Khi một đám lợn chiếm trọn máng cám - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Khi một đám lợn chiếm trọn máng cám

< A >
"Nhiều người nhà làm cán bộ là điều đáng mừng" 

CTV Danlambao - Phát biểu trên là của  Cục trưởng Cục Thuế Quảng Bình Ngô Hữu Cần (1). 

Sau vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Triệu Tài Vinh "cảm không thấy vui" (2) khi có đến 8 người thân được bổ nhiệm làm lãnh đạo tại tỉnh do chính ông là xếp sòng, thì bây giờ đến lượt một Cục trưởng thuế bổ nhiệm đến 9 người trong gia đình.

Trái ngược ông Bí thư Hà Giang "cảm thấy không vui", ông Cục thuế Quảng Bình này... thành thật hơn. Ông "cảm thấy vui" khi có nhiều người nhà làm cán bộ. 

Thái độ vui mừng rất chí lý khi có đến 9 người thân được chính ông cất nhắc vào các vị trí hái ra tiền. Và việc bổ nhiệm theo ông là rất đúng quy trình: cấp dưới của ông đề bạt và cấp trên là ông ký thông qua. 

Kết quả của việc bổ nhiệm đúng quy trình này là: 

Em trai Ngô Văn Thuận giữ chức Trưởng phòng Kiểm tra nội bộ, Phó chủ tịch Công đoàn Cục Thuế Quảng Bình, và đang chờ ông anh quy hoạch lên chức Cục phó, Cục trưởng. 

Em trai Ngô Xuân Hiền giữ chức Chi cục phó Chi cục Thuế huyện Quảng Trạch, thuộc dạng được quy hoạch làm Chi cục trưởng. 

Em trai Ngô Văn An giữ chức Đội trưởng đội kiểm tra thuế thị xã Ba Đồn. 

Bên cạnh 3 người em này ông Cục trưởng thuế cũng đã cất nhắc cho 6 người thân khác trong gia đình vào những vị trí khác nhau trong cục. 

Được biết Cục trưởng Ngô Hữu Cần là một trong những cán bộ rất nhiệt tình hăng say trong sứ mạng thâu thuế của dân. Ông đã "hy sinh" phục vụ đến 3 nhiệm kỳ và vẫn sẽ tiếp tục hy sinh... 

23.09.2016______________________________________

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.