Anh Trịnh Bá Phương bị bắt - Dân Làm Báo

Anh Trịnh Bá Phương bị bắt

Trịnh Bá Phương
CTV Danlambao - Khoảng 7 giờ 30 phút sáng nay 17/4/2017, rất đông công an mặc thường phục đã xông vào nhà bắt anh Trịnh Bá Phương mà không có lệnh bắt. Hiện chưa biết anh Phương bị giam giữ ở đâu.

An ninh thường phục đã xông vào nhà 
bắt anh Trịnh Bá Phương mà không có lệnh bắt

Đêm hôm trước, khi trên đường từ Hà Nội về nhà anh Phương đã bị an ninh, mật vụ chặn đường gây sự. Sau đó, bọn người này đã bao vây nhà anh suốt đêm qua trước khi xông vào nhà lôi anh đi.

Trịnh Bá Phương là con trai của vợ chồng TNLT Trịnh Bá Khiêm - Cấn Thị Thêu. Hiện mẹ anh Phương là bà Cấn Thị Thêu đang chịu bản án tù oan lần thứ hai tại nhà tù Gia Trung (Kom Tum). 

Đây là một trong hàng vạn gia đình dân oan là nạn nhân của nhà cầm quyền cộng sản trong chính sách cướp đất, cướp nhà. Tuy nhiên, đây là một trường hợp hiếm hoi và đáng quý khi cả gia đình từ bố mẹ đến hai người con đều là những chiến sĩ kiên cường, quả cảm chống lại bất công xã hội.

Gia đình ông bà Kiêm - Thêu đã từ bỏ mọi quyền lợi riêng tư để dấn thân đấu tranh cho quyền lợi của những người bị áp bức, và đóng góp không nhỏ cho phong trào đòi nhân quyền, dân chủ tại Việt Nam.

17/4/2017Bình Luận

Thời Sự

Chuyên đề

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo