Bạo quyền dùng trí thức đỏ triệt đường dân chủ - Dân Làm Báo

Bạo quyền dùng trí thức đỏ triệt đường dân chủ

Lê Hải Lăng (Danlambao) - Trí thức đỏ mang mác PGS, Tiến sĩ... ngồi trong tháp ngà. Trí thức đỏ mặc áo nhà báo nhà văn nhà thơ dùng chữ nghĩa đánh tráo lương tâm phục vụ cho quyền lợi băng đảng Ba Đình. Chúng đưa ông Hồ lên hàng thánh sống. Chúng vỗ tay trên xác chết vụ CCRĐ. Chúng reo hò ngợi ca Lê Duẩn tắm máu miền Nam. Chúng theo chân Đỗ Mười hoan hô đánh cướp tài sản đưa hàng trăm ngàn người mất nhà cửa rồi bị tống đi khu kinh tế mới. Chúng viết bài ca tụng thành quả cách mạng(cắt mạng) do đảng chủ trương.

Trong thời kỳ đói quá phải đổi mới hay là chết. Đám trí thức đỏ bưng bô Nguyễn Văn Linh như vị cứu tinh dân tộc để rồi biết rằng Hội nghị Thành Đô là một minh chứng cho tên TBT đảng csVN bán nước. VN nằm trong quỹ đạo Trung Cộng như con ruồi nằm trong mạng nhện. Sự việc cho tới bây giờ các lãnh tụ đảng csVN tiếp tục nối chân nhau càng vùng vẫy càng mắc vướng. 

Những nhà trí thức đỏ được các tên độc tài phản dân hại nước trọng dụng. Cho nên họ hết mình vẻ rồng ránh tên du kích y tá khi trở thành Thủ Tướng dù là xảy ra bao nhiêu dự án đổ nợ. Một nhà báo đỏ có thể ngồi một mình trong quán cà phê viết bài tâng bốc "người bán củi " để được sân sau nào đó phát thưởng. Một đại biểu đỏ lấy cái mác sử học "đồng ý" với cái thằng khăng khăng ôm chủ nghĩa Mác Lê cản trở sức tiến hóa dân tộc. Thế chẳng biết sử gia là cái đếch gì. 

Dòng họ giống đỏ khen Trọng lú liêm khiết là chuyện mèo khen mèo dài đuôi đã đành. Các tay trí thức đỏ lại bẻ cong ngòi bút để nâng bi Trọng trong sạch, trong lúc cái hệ thống đảng không có con chuột nào nằm chung trong ống mà trọc đầu cả, tóc đen tóc bạc tóc con nào cũng dính máu nhân dân. Ngay cả bà Phó Doan cũng nói lên sự thật chuột ăn của dân không chừa một thứ gì là vậy. 

Đất nước không cất đầu lên nổi vì cái đảng csVN nó độc tài độc tôn dành quyền cai trị bởi anh chàng phụ bếp, thợ hoạn heo, thợ cạo mũ cao su, tên y tá du kích, người gánh củi, người điên miền bắc lý luận cối xay. 

Trí thức đỏ không biết đã tốn bao nhiêu giấy mực, bao nhiêu thơ nhạc ca tụng tập đoàn đồ tể. Ngay bây giờ còn có một vài tay trí thức đỏ ví von quyết tâm diệt chuột mà chính con chuột cống tự đánh vào mồm nó rồi thổi còi la làng để thiên hạ quên đi chuyện nó lái dư luận. 

Bạo quyền dùng trí thức đỏ triệt đường tranh đấu đòi dân chủ tự do, bắt tù người biểu tình đòi gìn giữ chủ quyền đất nước. 

15 văn kiện bán nước rành rành ra đó. Các trí thức đỏ viết bài bưng bô kẻ bán nước cũng chưa muộn. 

20/8/2017Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo