"Giặc nội xâm" thì chống, "giặc ngoại xâm" thì... thương - Dân Làm Báo

"Giặc nội xâm" thì chống, "giặc ngoại xâm" thì... thương

Tháng Chín (Danlambao) - Phần đầu của câu trên thuộc về nhan để của báo Quân đội nhăn răng "Chống "giặc nội xâm" - những hồi trống lệnh kiên quyết và chính xác!". Phần sau là bản chất của đảng được truyền máu từ đời Hồ Chí Minh.

Trong bài trống lệnh liên hồi của Quân đội nhăn răng, đàn em của Trọng lú đã đăng đàn để chửi quân thù nội xâm trong đảng. Chửi rằng:

"Ngay sau khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng quyết liệt chỉ đạo xử lý nghiêm thì đã xuất hiện những kẻ “lưu manh” chính trị tung ra “hỏa mù” rằng: Hoàn toàn không có tham nhũng, chỉ là làm ăn lỗ vốn, đã có thanh tra kết luận không có dấu hiệu của tư lợi cá nhân. Từ đó, họ rêu rao: Đảng can thiệp quá sâu, cố “thổi phồng”, “đã chỉ đạo thì kiểu gì cũng có tội”.

Những kẻ lưu manh chính trị 100% là thế lực thù địch trong đảng chứ chẳng phải nhà dân chủ nào cả. Ở VN, ai không phải là đảng viên mà tự xưng là "lưu manh chính trị" sẽ bị đảng cho ra tòa, hốt vào tù vì tội tiếm danh.

Quân đội nhăn răng nhồi trống tiếp:

"Sau khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo làm rõ các bài báo liên quan đến Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa, đã xuất hiện ngay những luận điệu như: “Mớm bóng cho dư luận bức xúc”, “sở hữu cổ phần như thế không có gì sai”, “Đảng đã ra tay thì kẻ không có tội cũng thành có tội”. Từ đó họ cho rằng, Đảng đã “lấn sân” chính quyền trong chống tham nhũng."

Rõ ràng "đối tượng" nhắm đến để chửi là phe chính quyền trong đó có thế lực thù địch Bộ Công thương. Không biết trong đám này có người cầm đầu chính phủ là Nguyễn Xuân Phúc hay không. Nếu có thì dân ta xin vỗ tay hoan hô các đồng chí đảng cướp và chú phỉnh chọi nhau.

Bài báo viết: 

"Trong cuộc tiếp xúc với cử tri Hà Nội ngày 6-8-2016 vừa qua, có cử tri đặt câu hỏi: “Tổng Bí thư đã đánh trống rồi, tại sao không đánh liên hồi, mà lại đánh nhát một”. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trả lời: “Đánh” là phải thận trọng, “đánh” đâu chắc đó!"

Chắc 100%, đánh đâu chắc đó nên cả lũ ruồi xanh vụt bay mất tiêu, cho đến bây giờ lãnh tụ Lú vẫn đang ngậm mối căm hờn trong tủ lạnh.

Còn nữa, Quân đội nhăn rằng nhà ta còn láo lếu rằng: 

"Một số người cố tình xuyên tạc phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng rằng, “đánh chuột sợ vỡ bình quý” vì vướng lợi ích nhóm. Trên thực tế, có thể dễ dàng tìm lại những bài nói, bài viết, không hề có một chữ nào thể hiện quan điểm bao che, hay e dè một vấn đề gì."

Nếu không bao che e dè thì tên Lú nào lại thỏ thẻ rằng đánh chuột sợ vỡ bình. Mà là bình quý mới kinh!

Tóm lại, hồi trống lệnh kiên quyết lần này của Trọng là để chỉ nhắm vào mợ đồng chí Hồ Thị Kim Thoa. Chỉ thế thôi mà phải đem cả quân đội ra nhăn răng hù doạ thì quá ẹ.

Phải chi trống lệnh kiên quyết được đem ra biên giới đánh liên hồi cho "giặc ngoại xâm" nó ngủ không được nó... chết thì hay biết mấy!

"phải chi" cái nỗi gì! Bên kia biên giới cũng là quê hương mà! 

22.02.2017Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo