Rủ nhau làm người tử tế... theo định hướng xã hội chủ nghĩa - Dân Làm Báo

Rủ nhau làm người tử tế... theo định hướng xã hội chủ nghĩa

Hạ Trắng (Danlambao) - ...Nguyễn Tấn Dũng và tất cả những tên chóp bu cộng sản chưa bao giờ muốn trở thành người tử tế. Và cũng không bao giờ có thể trở thành người tử tế. Chính bọn chúng là những tên tội đồ dân tộc, đưa đất nước đến nguy cơ bị diệt vong. Nhất định những tên cộng sản không thể tử tế theo nghĩa “con người” được...

*

Tại phiên họp Chính phủ ngày 26-3-2016, ông Thủ tướng cộng sản Nguyễn Tấn Dũng đã nhắn nhủ chính mình và các đồng chí nghỉ chính sách với mình hãy ráng “sống tử tế”, và “làm người tử tế”. Ông Dũng cũng nhấn mạnh điều quan trọng là phải trở thành “một công dân tốt, đảng viên tốt”.

Lời tâm tình của đồng chí Ếch trong phiên chợ chiều vừa dứt, báo chỉ “lề đảng” nhảy sấn sổ vào khen ngợi và ca tụng về nhân cách đạo đức lẫn trí tuệ cao vời của ông thủ tướng (cướp). Còn dân chúng thì ớ người, giật mình thảng thốt ngộ ra rằng: ồ thì ra từ trước tới nay, thủ tướng và toàn bộ cái cơ quan hành pháp mà mình vẫn oằn lưng nuôi nó, hóa ra là một bọn không tử tế. Bây giờ “nó” mới thừa nhận, bây giờ nó mới học làm người tử tế khi đã không còn chân trong các cuộc kinh doanh quyền lực. 

Nhưng ông thủ X chỉ tử tế miệng thôi. Ông vẫn cứ kiên định trở thành Người đảng viên cộng sản tốt. Mà đã là đảng viên tốt thì không thể làm người tử tế được. Người tử tế không thể là người cộng sản.

Tử tế nghĩa là lấy tấm lòng để đối đãi tấm lòng. 

Chân thành và rộng lượng, ấy là sự tử tế. 

Biết đồng cảm, chia sẻ, ấy là sự tử tế. 

Biết quý trọng tha nhân, sống có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, ấy là con người tử tế. 

Hiểu một cách ngắn gọn, điều tử tế là điều tốt đẹp, người tử tế là người đàng hoàng, có nhân cách. 

Người cộng sản là sản phẩm lỗi của nhân loại. Họ không có những đức tính bình thường của con người. 

Những kết luận trên hoàn toàn khách quan, công bằng và thực tế, không mang tính khiên cưỡng. Chỉ cần vào Google gõ “tội ác cộng sản”, sẽ cho ra những kết quả khiến bất cứ ai cũng có thể choáng váng.

Theo Wikipedia thì “Những vụ giết người có chủ đích mà không phải do chiến tranh dưới chế độ cộng sản đã được ghi nhận lại. Nhiều thuật ngữ đã được sử dụng để mô tả những vụ giết người trên, cụ thể bao gồm:

- Diệt chủng (Genocide)
- Thanh trừng chính trị (Politicide)
- Giết người thảm sát (Democide)
- Tội ác chống lại nhân loại (Crime against humanity)
- Thanh trừng giai cấp (Classicide)
- Khủng bố (Terror)
- Giết người hàng loạt (Mass killings)
- Communist Holocaust hay Red Holocaust - nôm na có nghĩa là "Thảm họa Cộng sản", lấy cảm hứng từ Holocaust - vụ tàn sát người Do Thái trên lãnh thổ Phát xít Đức”.

Điểm qua tội ác cộng sản Việt Nam, họ đã làm gì với dân tộc này?

Về nhân mạng:

- Cải cách ruộng đất từ 1953 đến 1956 tại miền Bắc đấu tố và giết hại khoảng 172 ngàn người, trong đó số người bị oan sai là 123.266 người, chiếm tỷ lệ 71,66%.

- Thảm sát hàng ngàn người dân Huế vào tết Mậu thân 1968.

- Năm 1975, xâm chiến hoàn toàn miền Nam, trả thù những cựu quân nhân, viên chức Việt Nam Cộng Hòa bằng cách giết hại, bắt lưu đày trong các nhà tù. Tạo ra thảm cảnh “thuyền nhân Việt Nam” với hàng ngàn con người phải bỏ mạng trên đường chạy họa cộng sản.

Đàn áp đối kháng, bóc lột người dân:

- Bách hại hàng trăm người chỉ vì những người này muốn cải cách và tiến bộ cho đất nước qua vụ án “xét lại chống đảng” và “nhân văn giai phẩm”.

- Đàn áp, giam cầm, đánh đập, trấn áp bất cứ người dân nào dám cất lên tiếng nói đòi nhân quyền, dân chủ và toàn vẹn lãnh thổ.

- Cướp đất, cướp nhà, cướp tài sản của hàng trăm ngàn người, đẩy họ vào cảnh tay trắng, tù đày và khổ cực.

Bán Nước:

- Dâng nhượng quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cho Trung cộng bằng công hàm do Phạm Văn Đồng ký năm 1958.

- Ký kết Mật Ước Thành Đô mở đường để từng bước biến Việt Nam thành một tỉnh lỵ của Tàu cộng.

Và vô số tội ác khác...

Ngoài những tội ác giết người, đảng CSVN đã tạo nên những thành tích đáng sợ mang tính hủy diệt dân tộc: Tham nhũng, hủy hoại môi trường, bệnh tật, nghèo nàn lạc hậu, bất ổn...

Và tội ác lớn nhất là làm mất đi tính nhân bản của con người Việt Nam.

Với những gạch đầu dòng điển hình như thế, không riêng gì Nguyễn Tấn Dũng và tất cả những tên chóp bu cộng sản chưa bao giờ muốn trở thành người tử tế. Và cũng không bao giờ có thể trở thành người tử tế. Hơn nữa, chính bọn chúng là những tên tội đồ dân tộc, đưa đất nước đến nguy cơ bị diệt vong.

Cho nên, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Thị Kim Ngân, Nguyễn Xuân Phúc hay bất cứ tên chóp bu cộng sản nào cũng chỉ có thể trở thành người tử tế theo “định hướng xã hội chủ nghĩa”. 

Nhất định những tên cộng sản không thể tử tế theo nghĩa “con người” được.

30.03.2016Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo