Le Nguyen (danlambao) - Thể chế chính trị độc tài cộng sản được người dân gọi chính xác là chế độ công an trị, nghĩa là cai trị quốc gia bằng công an mật vụ dày đặc khắp nơi, nào là công an giao thông, công an văn hoá tư tưởng, công an kinh tế, công an tôn giáo và nhiều loại công an khác nữa. Trong sinh hoạt hàng ngày, mọi lúc mọi nơi mọi chỗ đều bắt gặp công an đồng phục lẫn thường phục đứng gát, canh chừng đúng thật với nghĩa của nó và nhà nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa tốn rất nhiều tiền thuế của dân để nuôi dưỡng đám này nhưng hiệu quả an ninh trật tự xã hội, an toàn giao thông rất thấp, nói theo ngôn ngữ bình dân là thấp cực kỳ!
Có lẽ, người dân sống trong chế độ công an trị dị ứng với mọi loại công an nhưng bức xúc, thậm chí “cực kỳ ghét” lại đổ dồn vào công an giao thông vì loại công an này xem người dân tham gia giao thông như là nguồn thu nhập béo bở. Họ không chú tâm thực thi nhiệm vụ bảo vệ trật tự an toàn giao thông, qua quan sát tất cả chỉ vì tiền không luật pháp chi cả. Thế nhưng hậu quả của nó thì “vô đối”, ít người để ý đến hệ quả đằng sau những gì công an giao thông cướp của dân khiến phần mắm muối cơm rau của người dân bị teo tóp lại. Thử tưởng tượng một lần tuýt còi chỉ vào lề đường đa phần không sai phạm luật giao thông vẫn phải trả giá chung chi thêm một bớt hai, ít nhất cũng bằng một ngày công của lương người lao động, người mua gánh bán bưng chạy gạo từng bữa. Thế có bao giờ, công an giao thông nghĩ đến, thấy được người lao động nghèo với đàn con nheo nhóc ốm đói suy dinh dưỡng, ăn thiếu đói bị cướp bữa nên cha mẹ phải nhường phần cho con vì nguồn sống trong ngày bị bọn người vô lương cướp mất!
Bên cạnh nỗi bức xúc của những người tham gia giao thông đơn lẻ của thành phố, là những chuyến xe khách của các vùng quê huyện nghèo, tỉnh lẻ đa phần đưa rước dân bốc vác, làm việc nhà, lao động chân tay trong các hãng xưởng vào thành phố bán sức lao động kiếm sống, thường xuyên bị công an giao thông vô cớ tuýt còi, nếu không muốn gặp rắc rối, các chủ xe khách không có cách nào khác là phải chung tiền mãi lộ, lộ liễu trước mắt hành khách trên xe. Có bao giờ công an giao thông lắng tâm suy nghĩ để biết rằng hành động ăn cướp trắng trợn đó, ảnh hưởng gián tiếp thành phần lao động nghèo ngoại tỉnh và đẩy chủ phương tiện làm ăn lương thiện nuôi sống gia đình đi đến chỗ trắng tay túng quẫn đói nghèo? Đã có nhiều chủ xe khách nhỏ lẻ đã phá sản trong thực tế, một phần do công an bất lương này gây nên.
Ngoài ra, cũng chính tệ nạn tham nhũng, hối lộ của công an giao thông là nguồn gốc gây tai nạn giao thông chết người, nhất là các loại xe khách loại lớn chuyên chở quá lượng khách quy định, cùng các xe tải loại vừa, đến siêu trọng dư tải trọng cho phép. Những xe này cứ ngang nhiên tham gia giao thông, chưa kể nguồn gốc bằng lái của các bác tài được người dân gọi “hung thần đường phố” là một dấu hỏi lớn nên tai nạn giao thông ngày càng trầm trọng, kinh hoàng, với lượng người chết hằng ngày theo thống kê chính thức nhiều hơn trong thời chiến tranh. Tuy vậy, vẫn chưa hề nghe thấy cơ quan chức năng điều tra tai nạn theo hướng truy cứu trách nhiệm liên đới “tội” hình sự của những kẻ cung cấp, mua bán bằng lái cho “kẻ giết người.”
Chính những trò bất lương lưu manh gây hậu quả nghiêm trọng do công an giao thông gây ra trước mắt cứ diễn tới diễn lui hằng ngày khiến người dân ngày càng chán ghét, khinh bỉ công an. Dù vậy, có loại công an khác cũng gây hậu quả nghiêm trọng không kém công an giao thông nhưng xã hội ít quan tâm đến. Công an đó, không phải là loại công an trù dập, canh giữ thành phần khác chính kiến hay loại công an rình rập, đánh phá tôn giáo mà là loại công an đặc trách mảng xã hội. Thành phần công an này ngầm làm bảo kê nhận hụi chết của các hoạt động phi pháp, không khác trùm xã hội đen, điển hình là nhận tiền bảo kê các hoạt động mại dâm trá hình, các loại hình kinh doanh không lành mạnh như cafe ôm, bia ôm, karaoke ôm, massage thư giãn... Nói chung là các tệ nạn xã hội, đều có bàn tay nhớp nhúa của thành phần công an này can dự vào, cả xã hội đều biết trừ đảng của công an là không biết!?
Nếu làm cuộc so sánh hối lộ, tham nhũng của công an giao thông với công an đặc trách xã hội thì hậu quả do công an đặc trách mảng xã hội gây ra thật sự nghiêm trọng, tồi tệ hơn nhiều. Nó làm suy đồi đạo đức, băng hoại xã hội. Phẫn nộ hơn cả là đám công an bất lương này ngang nhiên vô cảm thụ hưởng, sống bám trên thân xác của những người cùng khổ, phải nhắm mắt đưa chân kiếm sống bằng vốn tự có, một nghề xưa như trái đất, khi mà người ta có thể đã bước đến đường cùng, không còn cơ hội chọn lựa ngành nghề tốt hơn.
Dù thế nào đi nữa, dư luận xã hội khó chấp nhận hoặc đồng cảm thậm chí lên án gay gắt mọi hình thái tệ nạn nhất là mại dâm, một nghề được xem là thấp hèn, đáng bị lên án dù rằng xã hội lẫn những người có trách nhiệm quản trị xã hội không hề bận tâm đến nguyên sâu xa của nó. Nếu cho rằng mãi dâm là xấu cần lên án thì những kẻ đại diện nhà nước thực thi luật pháp cố tình vòi vỉnh chung chi để bảo kê cho tệ nạn mãi dâm hoạt động, mới thật sự tồi tệ đáng lên án gấp trăm lần, nhưng hành động sai trái này cứ tiếp tục diễn ra, ngày càng sống hùng sống mạnh sống lưu manh như đảng cộng sản Việt Nam!
Mặt khác, nếu chú tâm tìm hiểu hoàn cảnh, tâm lý của những người phụ nữ nghèo trong nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, không khó để những người may mắn hơn đồng cảm, chia sẻ yêu thương lẫn phẫn nộ, khi nghe thấy đồng bào mình phải tự lột trần truồng cho đàn ông nước ngoài ngắm nghía lựa chọn với hy vọng được đi làm dâu xứ lạ, cứ nhắm mắt đưa chân mặc may rủi bất trắc xảy ra cho cuộc đời mình.
Số khác làm tiếp viên trong các tụ điểm ăn chơi, các cơ sở kinh doanh nhạy cảm không lành mạnh và không loại trừ khả năng làm gái thuê bao. Ai cũng biết tất cả các loại hình vui chơi thư giãn có bia bọt, chân dài đều phục vụ cho kẻ lắm tiền, trong số đó không ít cán bộ đảng viên, công an các loại. Không những thế, các loại hình giải trí nhạy cảm còn là nơi giao lưu, tiếp đãi của các cơ quan ban ngành trực thuộc đảng, nhà nước và đa phần các tiệc vui tiếp khách lành mạnh hay không lành mạnh đều được các cán bộ “chủ xị” thanh toán bằng tiền ngân sách hoặc hào phóng hơn là nguồn tiền đen không rõ nguồn gốc nào đó!
Trở lại tệ nạn mãi dâm trong nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có nhiều điều bất cập lạc hậu, cần sự quan tâm của nhiều người có lòng với dân với nước hầu tìm ra một giải pháp tối ưu cho tệ nạn này. Hiện tại ngay thời điểm này, những điều cần suy nghĩ đến thân phận người phụ nữ hành nghề bán thân nuôi miệng chịu nhiều thiệt thòi, bị đối xử bất công, không được xã hội chấp nhận, bảo vệ, là họ đang bị đa tầng bóc lột sức lao động rất tàn bạo đáng phẫn nộ. Họ phải chia thu nhập với chủ chứa, trả tiền cho các tay anh chị xã hội đen bảo vệ kiêm dắt mối, ghê tởm nhất là phải đóng hụi chết cho công an bảo kê để được hành nghề và nhiều chi phí lỉnh kỉnh khác nữa! Thế thì cá nhân lao động chính, những cô gái mại dâm bán thân xác cho đời vày vò, mua vui còn lại bao nhiêu so với công sức phải bỏ ra, chưa kể nguy cơ bị lây nhiễm bệnh tình dục, bệnh thế kỷ HIV có thể cướp đi mạng sống bất cứ lúc nào. Như thế có bất công, có đáng phẫn nộ không?
Thế giới đều biết tệ nạn mại dâm kéo theo nhiều tệ nạn khác như rượu chè, cờ bạc, hút xách, cướp giết gây mất ổn định, an ninh trật tự xã hội và công an là lực lượng chính yếu ngăn chận tệ nạn, tội phạm xã hội, bảo vệ an ninh trật tự cho cộng đồng, xã hội cho người dân vui sống, sinh hoạt và làm việc. Thế mà công an cộng sản Việt Nam lại nuôi dưỡng côn đồ, lưu manh hóa xã hội và chính công an lại là kẻ thu hụi chết bảo kê cho các hoạt động phi pháp trong đó có tệ nạn mại dâm lẫn mại dâm trá hình diễn ra ngày càng trắng trợn lộ liễu, coi khinh luật pháp, bất chấp luật pháp. Hiện tượng công an biến chất thành côn đồ lưu manh, không còn là cá biệt trong bộ phận nhỏ mà đã trở thành phổ biến trong mọi lãnh vực của ngành công an.
Nhân loại đều hiểu mại dâm không thể tiêu diệt nhưng có thể ngăn chận cũng như hạn chế lây lan cao nhất có thể được và không thể để mại dâm “đông như quân nguyên” tràn lan giống như trong nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày nay. Mấy mươi năm trôi qua, người dân ai cũng thấy đảng, nhà nước hô hào vận động tuyên truyền “phòng, chống” năm này qua năm khác, tháng này sang tháng khác nhưng tệ nạn mại dâm không đẩy lùi được mà ngày thêm trầm trọng, tồi tệ hơn.
Nguyên nhân nào khiến tệ nạn mại dâm không thể khống chế, đẩy lùi và mại dâm có phải là tệ nạn không thể khống chế, đẩy lùi? Xin mời bạn đọc vận dụng trí tuệ, đi tìm nguyên nhân và chỉ ra cách khả thi có thể khống chế, đẩy lùi tệ nạn mại dâm để giúp các đỉnh cao trí tuệ của nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phòng chống tệ nạn xã hội cũng như tệ nạn nhơ nhớp, ghê tởm trong bộ phận công an còn đảng, còn mình.


Công An, Thuế Vụ, Kiểm Lâm trong 3 thằng đó muốn đâm thằng nào ?
Trả lờiXóaNhìn đi nhìn lại thì là dân càng nghèo , càng thấp cổ bé họng thì càng bị bóc lột ...bà bán hàng rong, cô bán vé số, chú xe ôm...là những con mồi béo bở của hùm beo '' còn đảng còn tiền''. Đố các ông ấy dám chận xe số đẹp, bắt nạt đại gia đỏ...!!! Dân ta có câu '' cướp đêm là nghiện cướp ngày là công an.'' Một thứ quái thai của đảng đẻ ra để làm tôi tớ , chó săn, bảo vệ dảng chứ không phải vì dân. Cứ nhìn cái tít đầy danh dự '' còn đảng còn minh'' nói lên sự ích kỷ, bần tiện của tổ chức. Ở xứ người, cảnh sát nào là'' bảo vệ và phụng sự'', nào là ''danh dự, công bằng và kiên trì''...Ở xứ ta , nghe mà thấy tồi bại....'' còn mình''!!!
Trả lờiXóaĐinh Vũ Hoàng Nguyên - Tích xưa kể Trọng Cao, Phạm Lang đều lần lượt là chồng của Thị Nhi, vì số kiếp éo le, cả ba cùng chết trong lửa. Diêm Vương mới cho ba người thành thần. Dân gian gọi họ là vợ chồng Táo Quân.
Trả lờiXóaQuốc hội nước ta ngày nay có ông Nguyễn Minh Hồng, ông Hoàng Hữu Phước, bà Nguyễn Thị Doan đầu óc u mê, lủ lỉ ngang ngửa nhau. Dân tình liền tác hợp cho ba người thành vợ chồng, gọi là Táo Quốc hội.
Chính thế mà ở quê ta, tôi nói chỉ ở quê ta thôi nhé!. Nào là phường văn hóa, thôn văn hóa, sở văn hóa, làng văn hóa, đạo đức Bác Hô, miệng nói hô hào hay lắm..... và..... Nhưng rốt cục, từ hang cùng, ngỏ hẽm, đến khách sạn 5 sao, từ Nam ra tới Bác, đĩ điếm ngập đường là thế, thậm chí giờ lại có màng " xuyên Việt 2000 đô" nữa chứ.
Trả lờiXóaQuả là tuyêt vời cho cái :
"Thiên Đàng Đĩ Điếm Đãng Trị Quê Hương Ta"
www.ngonluan.de: Kính chúc Quý Vị - Thân Hữu cùng Gia Đình luôn An Bình - Mạnh Khoẻ - Vững Niềm Tin nhân Mùa Giáng Sinh 2011 và Năm Mới 2012 - Nhâm Thìn đang tới
Trả lờiXóaClick: http://www.youtube.com/watch?v=vcmfCXwAFs4&sns=fb
www.ngonluan.de (info)
info@tapchingonluan.de
Để nuôi và tạo việc làm cho một số lượng quá đông CA, Đảng Ta phải biết kết hợp, tập kết tư duy sáng tạo để tạo công ăn việc làm cho CA thôi !.
Trả lờiXóaLập được một lực lượng đĩ điếm đông đão như thế, từ nam cho chí bắc, đâu đâu cũng có đâu phải dể ! . Công trạng của CA, của Đảng Ta to lớn, vĩ đại như thế, mà tại sao các bạn lại có những ý kiến "phản động" đến thế nhỉ?. Buồn!
www.ngonluan.de says:
Trả lờiXóa05:49 Ngày 16 tháng 12 năm 2011
.
.
.
www.youtube.com/watch?v=vcmfCXwAFs4&sns=fb
...
Such a wonderful song and very peaceful, we all should enjoy it!.
Mery Chrismas And Happy New Year to Everyone.
-
Trả lờiXóa- Chúng ta không phải là một bầy gia súc của độc tài - độc đảng csvn,
- Chúng ta không phải là một bầy nô lệ của độc tài - độc đảng csvn,
- Chúng ta sẽ không bao giờ để cho độc tài - độc đảng csvn đánh cắp mất phẩm giá con người ,
- Chúng ta sẽ không bao giờ quên đang sống trong 1 trại tập trung khổng lồ của 1 chủ trại là độc tài - độc đảng csvn,
- Nước mắt đã thành sông, thành biển !!
- Uất hận đã thành núi, thành rừng !!
Trong các xả hội văn minh , dân chủ thì quân đội , cảnh sát là của quốc gia không phụ thuộc một dảng phái nào, chỉ một mục đích và bổn phận :vì tổ quốc và cho dân.Dù đảng Dan Chủ, Cộng hòa, Bảo thủ hay Tự Do ....có thay đổi cầm đầu chính phủ thì cảnh sát, quân đội vẩng là một, hoàn toàn dộc lập không phải của riêng một dảng phái nào , không là tôi tớ của một đảng chính trị nào cả.Nên làm gì có thể có một câu vô liêm si như '' còn đảng còn mình '' ( tức là :chỉ cho quyen lợi của một nhóm người , se không công bằng, băng đảng, không khách quan, thủ lợi....) Tmo1 lại HÈN và BẦN.
Trả lờiXóaThua qui vi,
Trả lờiXóaTac gia Le Nguyen da phan anh mot cach rat trung thuc va toi thay rat dung.
Toi ve Vietnam tham gia dinh cach day may thang. Nhung lan ngoi tren xe do deu thay cong an lam tien chu xe. Mot hom, chung toi dang ngoi tren chuyen xe do di tu Mui Ne, Phan Thiet vao Saigon. Chuyen xe chieu nay khong co khach. Trong xe chi co sau nguoi, ma nhung nguoi nay da phan la don doc duong tu Long Khanh vao ben xe Mien Dong roi don bus de di chu ho khong di vao Saigon. Khach hang tra nguoi thi 15.000, nguoi thi 10.000 vi khong co tien ma neu chu xe khong don thi ho don xe khac.
Khi vao den Thu Duc, bao nhieu xe mac ket dung ca may tieng dong ho ma xe khong nhich duoc mot chut, troi toi, ai cung muon ve gap. The thi chu xe chieu long va dinh bo khach xuong, nhung vi ket xe nen khong dam lach ra de den cho ma nguoi khach muon. Nguoi tai xe phu noi voi khach la: Khong tai nao ma bo xuong cho ma cac chi muon xuong vi no ket cung di nhu vay. Vi la khach lau ngay ve, ma troi thi qua toi, duong khong co dien, chung toi dang dinh nhin huong xem neu de tai xe bo xuong thi minh phai di huong nao!
The nhung, tai xe muon chieu long chung toi thi da dua chung toi lai gan diem ma chung toi can xuong, tai xe vua lo dau de nhin quang canh thi da co may thang du con/ cong an cho chuc san do va thoi coi bao xe phai de vao le duong the la chat chu 200.000! Toi thay ma ngao ngan cho chu xe va tai xe. Tai xe phu noi: "lat nua ve thi chi hup chao voi muoi thoi!" Toi cam thay thuong hai qua ma troi thi qua toi, toi khong the nao kiem ho duoc de tra cho ho phan tien bi bon ao vang cuop do, nhung khong the duoc vi ho phai chay ra khoi cho co may thang cuop mac ao mau gach do ngay.
Roi ngay ra ve lai My, chung toi goi mot taxi, vua ngoi len xe thi thay hai thang con do/cong an thoi coi. Tai xe lai nan ni thi phat 200.000. Toi noi voi nguoi tai xe taxi: "De may nguoi nay xuong xe, keu nguoi nha lay honda ra dua len phi truong va goi tien phat cho anh de anh di tim khach khac." Nguoi tai xe tra loi:
"Dung lam the, vi anh cong an nay noi la moi ra truong ma khi anh ay hoc thi da phai nop hai tram trieu de duoc ra truong va lam viec. Boi do ho phai lay tien nay de tra cho so tien da phai dong khi hoc trong truong."
Toi nghe giong noi tro tre cua tai xe, toi doan la nguoi ngoai mien Trung, toi moi hoi: "Chu chu thi o dau ma vao day lam tai xe Taxi?" Em o ngoai trung." Nguoi tai xe dap. "Tai sao chu phai vao day di lam taxi ma khong di nghe cong cho bo an?, toi hoi." "Minh dau co nguoi lam lon trong dang ma di hoc nghe cong an duoc chi," tai xe tra loi.
Qua cau chuyen nay, toi hieu ra la khong phai ai muon lam cong an cung duoc dau. Phai co ly lich "con cha chau ong" trong dang moi duoc nhan vao.
The la du chung co cho chung ta biet la tu tren xuong duoi deu co an chia. Boi do, chung ta khang dinh duoc dang cong san la mot dang cuop ma con gian ac va muu mo hon dang Mafia nhieu.
Dan toc Vietnam oi! Dung day ma lat do bon cuong hao ac ba cuop boc cua cong san di! Dung tri hoan nua ma chet dan chet mon vi bon cong/du con gioi bo ruc ria moi khi ra duong nhu vay thi lam cho ba con chet kho chet heo tung ngay!!! Chet thi chet mot lan cho the he tuong lai duoc song xung voi danh nghia la con nguoi.
Tôi Đề nghị , mấy Bài viết không đánh dấu.., của những người yêu nước VN, hiện nay đang sống ở nước ngoài..., Dân Làm Báo nên " Dịch " ra có dấu đọc cho dễ..., Bởi vì ...Một Còm dài không dấu như vậy...nhưng không có dấu...Độc giả xem..., rất là lười đọc...Hơn nữa ...nếu Thú Tướng dũng , chủ không ...sang ..vô đọc làm sao hiểu được ...Ví dụ tướng dũng nhìn thấy từ Lon Con...Chắc chắn tướng dũng sẽ phiên âm ra : Lồn Còn .., lá chết chắc...Xin cảm Ơn rất nhiều Ạ...
Trả lờiXóaChế độ công an trị đã chuyển sang chế độ Côn đồ lưu manh trị từ mất năm nay rồi
Trả lờiXóaTrang Dân làm báo có vấn đề gì với phông chử vậy? Máy của tôi không thể đọc được trang này(DLB). Các trang khác thì không có vấn đề gì. Đề nghị các bạn cho rà soát lại xem có phải bị CAM tấn công không.
Trả lờiXóaAi cũng thích phạm luật nhưng không thích chịu phạt...Dân Làm Báo VN thật là...
Trả lờiXóaGAI MAI DAM CON GIA TRI HON BON CONG AN SONG BAM VAO DIT DI
Trả lờiXóaTẠI AI ???
Trả lờiXóaCách đây 36 năm,khi SAIGON bị giải phóng,lúc đi học chính trị ở phường,ở trường thì được học và xem những hình ảnh tội ác của Mỹ ngụy như:
Xì ke ma túy,đĩ điếm,sách báo,dối tượng trộm cướp....
Để cho thêm phần hoành tráng,người ta còn làm thêm nhà trưng bày tội ác Mỹ ngụy ở đường Võ văn Tần nữa.
Nhưng có một điều khi tổng kết thì số lượng rất nhỏ.
Hồi đó tôi còn nhớ cả phường chỉ có một đồn cảnh sát,muốn gì thì ra đồn cảnh sát mà trình báo,thưa gởi...
Còn bây giờ,36 năm sau giải phóng,nhìn lại mà xem:
-Trong một phường có : Cảnh sát khu vực,lực lượng dân phòng,ban chỉ huy quân sự,tổ quản lý thị trường,đồn công an...kiểm soát hầu như là rất chặt chẽ,người dân không phải lo gì hết.Nhưng tệ nạn xã hội,trộm cướp,ma túy,đĩ điếm,văn hóa đồi trụy nhan nhãn khắp mọi nơi,khắp hang cùng ngỏ hẻm.
Khi xảy ra một vụ việc nào đó,câu trả lời đầu tiên được nghe là:
KHÔNG THẤY- KHÔNG NGHE- KHÔNG BIẾT
Vậy sau 36 năm trộm cướp,đĩ điếm,tham nhũng tràn lan như hiện nay từ phường lên đến cả nước là do ai tạo ra,Mỹ cút ngụy nhào từ lâu rồi mà.
Ai có số liệu về những tệ nạn trên xin đưa ra để bà con so sánh thời Mỹ ngụy và thời Đỉnh cao trí tuệ để xem thời nào bất hạnh hơn.
Ngày xưa có câu: Cướp đêm là giặc,cướp ngày là quan.
Còn hiện nay phải là: Cướp đêm là tướng,cướp ngày là quan.
Bộ đội ơi! Dân khổ lắm vì bọn công an. Xin Bộ đội diệt bọn công an cứu dân với!
Trả lờiXóaBộ đội toàn là võ biền ,đầu đất là hạng hạ cấp đâu làm gì nổi với bọn CA lưu manh và xảo quyệt.
Trả lờiXóaĐiều nguy hiểm là luật có nhưng thích thì làm và lúc thích thì...bỏ qua. một điều nguy hiểm nữa là không thể phân biệt được thật giả. Vụ đấu súng của hai nhân vật Hoàng và Hải mới đây có hai CSHS xuất hiện. Khi hải hạ một người thì sau đó mới lộ ra là CSHS đang làm nhiệm vụ chứ không phải là bon lưu manh như anh ta tưởng. vậy nên đi đường muốn hạ lưu manh phải khám xét nó kỹ kẻo trong túi nó hay trong...nhà nó có thẻ đỏ.
Trả lờiXóaTheo tin hành lang mới nghe được:
Trả lờiXóa- DLB đang bị "hack" rất dữ dội bằng mọi hình thức, kể cả đó là những còm của CAM nhằm phân hóa tinh thần bạn đọc là người VN yêu nước.
Đề nghị bạn đọc trong thôn không bị "nản" tức "phân hóa tư tưởng". Điều đó cũng đồng nghĩa với việc "sụp bẫy" tụi CAM.
- Hãy phản công chúng nó mạnh vào, "thắng lợi ắt về ta"
...Hỏi nhỏ tí!... Tại sao trong bài "Phát biểu của ngoại trưởng HK Hillary... không còm được vậy ta?.
Vào đây vui thật . Các còm dí dỏm ghê. Ai không biết vào đọc thì thiệt thòi quá xá
Trả lờiXóaCó 3 cách trị dân đó là: nhân trị, pháp trị và đặc vụ trị. Với xã hội nhân trị, nhà nước lấy quyền sống, quyền tự do của người dân làm căn bản, các hành xử luôn mang tính đùm bọc, thương yêu và chỉ dẫn, con người luôn bình an và thương yêu lẫn nhau. Với xã hội pháp trị, nhà nước lấy luật pháp làm căn bản vừa ngăn ngừa, răn đe, vừa trừng phạt kẻ xấu, con người sống trong trật tự. Với xã hội đặc vụ trị, nhà cầm quyền dùng các tin mật do lực lượng mật vụ theo dõi cung cấp, hành xử với người dân bằng cách khủng bố, đàn áp.
Trả lờiXóaKhi không thể cai trị bằng nhân trị thì cai trị bằng pháp trị, khi không thể (hoặc không muốn) cai trị bằng pháp trị thì cai trị bằng đặc vụ trị. Nhà cầm quyền cai trị bằng đặc vụ trị là thể hiện sự kém năng lực, thối nát, kém tự tin và vô lương tâm.
Dân thua công an,chánh quyền,chánh quyền công an,lại thua đảng,đảng csvn thua đảng cstq,đảng cstq thu VN thành nước mình,nhưng tất cả sẽ phải thua luật nhân quả.Có vay thì có trả ví như nuôi heo,mập tới lứa thì xẽ thịt,mấy thằng tư bản đỏ tới độ mập Dâm làm thịt chia thịt ăn tết là cái chắc !(Dân tộc)
Trả lờiXóavân phòng thủ tướng quyết định.
Trả lờiXóa-căn cứ vào luật tổ chức,nay thủ tướng quyết đinh.
1- đồng chí tô tỉnh trưởng,được điều động vào chức vụ TRƯỠNG BAN PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN MAI DÂM.
2- đồng chí sầm hiệu trưởng PHÓ BAN.
3- đồng chí chánh án tỉnh cà mau THƯ KÝ.
4- đồng chí tề hiệu trưỡng THÀNH VIÊN.
5- các đồng chí thích tắm tiên BAN GIÁM SÁT.
căn cứ theo luật tổ chức,các đồng chí có tên trên đây phải nỗi lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
nhiệm vụ chính,bài trừ tệ nạn mại dâm trong xã hội,riêng quan chức cán bộ đảng ta do tuổi già còn mê của lạ,khi có nhu cầu cần CỎ NON,các đồng chí có trách nhiệm tìm kiếm CỎ NON tiến cung cho quan trên.
mọi quyền lợi được nêu trong quyết định cho từng cá nhân,mọi thắc mắc xin tham khảo thỉnh ý đồng chí nông đức mạnh và tân phu nhân,đễ biết rỏ nhiệm vụ phải thi hành.
ba đình ngày tệ nạn,tháng mại dâm,năm đầy cả nước,tt đã ký./.
Chỉ có một cách duy nhất là phải đạp đổ chế độ bất lương, tham tàn của lũ người thú VC.
Trả lờiXóaMang cong an dieu tra kinh te, tham nhung, hinh su cung vay.Duong su hai ben dung, sai deu phai chung chi, chay het. Toi biet ho con bay duong cho viec chay chot, giam an. Mat xe, muon tim nhanh va thay xe thi cua doi gia tri. CA 1/2 gia tri xe. Khong thi quen nhe. Co bao mat, hay doi day./.
Trả lờiXóaNói gì cho nhiều, mang boom vứt vào lăng ba đình là xong việc????
Trả lờiXóao dau thi khong biet nhung moi lan di xe khach chat cung nguoi ma khi xe di qua cac tram cong an giao thong xuong kiem tra giay to la cho xe qua, it khi thay cac anh cong an len kiem tra xe, nhu vay nguoi dan lai bi nhet nhu nhet heo tren xe..............
Trả lờiXóaviết tiếp nặc danh 05;28
Trả lờiXóaCÔNG AN THUẾ VỤ KIỂM LÂM
TRONG BA THẰNG ĐÓ MUỐN ĐÂM THẰNG NÀO ?
ĐÂM LIỀN MỘT LÚC BA DAO
KHÔNG CẦN SUY NGHĨ...THẰNG NÀO CŨNG ĐÂM
ĐÂY LÀ DIỄN ĐÀN, BÀ CON CỨ VIỆC XẢ STRESS NHỮNG ĐIỀU MẮT THẤY TAI NGHE ... CỨ KỂ RA HẾT, CÒN NGƯỜI KHÔN SẼ QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG, SAI, TRÁI PHẢI MÀ HÀNH ĐỘNG.
Trả lờiXóaTÔI LÀ DÂN VIỆT NAM, TÔI BIẾT THẾ NÀO VÀNG DIỄN ĐÀN NÀY CŨNG CÓ CAM, PHẢN ĐỘNG, ĐỘI LỐT. NHƯNG MÀ TÔI GHÉT NHẤT LÀ NHỮNG KẺ KÍCH ĐỘNG BẠO LỰC, XÚI NGƯỜI TA OÁNH NHAU BỂ ĐẦU, ĐỔ MÁU, TÙ TỘI, CHẾT CHÓC ... ĐỂ PHỤC VỤ THAM VỌNG LÃNH ĐẠO CỦA KẺ ĐÓ MÀ NÚP BÓNG HƯỞNG PHẦN. ĐỊT MẸ, CÓ NGON RA SÔNG SÀI GÒN ĐÁNH NHAU VỚI TÔI!
CON NGU7O2I TA CHẢ AI LẠI KHÔNG THÍCH BÌNH YÊN, THẰNG NÀO CÓ OÁN THÙ VỚI AI THÌ TÌM NGƯỜI ĐÓ MÀ XỬ, ĐỪNG KÊU KẺ KHÁC VÀO VÒNG XOÁY BẠO LỰC, CHẾT CHÓC, THÙ HẰN VỚI NHAU.
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT.
