Ai là ngụy quyền? - Dân Làm Báo

Ai là ngụy quyền?


Kính gửi ông Tổng Bí Thư đảng CSVN.
Kính gửi toàn đảng toàn quân toàn dân.

Thời gian trôi qua, bộ mặt thật đã dần dần xuất hiện, đảng CS ở VN là một tổ chức Mafia (xã hội đen) ngoại lai phản động, vì họ đã và đang độc quyền tham nhũng, diệt tộc, bán nước, hại dân. Hãy thực hiện quyền làm người (dân chủ) như lời nói mị lừa của các lãnh tụ CSVN (từ Hồ, Duẩn… cho đến Mười, Phiêu, Mạnh, Trọng): “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân lựa chọn”. Thế nhưng thật là mâu thuẫn bất công phản khoa học phi nhân tính và đáng tiếc, vì cái gọi là quyền làm người (dân chủ) ấy, không bao giờ có trong cơ chế xã hội độc đảng CS, mà chỉ có trong cơ chế xã hội đa nguyên đa đảng với tam quyền phân lập mà thôi. Hãy nhìn vào chủ tịch quốc hội ông Nguyễn Văn An, không biết vì tham tiền hay vì hèn, mà chỉ khi về hưu (sắp chết) mới dám mở miệng thú nhận: "Vì lỗi hệ thống nên đẻ ra tập thể vua". Vậy lỗi hệ thống là lỗi ở chỗ nào, và tập thể vua CS không ngai hiện đang lẩn trốn ở đâu?

Đảng cộng sản ở VN, dưới 5% dân số, chúng sinh ra và lớn lên bằng dối trá và bạo lực (khủng bố bằng luật rừng). Chúng độc quyền đẻ rồi cử trước, dân bị hiếp dâm có bầu sau. Báo đảng, chúng ngụy biện là báo nhân dân. Đài phát thanh truyền hình đảng, chúng ngụy biện là đài phát thanh truyền hình (gắn với địa danh) VN, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp… Mặt trận đảng, chúng ngụy biện là mặt trận tổ quốc. Hội đồng đảng, chúng ngụy biện là hội đồng nhân dân. Đảng hội, chúng ngụy biện là quốc hội. Tà quyền ngụy quyền CS tay sai, chúng ngụy biện là chính quyền nhân dân. Ủy ban đảng, chúng ngụy biện là UB Nhân Dân. Tòa án đảng, chúng ngụy biện là tòa án nhân dân. Viện kiểm sát đảng, chúng ngụy biện là VKS nhân dân, công an đảng (đâm thuê chém mướn, chỉ biết còn đảng còn tiền còn mình), chúng ngụy biện là công an nhân dân v.v... và v.v... Nhờ đó, chúng có quyền nói một đường làm một nẻo, chúng có quyền xài luật rừng (tham nhũng, trộm cướp) khắp nơi nhưng chúng lại bảo là đúng pháp luật. Thế thì người dân, nếu muốn còn sống trên đời, chỉ có một con đường là: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức loài súc vật mà thôi. Vụ Đặng Ngọc Viết ở Thái Bình, vụ bộ đội cụ hồ ông Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng Hải Phòng, và vụ nhân dân Đồng Tâm Mỹ Đức Hà Nội (dọa thiêu sống 20 CSCĐ... chống lại bọn cướp ngày), chỉ là ba trong muôn ngàn dẫn chứng. Quí vị có biết XHCN là gì không? Đó là… luật rừng, súc vật hóa. Nói chính xác hơn là, dân tộc VN phải Xuống Hàng Chó Ngựa.

Kính thưa quí vị, có lẽ ai cũng biết bản tuyên ngôn độc lập mà Bác Hồ đã từng giả vờ rêu rao tại quảng trưởng Ba Đình Hà Nội 1945: “Con người được Tạo Hóa sinh ra đều có quyền bình đẳng, có quyền sống, có quyền tự do và có quyền mưu cầu hạnh phúc”. Tôi là dân đen ít học, chỉ biết sống và mưu cầu hạnh phúc bằng nghề cầm búa cầm liềm, vậy mà cũng bị bọn cướp ngày (ăn cơm dân, mặc áo đảng, núp sau ảnh Bác) công khai sỉ nhục và trấn lột bằng nhiều cách. Vì phải ưu tiên cho miếng cơm manh áo, tôi không có đủ thời gian tiền bạc đi đó đây để thăm dò chính kiến của người dân về đảng CS ở VN (duy trì hay loại bỏ). Nhưng có hai sự thật, đã và đang xảy ra tại vùng đồng bằng sông Cửu Long là: Sau khi đã có bản tuyên ngôn độc lập 1945, cộng sản mời ông Huỳnh Phú Sổ của Phật Giáo Hòa Hảo đi họp… rồi thủ tiêu ông ấy (mất tích) tại Đồng Tháp 1947, dân đặt hình ảnh Đức Huỳnh Giáo Chủ lên bàn thờ - CS bắt giết rồi thủ tiêu (dưới ao bèo) ông Linh Mục Trương Bửu Diệp của Công Giáo tại Tắc Sậy tỉnh Cà Mâu 1946, dân (không phân biệt lương giáo) cũng đặt hình ảnh Cha Trương Bửu Diệp lên bàn thờ. Vậy tôi xin hỏi quí vị (nhất là các đảng viên CS), ông Huỳnh Phú Sổ và ông Trương Bửu Diệp đều là người, cả hai có tội gì? Những ai là ma là quỉ? Những ai là thần là thánh? 

Đồng thời, cũng từ cái ngày có bản tuyên ngôn độc lập 1945 ấy, hàng chục triệu con dân VN, những thành phần ưu tú của dân tộc, đã và đang phải sống oan chết uổng, sồng nhục chết nhục (vô nghĩa), vì cuộc thí nghiệm ý thức hệ thiên đàng mù cộng sản XHCN, do Hồ Chí Minh đẻ ra bằng lừa dối và họng súng, trong đó, có 75 chiến sĩ VN Cộng Hòa (chống giặc Tầu) hy sinh tại Hoàng Sa năm 1974 (lúc đó CS đang cướp giết trong đất liền), và 64 chiến sĩ QĐND VN được lệnh làm bia đỡ đạn cho giặc Tầu (tập bắn) tại Trường Sa năm 1988. 

Như vậy, đảng CS ở VN không những đã coi mạng sống của con dân VN như súc vật cỏ rác, mà còn có bốn tính chất mất dậy, vừa gian vừa ác vừa đểu vừa hèn. Theo truyền thống văn hóa đạo đức dân tộc VN, dân gọi ông (bà) bí thư là thằng, đã là tử tế lắm rồi đấy "Thấy con chó sủa hông nhà, chẳng thằng ăn trộm thì ông ăn mày". Trong khi thằng tổng bí thư cũng như thằng bí thư các cấp, dân chưa bao giờ bầu nó. Tôi đã từng hỏi một đảng viên CS, anh (chị) có bầu thằng Trọng lú không? Không. Anh (chị) có bầu thằng bí thư tỉnh không? Không. Anh (chị) có bầu thằng bí thư huyện không? Không. Anh (chị) có bầu thằng bí thư xã không? Không. Vậy tụi (tổng) bí thư này ở đâu chui ra? Tất cả chỉ là mạo danh mạo nhận. 

Có người cho rằng, lúc nào CS cũng đưa chiêu bài "vì nhân dân" ra, để làm bia đỡ đạn. Rất nhiều người cũng nói, CS luôn nhân danh những điều cao đẹp nhất, để làm những chuyện bẩn thỉu nhất (vì hạnh phúc của nhân dân phải hiểu là vị hạnh phúc của băng đảng, chống Mỹ cứu nước, phải hiểu là theo Tầu bán nước, phản động phải hiểu là yêu nước, ngụy quân ngụy quyền phải hiểu là quân đội chính quyền quốc gia VN, đổi mới phải hiểu là đổi cũ hay ị ra liếm lại v.v... v.v...).

Chưa nói đến tội ác của ông Hồ và của đảng CS, trên thế giới, có nước nào lấy tiền thuế (ngân sách quốc gia) nuôi đảng, một nhóm người tự vỗ ngực xưng mình là (đại biểu, đội tiên phong) của dân do dân... bằng họng súng (nhà tù) không, trừ đảng cướp? Tình và lý đều đã lộn ngược! 

Danh không chính mà bảo ngôn phải thuận bằng tiền và luật rừng (công an giả dạng côn đổ tấn công) là vô văn hóa phản khoa học phi nhân tính.

Hậu quả, thượng bất chính (nước mất), hạ tắc loạn (nhà tan). Loạn từ trong nhà ra học đường, loạn từ phố phường đến giang sơn biển đảo.

Nhà cầm quyền các cấp, vừa mạo danh của dân do dân, vừa đánh lừa những đảng viên vòng ngoài, chỉ có thể là ngụy quyền CS, không hơn không kém. 

Tuy nhiên, ngụy quyền CS, xem ra vẫn còn tử tế, vì rất nhiều người dân còn gọi ngụy quyền CS là, bọn dã thú đội lốt người, thượng đội (hèn với giặc), hạ đạp (ác với dân).

Một vị tổng thống nổi tiếng của Mỹ, cách đây gần 200 năm (thế kỉ 19), gọi những người cầm quyền trong cơ chế độc đảng là cái thứ gì, khi ông phát biểu: “Nếu người dân không có quyền tự do hoạt động chính trị (độc đảng độc tài, một mình một chợ), thì Nhà Cầm Quyền (UBND, toà án, viện KS, công an, đội thi hành án…) chính là những con thú (uống máu ăn thịt người)”. 

Bởi thế, quân đội, công an và nhân dân hãy tỉnh ngộ, đập tan hình ảnh tượng đài Hồ Chó Minh và giải tán đảng cộng sản mất dậy sống sót, vừa là quyền lợi, vừa là nghĩa vụ và vinh quang của mọi người mọi nhà mọi quốc gia mọi Tôn Giáo.

Có người nói rằng, đập tan hình ảnh tượng đài Hồ Chó Minh quá dễ vì không ai bị đổ máu, nhưng giải tán đảng CS mất dậy sống sót bằng cách nào, khi mà ngụy quyền CS, ai ai cũng có thẻ đảng?

Việc này ông Vũ Quang Thuận (con cháu của CS nòi) đã trả lời rồi, tôi chỉ nhắc lại một vài điểm.

Hãy thả tất cả các tù nhân lương tâm chính trị ngay lập tức.

Hãy công khai đốt thẻ đảng CS, chức bí thư, phó bí thư... biến mất. Thằng bí thư phó bí thư (tự điều chỉnh) kiêm luôn chức chủ tịch phó chủ tịch. Các cơ quan tổ chức nào cũng làm như vậy. Sau khi đã có bản HP mới đa nguyên đa đảng với tam quyền phân lập, có tòa án hiến pháp độc lập, mọi việc sẽ được triển khai dần dần Tôi gọi đây là một cuộc cách mạng tu thân lột xác đổi đời, từ con thú giống người thành người, từ ngụy quyền thành chính quyền. Có người gọi là diễn biến hòa bình.

Nhớ lại lời chủ tịch Hồ Chó Minh, cũng là cái biểu ngữ tuyên truyền dọc quốc lộ 80 tại Kiên Giang: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”. 

Vậy độc đảng, đảng không thi đua là đảng không yêu nước, cũng chẳng thương dân. Nghĩa là, chỉ có đảng cướp, đảng đâm thuê chém mướn, đảng áp bức bóc lột, đảng buôn dân bán nước... mà thôi.

Thân chào vĩnh biệt tên tổng bí thư đảng CS ở VN.

Nguyễn Thiên - ĐT: 0994488621


Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo