Đến ị mà anh Hải Cẩu cũng không cho - Dân Làm Báo

Đến ị mà anh Hải Cẩu cũng không cho
Bạn đọc Danlambao - Chuyện kể rằng Hồ Chí Minh có một chú Cẩu tên Hải. Chú cẩu này đang tả xung hữu đột khắp nơi trên địa bàn quận Nhất để thực hiện ước mơ biến quận Nhất của Hồ Chí Minh thành Singapore. Đã nhiều tháng qua chú cẩu tên Hải đem quân đi đập, phá, hốt, cẩu những nơi mà chú thấy ngứa mắt. Đi đến đâu chú Hải cẩu cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong quần chúng.

Có nơi người buôn bán chửi chú Hải cẩu là đồ khốn nạn. Cái xe hủ tiếu, xe bánh mì hay cái tủ thuốc lá của người ta để trước nhà bao nhiêu năm qua không sao. Bỗng dưng nay lại nằng nặc đòi hốt, cẩu về kho mà không hề thông báo trước. Có nơi người dân chửi chú Hải cẩu là thằng đầu tôm, phân lộn lên đầu. Cái bậc thềm của toà nhà ngự trị cả trăm năm không hề gây cản trở gì. Thế mà Hải cẩu quyết đập, phá cho bằng được. Rồi đến cánh tài xế và chủ xe cũng nguyền rủa chú Hải cẩu rằng quá đáng. Người ta mới dừng xe chứ không đậu xe vậy mà cứ khăng khăng bắt người ta đóng phạt vì lỗi đậu xe trên vỉa hè. 

Vậy đó nên danh tánh của chú Hải cẩu ngày càng nổi lềnh bềnh trên các lều báo nhà nước cũng như trên các diễn đàn mạng xã hội. Thế nhưng có vẻ như Hải cẩu vẫn muốn tiếng tăm của mình ngày càng bay cao, bay xa, bay sâu vào quần chúng. Tiếng tăm ấy phải lan tỏa đến khắp hang cùng ngõ hẻm, các hàng ăn, quán nước và kể cả cái tolet cũng thấy được dáng dấp của Hải cẩu. 

Và mới đây hình ảnh của Hải cẩu một lần nữa trở thành để tài gây bão mạng xã hội khi ra lệnh đàn em của mình xử phạt một anh tài xề lái taxi. Lý do Hải cẩu phạt anh tài xế này chỉ vì anh đậu xe trong khuôn viên của cây xăng đặng đi ị. Anh tài xế cho rằng hải cẩu quá đáng vì anh ta đau bụng, tìm mãi mới có được chỗ để “giải quyết”. Giải thích mãi mà Hải cẩu không chịu tin và cho rằng anh tài xế này tự nói ra thôi. Đến lúc này anh tài xế đã mời Hải cẩu vào trong bồn cầu để kiểm chứng nhưng mọi lời giải thích đều trở nên vô nghĩa với Hải cẩu. Cuối cùng anh tài xế vẫn bị cẩu xe và đương nhiên sẽ phải đóng phạt vì mắc cái tội đau bụng trên địa bàn của Hải cẩu.

25/9/2017Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo