Đồng Tâm quyết chống giặc nội xâm tham nhũng cướp đất dù phải hy sinh xương máu! - Dân Làm Báo

Đồng Tâm quyết chống giặc nội xâm tham nhũng cướp đất dù phải hy sinh xương máu!

Trần Quang Thành (Danlambao) - Gần 2 tháng nay tình hình ở xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức trở nên bất ổn sau khi nhà cầm quyền Hà Nội bội ước với dân, không giữ đúng cam kết mà chủ tịch Hà Nội là ông Nguyễn Đức Chung đã ký với dân.

Công an Hà Nội khởi tố cái gọi là vụ án “gây rối trật tự, bắt giữ người đang thi hành công vụ v.v…”. Hơn 70 người đã bị gửi giấy mời hoặc triệu tập. Cuối tháng 8 lại thêm Cục hình sự Bộ Quốc phòng vào cuộc, gửi giấy triệu tập nhiều người dân trong xã đến làm việc trong đó có cụ Lê Đình Kình, một nạn nhân 82 tuổi đã bị 3 sĩ quan Cục hình sự đánh gẫy chân, thương tật suốt đời.

Hàng ngày công an xã Đồng Tâm cho phát loa kêu gọi dân ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng. Nhà cầm quyền huyện Mỹ Đức cấm các cửa hàng dịch vụ photocoppy không được đánh máy, in sao chép các đơn, hồ sơ khiếu kiện của dân xã Đồng Tâm, chủ các phương tiện giao thông như xe chở khách, xe taxi… cấm không được chở người dân Đồng Tâm đi khiếu kiện... Bức xúc trước sự khủng bố trắng trợn của nhà cầm quyền Hà Nội ngày 27/8 và 3/9, nhân dân Đồng Tâm đã họp biểu thị quyết tâm chống giặc nội xâm tham nhũng, quyết giữ đất dù phải hy sinh xương máu.

Sau đây là những phát biểu thể hiện quyết tâm của nhân dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội - Mời quí vị cùng nghe:

YouTube phát biểu của người dân Đồng Tâm
Trần Quang Thành
danlambaovn.blogspot.com


Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo