Chú Đinh lại muốn Thăng lên trời với giải Nobel Y Khoa cho thành Hồ - Dân Làm Báo

Chú Đinh lại muốn Thăng lên trời với giải Nobel Y Khoa cho thành Hồ

Tư nghèo (Danlambao) - Nếu hội đồng Nobel mà chịu mở lỗ tai ra nghe Tư tui nói thì Tư tui sẽ nhiệt liệt đề nghị hội đồng mở thêm một giải mới: Giải Nobel lựu đạn. Tui đề nghị luôn người đầu tiên thắng giải này là đồng chí Đinh La Thăng của thành hồ nước đảng ta. Bảo đảm không có ứng viên nào nổ vàng trời, nổ ngu xuất sắc, nổ đến muốn văng hòn, văng cục như La đồng chí ta.

Số là trong buổi gặp gỡ các lang băm tiêu biểu của đảng ta nhân kỷ niệm 62 năm ngày lang băm CSVN vào chiều 24/2, chú La nhà mình đã Thăng thiên sau khi nghe đồng chí lang băm gái Nguyễn Thị Ngọc Phượng đặt vấn đề TP. HCM có thể có giải thưởng Nobel về y học được không? (1)

Mợ lương y như dì ghẻ này được giới thiệu là chuyên gia đầu ngành của xưởng đẻ đã vừa thở vừa rặn rằng: Bác sĩ ở Việt Nam trình độ, tay nghề rất giỏi... bác sĩ ở đây ngang hàng với nước ngoài, nhưng chỉ là ở khía cạnh cá nhân. Nhưng làm sao phải để cho cả mặt bằng y tế nước ta ngang hàng với nước ngoài... rồi sau đó mợ thò ống đu đủ để bơm vào cái hậu môn quan của đồng chí thủ trưởng Đinh La Thăng ý tưởng Nobel y khoa cho thành hồ.

Thế là cái gì chui vào cửa hậu sẽ phón ngay ra cửa tiền của chú Thăng. Chú hồ hởi phấn khởi ngay lập tức: Tiếp thu ý kiến của bác sĩ Phượng, lãnh đạo TP sẽ trao đổi và thành lập một tổ chuyên gia đầu ngành để chúng ta nghiên cứu thành lập đề án phấn đấu để có một đơn vị có thể giành được giải thưởng Nobel về y học trong tương lai.”

Tía má ơi! Giải Nobel cho bất cứ lãnh vực nào cũng đều dành cho những cá nhân có đóng góp to lớn trong lãnh vực đó. Các đồng chí ta cứ lập đề án phấn đấu là chấm mút được liền hay sao?

Được quá đi chứ theo như quả lựu đạn Đờ Lờ Thờ: “Chúng ta sẽ là địa phương đầu tiên của cả nước làm được điều đó. Vì tất cả chúng ta ngồi ở đây sẽ là người quyết định có hay không có giải thưởng Nobel y học”.

Bảnh không bà con!? Con cóc nó ngồi trong hóc, nó xê cái mông ra ngoài và quyết định có hay không có giải chứ chẳng có ông bà khoa bảng nào ở mấy cái xứ tư bản giãy chết quyết định cả! Cứ ngồi trong hang động chĩa mỏ lên trời mà nghiến thì chắc chắn rằng toàn thắng ắt về tay ta!

Khởi đi từ năm 1901 đến nay, chưa có một "đơn vị" hay một cái... hòn nào, dù đó là hòn C.B. Hồ Chí Minh, được trao giải Nobel Y khoa. (2)

Thế nhưng dưới tiếng nổ ầm ầm của Thăng lựu đạn, tụi đế quốc nó sẽ sợ quá để mà quỳ xuống dâng... mẹ nó cái giải Nobel Y Khoa cho các cậu ông trời. Cậu đã ngồi ở đây "quyết" rồi!

Nhân tiện, hội đồng Nobel cũng nghe theo lời của cha nội Tư mạt rệp nào đó mà khởi xướng luôn giải Nobel lựu đạn. Người đầu tiên đương nhiên phải là Tiến sĩ danh dự đầu ngành chế tạo chất nổ theo quy trình hậu-tiền-môn. Đó là Đinh La Thăng.

27.02.2017_________________________________
Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo