Phải trảm Lú mở đường dân chủ để thoát nô lệ Tàu - Dân Làm Báo

Phải trảm Lú mở đường dân chủ để thoát nô lệ Tàu

Lê Hải Lăng (Danlambao) - Đất nước dưới thời Trọng kinh tế tụt hậu, ngoại giao đu giây vá víu, chính trị lủng củng đánh đấm tranh giành phe phái, quân sự bám bờ lo làm kinh tế, gia đình tới xã hội đạo đức suy vong, côn an gây tội ác bắt cóc thủ tiêu khi hỏi cung trong đồn, nhà tù mở rộng cửa nhốt người khác chính kiến khắp mọi ngỏ ngách. Tất cả chỉ vì Trọng là con bài mà Tàu cộng cài cắm để thực hiện ý đồ bành trướng xuống phương nam không cần súng đạn.

Tập Cận Bình biết dùng Trọng vì Trọng là con người lý luận như con gà quanh quẩn cái cối xay, giáo điều khư khư ôm lấy gốc tre già cằn cỗi chỉ biết há mõm gáy, ca tụng thắm thiết tình đồng chí anh em hữu nghị núi liền sông. Họ Tập biết vứt cục xương 4 tốt 16 chữ vàng cho Trọng gặm bởi bản chất Trọng là lú, dễ sai khiến theo mưu đồ thiên triều theo từng hoàn cảnh, từng giai đoạn. 

Khi miệng Trọng nói về chủ quyền lãnh thổ thì tay lão đàn áp bắt bỏ tù phạt án thật nặng cho những người có thành tích biểu tình chống Tàu khựa xâm lược.

Khi Trọng gặp cử tri mở loa mồm ra là đảng lắng nghe ý kiến nhân dân thì cánh tay nối dài Mặt trận tổ quốc phối hợp nhịp nhàng Ban tuyên giáo đẩy lực lượng âm binh DLV, dân phòng côn đồ côn an đi trấn lột hăm dọa đấu tố ứng cử viên độc lập tranh cử đại biểu quốc hội.

Khi Trọng tự hào thời đại rực rỡ thì tượng hàng nghìn tỷ nhan nhản nở hoa để biết rằng bao nhiêu bà mẹ anh hùng ngắm trong cơn đói, bao nhiêu nạn nhân mất đất mất nhà vì đảng của Trọng cướp từ Đầm Vươn, Văn Giang, Dương Nội... nằm bên nách cung điện nhà sản Ba Đình. 

Khi Trọng mị dân tâng hô phụ nữ thì chính y bỏ tù bà Cấn Thị Thêu 2 lần cho rục xương chỉ vì bà ấy kiên quyến đòi lại quyền làm chủ đất đai tài sản mà đàn em Trọng đàn áp cướp giật bằng súng ống. 
Khi Trọng cười tươi với đứa trẻ ôm trên tay thì chính lão là kẻ tàn ác vô nhân đạo với các đứa con của Mẹ Nấm và Trần Thị Nga khi phạt ngồi tù nặng nề cho những người này chỉ vì họ thiết tha có một xã hội lành mạnh cho tương lai con cái, cũng như họ đứng lên chống họa diệt vong mà Trọng là đầu cầu dẫn mối qua bằng chứng 15 văn kiện Trọng thỏa hiệp ký bán đứng dân tộc. 

Những ai yêu nước thương nòi khác chính kiến với sách lược đảng bị bè phái Trọng chụp mũ là phản động. Trọng dùng luật rừng với nhà tù đày đọa họ chẳng thua gì cuộc tắm máu quân dân cán chính miền Nam sau ngày 30 tháng 4 năm 75. Trọng chính là kẻ phản động, phản quốc khi dùng nhà tù để giết những ai có tâm huyết với dân tộc. 

Trọng dẫn dắt đảng xây dựng trường thành chủ nghĩa chuyên quyền lấy bạo lực làm phương châm hành động, dưa lưng vào chủ Bắc Kinh triệt hạ sự tồn vong của giống nòi Việt tộc. 

Đảng csVN do Trọng cầm đầu ăn hết tài nguyên quốc gia, tham nhũng gây họa thất thoát dây chuyền ảnh hưởng nguy hại kinh tế trầm trọng. Khi ăn của dân không chừa một thứ gì và vơ vét tiền viện trợ đến cạn kiệt, Trọng mới phất cờ dùng phe phái đánh tham nhũng ăn thịt nhau để giữ đảng. Hơn ai hết Trọng biết đảng viên yêu đảng là yêu tiền, hết tiền thì hết đảng cũng như làm tay sai cho Tập thì cầm chắc quyền hành ngai vị độc tôn hết nhiệm kỳ này tới nhiệm kỳ khác. 

Nếu như các tin tức về bệnh tình của Đinh Thế Huynh, Trần Đại Quang đến giờ tận cùng bằng số thì Trọng ngồi lì một mình một chợ đi nốt con đường biến Việt Nam thành Tây Tạng theo lá bài đặt sấp của họ Tập trong thời kỳ đại hội 12. 

Thế cờ Bắc phương gài đã lộ chân tướng khi Trọng đưa tướng cầm quân về cầm quần. Trọng chuyển đổi nhân sự thành một băng trung kiên với Tàu từ phương diện ngoại giao tới địa hạt quân sự. 

Khi chính phủ Obama quay trục về Á Châu, Trọng không cầm lấy cơ hội để thay đổi cán cân ở biển Đông mà Trọng cứ khư khư ngã về TC với lý luận cùn của con đĩ lạc giữa đường "Không ngủ với người đàn ông này để chống lại người đàn ông khác". 

Khi Formosa gây ra thảm họa môi sinh tệ hại nhất trong lịch sử, Trọng đã xử sự như kẻ bàng quan khi tới thăm viếng thủ phạm xả thải rồi phủi tay đi không có một lời công bố về mức thiệt hại dân chúng lảnh đủ. Biển đảo mất trong tay giặc, Trọng làm ngơ rồi chờ trời quang mây tạnh để dẫn đoàn tùy tùng sang Bắc Kinh triều cống. 

Để đối phó với tên giặc nội xâm như Trọng, chỉ có trảm mới mong cởi trói cái dây thòng lọng của Bắc Kinh đã và đang xiết cổ dân Việt.

Hơn lúc nào hết. Khi mà phe phái Ba Đình phanh thây xẻ thịt nhau cũng là lúc nhân dân bị đọa đày áp bức bất công vùng lên mãnh liệt thắp lửa đấu tranh tìm tự do dân chủ. 

Khi dân chúng đến tận cùng của khổ đau cũng là lúc ác quỷ sẽ bị chôn vùi vào bóng tối địa ngục. Lịch sử đã chứng minh một số nước dân chúng đã đứng lên xóa bỏ xích xiềng nô lệ độc tài cộng sản. Việt Nam có thể chạy theo sau và tới đích chậm đó thôi!

13.08.2017Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo