Tại sao đảng ta lại phải cuốc tang cho cu tây - Dân Làm Báo

Tại sao đảng ta lại phải cuốc tang cho cu tây

Bác Rô dân của nước Tây,
Cớ sao quốc táng đảng “Ta” bày trò

Mấy ngày qua dư luận trong và ngoài nước cực lực phản đối và lên án gay gắt “đảng ta” cuốc tang cho Cu Tây (Cu Ba bên Tây), nhưng dưới con mắt Cái Hĩm thì trái lại, đó là việc làm rất phải đạo của những kẻ ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ nguồn.

Khi phát biểu lội ngược dòng như thế, Cái Hĩm biết trước hơn ai hết, rằng thì là hĩm này sẽ bị tuyệt đại bộ phận quần chúng cư dân mạng ném đá bầm dập te tua, tả tơi, chết không kịp ngáp, nhưng thà chết cho công lý còn hơn sống mà nhìn đảng ta bị nhân dân cả nước nguyền rủa một cách cực kỳ oan uổng, đó là chưa kể đến Hĩm đây sá gì cái sự đời mình, so với đảng ta, chỉ là cái lá đa đen như mõm chó, mà thiên hạ thấy mặt là ai cũng đòi “chém cha”(*).

Để cho bà con đỡ mất công lượm đá, Cái Hĩm xin báo cáo ngay, tại sao đảng lại phải cuốc tang cu tây? Cái Hĩm xin vắn tắt, ngắn gọn, vi ai cũng đã “biết rồi. Khổ lắm, nói mãi” . Mà quả thật, như cái hĩm mà còn biết, huống chi… 

Đó là: nếu không nhờ cu tây tức bác Rô Phi cổ vũ tinh thần "sinh bắc tử nam" và bán máu với giá hữu nghị một bịch chỉ 50 USD thời đó cho thương binh Bộ đội cụ Hồ, để tiếp tục sống mà chiến đấu đến thắng lợi Phỏng Hai Hòn Miền Nam thì đảng ta làm gi có được vinh quang như ngày nay. Nói trắng ra là cứ tiếp tục ở lại Bắc vĩ tuyến 17, tức không ăn được bã tư bản Mỹ Ngụy, thì đảng ta làm gì “có khả năng” trông thấy được con búp bên biết nhắm mở mắt của “Miền Nam phồn vinh giả tạo”, và nói chung là Miền Bắc XHCN có giỏi lắm cũng cỡ Bắc Hàn hôm nay.

Hy vọng Cái Hĩm đã làm sáng tỏ tại sao đảng Ta lại phải lo cuốc tang cu Tây: Đảng CSVN biết uống nước nhớ nguồn. Nước Cu... Ba!

Ghi chú:

(*) “Sáng trăng em tưởng tối trời…”


danlambaovn.blogspot.com


Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo