Khi nhà thơ bưng bô cho Bí lú - Dân Làm Báo

Khi nhà thơ bưng bô cho Bí lú

Đả cẩu đỏ (Danlambao) - Trần Đăng Khoa, người trước đây được tuyên giáo đảng bơm lên thành "thần đồng" thơ, bây giờ là Phó Bí thư Đảng ủy của Đài Tiếng nói Việt Cộng, mới viết bài vừa chửi nước Đức vừa bưng bô cho tổng bí lú.

Trong bài viết "Trịnh Xuân Thanh đang đứng trước lựa chọn sinh tử" Trần Đăng Khoa đã kết luận rằng: "Chúng ta cần ủng hộ triệt để Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các cộng sự của ông trong cuộc chiến chống giặc nội xâm này. Chống giặc nội xâm là cứu nước!"

Giặc nội xâm theo ý của Khoa là Trịnh Xuân Thanh!

Kẻ chống giặc ngoại xâm được Khoa bưng bô là Nguyễn Phú Trọng, kẻ mà mới đây nhất đã ra lệnh đầu hàng Bãi Tư Chính và trong nhiều năm qua đã chứng minh là tên thái thú trung thành nhất của thiên triều Bắc Kinh.

Về Trịnh Xuân Thanh, nhà thơ bưng bô cho đảng cho rằng "Hiện ông đã ra đầu thú. Đầu thú lại còn có cả đơn hẳn hoi" và đã quay sang phê phán những ai cho rằng Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc: "Tôi rất ngạc nhiên khi một số người Việt, trong đó có cả trí thức lại tỏ ra ngờ vực việc đầu thú của Trịnh Xuân Thanh, rồi có những việc làm mà người phát ngôn Bộ Ngoại giao ta đã phải lên tiếng và “rất lấy làm tiếc".

Nhà thơ kiêm phó bí thư đảng ủy cố tình không muốn biết rằng kẻ bị bắt cóc, bị an ninh dần cho một trận thì cũng phải ôm đầu máu ra để trở thành đầu thú có đơn xin xỏ. 

Về "hành vi" của nước Đức, Trần Đăng Khoa cho rằng: "Nước Đức vốn trọng dân chủ và sự minh bạch. Họ không bao giờ bao che cho trộm cắp. Vậy có tác động nào từ phía các nhóm thế lực người Việt để làm nóng chuyện lên không? Tôi nghĩ chúng ta cũng cần làm rõ để bạn hiểu. Và tôi tin họ không phá vỡ quan hệ tốt đẹp và tình hữu nghị giữa hai nước để đổi lấy một tội phạm đang bị truy nã quốc tế."

Đến giờ này mà tên Phó Bí thư Đảng ủy của Đài Tiếng nói Việt cộng này vẫn còn đặt câu hỏi rằng việc Bộ Ngoại giao Đức kết tội Hà Nội bắt cóc Trịnh Xuân Thanh là "có tác động nào từ phía các nhóm thế lực người Việt"; vẫn không phân biệt và cố tình đồng hóa việc nước Đức phản đối nhà cầm quyền Hà Nội vi phạm luật pháp Đức, nguyên tắc ngoại giao quốc tế trong việc bắt cóc người trên xứ sở của họ với hành vi bao che cho trộm cắp.

"Bênh vực hay tìm cách cản trở việc xử lý Trịnh Xuân Thanh là đồng lõa với tội ác." Trần Đăng Khoa đã đồng hóa việc lên án hành vi bắt cóc người của Nguyễn Phú Trọng với bênh vực Trịnh Xuân Thanh! Chẳng ai bênh vực một tên cộng sản tham ô. Không những thế, người dân lên án và muốn loại trừ toàn bộ ổ tham nhũng Ba Đình mà đứng đầu là Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc, Trần Đại Quang, Nguyễn Thị Kim Ngân; cùng với tất cả những tên cường hào ác bá đang nắm quyền lẫn hạ cánh an toàn.

Và sau cùng không những bênh vực mà còn ca tụng tên bán nước Nguyễn Phú Trọng ("Chúng ta cần ủng hộ triệt để Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các cộng sự của ông trong cuộc chiến chống giặc nội xâm này. Chống giặc nội xâm là cứu nước!"). Phải nói rằng Trần Đăng Khoa không những đồng lõa với tội ác mà còn tiếp tay cho tội ác.

"Nhà thơ" kiêm Phó Bí thư Đảng ủy Trần Đăng Khoa xưng đáng là một chính ủy bưng bô cho tổng bí lú.

12.08.2017Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo