Thứ trưởng 4T đang truy tìm Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Phú Trọng!? - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Thứ trưởng 4T đang truy tìm Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Phú Trọng!?

< A >
CTV Danlambao - Trước tình trạng đồng chí mình tung tin đánh đồng chí ta trước đại hội tranh ghế XII, Trương Minh Tuấn, thứ trưởng bộ 4T đã trả lời phóng viên lề đảng rằng ông đã và đang phối hợp chặt chẽ cùng Bộ Công an để Truy tìm kẻ giả mạo, bịa đặt thông tin trên mạng xã hội đã "bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm gây rối, làm nhiễu loạn thông tin trước Đại hội Đảng, bôi xấu nhân sự, phá hoại sự thành công của Đại hội."

Câu hỏi đặt ra là "giả bộ" ông Tuấn tìm ra thủ phạm đứng sau mọi thứ dơ bẩn mang tên thư gửi TBT, kiến nghị gửi BCT, thư ngỏ gửi BCHTƯ thì ông ta sẽ làm gì với chúng - khi mà thủ phạm X là Nguyễn Tấn Dũng, thủ phạm Y là Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Sinh Hùng. Đây là những kẻ đứng đằng sau chủ mưu cho đàn em tung tin hạ bệ đối thủ nhau um xùm trên mạng xã hội.

Như chúng ta biết cộng sản độc quyền truyền thông và tự hào về bộ máy tuyên truyền gồm những văn nô và bồi bút. Đó là truyền thông lề đảng. Mọi thông tin không nằm trong vòng kiểm soát của đảng đều bị ngăn chận, cấm đoán. Đó là truyền thông lề dân. Khi cần làm thịt nhau thì từ Nguyễn Phú Trọng, đến Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng đều bỏ lề đảng nhảy qua lề dân để đánh tráo tông tích nhằm phát tán những tin tức, thư từ, kiến nghị nhằm tấn công lẫn nhau.

Cho đến nay việc sử dụng truyền thông lề dân này của đương kim Tứ Trụ chà đạp nhau để giành lấy Tứ Trụ tương lai đã rõ: Phe Nguyễn Tấn Dũng lập ra Trang Ý kiến Đảng viên về Đại hội XII và  phía Nguyễn Phú Trọng "thông qua" trang blog Ba Sàm - trang điểm tin mà người sáng lập ra nó đã bị bắt giam hơn 1 năm 8 tháng và sẽ bị đem ra kết án bỏ túi vào ngày 19.01.2016.

Điều thô bỉ là khi chính những tên lãnh tụ cộng sản dùng trò bẩn với nhau, ai cũng biết tất cả đều xuất phát từ bè lũ của chúng, nhưng tên bộ trưởng truyền thông vẫn trơ trẻn đỗ thừa cho "âm mưu của các thế lực thù địch và phần tử xấu."

Ông ta còn nhất quyết "nói như thật" rằng: "Tôi xin nói ngay mạng xã hội nói trên là của nước ngoài nhưng người sử dụng là người Việt Nam. Chính sách của các mạng xã hội nước ngoài có một số điểm khác biệt với luật pháp Việt Nam và không chịu sự điều chỉnh của luật pháp Việt Nam nhưng công dân Việt Nam thì phải chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam." (*) như là một cách để vu khống rằng những kẻ tiết lộ bí mật (mà chỉ những tên trong BCT và BCHTƯ có) lại là những người Việt nước ngoài.

Để xem với sự phối hợp của bộ 4T và bộ côn an trở thành côn đồ chuyên nghiệp, tên thứ trưởng Bộ Nói Láo này, cùng với tên đứng đầu băng nhóm côn đồ Trần Đại Quang có lôi đầu được một... đồng chí lãnh đạo thù địch nào ra ánh sáng được hay không?___________________________________

Chú thích:

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.