Đảng trí tiêu diệt Dân Trí: đại họa là mất nước vào tay Tàu cộng! - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Đảng trí tiêu diệt Dân Trí: đại họa là mất nước vào tay Tàu cộng!

< A >
Nguyễn Hùng, Trần Hoài Nam (Danlambao) - Chỉ khi nào nọc độc “đảng trí” của ban Tuyên giáo CSVN không còn tồn tại và không còn khống chế suy nghĩ của toàn dân trên cả nước thì khi đó “Dân Trí” của Việt Nam mới thoát được địa ngục máu và nhanh chóng hồi phục để sánh vai cùng thế giới văn minh...

*
Người dân trong nước, nhất là bà con sống tại miền Nam, sau ngày 30/04/1975 đã bị cộng sản công khai cướp đoạt tài sản, nhà cửa. Nói chung, tất cả những gì về vật chất mà đảng CSVN có thể cướp được thì họ đều cướp đoạt hết. Cộng sản đã cướp bằng đủ cách như vu cáo tư sản mại bản, tư sản dân tộc cũng không tránh khỏi, cướp trắng toàn dân miền Nam bằng những lần đổi tiền với trị giá ngàn đổi một, vừa đổi vừa cướp theo đúng “văn hóa cộng sản”. 

Thực tế cho thấy CSVN đã xâm lược, chiếm đóng và cai trị miền Nam chứ không phải “giải phóng” mỹ miều mà họ dùng để đánh lận không những người dân Việt Nam trước ngày 30/04/1975 mà cả thế giới.

Không chỉ cơ sở vật chất của người dân miền Bắc bị cướp đoạt từ thập niên 50 và người dân miền Nam từ ngày 30/04/1975 mà tài sản trí tuệ, tài sản nhân văn của nước Việt - Dân trí - được tích lũy, vun xới và giữ gìn sau hơn bốn ngàn năm dựng nước và giữ nước qua nhiều thế hệ cũng bị CSVN tiêu diệt có hệ thống qua các chiến dịch tiêu hủy sách báo văn học, tiêu hủy truyền thống dân gian ngàn đời để áp đặt vào trí óc toàn dân Việt cái gọi là “đảng trí” cộng sản tam vô. Đảng CSVN thay vào đó những là loại văn hóa vong bản của những tên trùm cộng sản quốc tế đồ tể diệt chủng như Lenin, Stalin, Mao...

Đầu tiên tại miền Bắc, chế độ đốt sách chôn sống kẽ sĩ của bạo chúa Tần Thủy Hoàng đã được Hồ Chí Minh (bí danh của điệp viên nhị trùng Tàu tên Hồ Quang) đã rập khuôn như Mao Trạch Đông thực hiện tại Tàu, cho đầu thai tại miền Bắc Việt Nam từ những năm 50, và những học trò Việt cộng thuộc thế hệ con cháu của HCM/Hồ Quang cho tái thực hiện sau khi chúng cưỡng chiếm cả miền Nam từ ngày 30/04/1975.

Chiến dịch bài trừ văn hóa nhân bản tại miền Nam và cảnh đốt sách do đảng CSVN-Ban Tuyên Giáo kích động thực hiện khắp nơi trên miền Nam sau ngày 30/04/1975.

Ban Tuyên Giáo cộng sản từ trung ương đến địa phương đã đưa “đảng trí” vào khắp ngang cùng ngỏ hẻm nhằm đầu độc trí óc của toàn dân. Ban tuyên giáo trước kia được cộng sản Liên Xô đào tạo (Trưởng ban Tuyên Giáo Trung ương Đinh Thế Huynh) và sau khi chế độ cộng sản tại Âu Châu cáo chung thì chúng chạy sang Tàu cầu cạnh và học tập đòn ma chước quỉ của bọn Tàu cộng. Kể từ sau Mật nghị Thành Đô 1990, Ban tuyên giáo CSVN đã liên tục đầu độc tư tưởng của đảng viên và người dân khắp nước theo định hướng tôn sùng Tàu cộng và hướng tới từng bước xáp nhập Việt Nam với Tàu theo mật ước Thành Đô, và theo lý thuyết tam vô rất nham hiểm: vô tôn giáo, vô gia đình, vô Tổ Quốc.

Ban Tuyên Giáo là bộ óc vô cùng độc hại của CSVN. Ban này đã đầu độc đảng viên từ cơ sở đến trung ương liên tiếp thế hệ này đến thế hệ khác qua các hình thức tuyên truyền tẩy nảo, học tập chủ nghĩa Mác-Lê-Stalin và độc hại nhất là chủ nghĩa sát nhân tàn bạo Mao-Tàu. Trí óc của những đảng viên ĐCSVN chỉ còn loại “đảng trí”, chỉ còn biết “còn đảng còn mình” với lòng chứa toàn thù hận như tên tuyên giáo gộc Tố Hữu học trò chân truyền của HCM từng cổ vũ:

“Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,
Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong, 
Cho đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng,
Thờ Mao Chủ tịch, thờ Sít-ta-lin bất diệt”

Đảng viên CS đã trở thành những con robot lập lại y nguyên từng chữ từng câu mà Ban tuyên giáo nhét vào đầu của họ. Điều tệ hại nhất của tuyên giáo cộng sản là chúng đang đầu độc tư tưởng lớp trẻ, biến những thanh niên tuổi đời chưa qua đôi mươi thành tay sai, thành tội đồ đồng lỏa với lãnh đạo bán nước của đảng. Họ xem giặc Tàu xâm lược đang cướp đoạt biển Đông và giết hại bộ đội hải quân là đồng chí, là cha chú. Thanh niên tuổi mới lớn bị đầu độc bởi “đảng trí” đã liên tục có những hành động cấu kết với đảng Việt cộng bán nước cho Tàu cộng, tấn công và hành hung những người Việt yêu nước không chấp nhận theo định hướng “đảng trí” của ban tuyên giáo cộng sản Tàu-Việt. 

Chức vụ đảng càng cao thì “đảng trí” càng tệ hại. Những việc làm và những lời nói của các cấp lãnh đạo đảng đã phô bày sự bệ rạc của họ. Mức độ lú của đảng viên có tỷ lệ thuận với trình độ “Đảng trí”. Dưới đây là vài câu tuyên bố rất nổi tiếng u mê, phường hề làm trò cười trong dân chúng và cả thế giới của các quan chức cao cấp của đảng có đảng trí vượt mức đỉnh:

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Đến hết thế kỷ này không biết đã có CNXH hoàn thiện”, “Đánh con chuột đừng để vỡ bình, làm sao diệt được chuột mà bảo vệ được bình hoa. Tức là phải giữ cho được cái ổn định”.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết: “Chúng ta thay nhau canh giữ hòa bình cho thế giới. Cuba thức thì Việt Nam ngủ. Việt Nam gác thì Cuba nghỉ.

Bô trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh: “Không phong tướng, anh em tâm tư”, hay là: “Tôi thấy lo lắng lắm, không biết tuyên truyền thế nào, chứ từ trẻ con đến người già có xu thế ghét Trung Quốc. Ai nói tích cực cho Trung Quốc là ngại. Tôi cho rằng, cái đó là nguy hiểm cho dân tộc”

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng: “Quốc Hội tức là dân, dân quyết sai thì dân chịu, chứ kỷ luật ai?”

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đàm: “Nếu chúng ta không giáo dục cho con cháu rưng rưng khi hát Quốc ca thì đất nước không thể giàu mạnh”.

Đaị tá phó tiến sĩ Trần Đăng Thanh - Ban Tuyên giáo quân đội CSVN: “Bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thời xã hội chủ nghĩa hiện nay là bảo vệ cái sổ hưu cho những người đang hưởng chế độ hưu và bảo vệ sổ hưu cho những người tương lai sẽ hưởng sổ hưu”.
...
Tệ hại nhất của vấn nạn “đảng trí” mà Ban tuyên giáo cộng sản gây ra là đối với lớp thanh thiếu niên trong các tổ chức đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Quang. Trong khi thành phần cộng sản kỳ cựu đã mở mắt, nuối tiếc và ân hận vì đã mù quáng phục vụ cho chế độ vô nhân CSVN, Ban tuyên giáo đã nhồi nhét vào trí óc non nớt của giới trẻ lòng thù hận đối với người dân có quan điểm khác với đảng CSVN, nhưng lại sùng bái xâm lược Tàu cộng đang chiếm biển đảo và giết hại ngư dân ngoài biển Đông. Họ hãnh diện công khai mang cờ đảng CS Tàu-Việt đi “diểu” hành khắp nơi. Họ không chỉ dùng lời nói, mà xung phong làm tay sai, làm côn đồ cho lãnh đạo CSVN, phá hoại các buổi tưởng niệm anh hùng vị quốc vong thân trong cuốc chiến tranh biên giới phía Bắc chống bọn xâm lược Tàu cộng, bảo vệ các quần đảo Hoàng Sa Trường Sa, khủng bố, hành hung những người yêu nước quan tâm đến sự tồn vong của đất nước. 

Kết quả của Ban tuyên giáo nhồi nhét “đảng trí” bán nước cho Tàu: đoàn thanh thiếu niên cs HCM (HQ) chỉ biết còn đảng còn mình. Qua hệ thống truyền hình nhà nước cấp quốc gia Ban tuyên giáo cố ý đầu độc ý tưởng xáp nhấp Việt Nam với Tàu cộng.

Ban tuyên giáo đã kích động và công khai khuyến khích bạo động chống lại những người Việt Nam yêu nước và bất đồng chính kiến với đảng CSVN. Bọn công an mật vụ, công cụ tin cẩn của đảng CSVN bị nhồi nhét “đảng trí”, giả dạng côn đồ liên tục khủng bố hành hung tàn bạo những người dân Việt Nam lên tiếng bày tỏ quan điểm. Bọn chúng hành động dã man không khác gì những hành động tàn bạo vô nhân đã xảy ra từ khi đảng CS cướp chính quyền tại miền Bắc, trong cuộc chiến nhuộm đỏ miền Nam và sau khi cướp được toàn bộ miền Nam Việt Nam.

Cảnh xử tử trong chiến dịch cải cách ruộng đất (1954), CSVN khoe chiếc búa đập đầu giết 10 mạng người do đảng viên cộng sản thực hiện chiến tranh nhuộm đỏ miền Nam VN 1954-1975)), và mới đây một thanh niên yêu nước bị mật vụ csvn đập đầu bằng ống sắt (Hà Nội ngày 11/05/2015)

Tuyệt đai đa số người dân không chịu khuất phục để bị nhồi sọ thứ “đảng trí” không nhân tính. Lãnh đạo đảng CSVN và ban tuyên giáo trơ trẻn hạ nhục trí tuệ của toàn dân Việt rằng người dân có “dân trí thấp” (thực ra là thứ đảng trí bán nước thấp) và dùng lý do này để biện minh và bảo vệ cho sự tồn tại của chế độ cộng sản độc tài toàn trị. Thực tế cho thấy trên cả nước, bọn người có đảng trí là bọn tồi tệ nhất của sự bệ rạc, là bầy chuột (lời tự thú của TBT Nguyễn Phú Trọng), bầy sâu bọ (lời tự thú của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang) bòn rút ăn của dân không từ một cái gì (lời tuyên bố của bà Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Đoan) bòn rút đất nước đến cạn kiệt chỉ còn da bọc xương như xác ướp HCM/HQ trong nhà mồ Ba Đình. Mới đây, ngày 19/5/2015 TBT ĐCS Nguyễn Phú Trọng đã tuyên bố thay tên Việt Nam thành nước Hồ Chí Minh. Nước hồ Chí Minh! Thật dễ sợ khi nghỉ đến nước Việt Nam chỉ còn xương và da như HCM trong nhà mồ!

Trước sự độc đoán và liên tục bị khủng bố tinh thần và cướp đoạt vật chất, người dân trong tay không có gì nên chỉ còn cách là âm thầm bất hợp tác. Trừ một thiểu số con ông cháu cha của bọn đảng viên cao cấp, lớp thanh niên trẻ ngày nay đã biết rõ bộ mặt gian ác, tay sai bán nước cho bọn xâm lược Tàu cộng của đảng CSVN. Thanh niên Việt Nam ngày nay đứng trước mối hiểm họa đất nước sớm rơi vào tay bọn xâm lược Tàu, đang dấn thân đấu tranh cho một nước Việt Nam thực sự tự do dân chủ, chấm dứt độc tài đảng trị. Những bạn trẻ không còn sợ sệt mà công khai đối đầu chống lại bạo quyền CSVN.

Tuổi trẻ Việt Nam đang lên tiếng và dấn thân cho một nước Việt Nam thực sự tự do dân chủ 

Chỉ khi nào nọc độc “đảng trí” của ban Tuyên giáo CSVN không còn tồn tại và không còn khống chế suy nghĩ của toàn dân trên cả nước thì khi đó “Dân Trí” của Việt Nam mới thoát được địa ngục máu và nhanh chóng hồi phục để sánh vai cùng thế giới văn minh.

20.05.2015

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.