hưu) Vũ Minh Giang hãy mở căng đôi mắt ra mà nhìn sang Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản (nước bại trận trước Mỹ) nơi mà hiện nay vẫn còn hiện diện hàng trăm ngàn quân Mỹ (trước kia nghèo hơn Việt Nam) nhưng họ phát triển giàu mạnh như thế nào trước sự chở che giúp đỡ bởi đồng minh Mỹ? Ông TS Vũ Minh Giang có thấy “vinh hạnh” gì không khi gần nữa triệu (500. 000) trai thanh nữ tú Việt Nam (sinh lực của quốc gia) phải đi làm nô lệ khắp thiên hạ đa số tại 3 quốc gia này!?

Sự hổ tương liên quan của các quốc gia ấy như thế mới tạo nên giá trị của “ơn nghĩa” gần với tình người và bản chất của “Chân Thiện Mỹ” – Nhân dân đôi bên và thế giới hòa bình cùng có lợi.

Còn “ơn nghĩa” của Lê Nin với Việt Nam ư? Đúng như ông TS Giang nói “Đánh giá lịch sử cần cái nhìn bình tĩnh, tôn trọng khách quan”,

Đây! Rất khách quan! và xin ông củng nên bình tĩnh, Thưa ông, 30 năm nội chiến, 70 năm dưới họng súng AK47 và “Chủ Nghĩa Mác Lê Nin Bách chiến bách thắng vô địch muôn năm”!?? - thì hiện nay:

“Liên Xô, quê hương Lê Nin đế chế hùng mạnh hàng đầu của CS quốc tế và toàn khối CS Đông Âu cũng như các quốc gia XHCN vệ tinh, 90% những chế độ một thời theo CS và Tư tưởng Lê Nin ấy, đã nhận ra sai lầm, dứt khoát từ bỏ chủ nghĩa cộng sản, phá bỏ tư tưởng Mac, đạp đổ tượng đài Lê Nin để hội nhập với trào lưu văn minh tiến hóa của nhân loại, cụ thể như thế giới hiện nay, mà đảng CSVN và chính ông Tiến Sĩ Vũ Minh Giang đã và đang mở to mắt chứng kiến suốt hơn 2 thập niên qua.

Để CS/XHCN/VN hôm nay giữa thế kỷ 21, lại phải ngửa tay “ăn mày” tư bản “giãy chết” nhất là cộng đồng Châu Âu (trong đó có 11 quốc gia CS bạn củ thời XHCN của ông Hồ - đã quay về với tự do tư bản).

Thưa ông TS Vũ Minh Giang, riêng ông nghĩ sao? câu nói ‘nhân dân Việt Nam phải biết ơn Lenin’ Cái ơn nghĩa sâu nặng “vĩ đại” gây nên máu xương và nước mắt ấy của Lê Nin mang lại cho dân tộc? Mà hiện nay thế giới phỉ nhổ lên án đó là thứ CNCS độc tài tội ác chống nhân loại? 

Cuối cùng bài viết, không biết ông Tiến Sĩ Giang căn cứ vào đâu mà “chém gió” như thế này: “Lý do thứ hai người dân Việt Nam ‘trân trọng Lenin’ là vì Lenin đại diện cho ‘ý tưởng xây dựng xã hội tốt đẹp’ vốn là điều ‘cả thế giới mong muốn’”. Trời hỡi! Phát “nôn” vì lời này của ông – Vậy thì xin gửi đến ông tiến sĩ những ‘ý tưởng xây dựng xã hội tốt đẹp’của Lê Nin cho ông bổ sung vào cái não trạng – hình như không bình thường của ông:

Đây! Di sản “Bolchevik” của lãnh tụ “vĩ đại” V. I. Lenin 

Cuối bài viết. Thưa ông TS Vũ Minh Giang – Khái quát nội dung trên của một kẻ “phàm phu sĩ” mà sự thật ấy bất cứ ai nếu muốn xác minh củng có thể vào mạng truyền thông truy cập, xin hỏi ông? Có can đảm không? Hãy lấy kiến thức của một tiến sĩ mà “phản biện” sát sườn các chi tiết đã nêu ra trong toàn bài viết mà không cần ông phải minh danh, trên trang mạng này – Mong ông đừng sợ mất “cuốn sổ hưu” mà co vòi thụt cổ nếu là một tiến sĩ “thật” – (thời nay “đảng ta” nhiều tiến sĩ dỏm lắm) trân trọng kính chào ông.


_______________________________

Chú thích:


© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.