Hôm nay tui mới đi viếng thăm đám ma người bạn bị tai nạn giao thông. Nhìn cảnh ngộ rất là tội nghiệp. Bây giờ ở xã hội VN rất là nhức nhối, ở đâu cũng tràn lan nạn cướp giật và ma túy mại dâm cả. Công an và cán bộ nhà nước toàn là một lũ khát máu, chúng tìm mọi cách để hút máu dân lành. Chúng bắt tay với bọn xã hội đen để đàn áp người dân.
Trả lờiXóaGóp ý với bạn:
Trả lờiXóaNặc danh says:
12:21 Ngày 16 tháng 12 năm 2011.
Cẩn thận nhé bạn, miệng thì nam mô mà bụng một bồ gươm đao. Đọc mà phát... sợ.
Tôi rất đồng tình với nội dung bài viết trên !
Trả lờiXóaCái chuyện đồng tiền nhận hối lộ KHÔNG QUAN TRỌNG. NGUY HIỂM NHẤT là Cảnh sát GT ĐÃ VÔ TÌNH THAM GIA cùng với lái xe vi phạm ,NGƯỜI GIÁN TIẾP , KẺ TRỰC TIẾP gây ra các tai nạn GT. Vì sau khi nhận hối lộ lái xe vi phạm "ĐƯỢC PHÉP" vẫn tiếp tục tham gia GT và COI THƯỜNG pháp luật . Và đương nhiên họ cứ nghĩ CÓ TIỀN là có thể đi bừa đi ẩu .
Tất cả mọi người hãy vì mạng sống của mình , của người thân và của nhân dân, hãy lên tiếng chống nạn mãi lộ , để giảm các vụ tai nạn GT.
Tai nạn GT không chừa bất kỳ ai , ngay cả các nhà báo và người thân của các anh chị làm truyền thông!
Tôi đồng ý TĂNG LƯƠNG đi đôi với giáo dục và đồng thời phải sử lý THẬT NGHIÊM như sa thải một vài trường hợp cảnh sát GT nhận hối lộ ,để răn đe và giáo dục các các bộ cảnh sát GT.
Chế độ công an trị là hệ quả tất yếu của một nền chính trị nhất nguyên, độc đảng. Công an được hưởng những ưu ái nhất định của chế độ nên phải “một lòng một dạ” bảo vệ chế độ. Vì nếu chế độ sụp đổ thì những đặc quyền đó cũng mất luôn. Đây là một nhận thức sai lầm dẫn đến nhứng bất minh của chính phủ và các quan chức nhà nước tham nhũng thì lại được công an bảo vệ
Trả lờiXóaBất kỳ chế độ xã hội nào cũng cần có công an để duy trì trật tự xã hội, bảo vệ các quyền cơ bản của người dân. Người dân có quyền và trách nhiệm bảo vệ nhà nước do mình bầu nên. Nếu nhà nước “bất minh”, có nghĩa là đi ngược lại quyền lợi của người dân thì như cụ Hồ nói: "người dân sẽ đuổi chính phủ”. Logic của vấn đề này là công an phải bảo vệ dân, và chỉ có người dân mới bảo vệ được chế độ. Người dân phế truất chính phủ một khi chính phủ bất chính, làm hại uy danh của nhà nước thì đó cũng là cách người dân bảo vệ tính chính danh của nhà nước.
Tôi là một chủ doanh nghiệp tư nhân, sông bằng chính sưc lao động của mình, làm đầy đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước. Tôi biết tiền thuế của mình cũng như của hàng triệu người đóng thuế khác đã và đang góp phần duy trì hoạt động của bộ máy nhà nước, trong đó có ngành công an. Thê nhưng những tệ nạn xã hội, những băng nhóm xã hội đen , nhưng tên tội phạm ngày càng giương oai diễu võ ngay trước mũi công an, cương bức, tống tiền các doanh nghiệp mà công an không bảo vệ. Thế nên tôi buồn bực. Có lẽ phản ứng bằng cách tìm cách giảm bớt nghĩa vụ đóng thuế. Vì không muốn tiền thuế của mình trở nên vô ích, võ béo một lũ quan tham và công an vô cảm.
Lũ phản động bẩn thỉu
Trả lờiXóaCó những thằng quen thói chụp mủ:BỌN(LŨ) PHẢN ĐỘNG,Vì Sao,vì người ta đưa ra bằng chứng không thể chối cải,vì người ta lý luận chắc nịch không thể bác vào đâu và,có thằng thập thò rình mò nơi người quang minh chánh đại thể hiên mọi ý tình tức quá,chửi đại như Đảng thầy dạy:LŨ PHẢN ĐÔNG (CÓ KHI LẠI THÊM CHỬ BẨN THỈU NŨA).
Trả lờiXóaNhững thằng trong Bộ Chính trị từ trước đến nay đều có nhân cách tệ hại hơn cả bọn ma cô.
Trả lờiXóaden bay gio moi co nguoi len tieng!!
Trả lờiXóahau het cac khach san deu co mai dam duoc bao ke cua CA khu vuc!!
nhung nguoi mua dam da so la can bo CS.
thanh pho NHATRANG la dien hinh nhat!!
cac ban oi noi it thoi ma phai lam nhieu vao. hay thanh lap doi cam tu di khung bo thi thang cs moi chet duoc. toi dang tim co hoi xe khung bo trung tam hoi nghi quoc gia. dap tan thang cs.mo man cuoc lap do che do .cho tin nhe
Trả lờiXóaNhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Trả lờiXóaToi có lan tu Mien Nam ve que an Tet bang xe khach. Cu moi lan csgt chan la lo xe lai cam tien xuong nop, qua tinh nao cung bi chan, nhieu lam, ma xe cho nguoi nhu cho heo, khong sao cua duoc nguoi. Nha xe noi phai lam vay de chi cho CA. Co the noi 100% csgt nhan hoi lo, ca nganh CA cung the thoi.Ma khong chi có CA, bat ki co quan, to chuc nao cung the, nho thi an it, lon thi an nhieu, ma da vao day khong an khong duoc, bi loai tru ngay. Cu kieu nay, VN dang tren duong thang tien toi nghia dia chu cnxh cai gi.
Trả lờiXóaTat ca la do che do doc tai 1 dang ma ra, tat nhien phai loai tru no, nhung phai có phuong phap dau tranh dung dan. Nhung cuoc xuong duong yeu nuoc vua qua, nhung ca nhan len tieng doi dan chu cung co hieu qua nhung chua cao, mang tinh cục bo va luong nguoi it qua, de bi bon CA co lap va tieu diet, chang khac gi " lay ong toi o bui nay". Su dung phuong tien truyen thong nay cung hieu qua, nhung phai co nong cot, phai biet hoat dong bi mat va lam " dan van", quan trong nhat la thanh nien phai xung tran.Khi da tro thanh phong trao rong rai cung su suy tan cua che do thi hang tram ngin nguoi xuong duong la bon chúng bó tay.
CAU MONG DAN TOC VIET NAM TAI QUA NAN KHOI.
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Trả lờiXóaĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH ĐÃ ÁP ĐẶT LÊN NƯỚC TA: " chế độ công an trị " .
Trả lờiXóaANH EM ƠI !
Trả lờiXóaĐEM XĂNG ĐI ĐỐT BA ĐÌNH
ĐỂ CHO HỒN XÁC ÔNG MINH HÓA RỒNG
Đảng là mẹ.
Trả lờiXóa-Bác là cha.
-Từ khi bác mất Đảng ra goá chồng,
-sinh ra một lũ nông nhông,
-Thạch sanh thì ít lý thông thì nhiều.
-Bác dưới âm ,bác có biết không?
-thằng "Sang"thì Lú,thằng "dũng "thì Dần,
Sao mọi người chỉ nhìn về một phía??? đôi mắt hận thù của các bạn đã che khuất tất cả, nhìn cuộc đời, nhìn xã hội một màu tang tóc... ! Đất nước nào mà chẳng vậy! Bạn hoài nhớ về một miền Nam Việt Nam hoa lệ, nhưng cái hoa lệ, xa hoa đó... cũng được xây dựng trên xương máu của đồng bào, của chút thừa thải của những thằng Mỹ mắt xanh, mũi lõ...
Trả lờiXóaViệt nam lại thêm một số tướng công an ; chỉ một thời gian ngắn nữa chúng ta sẽ thấy tướng công an đứng đường để bắt quái xế và người đi xe không đội mũ bảo hiểm.
Trả lờiXóaCông an thì nhiều như rác, nhưng khi một người dân lương thiện bị cướp giật kêu cúu đến khan cả cổ mà vẫn không có anh chàng công an nào đến giúp bắt cướp. Các bạn biết tại sao không? Đồng nghiệp sao lại bắt nhau.
Trả lờiXóa....Đễ trả lời cho các bạn nào muốn đánh tiếng việt có dấu. Xin theo chỉ dẩn như sau:
Trả lờiXóa-1.Download(tải): vpskeys4.3(Hội Chuyên Gia ViệtNam,Google tìm sẻ có)
-2.Install(nạp): vpskeys4.3 vao máy vi tính. Vào mục "Kỹ Thuật" chỉnh Bản Mã thành UNICODE.Phía dưới Bản Mã có Bản "Nút Dấu" đễ đánh chử có dấu. Nhớ click OK sau khi hoàn tất chỉnh kỷ thuật.
-3.Mở internet explorer hoặc Firefox. Vào mục "View" chỉnh character encoding thành UNICODE. Xong
Các bạn có thể viết theo ý mình rồi đấy.Chúc các bạn thành công...
Bài viết phản ánh rất đúng thực trạng xã hội VN hiện nay: Đó là nuôi rất nhiều, rất nhiều công an nhưng tình trạng an ninh trật tự xã hội lại rất tồi tệ. Việc nhân dân bình chọn nhân vật của năm là hiệp sỹ săn bắt cướp ở Bình Dương nói lên sự bất lực của pháp luật trước cái xấu xa, bạo hành. Trong đó là sự ẩn chứa một sự thật: công an đang bảo kê cho cướp giật, mại dâm, ma túy. Công an đang trở thành công cụ trấn áp người yêu nước đấu tranh, trấn áp những người bất đồng chính kiến.
Trả lờiXóaNhà dột từ nóc! tự Thủ tướng đến lũ quan thầy thối nát thì đương nhiên bọn cấp dưới của chúng cũng sẽ nhìn theo
Cong an, thue vu, kiem lam. Trong 3 thang ay thang nao cung dam. Bay gio thi qua nhieu thang can phai dam. Dau tien la thang Dung 3D.
Trả lờiXóa