Công điện khẩn của BCT về vụ Yên Bái... - Dân Làm Báo

Công điện khẩn của BCT về vụ Yên Bái...

Sự kiện đồng chí Chi cục trưởng kiểm lâm tỉnh Yên Bái ra tay sát hại 2 quan chức đầu tỉnh đang làm thiên hạ rúng động. Lòng người ngổn ngang, ly tán. Các lãnh đạo cao nhất của các địa phương cáo lão về quê, giả bệnh hay trốn biệt, không chịu đi họp nếu trong cuộc họp có mặt đồng chí trưởng Kiểm Lâm. Hàng chục tỉnh thành có kiểm lâm đều rơi vào tình trạng nguy hiểm chết lâm sàng này. 

Nhưng phải làm sao để tránh xảy ra tình trạng Yên Bái tiếp diễn, khi sáng ra mở cửa thì thấy lù lù một tên Kiểm Lâm đứng đó với cây súng trong tay thì tiêu ma hết cả Đảng lẫn Chính Quyền.

Mâu thuẫn trong nội bộ là đặc trung không thể tách rời. Ý chí chiến đấu để loại trừ nhau trong Đảng là sự thăng tiến hữu cơ của Đảng ta và việc các đồng chí to giết nhau chính là sức mạnh vô địch của Đảng ta.

Kiểm Lâm là cái chi chi. Bọn đó nửa người nửa ngợm, nửa CS nửa lưu manh giang hồ, nên hành vi bất ngờ, khó đỡ. Chúng lại có đồng đảng là bọn lâm tặc, nhiều tiền lắm của vì bán gỗ. Hai lực lượng ấy mà kết hợp lại tấn công Đảng thì bỏ mẹ, chạy đi đâu cho thoát. Cứ tưởng tượng vào một ngày đẹp trời, bọn Kiểm lâm súng cầm tay tràn vào Hà Nội. Bọn lâm tặc theo sau, cưa, cưa xích và máy chém gầm vang. Bọn liên quân lê máy chém đi khắp thủ đô tìm lãnh đạo xử tử. Đảng ta sợ không kịp vãi đái ra quần, chạy mô cho thoát.

Kinh khủng quá. Nhớ khi xưa, vị lãnh tụ kính yêu của giai cấp vô sản Vladimir Ilyich Lenin đã từng sáng suốt nhận định rằng - CNXH bách chiến bách thắng của chúng ta chỉ có thể sụp đổ bởi bọn có chữ Kiểm trên đầu như Kiểm Lâm, Kiểm Ngư, Kiểm Toán, Kiểm Điểm v.v... Thôi, tránh voi chẳng xấu. Giờ là thời của bọn kiêu binh Kiểm Lâm rồi. Thuận theo Trời thì sống, nghịch là chết không kịp ngáp.

Do vậy, BCT đã quyết định kiện toàn bộ máy, đưa lực lượng Kiểm Lâm vào làm nòng cốt của Đảng, làm thanh gươm và lá chắn của Đảng. Lực lượng Kiểm Lâm được cơ cấu lãnh đạo thay cho bộ ba CA, AN và Quốc Phòng, để bộ ba này đi chỗ khác chơi.

Ngoài ra có những chỉ thị cho toàn thể đảng viên như:

- Phục tùng các đồng chí Kiểm Lâm vô điều kiện. Không được làm các đồng chí ấy buồn mà gặp họa súng nổ đầu rơi.

- Không quan hệ tình ái ngoài luồng với vợ các đồng chí thuộc ngành Kiểm Lâm. Ngành khác thì được chứ Kiểm Lâm thì đừng.

- Nhà nào có con gái quen người của Kiểm Lâm thì cho chúng lấy nhau khẩn cấp; không để lâu gây họa.

Phải giữ Đảng như giữ con ngươi của mắt mình. Không giữ được nhiều thì ít, giữ được bao nhiêu hay bấy nhiêu.

Thôi thì có cũng hơn không
Có chút lông còn hơn trọc lóc...

Sống chiến đấu, lao động và học tập theo gương Kiểm Lâm vĩ đại!

19.08.2016Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo