Sau cú "khát vọng đoàn tụ" với Tàu, Phùng Quang Thanh mờ mờ ảo ảo bảo vệ "tổ cuốc" - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Sau cú "khát vọng đoàn tụ" với Tàu, Phùng Quang Thanh mờ mờ ảo ảo bảo vệ "tổ cuốc"

< A >
Bạn đọc Danlambao - Sau mấy tháng vắng bóng trên chợ cá Quân đội nhăn răng, hôm qua, hình ảnh mờ mờ ảo ảo của người được cho là Phùng đại tướng xuất hiện chủ trì Hội nghị triển khai Nghị quyết thường kỳ của Chính phủ tháng 7 năm 2015. Suốt cả tháng trời dư luận đồn đoán Thanh sống, Thanh chết, Thanh thật, Thanh giả, hình ảnh của Phùng lại xuất hiện theo kiểu thấy cũng như không thấy:Đây là lần xuất hiện mới nhất của nhân vật được gọi là Phùng Quang Thanh sau lần Khát Vọng Đoàn Tụ với bản nhạc Tàu làm động lòng thiên triều phương bắc.

Trong bản tin (*) lần này chỉ có 2 tấm hình trên, không có clip thâu và ghép nên chẳng biết Phùng đại tướng có thoắt ẩn thoắt hiện như ma trong buổi họp định kỳ chính phủ tháng 7 vừa rồi không.

Nội dung của buổi họp được quân đội nhăn răng đăng tải là "Đại tướng Phùng Quang Thanh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trong toàn quân tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện toàn diện các nhiệm vụ, các mặt công tác, trọng tâm là tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tăng cường bảo đảm quốc phòng, an ninh, bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, biển, đảo của Tổ quốc."

Để cho một tên mà trước đây - nếu là hắn - từng tâm tư về xu thế nhân dân Việt Nam chống Tàu - chỉ đạo toàn quân bảo vệ chủ quyền thì có mà mất nước!

Nhưng trước hết, quan tâm "sâu sắc"... xấu của dân ta là: đứa ngồi xa xa mờ mờ đó... nó là ai?_______________________________

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.