Đinh Thế Huynh: “Để ngăn chặn nạn tham nhũng phải lấy dân làm gốc”!!! - Dân Làm Báo

Đinh Thế Huynh: “Để ngăn chặn nạn tham nhũng phải lấy dân làm gốc”!!!

Bạn đọc Danlambao - Đinh Thế Huynh vừa tuyên bố: “Các địa phương nếu để xảy ra tham nhũng thì trách nhiệm thuộc về người đứng đầu. Để ngăn chặn nạn tham nhũng phải lấy dân làm gốc” (*).

Bắt thang lên hỏi ông trời xem lấy dân làm gốc để chặn tham nhũng như thế nào!?

Đó là chưa kể anh cựu tuyên láo, đương kim thường trực ban bí thư đảng loài sản này đã lếu láo khi nếu và chỉ nếu "các địa phương" để xảy ra tham nhũng!

Chỉ địa phương và để xảy ra?!

Tham nhũng đã và đang tràn lan từ các quan tham to nhất trong Bộ Chính trị, chạy xuống 200 UVTƯĐ trong cái bình đánh chuột coi chừng vỡ bình, chống tham nhũng là chống ta của đảng trưởng Nguyễn Phú Trọng. Và tại sao lại "để"? Ai để cho ai tham nhũng khi các quan chức từ lớn tới nhỏ cùng nhau tham nhũng?

Về vụ Trịnh Xuân Thanh, Đinh Thế Huynh tuyên bố “Dù lãnh đạo hay dân thường, làm sai sẽ bị xử lý. Gây thất thoát tiền của nhà nước thì phải thu hồi chứ không có chuyện bỏ chạy đi đâu được”.

Thế nhưng Thanh trốn thì vẫn trốn, tiền vẫn chấp cách mà bay theo Thanh và đảng tham nhũng làm cách nào để thu hồi?

Thế nhưng dân thường làm sai thì bị xử lý, nhưng lãnh đạo cỡ như đồng chí X vẫn an lành về quê làm người tử tế!?

Từ 2 nhiệm kỳ của Nguyễn Tấn Dũng chuyển sang nhiệm kỳ của Nguyễn Xuân Phúc, tham nhũng đã được đảng loài sản chính thức công nhận là quốc nạn do chính đảng cộng sản gây nên. Chính tên đầu đảng phải thú nhận: 

"Sốt ruột, bức xúc lắm, không phải bây giờ mà mấy năm trước Đảng đã gọi đây là quốc nạn, giặc nội xâm, quyền lực lớn mà không kiểm soát dễ sinh hư hỏng, tham nhũng..." và:

"Phải chống nhiều thứ như lợi ích nhóm, cục bộ, suy thoái và cả tham nhũng nhỏ… Cái gì cũng phải tiền, không tiền không trôi, như ngứa ghẻ phải gãi rất khó chịu."

Vậy thì đến bây giờ Lú đảng trưởng có còn ghẻ lỡ và ngứa lung tung không? Vậy thì với một quốc nạn như thế nhưng đến bây giờ đã có bao nhiêu tên quan tham cộng sản bị kết án và và vào tù?

Câu trả lời là đến giờ Trọng lú vẫn ghẻ lỡ đầy mình và chẳng có tên quan tham Ba Đình nào vào ngồi tù cả.

Bây giờ Đinh Thế Huynh lại giở ra "chiêu thức" mới: lấy dân làm gốc!?

Cái gì cũng đè đầu dân ra mà hành xác và mị dân. 

Thực tế thì dân Việt từ ngày Hồ Chí Minh và băng đảng cướp chính quyền đã trở thành gốc. Đó là những gốc cây để cho đảng đốn và làm khốn cả cuộc đời.

06.12.2016__________________________________

Chú thích:Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo