Tại sao CSVN lại cuồng đảng cuồng Hồ - Dân Làm Báo

Tại sao CSVN lại cuồng đảng cuồng Hồ

Cánh Dù lộng gió (Danlambao) - Cuồng đảng và cuồng Hồ là bệnh của CSVN. Dù có phải bị gậy đi ăn mày ăn xin các nước tư bản thì cũng quyết phải tiến lên chủ nghĩa xã hội cho bằng được.

Thật sự mà nói đã 2 lần Tàu Cộng tuyên bố HCM là người Tàu rất rõ nhưng đảng CSVN lại cho ban tuyên giáo họp lại để lái dư luận theo chiều hướng của mình, mặc cho có ai tin hay không.

Nguyễn Ái Quốc có phải là HCM nằm trong lăng Ba Đình hay không CSVN biết rất rõ, BCT còn biết rõ hơn nữa là đằng khác, nhưng, vâng cũng lại chữ nhưng to tướng, đảng CSVN được HCM lập ra gần thế kỷ nay, giờ bảo HCM là người Tàu thì bằng lấy mo mà che mặt cái đám CS già 2 thứ tóc hoá ra toàn là đui mù bị tên Tàu già cho ăn bả mà vẫn hết lòng tôn kính, hàng tháng tốn kém biết bao nhiêu tiền của để bảo quản, để nuôi cả một đống bộ đội bảo vệ cái xác không hồn hằng ngày đưa lên cho mọi người liếc mắt nhìn vào rồi lại thả xuống, cũng chưa biết có phải là xác thật không vì từ khi Liên Sô không còn ướp xác Lê Nin nữa thì xác HCM cứ rụng tai mũi ra, phải dán bằng keo vì không còn thuốc ướp xác của Liên Sô đưa qua nữa khi khối Liên Sô sụp đổ và lê Nin bị kéo xuống khỏi tượng đài. Có người cho rằng cái xác này là cái xác làm bằng sáp và Silicon nên khách du lịch ghé thăm lăng tinh ý thấy cái xác có chút phản quang vì ánh đèn, nếu như xác khô cho dù có đánh son phấn để làm ra vẻ còn tươi một chút cũng không thế nào phản quang được.

Phần trên chúng ta đã phân tích được tại sao CSVN biết tỏng tòng tong HCM là ai nhưng vẫn cứ mập mờ đánh lận con đen là Nguyễn Ái Quốc. Mỗi người chúng ta nếu ai theo một tôn giáo đều có một thần tượng để tôn thờ và làm kim chỉ nam để noi theo, đảng CSVN theo tà thuyết vô thần không tin có thần thánh nên sống mà không có mục đích, không có chân lý không có một kim chỉ nam nào để bám bíu nên mới tâng HCM lên hàng thần thánh cho ngồi ngang với Phật trong Chùa rồi tuyên truyền nào là: "Bác Hồ sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta", nào là: "Hồ chủ tịch vị cha già kính yêu của dân tộc VN" nào là: "Học tập làm theo tấm gương đạo đức của Hồ chủ tịch", trong khi HCM đã tuyên bố thẳng thừng: "Tôi chẳng có tư tưởng gì cả". Một kẻ giết người và uống máu người không tanh từ khi nắm quyền, tự nhiên được đảng CSVN phong lên thành Phật Hồ leo lên bàn thờ mùi máu tanh tưởi của các nạn nhân còn vương vất quanh hắn, ấy thế mà nhiều nơi đã có kinh cầu Phật Hồ, đã có nhiều người đến sụp lậy cúng bái.

Có vài điểm để thấy rằng HCM chỉ là tên Tàu Cộng được chỉ đạo qua trá hình là Nguyễn Ái Quốc để dẫn dắt dân tộc VN tới cái ngày 2020 khi hiệp định Thành Đô bắt đầu có hiệu lực, mà bây giờ đã thấy rất rõ rồi chưa cần phải tới năm 2020 nữa.

01- HCM nói tiếng Nghệ không sõi, khi đọc lời hiệu triệu rặn lên từng chữ khó khăn.

02- HCM cao hơn Nguyễn Ái Quốc.

03- HCM khi về chấp chánh nếu là người VN sẽ lấy lại tên cúng cơm Cha Mẹ đặt cho chứ không giữ khư khư họ Hồ.

04- HCM viết di chúc cà 1-2 năm mới được vài chữ nguệch ngoạc tầy xoá như đứa trẻ lớp 2 trường làng.

05- HCM nếu là người VN thì không ai kêu bằng tên họ là bác Hồ mà là bác Minh.

06- HCM khi gần chết còn đòi nghe một bản nhạc Tàu do cô y tá hộ lý hát cho nghe trước khi về chầu "các mác".

Lần thứ 2 Tàu Cộng lại cho tuyên bố nguồn gốc của HCM là thiếu tá Hồ Quang, tên tình báo già gốc Hẹ. CSVN quýnh quáng họp nhau lại kiếm cách thua me gở bài cào cho báo đài nói đổ đi là chủ tịch HCM qua công tác bên Tàu với lon thiếu tá và biệt danh là Hồ Quang. Giấu cái đầu lòi cái đuôi dài thòng, Nếu HCM là Nguyễn Ái Quốc thật thì làm gì Nguyễn Ái Quốc ở trong quân đội ngày nào. Lúc đầu xuống tàu Pháp làm Cu Li kiếm sống, sau này vào đất Pháp thì ở trọ nhà của mấy nhà cách mạng yêu nước như Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh rồi cùng nhau viết báo làm việc vặt kiếm sống qua ngày làm gì có ngày nào học tại trường quân sự nơi đâu mà ra trường làm sĩ quan Bát Lộ Quân.

Tất cả những diều ở trên CSVN quá biết nhưng vì trót tung hứng, trót nhận ân huệ của cái đảng do HCM lập ra nên đành ngậm miệng để giữ ghế và ăn tiền, nếu tuyên bố HCM là người Tàu thì tích tắc người dân sẽ hất đổ nồi cơm của cái đám lừa đảo CSVN nói chung và cái ban tuyên láo chuyên bịp bợm lừa đảo này nói riêng. Toàn dân hãy lật bộ mặt thật giả dối tuyên truyền láo toét của cái đảng chỉ biết bám vào cái đảng mà cướp, bám vào cái xác của HCM mà giữ ghế và quyền lực làm giàu cho bản thân gia đình.

Ngày 08/11/2018Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo