Việt cộng nói dân tin tưởng tuyệt đối vào đảng, là do đảng xạo láo nhét chữ vào mồm dân, không thể chối cãi - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Việt cộng nói dân tin tưởng tuyệt đối vào đảng, là do đảng xạo láo nhét chữ vào mồm dân, không thể chối cãi

< A >
Phương Nguyễn (Danlambao)
- Có lẽ hầu hết người dân Việt không ai là không biết bản chất xạo láo của những tên cộng sản Việt Nam. Về bản chất xạo láo của cộng sản, có người thì nói ra, có người thì im lặng không nói ra. Người nói ra bản chất xạo láo của cộng sản thì bị cộng sản đe dọa khủng bố tinh thần, thậm chí là bắt giam, tống vô tù để răn đe, hù dọa người khác. Chính người dân im lặng, không bày tỏ thái độ mạnh mẽ với bản chất xạo láo, lưu manh của cộng sản, là nguyên nhân khiến cho lãnh đạo cộng sản lu loa rằng thì là;

“-Nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng...

-Cán bộ, đảng viên, nhân dân tin tưởng vào việc đại hội đảng sẽ lựa chọn bầu ra được ban chấp hành, bộ chính trị, ban bí thư... tài tình, sáng suốt.

- Nhân dân tin tưởng những vị trí lãnh đạo chủ chốt của đảng, nhà nước là những đồng chí tiêu biểu về uy tín, đạo đức, trí tuệ, bản lĩnh để tiếp tục đưa đất nước đạt được những thành tựu to lớn hơn, rực rỡ hơn (?)

- Dân tin yêu, dân một lòng theo đảng, dân tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của đảng và con đường cách mạng xã hội chủ nghĩa mà đảng, bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn...”

Đó là nội dung xạo láo trên các phương tiện truyền thông lề đảng mà lãnh đạo đảng cộng sản lảm nhảm như đứa tâm thần từ đứa này sang đứa khác, từ ngày này sang ngày khác.

Nếu nói nhân dân tin yêu đảng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của đảng, vào chọn lựa con đường xã hội chủ nghĩa, là lãnh đạo đảng nói xạo, nói láo, là tuyên giáo tuỳ tiện bỏ chữ vào mồm dân và không trưng bằng chứng chắc hẳn sẽ bị Việt cộng chối bay, chối biến. Nói cách khác, nếu nói Việt cộng bỏ chữ vào mồm dân mà không có bằng chứng chứng minh sẽ bị cộng sản cho là phản động, là thế lực thù địch bịa đặt, bôi nhọ, nói xấu... làm lung lạc niềm tin của nhân dân vào đảng, nhà nước.

Muốn biết người dân thật sự có tin tưởng vào lãnh đạo đảng, nhà nước hay không thì chúng ta cần tham khảo một số vụ việc nóng đã và đang diễn ra thời gian gần đây:

1-Hiện tượng livestreamer Nguyễn Phương Hằng, vợ của Huỳnh Uy Dũng tức Dũng Lò Vôi. Các buổi livestream phát trực tiếp kéo dài gần 3 tiếng trên trang Facebook cá nhân và YouTube Trường Đua Đại Nam của bà Hằng được ghi nhận nhiều trăm ngàn người xem trực tuyến, có lúc thu hút gần nửa triệu lượt người xem cùng lúc.

Live stream của bà Phương Hằng được xem là đã xác lập kỷ lục truyền phát trực tuyến hàng đầu Việt Nam hơn hẳn phát ngôn trực tuyến của Nguyễn Phú Trọng, Phạm Minh Chính, Vương Đình Huệ... trong các sự kiện được xem là trọng đại của đảng, nhà nước như đại hội đảng, bầu cử quốc hội, tuyên truyền dập dịch, chống dịch như chống giặc...

Hiện tượng lượng người theo dõi live stream của Nguyễn Phương Hằng với các phát ngôn của lãnh đạo đảng, nhà nước cộng sản Việt Nam, là bằng chứng chỉ ra dân không hề tin tưởng vào lãnh đạo đảng, nhà nước như loa đài Việt cộng nói.

2- Những nghệ sĩ tiếng tăm trong làng giải trí, có lòng sốt sắng, nhiệt tình kêu gọi quyên góp cho hoạt động từ thiện giúp dân bị thiên tai dịch bệnh nhưng thiếu chuyên nghiệp đã bị loa đài lề đảng bôi nhọ, nói xấu đủ điều nhưng vẫn không ngăn được lòng tin của dân vào nghệ sĩ chứ dân không tin vào đảng được chứng minh qua các vụ việc sau:

- MC Phan Anh đã tạo ra một hiện tượng giúp cho người dânmiền trung Việt Nam bị thiên tai gây xôn xao dư luận xã hội. Chỉ trong 4 ngày kêu gọi từ thiện, Phan Anh đã nhận được hơn 16 tỷ đồng và sau 1 tháng, Phan Anh tuyên bố ngừng nhận các khoản đóng góp, ủng hộ con số đã lên tới 24 tỷ, là con số kỷ lục lúc bấy giờ so với các tổ chức từ thiện tự phát, kể cả so với tổ chức từ thiện của các cơ quan trực thuộc đảng, nhà nước.

- Ca sĩ Thuỷ Tiên cũng tạo ra một cú hích làm chấn động đảng, nhà nước Việt cộng trong Lũ lụt miền Trung Việt Nam năm 2020. Thủy Tiên đã đứng ra kêu gọi cộng đồng mạng xã hội đóng góp tiền của để cô trực tiếp đi làm từ thiện tại các vùng lũ. Chỉ hơn 2 tuần Thuỷ Tiên đã huy động quyên góp lên đến 150 tỷ và chỉ trong 40 ngày kêu gọi, Thuỷ Tiên nhận được hơn 180 tỷ đồng, là con số dù lãnh đạo đảng có nằm mơ cũng không đạt tới, chỉ có cướp mới vượt qua được mà thôi.

- Hoài Linh giống như các nghệ sĩ có tiếng khác, là cũng kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung năm 2020 đã nhận đóng góp của những người hảo tâm tổng cộng hơn 14 tỷ đồng trong thời gian rất ngắn. Công việc quyên góp từ thiện của Hoài Linh phải dừng lại vì dịch cúm Tàu bùng phát.

Đặc biệt trước đó, Hoài Linh đã bị pháp luật Hồ Chí Minh qua công cụ báo đài la ó, làm lùm xùm về chuyện vi phạm công trình xây dựng nhà thờ tổ nghiệp của nghệ sĩ. Loa đài đảng định hướng, bêu rếu danh hài Hoài Linh như là thành phần xấu vi phạm luật pháp nhưng đảng vẫn không lung lạc được niềm tin của người dân đối với nghệ sĩ Hoài Linh, người dân vẫn góp tiền cho Hoài Linh làm từ thiện chứ không tin vào các cánh tay nối dài của đảng.

Nếu chỉ nói đến công tác từ thiện của các nghệ sĩ có nhiều khán giả hâm mộ đặt niềm tin vượt mặt đảng, nhà nước Việt cộng sẽ bị loa đảng cho là lợi dụng nói xấu, bôi nhọ. Do đó, người viết sẽ đưa ra vài ba chuyện làm từ thiện của giai cấp công nhân, nông dân, thành phần lao động được đảng tuyên dương là giai cấp lãnh đạo nhà nước và xã hội:

- Bà Nguyễn Thị Thành 50 tuổi, ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội chủ quán bún ngan. Qua trang mạng xã hội, bà thông tin về việc sẽ tặng tiền, gạo cho người nghèo bị ảnh hưởng dịch cúm Tàu Covid-19. Sau 5 ngày làm từ thiện bà Thành chia sẻ:

“Tôi dự định sẽ phát khoảng 50 suất, trị giá 900.000 đồng/suất, cho đến khi đủ thì dừng, nhưng giờ thì đã lên tới 500 suất và không dừng được nữa rồi... Điều bất ngờ là có nhiều người không quen biết, đã đến cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Có người gửi cho tôi tạ gạo, người gửi cho tôi vài trăm đến vài triệu đồng. Hầu hết đều là những người tôi không quen, nhưng cứ tạt qua cửa hàng để gửi, nhờ tôi giúp các hoàn cảnh khó khăn...”

- Dưới cái nắng hè gay gắt, oi bức đầu tháng 6, Nguyễn Trí Ngân sinh viên năm cuối trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Saigon. Cũng là thành viên của nhóm Điều Ước Ban Mai chỉ sau 3 ngày về quê quyên góp được hơn 7 tấn lương thực gồm gạo, khoai, trứng, rau củ ở quê nhà Vĩnh Long, Cần Thơ chở lên Sài Gòn giúp những người đang gặp khó khăn, thiếu thốn trong vùng dịch cúm Tàu.

Dù trang Facebook của nhóm giúp đỡ người dân ở tâm dịch đã đóng nhưng những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm vẫn chuyển tiền đến nhờ mua quà, nhiều người vẫn chở gạo, mì, nước tương tới cùng nhóm điều ước ban mai chung sức chung lòng giúp đỡ cho người dân gặp khó khăn trong tai họa cúm Tàu.

Vài ba câu chuyện trưng dẫn trong bài viết này chỉ là số ít bằng chứng cụ thể, chỉ ra cho mọi người thấy, người dân không hề tin vào đảng, nhà nước cộng sản Việt Nam. Chuyện loa đài của đảng, chuyện lãnh đạo Việt cộng nói dân tin tưởng đảng, có niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của đảng và nhân dân chọn lựa con đường đi lên xã hội chủ nghĩa, là do đảng nhét chữ vào mồm dân, là do đảng xạo láo không thể chối cãi.

Tham khảo:

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.