Khi các tư bản đỏ kết hợp với tư bản xanh để cùng trở thành Lê Chiêu Thống - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Khi các tư bản đỏ kết hợp với tư bản xanh để cùng trở thành Lê Chiêu Thống

< A >
Người Quan Sát - Đó là khi tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai bí mật tiếp tay xây dựng một khu phố Tàu như là một khu tự trị của Tàu cộng ngay giữa lòng Đà Nẵng. Đó là khi tập đoàn Geleximco của đại gia Vũ Văn Tiền cõng rắn Tàu là Viện Thiết kế và Quy hoạch thành phố Hàng Châu về quy hoạch thủ đô của đất nước Việt Nam.

Tất cả xảy ra không thể không có sự tiếp tay thông đồng của các quan tham cộng sản Ba Đình, trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến tiền và đầu gối luôn thích quỳ quay về hướng triều đình Bắc Kinh.

Đối với Hoàng Anh Gia Lai, một khu tự trị của Tàu, ngụy trang bên ngoài bằng bức tường bê tông cao 10m dài 1km, được xây dựng trên chính mảnh đất sở hữu bởi tập đoàn này. Dĩ nhiên bức tường 1km chỉ để che mắt người qua đường chứ làm gì bí mật được với các quan chức vốn có trăm tai nghìn mắt nhưng mắt phải mờ vì cả triệu đô đã được cho vào túi nhiều tiền như cái túi của Chủ tịch Tp. Huỳnh Đức Thơ.

Và khu tự trị này được xây dựng chỉ đạo bởi những kẻ mang hộ chiếu hình lưỡi bò. Báo chí lề đảng cho rằng không có một cơ quan chức năng nào hay biết. Thật sự là "biết" những không muốn "hay" vì một khu vực xây cất dài 1km không phải nhỏ như một cái đinh. Muốn thử tài "hay" và "biết" của các quan, hãy vô tư xây một cái chuồng lợn ở trong nhà xem các quan có đến gõ cửa bắt nộp tiền gọi là phí để kinh doanh hay không?


Đối với dự án quy hoạch thủ đô bởi đám Tàu thì chúa tể thành Hà là Nguyễn Đức Chung đã sẵn sàng cung cấp cho Tàu cộng mọi dữ kiện liên quan đến an ninh, sự an toàn của Hà Nội. Đường hư, để vỡ lúc nào, vị thế chiến lược thủ đô nằm gọn trong tay Tàu cộng. Bên cạnh đó, khi quy hoạch thủ đô của một nước được giao cho Tàu thì chắc hẵn Thăng Long nghìn năm văn vật sẽ thành một đô thị đậm nét văn hóa Tàu.

Việc cõng rắn Hàng Châu về Hà Nội cho thấy toàn bộ các chuyên gia, tiến sĩ, kỹ sư của Việt Nam chẳng là cái giống gì dưới con mắt của các quan tham. Đơn giản là những người này không mang hộ chiếu có hình lưỡi bò.


Tàu hiện diện khắp nơi. Nhưng đừng chỉ nhìn vào những khu phố Tàu, những nhà máy Tàu, những đề án quy hoạch Tàu. Hiện diện nguy hiểm nhất của Tàu là trong não trạng nô lệ tay sai của các quan chức, đi kèm với sự hiện diện của nó trong các trương mục bí mật của các quan tham tại nước ngoài.

Do đó, Tàu cộng không cần kéo quân vượt biên giới để xâm lăng nước Việt như đã làm nhiều lần trong lịch sử. Tự các quan chức tư bản đỏ Ba Đình kết hợp với những đại gia tư bản xanh thành một tập đoàn con buôn (nước), cúi đầu bắt tay với thiên triều Bắc Kinh để từng bước biến VN thành một tỉnh lỵ của Tàu.

22.03.2017

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.