"Căn cứ" Trung Quốc xây dựng giữa trung tâm TP. Đà Nẵng - Dân Làm Báo

"Căn cứ" Trung Quốc xây dựng giữa trung tâm TP. Đà NẵngCTV Danlambao - Sáng 9/3, một công trình đồ sộ bao gồm hệ thống nhiều ngôi nhà xây dựng liền kề được bao bọc bởi  tường bê-tông kiên cố, cao hơn chục mét, kéo dài 500-600 vừa bị phát hiện ngay giữa trung tâm TP. Đà Nẵng.

Công trình này đang thi công dưới sự giám sát của những người đàn ông Trung Quốc. Họ mang hộ chiếu in hình lưỡi bò của Trung Quốc và dưới dạng khách du lịch.

Thành phố Đà Nẵng có một vị trí quan trọng trong an ninh quốc phòng của Việt Nam. Trong những năm gần đây, người Trung Quốc đã có mặt tại nhiều vị trí quan trọng tại đây như sở hữu đất ở sân bay nước mặn, xây dựng tổ hợp Crowne Plaza Đà Nẵng (nằm trong trung tâm của Bãi biển Bắc Mỹ An, quy mô hàng ngàn mét vuông)...

Liệu, nhà cầm quyền sở tại buông lỏng quản lý hay nhắm mắt làm ngơ  vì có sự chỉ đạo của cấp cao? Tại sao người dân xây chuồng gà chưa xin giấy phép cũng bị phát hiện và xử phạt ngay nhưng những người Trung Quốc tiến hành xây dựng những dãy nhà đồ sộ và quy mô ngay trung tâm thành phố lại chậm phát hiện?
Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo